2004 tuổi gì? Tổng quan về tuổi Giáp Thân 2004 – Sencom

Bởi hockinhdoanhaz

Những người sinh năm 2004 tuổi gì, mệnh ra sao, hợp với màu sắc nào, hướng nào. Phải làm gì để họ luôn được may mắn, thuận lợi trong công việc, học tập hay con đường tình duyên. Tính cách, số phận và chuyện tình cảm của tuổi 2004 sẽ phát triển như thế nào? Hãy cùng Sencom giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

đồng hồ decor treo tườnghttps://hockinhdoanhaz.com/category/dong-ho-decor-treo-tuong=> Tham khảo 999 + nhập khẩu mẫu mới nhất tại :

Contents

1. Sinh năm 2004 mệnh gì? 2004 tuổi gì?

Người sinh năm 2004 tuổi gì? Có mệnh gì? Theo thuyết ngũ hành thì tuổi Giáp Thân (2004) mang mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy tức là Nước ở trong suối. 

Theo đó, tuổi này tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim. Tương khắc với mệnh của người sinh năm 2004 là mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Theo tổng hợp và công thức tính năm Can Chi cho người sinh năm 2004 thì đó là tuổi khỉ. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 22/01/2004 tới 08/02/2005. Tính theo năm âm lịch là Giáp Thân .

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://hockinhdoanhaz.com/category/tranh-sat-treo-tuong

2. Một số thông tin tử vi về tuổi 2004

2.1 2004 hợp màu gì?

Nam mệnh tuổi 2004 thuộc cung Ly, hành Hỏa nên hợp với những màu tương sinh như Xanh lá cây, xanh lục. Đây là những màu thuộc hành Mộc ( Mộc sinh Hỏa ) nên mang lại nhiều như mong muốn nhất. Màu tương hợp với nam mệnh 2004 là màu đỏ, hồng, tím, cam đều thuộc hành Hỏa. Màu kìm hãm thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi .
Nam mệnh tuổi 2004 kỵ với những màu thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa. Các màu kỵ là đen, xanh nước biển. Nam mệnh 2004 không nên dùng màu vàng, nâu do những màu này thuộc hành Thổ, dễ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng .
Nữ mệnh 2004 thuộc cung Càn, hành Kim. Các màu tương sinh thuộc hành Thổ thường là màu nâu, vàng. Màu tương hợp với nữ mệnh này thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi. Màu khắc chế là xanh lá cây thuộc hành Mộc .
Kỵ nhất với nữ mệnh này là màu đỏ, hồng, tím, cam. Đây là những màu hành Hỏa ( Hỏa khắc Kim ). Không nên dùng màu đen, xanh nước biển vì những màu này thuộc hành Thủy mà Kim sinh Thủy dễ dẫn đến sinh xuất, giảm nguồn năng lượng của nữ mệnh .

2.2 2004 hợp tuổi gì

Những người tuổi Giáp Thân đều khá tỉ mỉ và thận trọng. Nhất là khi mở màn một việc làm gì, họ đều lên kế hoạch cụ thể đơn cử. Tuy nhiên, tính cách của họ dễ đổi khác, nhanh ẩu đoảng nên thường làm hỏng việc. Vậy, người sinh năm 2004 nên cùng với tuổi nào để tiết chế được bản tính của mình .

Nam mệnh tuổi 2004:

 • Khi làm ăn, nam mệnh tuổi 20004 nên hợp tác với những tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần .
 • Trong mối quan hệ hôn nhân gia đình, họ nên kết hôn với những người cùng tuổi để có được đời sống viên mãn nhất cả về tình và tiền. Ngoài ra, nam mệnh tuổi này cũng hợp với tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn. Tuy nhiên, đời sống hôn nhân gia đình chỉ dừng lại ở mức trung bình chứ không được toàn vẹn viên mãn .
 • Các tuổi kỵ với nam mệnh 2004 là Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Kỷ Mão và Ất Dậu .

Nữ mệnh tuổi Giáp Thân:

 • Khi làm ăn, tuổi này nên hợp tác với những người có tuổi Canh Dần, Mậu Tý, Giáp Thân để thuận tiện trong việc làm .
 • Trong đời sống hôn nhân gia đình : nữ mệnh hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá và kết hôn với những anh khỉ Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý để có được đời sống vợ chồng tình cảm nồng nàn và đường công danh sự nghiệp tăng trưởng thuận tiện. Khi gặp những tuổi như Bính Tuất, Nhâm Thìn, đời sống nữ mệnh Giáp Tuất có đủ ăn, đủ mặc .
 • Các tuổi kỵ với mệnh này là Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão và Đinh Dậu .

2.3 Tuổi 2004 hợp hướng nào

Nắm được hướng hợp với tuổi 2004 sẽ thuận tiện cho việc tăng trưởng sự nghiệp sự nghiệp, lôi cuốn vượng khí, tài lộc cũng như mang lại sức khỏe thể chất dồi dào. Dựa theo hướng này người sinh năm 2004 có chọn phương hướng thiết kế xây dựng nhà cửa, lắp ráp tủ nhà bếp, bàn thao tác để tạo sự thuận tiện, như mong muốn .

Đối với nam mạng:

 • Hướng Bắc : hướng sinh khí, phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Tây Bắc : hướng diên niên, mọi việc đều không thay đổi
 • Hướng Tây : hướng thiên y : được trời che chở
 • Hướng Tây Nam : hướng phục vị : gặp được nhiều sự giúp sức, có quý nhân phù trợ .

Đối với nữ mạng: 

 • Hướng sinh khí : hướng Đông Nam
 • Hướng diên niên : hướng Nam
 • Hướng thiên y : hướng Đông
 • Hướng phục vị : hướng Bắc

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://hockinhdoanhaz.com/category/qua-tang-sep-doi-tac

2.4 Người sinh năm 2004 hợp với số nào

Xét theo mệnh niên thì người khác giới tính nhưng công năm sinh âm lịch thì có mệnh giống nhau. Vì vậy những người tuổi Giáp quen thuộc hành hành Thủy sở hữu mệnh Dương nên số lượng suôn sẻ là 1 ( Thủy ), 6, 7 ( Kim ) bởi Kim sinh Thủy .
Xét theo mệnh Quái, năm sinh âm lịch của mỗi người khác nhau. Tuy nhiên, người cùng năm sinh âm lịch nhưng khác về giới tính sẽ có cung mệnh khác nhau. Vì vậy, số lượng hợp với người tuổi Giáp Thân là

 • Nam sinh năm 2004 : hợp với số 0, 2, 5, 8, 9
 • Nữ sinh năm 2004 : hợp với số 6, 7

Cũng dựa vào ngũ hành tương khắc và chế ngự, ta hoàn toàn có thể tính ra những tuổi kỵ của người Giáp Thân như sau :

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://hockinhdoanhaz.com/category/dong-ho-con-cong

3. Tính cách người sinh năm 2004 ra sao