Người tuổi Sửu và Thân có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Bởi hockinhdoanhaz

Những người tuổi Sửu và tuổi Thân có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng .
Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. Ngược lại, nếu phối hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những tác dụng như mong muốn .
Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tài lộc, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Người tuổi Sửu cụ thể gồm những tuổi: Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 và Kỷ Sửu 2009. Cụ thể:

Người tuổi Tân Sửu 1961 thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành .
Người tuổi Quý Sửu 1973 thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu .
Người tuổi Ất Sửu 1985 thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển .
Người tuổi Đinh Sửu 1997 thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối .

Người tuổi Kỷ Sửu 2009 thường gọi là Lâm Nội Chi Ngưu, tức Trâu trong chuồng. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét .

Người tuổi Thân cụ thể gồm những tuổi: Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004 và Bính Thân 2016. Cụ thể:

Người tuổi Mậu Thân 1968 thường gọi là Độc Lập Chi Hầu, tức Khỉ tự lập. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất nền nhà .
Người tuổi Canh Thân 1980 thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu .
Người tuổi Nhâm Thân 1992 thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng .

Người tuổi Giáp Thân 2004 thường gọi là Quá Thụ Chi Hầu, tức Khỉ leo cây. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là nước trong suối.

Người tuổi Bính Thân năm nay thường gọi là Sơn Thượng Chi Hầu, tức Khỉ trên núi. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi .

Vậy, người tuổi Sửu và Thân có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp, sở trường thích nghi của người tuổi Thân là tìm sự tự do cho bản thân mình. Bởi vậy, đôi lúc người tuổi Sửu khó hoàn toàn có thể chịu nổi được tính ham vui của con giáp tuổi Thân .
Người tuổi Sửu và tuổi Thân có nhiều điểm độc lạ. Tuy nhiên, hai con giáp này hoàn toàn có thể trở thành bạn thân nếu cả hai đều hiểu rõ thực chất của nhau .
Người tuổi Sửu thích sự hòa hợp và trật tự, con giáp này thường biết cách để tránh khẩu chiến khi hoàn toàn có thể. Người tuổi Thân sẽ tìm cách để làm cho đời sống của tuổi Sửu nhiều mẫu mã hơn và đem lại khoảng chừng thời hạn thật vui tươi cho người tuổi Sửu vốn trầm tính và nội tâm .
Tuy nhiên, khi nào con giáp tuổi Thân quá ưu tiên cho sự náo nhiệt thì con giáp tuổi Sửu không còn đủ kiên trì nữa. Khi là hai tình nhân nhau, người này biết cách tạo khoảng trống riêng cho người kia .
Con giáp tuổi Thân thích năng động, thích đi chơi cùng bạn hữu và những hoạt động giải trí xã hội còn con giáp tuổi Sửu thì chỉ thích quanh quẩn bên ngôi nhà thân yêu của mình. Sở thích của người tuổi Thân là tìm sự tự do cho bản thân mình .
Bởi vậy, nhiều lúc người tuổi Sửu khó hoàn toàn có thể chịu nổi được tính ham vui của con giáp tuổi Thân. Trong mắt của tuổi Sửu, người tuổi Thân có lúc tò mò, lúc lại thích long dong một mình khiến người tuổi Sửu không hề hiểu nổi .
Nếu là đối tác chiến lược làm ăn, hai “ hành tinh ” này rất khó tiếp xúc với nhau bởi đơn thuần, cả hai con giáp tuổi này có tiềm năng khác nhau : Tuổi Sửu muốn thao tác tập trung chuyên sâu, cần mẫn và làm đúng ngay từ lần đầu trong khi đó, tuổi Thân chỉ tập trung chuyên sâu vào việc làm khi biết chắc hiệu quả là tuyệt vời thôi .

Ngược lại, con giáp tuổi Thân sẽ thấy chán ngán bởi tính thực tế, bảo thủ của con giáp tuổi Sửu và hơn thế nữa còn coi tuổi Sửu là “kẻ phá đám”.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

You may also like

Để lại bình luận