Tử vi năm 2023 tuổi Quý Sửu 1973 – Vượt hạn 49 bình an

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Sửu 1973 – Vượt hạn 49 bình an

Năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 đã phải trải qua một năm đầy dịch chuyển và sóng gió lớn nhất trong cuộc sống, khi bản mệnh phải cạnh tranh đối đầu với đại hạn năm 49 tuổi, hung họa nguy khốn nhiều, ngoại cảnh lại bị tác động ảnh hưởng bởi đại dịch covid 19 đã khiến cho Quý Sửu trải qua một cơn thập tử nhất sinh .
Thế nhưng sau cơn mưa trời lại nắng, khi vượt qua được năm 2021 Tân Sửu thì khi bước sang năm 2023 Qúy Mãotuổi Quý Sửu vận trình đã như mong muốn và bình an trở lại, năm mới dự báo Quý Sửu đã hoàn toàn có thể có một năm bình ổn và không thay đổi hơn

Và để biết chính xác tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2023 Qúy Mãovận trình sẽ như thế nào, xin mời các bạn hãy cùng Kênh Tử Vi chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

I.Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu 1973

Quý Sửu 1973 hay còn được gọi với cái tên Lan Ngoại Chi Ngưu – tức là trâu ở ngoài chuồng

Năm sinh dương lịch : Từ 03/02/1973 đến 22/01/1974

Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
Khắc ỐC THƯỢNG THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ)
Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CUA BIỂN

Ông Tử Vi độ mạng

Quý Sửu với Nạp Âm hành Mộc do Can Quý ( Thủy ) ghép với Chi Sửu ( Thổ ), Thổ khắc nhập Thủy = Chi khắc Can, thuộc lứa tuổi đời nhiều trở lực và nghịch cảnh ở Tiền Vận. Cũng có như mong muốn, nhưng vươn lên được, phần đông do Nghị Lực + sức phấn đấu của bản thân để vượt qua những trở ngại từ Trung Vận .
Hậu Vận an nhàn và thanh thản hơn nhờ sự tương hợp Ngũ Hành giữa Can và Nạp âm. Sinh vào mùa Đông là thuận mùa sinh .

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, sự nghiệp, tình cảm năm 2021 và 2023 của bạn ngay lập tức .
Nhập họ tên :

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch :

 

Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Quy Sửu có rất đầy đủ đặc thù của Can Quý : sống nhiều nội tâm, ngay thật, trầm lặng, mẫn cảm, gặp thời biến hóa như Rồng – Chi Sửu : siêng năng, chịu khó, nhẫn nại và kiên trì ( cầm tinh con Trâu ), tâm lý chín chắn trước khi hành vi nên dễ đưa đến thành công xuất sắc .
Có khiếu về Kinh Tế, Tài Chính và Ngân Hàng nên có 1 số thành công xuất sắc trong lãnh vực này. Lộc Tồn ngộ Triệt nên tài lộc khó tích góp, tuy nhiên no đủ cả đời .
Quý Sửu hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Quý Tỵ, Kỷ Tỵ, Ất Tỵ, Ất Dậu, Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, hành Thủy, hành Mộc và hành Hỏa .
Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Tân Mùi, Ất Mùi và những tuổi mạng Kim, mạng Thổ mang hàng Can Mậu, Kỷ .
Những người tuổi Quý Sửu 1973 mệnh Tang Đố Mộc tính tình mưu trí, linh động. Họ có chính kiến riêng, cũng có dũng khí đứng ra bảo vệ quan điểm của mình. Họ không khi nào khoanh tay đứng nhìn kẻ yếu bị hiếp đáp, cũng vô tư trợ giúp bè bạn chẳng cần tới báo đáp .
Tuy nhiên, tính cách người tuổi Quý Sửu lại có phần hơi cứng ngắc, thẳng thắn quá nên rất dễ đắc tội với người. Đây cũng hoàn toàn có thể coi là điểm yếu kém lớn nhất của người tuổi Sửu mệnh Mộc. Họ ý niệm “ Cây ngay không sợ chết đứng ” và sống đúng với thực chất của mình, làm những gì mình cho là đúng .
Vận mệnh người tuổi Quý Sửu khá tốt, được quý nhân đi theo phù trợ. Mỗi khi gặp chuyện khó khăn vất vả hay đến giờ phút quan trọng, họ thường như mong muốn được người trợ giúp, tương hỗ và ủng hộ nhiệt tình. Đây là điều đáng quý mà không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, không nên quá ỷ lại mà phải luôn nỗ lực rất là mình thì mới hoàn toàn có thể đạt được thành công xuất sắc đáng quý .
Tuổi Quý Sửu, Thiên Can mang chữa Quý có những sao Phá Quân, Cự Môn, Thái Âm, Tham Lang và Tứ Hoa là người có nhiều tham vọng, nhưng không giám đương đầu với sóng gió bởi thực chất hiền lành. Quý Ông có sao Phá Quân và Hoá Lộc, muốn thành công xuất sắc thì phải cố gắng nỗ lực nhiều, vượt qua cảnh “ Tiền hung hậu kiết ”, và cần phải có chí tiến thủ mạnh để vượt qua khó khăn vất vả. Với Thiên Can mang chữ Quý, ít ai phải khó khăn vất vả cực khổ tắm thân .

Nếu thuận sanh ban ngày vào hai mùa Đông Xuân, cuộc sống sung sướng, nhàn an, có người còn được cả Vinh Hoa Phú Quý vì có chỗ dựa vững chãi, vĩnh viễn. Nghịch sanh, tấm thân tuy không khó khăn vất vả nhưng mái ấm gia đình tình cảm không yên, tiền tài vào ra thất thường .
Nhờ có tâm tính hiền lành, đời sống không bị cực khổ, thường có quý nhân giúp sức nhưng duyên phận thường gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Phải đi vào Hậu vận, mái ấm gia đình trở nên khá giả nhờ vợ con, đời sống có nhiều niềm vui .
Số này lúc nhỏ nguy hiểm ,
Lao tám khổ trí vui chiều buồn mai .
Thân phận phải chịu lao đao ,
Tình duyên trể nải, bằng không đổi đời .
Số người thân trong gia đình tự lập thân ,
Tha phương cầu thực gia môn an hòa .
Họ hàng như thể người xa ,
Cũng như giá lạnh đám đông điêu tàn .
Lúc nhỏ chẳng đặng an thân ,
Hậu vận phú lúc an môn gia hòa .
Mùa Xuân mới đặng thảnh thơi ,

Thanh nhàn sung sướng đố ai sánh bằng. 

II.Tổng quan năm 2023 Qúy Mãotuổi Quý Sửu

Mệnh: Mộc gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc (Mộc bị hại): Không tốt

Địa chi: Sửu gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường

Năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 đã phải trải qua một năm đầy dịch chuyển và sóng gió lớn nhất trong cuộc sống, khi bản mệnh phải cạnh tranh đối đầu với đại hạn năm 49 tuổi, hung họa nguy hại nhiều, ngoại cảnh lại bị ảnh hưởng tác động bởi đại dịch covid 19 đã khiến cho Quý Sửu trải qua một cơn thập tử nhất sinh .
Thế nhưng sau cơn mưa trời lại nắng, khi vượt qua được năm 2021 Tân Sửu thì khi bước sang năm 2023 Qúy Mãotuổi Quý Sửu vận trình đã như mong muốn và bình an trở lại, năm mới dự báo Quý Sửu đã hoàn toàn có thể có một năm bình ổn và không thay đổi hơn

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2023 sẽ có đường sự nghiệp vững vàng. Tử vi năm này Quý Sửu nhận được sự trợ giúp của cát tinh Mạch Việt, vận trình việc làm bạn sẽ lên như diều gặp gió, không hề ngăn cản .
Đặc biệt là so với 1 số ít nhân viên cấp dưới văn phòng, vì bạn có kinh nghiệm tay nghề thao tác tương đối phong phú và đa dạng ở nơi thao tác, cộng thêm sức mạnh của cát tinh trợ giúp nên về việc làm như được chắp thêm đôi cánh, vận trình rất tốt, hoàn thành xong mọi thứ một cách thuận tiện, thu về thành quả lớn .
Vì vậy, Qúy Mãolà tiến trình thuận tiện để tăng trưởng sự nghiệp của Quý Sửu 1973. Quý Sửu đứng trước nhiều suôn sẻ để thăng quan tiến chức nhiều hơn, có được vị trí không thay đổi sao ngần ấy năm góp sức .

Tài vận

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2023 dự báo đường tài lộc của bạn khá lý tưởng trong năm nay .
Quý Sửu được những cát tinh thôi thúc và sự nghiệp tăng trưởng, người đàn ông này có lối đi riêng, có năng lượng để kiếm thêm tiền và tích góp nhiều hơn .
Tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2023 nói kỹ năng và kiến thức quản lý tài chính của bạn rất mạnh, bạn thường hoàn toàn có thể thu được doanh thu trong góp vốn đầu tư và quản lý tài chính, thế cho nên tổng thể và toàn diện gia tài khá ấn tượng .

Tình cảm

Quý Sửu 1973 năm 2023 sẽ gặp nhiều như mong muốn hơn về đường tình cảm. Người độc thân và đã kết hôn đều hoàn toàn có thể gặt hái được một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc dưới sự phù hộ của cát tinh Hồng Loan .
Tuổi Sửu sinh năm 1973 có đời sống khá không thay đổi bên mái ấm gia đình, vợ con. Với những người đang độc thân, năm Qúy Mãocũng là một năm thuận tiện để tất cả chúng ta tăng trưởng. Những mối quan hệ mới, những buổi gặp gỡ và hẹn hò ắt sẽ mang đến cho bạn nhiều thời cơ hơn .

Sức khỏe

Quý Sửu 1973 năm 2023 không mấy sáng sủa trong năm nay. Tuổi Sửu 1973 bị hưởng bởi hung tinh Bệnh Phù, sức khỏe thể chất của đàn ông tuổi Sửu năm nay không được tốt cho lắm, tiếp tục đau ốm .
Đặc biệt, 1 số ít Quý Sửu năm 2023 đang bận rộn với sự nghiệp và mái ấm gia đình có năng lực mắc bệnh tật do thao tác quá sức, khiến bản thân suy sụp vì stress hoặc quá tải .
Vì vậy, trong năm Qúy Mãobạn nên quan tâm đến sức khỏe thể chất của bản thân hơn, nghỉ ngơi nhiều hơn để giữ gìn sức khỏe thể chất, không nên quá bận rộn, hãy tích hợp thao tác với nghỉ ngơi .
Bên cạnh đó, kênh tử vi khuyên bạn nên hạn chế việc bia rượu và thuốc lá, nếu không sức khỏe thể chất sẽ lại càng yếu đi trông thấy .

1.Sao chiếu mệnh năm 2023 Qúy Mãotuổi Quý Sửu 1973

Năm 2023 Qúy Mãotuổi Quý Sửu nam mạng gặp sao Thái Dương, nữ mạng gặp sao Thổ Tú

a.Sao Thái Dương chiếu mạng tuổi Quý sửu nam nạng

Thái Dương chính là tinh quân tốt nhất trong số 9 Cửu diệu chiếu mệnh hàng năm, chủ về An khang thịnh vượng. Người được sao này chiếu thì tài lộc, tiền tài, của cải chất như núi, đi làm ăn xa được nhiều như mong muốn, làm ăn phát đạt, nhất là với phái mạnh vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch .
Sao Thái Dương là một Phúc tinh tốt với cả nam và nữ mệnh khi được sao này chiếu mạng. Sao này mang lại sự tốt đẹp, thịnh vượng thịnh vượng, công danh sự nghiệp rộng mở, phát lộc phát lộc, giúp cho nam mệnh có năng lực thăng quan tiến chức, vạn sự đều may .
Nữ mệnh được sao Thái Dương chiếu mạng cũng rất tốt, được người một nửa yêu thương gánh vác, lo toan mọi việc, ngày càng khỏe mạnh, duyên dáng. Có thể gặp tai ách vào tháng 6 và 10 âm lịch nhưng vì đây là phúc tinh nên cũng không đáng quan ngại .
Vận hạn của sao Thái Dương được bộc lộ trong bài thơ sau :
Thái dương chiếu mệnh năm nay
Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ
Cầu trời lạy phật na mô
Sao tốt ở phải cây khô ra chồi
Sao tốt vận xấu than ôi
Thái dương thái bạch đi đôi khác gì

Hạn nặng phải tránh kẻo nguy

Chú ý sao tốt mắc thì hoạ lây
Thái dương thuộc mộc la cây
Mùa thu kị lăm khắc ngay tới minh
Ăn ở ngay thật thật tình
Làm ăn tiến tới quang minh phát lộc
Thái Dương chính là Mặt trời, thuộc hành Hỏa nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, kìm hãm với Thủy, sinh xuất với Thổ. Do đó, sao Thái Dương kỵ những màu thuộc hành Thủy là đen, xanh da trời và màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng .
Sao Thái Dương hợp với những màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây .
Nữ mệnh gặp sao này kỵ nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch hoàn toàn có thể gặp tai ách, xui rủi nhưng vì đây là phúc tinh nên không đáng lo lắng .

b.Sao Thổ Tú chiếu mạng tuổi Quý sửu nữ mạng

Sao Thổ Tú dù không phải là một hung tinh mạnh nhất nhưng cũng là sao chiếu mệnh chủ về điều xấu tương quan đến quan trường, dễ bị tiểu nhân quấy phá, đi lại kém như mong muốn. Hạn sao Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, có tai ương, không an yên, hay ngủ mê, đề phòng tiểu nhân hãm hại và không nên đi làm ăn xa .
Nhìn chung sao Thổ Tú chiếu mệnh mang điều xấu nên gia chủ cần chú ý những việc trong mái ấm gia đình, tránh xích míc xung đột không đáng có. Nếu là người chăn nuôi thì không nên tính chuyện lan rộng ra quy mô, cứ tập trung chuyên sâu giữ không thay đổi gia tài hiện tại qua năm rồi tính tiếp .
Tuy nhiên, người mệnh Thổ gặp sao này thì không đáng quan ngại lắm, trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm ý không vững vàng, hay không tin, không nhiệt huyết trong việc làm làm ăn, tuy nhiên cũng không gặp tai ương gì. Nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch không an tâm, hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì .
Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về đặc thù của sao Thổ Tú như sau :
“ Thổ tú sao ấy phải lo
Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn
Tháng một tháng tám chẳng an
Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai
Làm ăn thì cũng có tài
Khiến cho đau ốm phải rày tốn hao
Mang lời chịu tiếng biết bao
Bán buôn phải giữ kẻo hao mất đồ
Tham tài dục lợi của vô
Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi
Tin người ngon ngọt phải nguy
Thi ân bố đức việc gì cũng qua ”
Sao Thổ Tú là một hung tinh thuộc hành Thổ, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, kìm hãm với Mộc, sinh xuất với Kim. Do đó :
– Sao Thổ Tú kỵ những màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây và hành Kim là trắng, bạc, ánh kim .
– Sao Thổ Tú hợp với những màu thuộc hành Hỏa là hồng, đỏ, tím, xanh nước biển và màu thuộc hành Thổ là vàng đất, nâu .
– Năm có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì 6 tháng đầu thông thường, 6 tháng cuối năm thuận tiện hơn. Tháng 1 và tháng 8 âm lịch dễ có việc buồn đau .

2.Vận hạn năm 2023 Qúy Mãotuổi Quý Sửu 1973

Năm 2023 Qúy Mãotuổi Quý Sửu nam mạng gặp hạn Toán Tận nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền

a.Hạn Toán Tận chiếu mạng tuổi Quý sửu nam nạng

Hạn Toán Tận chủ về tiền tài, cẩn trọng hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu mang theo nhiều tài lộc, trang sức đẹp đắt giá dễ gặp cướp, hoàn toàn có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn đáng tiếc, vậy cũng không nên .
Muốn tìm hiểu và khám phá hạn Toán Tận tốt hay xấu thế nào, tất cả chúng ta không hề bỏ lỡ một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau :
“ Toán Tận vận đến thình lình
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi ”
Như vậy, hạn Toán Tận rất kỵ so với phái mạnh, những tai nạn thương tâm xảy ra thường là dạng tai nạn thương tâm bất ngờ đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu hoàn toàn có thể nguy khốn tính mạng con người. Những dạng tai nạn thương tâm bất thần này hoàn toàn có thể kể đến như tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, tai nạn đáng tiếc sông nước, tai nạn đáng tiếc lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ …
Theo những tài liệu rất đáng an toàn và đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau : “ Hạn Toán tận thường bị hao tốn gia tài lớn, hoàn toàn có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn đáng tiếc giật mình như tai nạn thương tâm giao thông vận tải, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại … ”
Căn cứ vào đặc thù của hạn này ta hoàn toàn có thể nhìn nhận hạn này là một hạn lớn, thiệt hại nặng nề về gia tài, tiền tài, sức khỏe thể chất bị ảnh hưởng tác động nghiêm trọng, tai nạn thương tâm giật mình hoàn toàn có thể xảy ra. So với những hạn khác thường chỉ hao tốn tiền, hoặc có hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi .

tuổi quý sửu 1973 năm 2022

Với những người trong năm gặp hạn Toán Tận thì cần triển khai theo những điều sau :

Thứ nhất: Tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường, dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy không những tránh được hạn cướp bóc, giảm hao tài, mà còn không bị nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tính mạng của mình và mọi người trong gia đình.

Thứ hai: Trong làm ăn thì tuyệt đối không thực hiện những việc liên quan đến lâm sản, tốt nhất là không nên chung vốn làm ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.

Thứ ba: Luôn luôn cẩn trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Không nên xem thường bất cứ nguy cơ nào cả.

Thứ tư: Không uống rượu bia khi tham gia giao thông hoặc làm các công việc liên quan tới máy móc nguy hiểm. Nếu công việc của các bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì cần đề phòng tai nạn lao động, nên sử dụng bảo hộ lao động và cẩn thận khi tham gia giao thông.

Thứ năm: Hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một cách giải hạn Toán Tận. Hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa năng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.

Ngoài những cách hóa giải Toán Tận kể trên, những người gặp hạn này nên tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện. Nếu có điều kiện kèm theo nên ủng hộ, quyên góp, trợ giúp những người có thực trạng khó khăn vất vả .
Siêng năng, chu đáo trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh. Vì trong đời sống, sức mạnh vô hình dung từ quốc tế tâm linh vô cùng rất thiêng, can đảm và mạnh mẽ. Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì bảo vệ sự bình an và mang lại như mong muốn. Đây cúng là cách hóa giải Toán Tận rất được chú trọng .

b.Hạn Huỳnh Tuyền chiếu mạng tuổi Quý sửu nữ mạng

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe thể chất. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì tương quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất kể ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi .
Về sức khỏe thể chất, người gặp hạn Huỳnh Tuyền hoàn toàn có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe thể chất suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm ảnh hưởng tác động đến đời sống thường ngày .
Về làm ăn, nếu kinh doanh thương mại, kinh doanh bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận tiện, gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở. Nhìn chung, theo tuvingaynay.com toàn bộ tương quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng hoàn toàn có thể để lại hậu quả khôn lường .
Về đời sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay ghi nhận việc làm gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa, gặp nhiều chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang, đồng thời làm cho đời sống của mình cũng như của mái ấm gia đình không được không thay đổi .

Để giải hạn Huỳnh Tuyền, bạn cần lưu ý:

Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe thể chất, nhẹ thì sức khỏe thể chất suy yếu, nặng hoàn toàn có thể dẫn tới tử trận. Vậy nên bạn cần đặc biệt quan trọng quan tâm về sức khỏe thể chất, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật mà dẫn tới : “ Huỳnh Tuyền : Trọng bệnh số lâm chung ” .
Về làm ăn không nên kinh doanh thương mại, kinh doanh hay làm bất kể việc gì tương quan đến sông nước, gồm có cả việc thuê người khác luân chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng đường thủy, như vậy mới tránh được những tai ương dẫn đến với mình .
Đặc biệt, bạn không nên tham gia những việc không phải của mình kẻo tiền mất tật mang sẽ ảnh hưởng tác động đến kinh tế tài chính cũng như đời sống của mình và mái ấm gia đình .
Nếu bạn muốn giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc, tăng cường như mong muốn và sức khỏe thể chất khi gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện. Việc này không cần gặp hạn mới triển khai mà nên triển khai đều đặn, tiếp tục để bồi đắp nền tảng, căn nguyên của phúc đức, vận may .

3. Vận niên năm 2023 của tuổi Quý Sửu 1973

Năm 2023 Qúy Mãotuổi Quý sửu gặp vận niên Thử Quy Điền, Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh có một năm gặp được nhiều như mong muốn giật mình .
Trong năm này bản mệnh phần đông định thao tác gì thì cũng đều gặp được quý nhân trợ giúp, hợp tác với người thì được tin dùng, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại đều có thời cơ thành công xuất sắc .
Bản mệnh trong năm nay như mong muốn kiếm tiền tài thuận tiện. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có thời cơ thăng quan tiến chức, nhưng nên cẩn trọng và kín kẽ. Ngoài ra, trong năm bạn gặp được bạn tốt và còn có tin vui hỷ sự .
Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất tốt, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn .

4.Tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2023 có phạm hạn Thái Tuế không?

Năm 2023, có 4 con giáp sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế
Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế ,
Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế
Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế

5.Tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2023 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Như vậy trong năm 2023, tuổi Quý Sửu 1973 không phạm hạn Tam Tai .

6.Tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2023 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân : là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu .
Kim Lâu Thê : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người vợ .
Kim Lâu Tử : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người con cháu trong nhà .
Kim Lâu Lục Súc : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này hoàn toàn có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi .
Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .
Như vậy trong năm 2023, tuổi Quý Sửu 1973 là 50 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu .

7.Tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2023 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm triển khai hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung toàn bộ, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :
Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ) .
Nhì Nghi ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, phong phú ( Nhì nghi tấn thất địa sinh tài ) .
Tam Địa sát ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ) .
Tứ Tấn tài ( tốt ) : Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ) .
Ngũ Thọ tử ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ) .

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .
Như vậy trong năm 2023, tuổi Quý Sửu 1973 là 50 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà .

You may also like

Để lại bình luận