Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng 1981: Thăng trầm đều có

Bởi hockinhdoanhaz

( Lichngaytot. com )Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng có thăng có trầm, cuộc sống nhiều trải nghiệm. Nếu suy nghĩ tích cực để đón nhận thì niềm vui ắt tới.

Contents

I. Thông tin cơ bản về tuổi Tân Dậu năm 2023

Nắm được những thông tin cơ bản dưới đây, đương số rất dễ dàng luận giải và hiểu được tử vi năm Qúy Mãocủa mình tốt xấu ra sao.

Năm sinh : 1981

 • Tuổi âm lịch: 42 tuổi
 • Cầm tinh: Long tàng chi Kê (Gà trong lồng)
 • Mệnh ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)
 • Vận niên: Hầu thực quả (tức Khỉ ăn trái cây)
 • Sao chiếu mệnh: La Hầu
 • Niên hạn: Diêm Vương

Xét theo tử vi trọn đời tuổi Qúy Dậu nữ mạng : Cuộc đời thường gặp may về vấn đề tài lộc. Tiền vận có nhiều lao đao về duyên số, tiền tài, trung vận cũng có lắm đau buồn về mái ấm gia đình và bản thân. Nhưng vào hậu vận thì giàu sang, hưởng được toàn bộ những sự sung sướng trong cuộc sống .

Tu vi tuoi Tan Dau nam 2022 nu mang 1981

II. Chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Dậu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Nhâm bình thường, có những bước tiến vững vàng trong công việc làm ăn.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Dần bình hòa, công việc làm ăn ổn định, tiền bạc thu chi cân đối, khá dư giả nếu biết tích lũy sớm.
 • Xét về ngũ hành: Đương số mệnh Mộc gặp năm Kim bị khắc chế, đâu đó quanh vận trình vẫn còn những khó khăn, tiểu nhân quấy phá. Do đó, hành sự thận trọng, đừng chủ quan lơ là mà thiệt thân.

=> Tiểu kết: Công việc làm ăn của tuổi này khá ổn định trong năm 2023. Khó khăn và thử thách vẫn tồn tại nhưng không có gì đáng ngại nếu bạn có thể hành sự thận trọng và tính toán kỹ càng. Vận khí hoàn toàn có thể được cải biến khi bạn nghiêm túc với lựa chọn của mình. Tiền bạc có nhiều nguồn thu, chi tiêu cân đối thì không có gì phải lo lắng.

2. Xem tử vi Tân Dậu 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: La Hầu

La Hầu nghe tưởng ví vangTháng Giêng tai ách giữa đàng phải mangTháng Bảy bệnh tật lan trànCầu trời khấn phật rõ ràng mới yênLa Hầu là hung tinh, kỵ nhất với nam mạng, còn với nữ mạng Tân Dậu thì nhẹ hơn. Sao này thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

– Theo niên hạn: Diêm Vương

Diêm Vương rất kỵ đàn bàRủi lâm sản nạn chắc là mạng vongDiêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
Hạn này đa phần gây bất lợi về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất cũng như niềm tin. Cần rất là quan tâm yếu tố đi lại, tham gia giao thông vận tải, đề phòng tai nạn thương tâm giật mình. Ngoài ra, trong năm hoàn toàn có thể có tin buồn tang chế trong mái ấm gia đình nội tộc .

=> Tiểu kết: Con giáp này tuy bị hung tinh chiếu mệnh nhưng không quá nguy hiểm, chỉ cần chú ý trong từng lối hành xử và nói năng thì không có gì phải lo lắng. Còn nếu hành động tùy tiện sẽ rất dễ dính chuyện thị phi, khẩu hoạt thiệt thân, thậm chí là kiện tụng gây hao tài tốn của. Sức khỏe thể chất và tinh thần cũng nên được chú trọng nhiều hơn, đi lại đề phòng tai nạn bất ngờ.

3. Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng theo vận niên

Tử vi 2023 cho thấy, nữ mạng Tân Dậu sinh năm 1981 gặp vận niên Hầu thực quả, nghĩa là khỉ ăn trái cây trong năm Nhâm Dần. Đây là hình ảnh cát lành, ám chỉ khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, tức năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, làm ruộng thì được mùa. Vận khí cát lành, son đỏ.Riêng về phương diện tình cảm, đương số nên nghĩ sao nói vậy, đừng giả dối mình để khỏi giả dối với người, khiến niềm hạnh phúc lứa đôi hoặc mái ấm gia đình đứng trên bờ vực đổ vỡ đau thương .

4. Xem vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Tân Dậu 1981 có phạm Thái Tuế 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Tân Dậu gặp hạn Tam Tai 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Tân Dậu có phạm Kim Lâu 2023 không? – CÓ (Kim Lâu tử – Hại con)
 • Tuổi Tân Dậu gặp hạn Hoang Ốc 2023 không? – CÓ

=> Tiểu kết: Phạm Kim Lâu và Hoang Ốc trong năm 2023, nữ mạng Tân Dậu không nên tiến hành những việc quan trọng như xây sửa nhà cửa… kẻo ảnh hưởng xấu đến con cái trong nhà.

III. Tổng kết tử vi Tân Dậu 2023 nữ mạng

Đánh giá chung: Vận khí của nữ mạng Tân Dậu trong năm 2023 có thăng có trầm. Moin thứ nhìn chung không quá đáng ngại nhưng cũng chớ nên chủ quan kẻo tình hình sẽ diễn tiến theo chiều hướng xấu. Bạn vẫn cần phải cố gắng thật nhiều để tự mình cải thiện vận khí.

1. Công việc làm ăn thuận lợi hay bất lợi?

Vận trình sự nghiệp của bản mệnh nhìn chung vẫn ở mức không thay đổi. Cơ hội và thử thách song hành với nhau yên cầu bạn phảu thật sự tập trung chuyên sâu cũng như tráng lệ với lựa chọn của mình mới mong gặt hái thành quả như mong muốn .Bạn cũng nên nỗ lực giữ thái độ nhã nhặn ở nơi thao tác. Nếu không, không riêng gì sự nghiệp khó được bảo vệ, mà bạn cũng hoàn toàn có thể bị kẻ tà đạo hãm hại, làm giảm uy tín và ảnh hưởng tác động tới đường tiến thân .

2. Tiền bạc kiếm được nhiều hay ít?

Tử vi tuổi Dậu 2023 cho thấy, tiền bạc kiếm được trong năm vẫn có khoản dư dả. Làm ăn kinh doanh cũng nhiều thuận lợi, dù không quá đột phá nhưng cũng giúp thu nhập tăng tiến, trang trải cuộc sống đủ đầy.Bạn nên cân đối thu chi, vun vén kinh tế tài chính cho cả mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng nên tiết kiệm ngân sách và chi phí và tích góp cho tương lai để đề phòng nguy hiểm .Trong năm 2023, mữ mạng chớ nên cả tin nghe lời dụ dỗ mà dốc tiền góp vốn đầu tư vào những khuôn khổ chưa có sự kiểm chứng rõ ràng nếu không hoàn toàn có thể rơi vào thực trạng bị lừa gạt, gánh món nợ khổng lồ. Mọi việc nên có sự tranh luận với người thân trong gia đình và mái ấm gia đình để cùng tìm cách xử lý .

3. Tình cảm, gia đạo có biến động nào lớn?

Nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 có vận trình tình cảm không tệ trong năm 2023. Vợ chồng tâm đầu ý hợp, cùng vun vén nhà cửa và đỡ đần nhau trong đời sống thường ngày nên mối quan hệ ngày càng khăng khít và bền chặt .Bạn nên san sẻ với một nửa yêu thương nhiều hơn, nếu có việc gì nên nói rõ ràng để cùng luận bàn. Giữa vợ chồng nên hạn chế bí hiểm để không tạo thành mối nguy tiềm tàng ở giữa cả hai .

4. Tình hình sức khỏe có điều gì đáng lưu ý?

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng về sức khỏe thể chất không có gì phải quan ngại. Chú ý rèn luyện thể dục liên tục, siêu thị nhà hàng và hoạt động và sinh hoạt điều độ thì bệnh tật nào cũng tránh xa .

You may also like

Để lại bình luận