Sinh năm 2009 mệnh gì, hợp hướng nào, hợp màu gì nhất năm 2020?

Bởi hockinhdoanhaz

Việc lựa chọn hướng, màu hợp với người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận may, tài lộc và con đường thành công của bạn. Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa vào trong bản thiết kế kiến trúc nhà ở, văn phòng, spa,…

Contents

Sinh năm 2009 mệnh gì?

Những người sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa. Bạn sẽ có tuổi âm lịch thuộc Kỷ Sửu bắt đầu từ 26/1/2009 đến ngày 13/2/2010.

Cùng Gia Bảo Group tìm hiểu các thông tin về tuổi Kỷ Sửu 2009

Người tuổi Kỷ Sửu 2009 là người sống có trật tự, làm việc khoa học và có tư duy logic. Người tuổi Kỷ Sửu có khả năng và có tài ở các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, viết lách, truyền thông. Bạn dễ dàng thành công nếu biết chớp lấy thời cơ và nắm bắt cơ hội. Để phần nào giúp cho cuộc sống cũng như công việc được suôn sẻ, bạn nên tham khảo các hướng nhà sau tăng thêm vận may cho bản thân.

Con số may mắn của nam mạng sinh năm 2009 là số 3, 4, 9. Nữ mạng sẽ hợp với các số 6, 7, 8. Bạn có thể lựa chọn các con số này để ứng dụng khi thiết kế nội thất nhà ở, số tầng, số phòng, số đồ nội thất trang trí.

Sinh năm 2009 hợp màu gì nhất?

Màu sắc hợp bản mệnh Kỷ Sửu 2009 là màu đỏ, cam, tím, hồng. Màu tương sinh thuộc hành Mộc bao gồm xanh lá cây, xanh lục, xanh nõn chuối. Các màu kiêng kị nên tránh là màu xanh dương, xanh nước biển và các màu thuộc hành Thủy. Dựa vào các ý nghĩa của màu sắc, bạn có thể lựa chọn màu chủ đạo khi thiết kế và phối cảnh nội thất.

 • Màu đỏ : tượng trưng cho sự can đảm và mạnh mẽ, nhiệt huyết, máu lửa và luôn cháy hết mình
 • Màu cam : mang đến sự phát minh sáng tạo, mới lạ và tạo ra nỗ lực không ngừng nghỉ
 • Màu tím : tượng trưng cho sự thủy chung, lãng mạn và chung thủy .
 • Màu xanh lá cây : tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, tươi mới và khỏe mạnh .

Phối cảnh nội thất hợp mệnh, hợp tuổi cho người sinh năm 2009Xem thêm :

Nam sinh năm 2009 hợp hướng nào?

Nam mạng sinh vào năm 2009 Kỷ Sửu hợp với 4 hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam. Bạn có thể ứng dụng các hướng này khi thiết kế biệt thự, nhà ở, căn hộ, quán cafe,…

 • Hướng Đông – Sinh khí: mang ý nghĩa là sự mở rộng và gia tăng vận may mắn, tài lộc, trí tuệ. Hướng này giúp mọi sự đều hanh thông, thuận lợi và thăng tiến tốt đẹp. Bạn có thể dùng hướng này khi thi công nội thất, thi công nhà phố, nhà xưởng, nhà kho,…

 • Hướng Bắc – Diên niên : mang đến niềm vui, suôn sẻ trong những mối quan hệ mái ấm gia đình, tình cảm và xã hội. Gia đình ấm cúng, tình cảm bền chặt và có được những thanh toán giao dịch thành công xuất sắc .
 • Hướng Đông Nam – Thiên y : hướng mang đến đại cát đại lợi và giải tỏa những muộn phiền, vướng mắc trong đời sống .
 • Hướng Nam – Phục vị: hướng mang lại sự ổn định và bình yên trong cuộc sống cho gia chủ sinh năm 2009.

Lựa chọn hướng phù hợp với phong thủy cho người sinh năm 2009Xem thêm :

Hướng không hợp với nam Kỷ Sửu là hướng Nam, Đông, Bắc và Đông Nam. Đối với những hướng này, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng khi phong cách thiết kế nhà kho hoặc Tolet. Các hướng này khi ứng dụng vào những vị trí trên nó sẽ mang ý nghĩa tốt hơn cho mọi người .

 • Hướng Nam – Tuyệt mệnh: người sinh năm 2009 nên tránh lựa các hướng này. Hướng Nam là biểu tượng của sự chia xa, đứt đoạn và gặp nhiều chuyện chẳng lành.

 • Hướng Đông – Ngũ quỷ : hướng báo hiệu những điều hung, xấu, trở ngại và thường xảy ra tranh cãi .
 • Hướng Bắc – Lục sát : hướng này cực kỳ xấu bởi nó mang đến sự tổn thất, mất mát và hao tán .
 • Hướng Đông Nam – Họa hại: nếu gia đình bạn đang kinh doanh mà gặp phải hướng này dễ dẫn đến tán gia bại sản, công việc gặp nhiều gian truân trở ngại. Tình duyên lận đận, sức khỏe yếu, gia đạo bất an. Vì vậy, các hướng xấu này, người sinh năm 2009 tuyệt đối nên tránh ứng dụng.

Nữ sinh năm 2009 hợp hướng nào?

Nữ mạng sinh vào năm 2009 Kỷ Sửu hợp với 4 hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc. Đối với 4 hướng tốt này, bạn có thể ứng dụng làm hướng chính khi thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, cửa chính, phòng làm việc, phòng ngủ,…Chúng giúp mang đến nguồn năng lượng mới tích cực và nhiều vận may mắn trong cuộc sống.

 • Hướng Tây – Sinh khí
 • Hướng Tây Nam – Diên niên
 • Hướng Đông Bắc – Thiên y
 • Hướng Tây Bắc – Phục vị

Hướng không hợp với nam Kỷ Sửu là hướng Nam, Đông, Bắc và Đông Nam .

Gợi ý hướng cửa chính cho Kỷ Sửu 2009

Cửa chính đóng một vai trò quan trọng trong phong thủy giúp thu hút tài lộc và mở rộng con đường công danh sự nghiệp. Chính vì vậy, người sinh năm 2009 cần lưu ý để chọn hướng phù hợp với mệnh và tuổi của bản thân. Đặc biệt khi thiết kế nhà phố, biệt thự, văn phòng,… bạn cần đặc biệt quan tâm đến các hướng sau:

 • Nam 2009 Kỷ Sửu

Bạn thuộc quẻ Đông tứ trạch nên chọn hướng cửa chính theo hướng nhưHướng Đông – Sinh khí từ 67,5 – 112,4 độHướng Đông Nam – Thiên y từ 112,5 – 157,4 độHướng Bắc – Diên niên từ 337,5 – 22,4 độHướng Nam – Phục vị từ 157,5 độ đến 202,4 độChọn hướng cửa chính hợp phong thủy cho người sinh năm Kỷ Sửu 2009

 • Nữ 2009 Kỷ Sửu

Bạn thuộc quẻ Tây tứ trạch nên chọn hướng cửa chính theo những tọa độ sau :Hướng Tây – Sinh khí từ 247,5 – 292,4 độHướng Đông Bắc – Thiên y từ 22,5 – 67,4 độHướng Tây Nam – Diên niên từ 202,5 – 247,4 độHướng Tây Bắc – Phục vị từ 292,5 – 337,4 độ

Gợi ý hướng bếp cho Kỷ Sửu 2009

Nam Kỷ Sửu 2009

Gia Bảo Group sẽ gợi ý cho bạn bày trí không gian nội thất bếp đẹp hợp phong thủy. Bếp nên đặt tại hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Hướng nhìn về các hướng tốt như Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Nhà bếp nên tránh đặt cạnh các chậu rửa bát, máy giặt, tủ lạnh,..Nó sẽ mang ý nghĩa không tốt khiến rửa và xả trôi đi những điều may mắn. Hướng chậu rửa nên đặt tại các hướng không tốt như Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây.

Bạn hoàn toàn có thể dùng thêm những ghế ngồi, tủ chén, máy pha cafe có sắc tố hợp mệnh Hỏa. Màu hợp mệnh của bạn hoàn toàn có thể sử dụng như đỏ, cam, hồng, tím giúp mang lại nhiều như mong muốn .Gợi ý không gian bếp cho người tuổi Kỷ Sửu 2009

Nữ Kỷ Sửu 2009

Hướng nhà bếp nên đặt tại hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. Hướng nhìn về những hướng tốt như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Chậu rửa, máy giặt, tủ lạnh nên đặt ở hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam .

Gợi ý thiết kế nội thất

 • Nữ Kỷ Sửu 2009

Gợi ý cách bày trí không gian nội thất phòng ngủ hiện đại, hợp mệnh và hợp phong thủy. Vị trí phòng ngủ cần ưu tiên hướng về các hướng tốt như Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc. Khi thi công nội thất hãy đặt tủ quần áo vào các góc khuất, góc xấu trong phòng để giúp xua đi những điều không may. Các góc xấu ấy bao gồm Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại và Tuyệt mệnh.

 • Nam Kỷ Sửu 2009

Hướng phòng ngủ nên ưu tiên lựa chọn các hướng tốt như sinh khí (Đông), phúc đức (Bắc), thiên y (Đông Nam) và phục vị (Nam). Cũng như nữ Kỷ Sửu 2009, bạn cũng nên dùng tủ quần áo, kệ sách ở những vị trí góc xấu. Chúng sẽ làm giảm đi những điều không may mắn mà các hướng ngũ quỷ, tuyệt mệnh, họa hại và lục sát mang lại.

Gợi ý phòng ngủ hợp mệnh cho Kỷ Sửu sinh năm 2009Xem thêm :

 

Lựa chọn đơn vị thiết kế xây dựng uy tín

Việc thiết kế xây dựng hợp phong thủy với người sinh năm 2009 là vô cùng quan trọng. Màu hợp mệnh và hướng hợp tuổi sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ hơn. Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công xây dựng uy tín sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà lý tưởng. Đồng thời, ngôi nhà này cũng sẽ mang lại vận may, tài lộc và đại cát đại lợi cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế nhà đẹp, Gia Bảo Group là sự lựa chọn đáng tin cậy mà bạn có thể đặt trọn niềm tin. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các mắc một cách nhanh chóng nhất. Hotline 0909380283

You may also like

Để lại bình luận