Tuổi Sửu 1985 Hợp Với Màu Gì, Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Màu Gì 2021

Bởi hockinhdoanhaz
Một trong những điều người tuổi Sửu cần lưu ý khi lựa chọn đồ đó chính là chọn sao cho hợp phong thủy để đem lại nhiều may mắn nhất. Vì vậy, nếu bạn tuổi Sửu thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì và cách chọn đồ chuẩn không cần chỉnh.Một trong những điều người tuổi Sửu cần quan tâm khi lựa chọn đồ đó chính là chọn sao cho hợp tử vi & phong thủy để đem lại nhiều suôn sẻ nhất. Vì vậy, nếu bạn tuổi Sửu thì đừng vội bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé ! Chúng tôi sẽ bật mý cho bạn tử vi & phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì và cách chọn đồ chuẩn không cần chỉnh .Bạn đang xem : Tuổi sửu 1985 hợp với màu gì
Nội dung bài viết 2. Phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì?Tuổi Tân Sửu 1961Tuổi Quý Sửu 1973Tuổi ẤtSửu 1985Tuổi Đinh Sửu 1997Tuổi Kỷ Sửu 20093. Các trường hợp ứng dụng vào tuổi SửuTuổi Sửu đeo đồng hồ màu gì?

Nội dung bài viết 2. Phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì?Tuổi Tân Sửu 1961Tuổi Quý Sửu 1973Tuổi ẤtSửu 1985Tuổi Đinh Sửu 1997Tuổi Kỷ Sửu 20093. Các trường hợp ứng dụng vào tuổi SửuTuổi Sửu đeo đồng hồ màu gì?

Mỗi người khi sinh ra đều mang một số mệnh riêng biệt. Trong bài viết hôm nay, Galle Watch sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu đôi nét về tuổi Sửu, phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì nhất? Để từ đó chúng ta biếtcách để lựachọn đồ hợp phong thủy nhất để mang đến tài lộc và an yêncho người tuổi Sửu. Cùng theo dõi bài viết củachúng tôi nhé!

Contents

1. Đôi nét cần biết về tuổi Sửu

*Tuổi Sửu hay còn gọi là tuổi Trâu – là một trong 12 con giáp. Đây là tuổi đại diện thay mặt cho sức mạnh về cả thể chất lẫn niềm tin. Những người tuổi Sửu đa phần đều sống tự lập, trưởng thành sớm, có tính cách can đảm và mạnh mẽ và kiên trì. Người tuổi này có nhiều tham vọng, hoài bão, ý chí lớn, không ngại khó khăn, nguy hại. Người sinh năm 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 đều thuộc tuổi Sửu nhưng khác nhau ở bản mệnh .

2. Phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì?

Mỗi màu sắc phong thủy đều có ý nghĩa và đặc thù của riêng mình. Vì thế, nếu bạn biết cáchkết hợp với những gam màutương sinh, tương hợp của bảnmệnhthì chắc như đinh mọi sự đều được hóa giải, đời sống luôn an ổn niềm hạnh phúc. Vậy cùng khám phá xem tử vi & phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì ?

Tuổi Tân Sửu 1961

*Các màu tương sinh

Người sinh năm 1961 là người tuổi Sửu thuộcmệnh Thổ (Bích thượng Thổ).Màu sắc tương hợp với bản mệnh của người tuổi này là các màu vànghay nâu đất. Đồng thời, người tuổi Tân Sửu cũng tương cũng tương sinh với cácmàu nhưđỏ, cam, tím, hồng.

Các màu tương khắcCác màu kìm hãm

Vì Thổ sinh Mộc nên người tuổi này tương khắc với màu xanh lá. Ngoài ra còn cần tránh những màu mệnh Kim như trắng, xám, các màu ánh kim.

Tuổi Quý Sửu 1973

Các màu tương sinhCác màu tương sinh

Người tuổi Quý Sửu là những người thuộc mệnh Mộc (Tang đố Mộc). Vậy nên,người mệnh mộc hợp màu gì thì người tuổi Quý Sửu cũnghợp với màu đó.Tương sinh với màu đen, xanh lá cây thuộc mệnh Thủy. Tương hợp với màu của chính bản mệnh như xanh lá cây.

Các màu tương khắcCác màu kìm hãm

Vì Mộc sinh Hỏa, Kim khắc Mộc nên người tuổi này cần tránh những màu như hồng, đỏ, tím, trắng, xám, ánh kim.

Tuổi ẤtSửu 1985

*Các màu tương sinh

Người tuổi Sửu sinh năm 1985 có mệnh Kim (Hải trung Kim) tương sinh với màu nâu đất, vàng thuộc mệnh Thổ. Đồng thời cũng tương hợp với những màu trắng, xám, ánh kim thuộc chính bản mệnh của mình.

Các màu tương khắc

Người tuổi này xung khắc với mệnh Thủy, Hỏa cho nên cần tránh màu hồng, tím, cam, đỏ, xanh da trời, đen,…

Tuổi Đinh Sửu 1997

Các màu tương sinh

Các màu tương khắcCác màu tương sinh

Tuổi Đinh Sửu là mệnh Thủy (Giảnhạ Thủy) phù hợp với những màu như xám, trắng, ánh kim vì Kim sinh Thủy hay những màu thuộc chính bản mệnh Thủy như xanh da trời, đen.

Các màu tương khắcCác màu kìm hãm

Người tuổi này kỵ nhóm màu Thổ như nâu đất, vàngbởi Thổ khắc Thủy. Hay những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây bởi Thủy sinh Mộc.

Xem thêm : Tìm Hiểu Sơ Đồ Nguyên Lý Mạch Điện Máy Giặt, Tổng Hợp Sơ Đồ Mạch Điện Máy Giặt Các Loại

Tuổi Kỷ Sửu 2009

Các màu tương sinhCác màu tương sinh

Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa (Thích Lịch Hỏa) tương sinh với màu mệnh Mộc là xanh lá cây. Tương hợp với chính màu bản mệnh Hỏa như hồng, đỏ, tím, cam.

Các màu tương khắcCác màu kìm hãm

Vì Hỏa sinh Thổ, Thủy khắc Hỏa, những người tuổi này cần tránh màu nâu đất, vàng, xanh da trời và đen.

3. Các trường hợp ứng dụng vào tuổi Sửu

*Theo thuyết tử vi & phong thủy, ngũ hành được tạo ra từ 5 yếu tố đó là : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Dựa trên năm sinh củamỗi người mà tất cả chúng ta xác lập được ngũ hành tương ứng với mỗi người cũng nhưnhững đặc tính riêng không liên quan gì đến nhau về tính cách, những điều cầnkiêng kỵ hay những sắc tố tương thích riêng, giúpbổ trợ cho bản mệnh của họ. Cùng khám phá những ứng dụng thực tếvào đời sống của người tuổi Sửu để vấn đáp cho câu hỏiphong thủy tuổi Sửu hợp màu gì nhất nhé !

Tuổi sửu đeo vòng phong thủy màu gì?

Tùy theo mỗi tuổi Sửu khác nhau mà lại hợp với những sắc tố khác nhau .Tuổi Tân Sửu mệnh Thổ tương thích với vòng màu đỏ, tím, nâu đất hoặc vàng .Tuổi Quý Sửu mệnh Mộc đeo vòng tử vi & phong thủy màu xa da trời, đen, xanh lá cây .Tuổi Ất Sửu mệnh kim đeo vòng tử vi & phong thủy màu xám, trắng, ánh kim, nâu đất, vàng .Tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy đeo vòng tử vi & phong thủy màu xanh da trời, đen, xám, trắng, ánh kim. s

Tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa đeo vòng phong thủy màu hồng, đỏ, tím, cam, xanh lá cây.

Tuổi Sửu đeo đồng hồ màu gì?

Đồng hồ từ lâu đã trở thành món đồ không riêng gì hiển thị thời hạn mà còn được xemlà món trang sức đẹp quý giá, bộc lộ quý phái và cá tínhcủa người đeo. Đồng hồ đeo tay trở thành người bạn sát cánh củacon người trong suốt những cuộcgặp gỡ đối tác chiến lược hayđồng nghiệp. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc đồng hồ đeo tay hợp tử vi & phong thủy là việc vô cùngquan trọng, giúp mang đến thật nhiềumay mắn, tiền tài trongcông việc cũng như trong đời sống. Vậy tuổi Sửu nên lựa chọn đồng hồ đeo tay tử vi & phong thủy đeo tay như thế nào ?Màu hợpMàu hợp

Những người tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ: nếu bạn lànữ giới tuổi Tân Sửuthì những mẫuđồng hồ có thiết kế dây và mặt mang sắc đỏ, hồng hay tím là những lựa chọn phù hợp cả về tính thẩm mỹ cũng nhưyếu tố phong thủy. Chúngmang lại cho họsự may mắn, hòa hảo hơntrong cuộc sống. Đối với nam giới tuổi Tân Sửuthìphù hợp hơn cả vẫn là những mẫu đồng hồ mang sắcvàng hoặc nâu.Bởi chúng sẽ đem lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào và tích cực nhất.

You may also like

Để lại bình luận