Tuổi Sửu sinh con năm nào tốt? năm 2020, 2021 hay 2022?

Bởi hockinhdoanhaz
Tuổi Sửu sinh con năm nào hợp ? năm 2020, 2021 hay 2022 ? Xem tuổi của con bạn thường xem theo tuổi của bố tuổi Sửu nhé. Nhưng để hoàn toàn có thể xem tuổi sửu đẻ con năm nào hợp được một cách đúng mực và vừa đủ nhất thì bạn cần xem tổng thể những yếu tố sau : Ngũ hành sinh khắc, Thiên can xung hợp, Địa chi xung hợp. Cụ thể qua bài viết sau đây nhé # Khái quát về vận mệnh tuổi Sửu Trong cuộc …

Contents

Bài viết cùng chủ đề

Tuổi Sửu sinh con năm nào hợp? năm 2020, 2021 hay 2022? Xem tuổi của con bạn thường xem theo tuổi của bố tuổi Sửu nhé. Nhưng để có thể xem tuổi sửu đẻ con năm nào hợp được một cách chính xác và đầy đủ nhất thì bạn cần xem tất cả các yếu tố sau: Ngũ hành sinh khắc, Thiên can xung hợp, Địa chi xung hợp. Cụ thể qua bài viết sau đây nhé

# Khái quát về vận mệnh tuổi Sửu

Trong cuộc đua của 12 con giáp, trâu là con vật đạt vị trí số hai, đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Bởi vậy những người tuổi Sửu đa số sống tự lập, trưởng thành sớm, có tính cách mạnh mẽ và kiên định. Người tuổi này có nhiều ước mơ, hoài bão, ý chí lớn, không ngại khó khăn, nguy hiểm.

Tuổi Sửu là những người sống có trách nhiệm với tập thể, họ không bao giờ vì lợi ích của bản thân mà quay lưng, mang lại khó khăn cho người khác. Dù có gặp phải những khó khăn, nguy hiểm, họ cũng sẽ không bao giờ nao núng, sợ hãi, ngược lại luôn điềm tĩnh, dũng cảm vượt qua thử thách.

Tuổi Sửu sinh con năm nào tốt? năm 2020, 2021 hay 2022? 1

Trong việc làm, khi phải đưa ra quyết định hành động, họ luôn xem xét kĩ càng và chắc như đinh, ít khi bị mắc sai lầm đáng tiếc, thế cho nên họ luôn nhận được sự tin cậy của mọi người. Tuy nhiên trong những trường hợp cần phải quyết đoán, tuổi Sửu lại bị tuột mất thời cơ. Họ cần phải siêng năng, nỗ lực, học hỏi hơn nữa mới hoàn toàn có thể đạt được thành công xuất sắc .
Những người tuổi Sửu luôn có nguyên tắc cho đời sống của mình, họ đặt nhu yếu cao cho những mối quan hệ, người thân trong gia đình xung quanh, nhiều lúc điều đó gây phiền phức cho những người khác. Tuy nhiên, tuổi Sửu được rất nhiều người yêu quý bởi sự thật thà, chân thành, luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho những người đang gặp khó khăn vất vả .
Tuổi Sửu đại diện thay mặt cho sức mạnh về cả thể chất lẫn niềm tin, họ có năng lực thao tác với hiệu suất cao gấp nhiều lần người khác mà không hề thấy căng thẳng mệt mỏi. Dù trải qua bao nhiêu khó khăn vất vả, thử thách, ý chí kiên cường của họ sẽ không bị mai một mà ngày càng trở nên can đảm và mạnh mẽ, nhất quyết hơn .
Họ làm gì cũng tuân theo nguyên tắc, chuẩn mực xã hội, không khi nào đi ngược lại với truyền thống lịch sử văn hóa truyền thống dân tộc bản địa. Bởi vậy nhiều lúc đời sống của những người này thật nhàm chán và cứng ngắc. Đàn ông tuổi Sửu dù không lãng mạn mơ mộng nhưng họ có nghĩa vụ và trách nhiệm, khi kết hôn sẽ hết mình chăm sóc cho đời sống mái ấm gia đình .
Dù vẻ vẻ bên ngoài luôn tỉnh bơ, vui tươi nhưng thực ra tuổi Sửu che giấu không ít những nỗi niềm trong lòng. Những lúc buồn bã, khó khăn vất vả, họ cũng cần được chăm sóc, an ủi, chăm nom. Lúc ấy, mái ấm gia đình và những người thân trong gia đình xung quanh sẽ là động lực, tiếp thêm sức mạnh để tuổi Sửu tiến lên phía trước .

Người tuổi Ất Sửu – 1985 : Trâu giữa biển ( Hải trung Kim )

Họ thường có ý thức chủ quan can đảm và mạnh mẽ. Tính chất cứng rắn của Kim khiến họ có phần bảo thủ. Trong việc làm cũng như trong đời sống, người này thường rất ít khi có tư tưởng thỏa hiệp. Tinh thần đấu tranh và tính cách thẳng thắn đôi lúc cũng đem lại cho họ không ít rắc rối. Họ là người có năng lực chỉ huy, hoàn toàn có thể tự tạo dựng được nhiều thành tựu nổi trội .

Tuổi Đinh Sửu – 1997 : Trâu trong hồ ( Giản hạ Thủy )

Người tuổi Sửu mệnh Thủy thường theo chủ nghĩa hiện thực, luôn coi trọng thực tiễn và có năng lực quan sát bén nhạy. Điều đó cũng mang lại cho họ không ít thuận tiện, thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Họ rất coi trọng địa vị xã hội cũng như gia tài cá thể và luôn nỗ lực duy trì tốt những mối quan hệ. Mỗi khi có thời cơ, họ hoàn toàn có thể phối hợp giữa nhân lực, tài nguyên, sự kiên trì và quả quyết của mình để thực thi cho bằng được tiềm năng đã đề ra. Họ thích những mối quan hệ mang tính trả lời và cũng có năng lực ăn nói khá tốt .

Tuổi Kỷ Sửu – 1949 : Trâu trong rào ( Tích lịch Hỏa )

Mang đặc tính của hành Hỏa, người này thường có tham vọng lớn về quyền lực tối cao và rất ham hư vinh. Họ có lòng tự tôn nhưng lại thiếu tính kiên trì, dễ xúc động và có ít thời cơ thành công xuất sắc nếu lựa chọn con đường sự nghiệp không thực sự tương thích với mình. Họ cũng có kĩ năng về nhiều nghành nghề dịch vụ, luôn đối xử chân thành, chính trực với mọi người. Chính tính cách này đã giúp họ có rất nhiều bạn hữu cũng như được nhiều người ủng hộ, nâng đỡ. Họ có khá đầy đủ tiêu chuẩn để trở thành nhà chỉ huy giỏi

Tuổi Tân Sửu – 1961 : Trâu giữa đường ( Bích thượng Thổ )

Mang đặc tính của đất, người tuổi Sửu mệnh Thổ thường trầm tĩnh và luôn kỳ vọng sẽ có được những thành tựu tốt đẹp nhờ vào nỗ lực của bản thân. Họ cũng là có lý trí can đảm và mạnh mẽ, thường không làm hoặc không đảm nhiệm những việc ngoài năng lực của mình. Họ thận trọng và tráng lệ trong việc làm, luôn tuân thủ theo kế hoạch đã đề ra. Chính thế cho nên, họ cũng không giỏi trong tiếp xúc và đôi lúc cảm thấy đời sống thật cô độc, đơn điệu. Họ là những người có đậm cá tính và rất tráng lệ .

Tuổi Quí Sửu – 1973 : Trâu trong chuồng ( Tang đố Mộc )

Không trầm tĩnh như người tuổi Sửu mệnh Thổ, không can đảm và mạnh mẽ như người tuổi Sửu mệnh Kim nhưng vẻ bên ngoài của họ toát lên khí chất nho nhã, thanh cao và luôn gây được thiện cảm với người xung quanh. Người tuổi Sửu mệnh Mộc vốn không sôi sục nhưng luôn sẵn lòng giúp sức người khác. Họ có chí tiến thủ nhưng không quá tham vọng với quyền lực tối cao như người tuổi Sửu mệnh Hỏa. Trong việc làm, họ thận trọng, biết tiếp thu quan điểm của người khác, có niềm tin cầu thị. Có thể nói, con người họ giống như đặc thù của hành Mộc ,
Mặc dù rất quả cảm, quả cảm nhưng tuổi Sửu cũng không thích phải đương đầu với mạo hiểm. Họ luôn chọn giải pháp bảo đảm an toàn, chắc như đinh cho bản thân mình. Họ thích sống một đời sống yên bình, hòa hợp, không mưu lợi, danh vọng cao sang .
Đối với tuổi Sửu, mái ấm gia đình là nơi thiêng liêng, gắn bó suốt cuộc sống của một con người, vì thế họ coi trọng mái ấm gia đình hơn tổng thể mọi thứ. Dù có bận rộn với việc làm, người này vẫn luôn dành thời hạn để chăm sóc, chăm nom và yêu thương những thành viên trong căn nhà của mình .

tên hay cho con trai năm 2021

tên đẹp cho con gái năm 2021

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — –

# Tuổi Sửu sinh con năm 2020 mệnh gì và cung gì?

 • Người sinh năm 2020 là năm CANH TÝ, MỆNH THỔ.
 • Cung CÀN. Trực THÀNH
 • Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
 • Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
 • Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh)
 • Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Tuổi Sửu sinh con năm 2021tuổi con gì, mệnh gì ?

 • Cung ĐOÀI. Trực THÂU
 • Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
 • Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
 • Con nhà HUỲNG ĐẾ (phú quý)
 • Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI
 • Ông Quan Đế độ mạng

Tuổi Sửu sinh con năm 2022 tuổi con gì, mệnh gì ?

tuổi sửu sinh con năm 2022 là năm Nhâm Dần, cung mệnh Nữ là Khảm Thủy, mệnh Nam là Khôn Thổ, người sinh năm 2022 là mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Cung mệnh của các bé sinh năm 2022 tuổi Nhâm Dần:

 • Cung Khảm (Nữ mạng), cung Khôn (Nam mạng). Trực TRỪ
 • Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng)
 • Khắc LƯ TRUNG HỎA
 • Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
 • Xương CON CỌP. Tướng tinh CON NGỰA
 • Ông Tử Vi độ mạng (Nam mạng)
 • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng (Nữ mạng

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — –

# Tuổi Sửu sinh con năm nào tốt?

Xem tuổi của con bạn thường xem theo tuổi của bố tuổi Sửu nhé. Nhưng để hoàn toàn có thể xem được một cách đúng chuẩn và không thiếu nhất thì bạn cần xem tổng thể những yếu tố sau : Ngũ hành sinh khắc, Thiên can xung hợp, Địa chi xung hợp. Đây là những yếu tố chính bạn cần xem. Và bạn cũng nên nhớ ngoài những yếu tố này bạn cũng cần xem chi tiết cụ thể những tháng sinh của con nữa nhé .
Ngũ hành sinh khắc là tất cả chúng ta xem về mệnh của cha và con. Tùy từng năm sẽ có những mệnh khác nhau tất cả chúng ta sẽ xem như sau

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ. Nhờ nước cây xanh mới mọc được ( thủy sinh mộc- màu xanh) cây cỏ làm mồi nhen nhóm lửa Tro tàn tích lại đất vàng thêm Lòng đấy tạo nên kim loại trắng Kim loại vào lò chảy nước đen

Ngũ hành tương khắc: Tương khắc có nghĩa là ức chế và thắng nhau. Trong quy luật tương khắc thì Mộc Khắc thổ, Thổ Khắc Thủy, Thủy lại khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc thổ

+ Theo thiên can xung hợp

Thiên can được thể hiện như sau:

 • Giáp là dương mộc. Ất là âm mộc
 • Bính là dương hỏa, Đinh là Âm hỏa
 • Mậu là dương thổ, Kỷ là âm thổ
 • Canh là dương kim, tân là âm kim
 • Nhâm là dương thủy, quý là âm thủy

Như vậy chúng ta có bảng chi tiết sau đây:

 • Giáp mộc: SINH Bính – HỢP Kỷ – KHẮC Mậu – XUNG Canh
 • Ất mộc: SINH Đinh – HỢP Canh – KHẮC Kỷ – XUNG Tân
 • Bính hỏa: SINH Mậu – HỢP Tân – KHẮC Canh – XUNG Nhâm
 • Đinh hỏa: SINH Kỷ – HỢP Nhâm – KHẮC Tân – XUNG Quý
 • Mậu thổ: SINH Canh – HỢP Quý – KHẮC Nhâm – XUNG Giáp
 • Kỷ thổ: SINH Tân – HỢP Giáp – KHẮC Quý – XUNG Ất
 • Canh kim: SINH Nhâm – HỢP Ất – KHẮC Giáp- XUNG Bính
 • Tân kim: SINH Quý – HỢP Bính – KHẮC Ất – XUNG Đinh
 • Nhâm thủy: SINH Giáp – HỢP Đinh – KHẮC Bính – XUNG Mậu
 • Quý thủy: SINH Ất – HỢP Mậu – KHẮC Đinh – XUNG Kỷ

+ ĐỊA CHI XUNG HỢP:

Sau đây là bảng những địa chi mà bạn cần biết :

Tuổi Tý sinh con, Tuổi Tý sinh con năm 2020, Tuổi Tý sinh con 2021, Tuổi Tý sinh con 2022, Tuổi Tý sinh con năm nào tốt 3

Có 6 cặp địa chi tạo thành 6 cặp đối xung nhau:

Từ các cặp trực xung trên tạo thành 3 bộ tứ hành xung:

 • Dần – Thân, Tị – Hợi
 • Thìn – Tuất, Sửu – Mùi
 • Tý – Ngọ, Mão – Dậu

Có 4 cặp địa chi tạo thành tam hợp

 • Thân – Tý –Thìn
 • Dần – Ngọ – Thân
 • Hợi – Mão – Mùi
 • Tị – Dậu – Sửu

Có 6 cặp địa chi tạo thành nhị hợp

 • Sửu – Tý
 • Dần – Hợi
 • Tuất – Mão
 • Dậu – Thìn
 • Tị – Thân
 • Ngọ – Mùi

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — –

# Tuổi Sửu sinh con năm nào tốt nhất?

Tuổi Sửu sinh con năm nào tốt? năm 2020, 2021 hay 2022? 2

Như vậy bạn sẽ tuân theo những quy luật ở trên và bạn hoàn toàn có thể biết được tuổi Sửu thì sinh con tuổi nào đẹp rồi nhé. bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chúng tôi ở dưới đây nhé :

 • Ất Sửu: Quý Tỵ 2013, Đinh Tỵ 2037, Mậu Dần 1998,
 • Đinh Sửu:Tân Tỵ 2001, Nhâm Dần 2022
 • Kỷ Sửu: Canh Tý 2020
 • Tân Sửu: Giáp Tý 1984, Mậu Tý 2008, Bính Dần 1986
 • Quý Sửu:Ất Mão 2025, Mậu Tý 2008

Tags : Tuổi Sửu sinh con, Tuổi Sửu sinh con năm 2020, Tuổi Sửu sinh con 2021, Tuổi Sửu sinh con 2022, Tuổi Sửu sinh con năm nào tốt ,
Loading …

You may also like

Để lại bình luận