Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân?

Bởi hockinhdoanhaz
Mệnh : Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối+ Tương sinh : Mộc, Kim+ Tương khắc : Hỏa, Thổ

– Thiên can: Giáp

+ Tương hợp : Kỷ+ Tương hình : Mậu, Canh- Địa chi : Thân+ Tam hợp : Thân – Tý – Thìn+ Tứ hành xung : Dần – Thân – Tỵ – HợiTuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân? - Ảnh 1Người sinh năm 2004 là người tuổi thân, tức con khỉ và thuộc mệnh Thủy, đây là con giáp có tính cách mưu trí, nhanh gọn và lém lỉnh

Contents

II. Sơ lược tính cách người sinh năm 2004

Người sinh năm 2004 thường khá mưu trí, nhanh nhảu và linh động. Họ có cách tâm lý rất tráng lệ, cẩn trọng và rất biết cách tùy cơ ứng biến. Nhờ có cách tiếp xúc và chuyện trò lôi cuốn nên họ có nhiều mối quan hệ xã hội rất tốt .Người tuổi Thân luôn đặt mái ấm gia đình trên hết và rất quan trọng với họ. Họ hiếu kính với cha mẹ, trân trọng, chăm nom người nhà hết lòng .Kể cả những người xung quanh như bạn hữu, hàng xóm, họ hàng cũng được họ đối xử tốt. Sống chan hòa, yêu thương mái ấm gia đình và con cháu khi kết hôn và có con .Người sinh năm 2004 thường triển khai xong tốt việc làm được giao. Vốn là những con người cuồng việc làm, đam mê việc làm, một khi họ đã thao tác thì hoàn toàn có thể quên ăn quên ngủ .Với ý thức hết mình góp sức vì việc làm, họ có con đường thăng quan tiến chức rất nhanh. Nhờ hiểu biết nhiều, bản mệnh cũng tham công tiếc việc nên ngoài nghề chính còn kiêm thêm nghề phụ, nghề nào cũng giành được thành công xuất sắc. Do đó đời sống của họ thường phải chịu nhiều áp lực đè nén, trí óc ít khi được thanh thản .Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân? - Ảnh 2Người sinh năm 2004 có cách tâm lý rất trang nghiêm, cẩn trọng và rất biết cách tùy cơ ứng biến, tiếp xúc tốt và trò chuyện lôi cuốn nên họ có nhiều mối quan hệ xã hộiNhưng điểm yếu kém của họ là thiếu kiên trì và kiên trì. Họ có tật xấu ít khi thao tác gì đến nơi đến chốn, dễ từ bỏ, hay tùy hứng nên thường bỏ lỡ giữa chừng và dễ đánh mất nhiều thời cơ lớn. Bù lại khi điều đó họ đã thích thì sẽ dốc rất là để làm, không thuận tiện từ bỏ. Đường công danh sự nghiệp của họ rộng mở do biết phấn đấu, có thời cơ để tăng trưởng về tài lộc .Về vận trình tình duyên, tuổi Giáp Thân có nhân duyên rất tốt, nhận được nhiều sự thương mến và ngưỡng mộ từ người khác phái. Vợ chồng có đời sống niềm hạnh phúc, đặc biệt quan trọng nữ mệnh được chồng yêu chiều hết mực .Họ có sự chín chắn điềm đạm của riêng mình, tuy nhiên biểu lộ tình cảm cũng có sự nhiệt tình nhất định. Hầu như giữa hai vợ chồng không có xích míc gì lớn. Họ là mẫu người khá bảo thủ và truyền thống lịch sử. Trong đời sống, tuy khó tránh khỏi cãi cự nhưng dễ làm lành, tình cảm luôn tươi mới như thủa bắt đầu .

III. Tuổi Giáp Thân hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn : Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu+ Lựa chọn vợ chồng : Kết hôn với người tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn. Khi kết hôn với tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn, đời sống cũng tạm được nhưng chỉ ở mức trung bình .+ Tuổi kỵ : Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão .

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn : Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần .+ Lựa chọn vợ chồng : Những tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ rất tương thích để kết hôn. Không những tốt cho sự nghiệp, tài lộc mà còn thôi thúc tình cảm vô cùng tốt đẹp. Cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức thông thường, đủ ăn, đủ mặc khi kết hôn với Bính Tuất, Nhâm Thìn .+ Tuổi kỵ : Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão .Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân? - Ảnh 3Những tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ rất tương thích để kết hôn, không những tốt cho sự nghiệp, tài lộc mà còn thôi thúc tình cảm vô cùng tốt đẹp

IV. Tuổi Kết Hôn Cho Nữ Tuổi Giáp Thân

Nam tuổi Giáp thân kết hôn với nữ tuổi Giáp thân (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)

Kết hôn ở 2 tuổi này rất tốt, vợ chồng được gặp số Nhất Phú Quý. Trải qua vài lần thành bại, vợ chồng sẽ dễ làm ăn hơn. Nếu có thêm chút chức phận thì càng tốt. Vợ chồng tính tình hòa hợp, sẽ hưởng đời sống no ấm khi chung sống. Nếu vợ chồng làm ăn cố định và thắt chặt thì càng tốt .

Nam tuổi Quý mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp thân (Nam hơn nữ 1 tuổi)

Đây là hai tuổi không gặp nhiều tốt đẹp khi kết hôn, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận tiện, phải chịu cảnh bần hàn trong một thời hạn. Chỉ được tận thưởng đời sống no ấm sau khi trải qua một vài lần khó khăn vất vả .Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, đời sống chung nên kiên trì làm ăn mới được ấm no .

Nam tuổi Nhâm ngọ kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân (Nam hơn Nữ 2 tuổi):

Nếu kết hôn ở hai độ tuổi này với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có Gianh Giá và quyền chức. Hai vợ chồng sống hòa hợp, chung sống với nhau cố định và thắt chặt làm ăn mới ấm no .

Nam tuổi Tân tỵ kết hôn với nữ tuổi Giáp thân (Nam hơn Nữ 3 tuổi):

Kết hôn với hai tuổi này sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm nhiều việc được thuận tiện. Vợ chồng chung sống hòa hợp, cùng nhau làm ăn tạo nên sự nghiệp tốt .Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân? - Ảnh 4Nam tuổi Tân tỵ kết hôn với nữ tuổi Giáp thân ( Nam hơn Nữ 3 tuổi ) sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm nhiều việc được thuận tiện

Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Giáp thân (Nam hơn Nữ 5 tuổi);

Kết hôn ở hai tuổi này với nhau rất tốt, gặp số nhất phú quý. Vợ chồng có phước hưởng giàu sang, thiếu may mắn thì cũng khá giả.

Tuy nhiên, chỉ tăng trưởng sau vài lần thành bại khi còn trẻ. Vợ chồng có tính tình hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, ấm no .

Nam tuổi Mậu dần kết hôn với nữ tuổi Giáp thân (Nam hơn Nữ 6 tuổi):

Đây là hai tuổi nếu kết hôn sẽ không được gặp nhiều suôn sẻ, thuận tiện, gặp số Nhì Bần Tiện .Vợ chồng không gặp nhiều thuận tiện trong việc làm làm ăn, gặp khó khăn vất vả trong một thời hạn, làm ăn có tiền cũng tiêu tốn. Bởi xung khắc trong tính cách nên trong đời sống mái ấm gia đình nên kiên trì thì về sau mới được ấm no .

Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi tuổi Giáp Thân (Nam hơn nữ 7 tuổi):

Nam tuổi Đinh sửu khi kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có số Gianh Giá hoặc có chức tước. Việc trong việc ngoài đều thuận theo ý, ít con cháu, có số nuôi con nuôi, tính tình vợ chồng cùng hòa hợp nên, nên chịu khó làm ăn sẽ có lên .

Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Giáp thân (Nam hơn nữ 8 tuổi):

Kết hôn ở 2 tuổi này gặp số Tứ Đạt Đạo, được quý nhân phù trợ, gặp thuận tiện trong làm ăn, ra đường ăn nói hay cầu lo nhiều việc đều thông suốt. Hai vợ chồng cũng khá hòa hợp về tính cách, tận thưởng đời sống ấm no khi sống chung với nhau .

V. Tuổi Giáp Thân hợp với màu gì?

– Nam mệnh thuộc cung Ly, hành Hỏa màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam ; màu tương khắc và chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi. Hợp với những màu tương sinh Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc ( vì Mộc sinh Hỏa ) ;Không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ ( vì Hỏa sinh Thổ ) dễ bị sinh xuất, giảm đi nguồn năng lượng. Kỵ với những màu thuộc hành Thủy ( vì Thủy khắc Hỏa ) là đen, xanh nước biển .- Nữ mệnh thuộc cung Càn, hành Kim màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi ; màu khắc chế được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây. Hợp với những màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng ;Không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng đi. Kỵ với những màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa và Hỏa khắc Kim ;Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân? - Ảnh 5Nam mệnh thuộc cung Ly, hành Hỏa màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam

VI. Nam sinh năm 2004 nên kết hôn với tuổi nào?

Nam tuổi Giáp Thân kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân : Kết hôn ở hai tuổi này sẽ gặp số Nhất Phú Quý, khá tốt, vợ chồng giàu sang, tính cách hòa hợp .Nam tuổi Giáp Thân kết hôn với nữ tuổi Bính Tuất : Đây là hai tuổi khi kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng làm ăn thuận tiện, đời sống niềm hạnh phúc yên vui .Nam tuổi Giáp Thân kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý : Kết hôn ở 2 tuổi này khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có vị thế trong xã hội, nhờ đó mà đời sống không thay đổi .Nam tuổi Giáp Thân kết hôn với nữ tuổi Kỷ Sửu : Kết hôn ở hai tuổi này không được tốt, dễ gặp số Nhì Bần Tiện. Nghèo khổ trong thời hạn đầu nhưng vợ chồng cùng chịu khó làm ăn về sau khá giả .Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân? - Ảnh 6Nam tuổi Giáp Thân kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân : Kết hôn ở hai tuổi này sẽ gặp số Nhất Phú Quý, khá tốt, vợ chồng giàu sang, tính cách hòa hợpNam tuổi Giáp Thân kết hôn với nữ tuổi Canh Dần : Kết hôn ở 2 tuổi này với nhau khá tốt, gặp số nhất giàu sang. Tuy vợ chồng có phúc giàu sang nhưng tình tình không hợp nhau, đối xử với nhau hơi khắc nghiệt. Do đó, cần nhường nhịn và lựa nhau để sống .Nam tuổi Giáp Thân kết hôn với nữ tuổi Canh Dần : Kết hôn ở hai tuổi này với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng có số làm ăn thuận tiện, tính cách khá hòa hợp nên chung sống niềm hạnh phúc .Nam tuổi Giáp Thân kết hôn với nữ tuổi Quý Tỵ : Đây là hai tuổi gặp số tam vinh hiển, được quý nhân phù trợ, có vị thế nên được nhiều người yêu dấu .

VII. Tuổi Giáp Thân hợp với số nào?

– Nam mệnh tuổi Giáp Thân vì là mệnh cung Hỏa ( Ly ), nên hợp với số : 3, 4, 9- Nữ mệnh tuổi Giáp Thân vì là mệnh cung Kim ( Càn ), nên hợp với số : 4, 7, 8, 9

VIII. Tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Thân sinh năm 2004, 1944

Nên tránh kết hôn hay cùng làm ăn với những tuổi : Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ. Nên tránh hợp tác với những tuổi trên vì sẽ có nhiều tai biến trong đời, hôn nhân gia đình thì lâm vào cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng, làm ăn thì thất bại, thua lỗ .

IX. Tử vi nam mạng sinh 2004

Cuộc sống:

Vốn mang nhiều tham vọng, nam mạng sinh năm 2004 có đời sống thăng trầm, gặp nhiều ngang trái và đương đầu với không ít những thử thách, nguy hiểm. Mặc dù vậy, họ sẽ được hiện thực hóa tham vọng của bản thân kể từ tuổi 27 trở đi. Sự nghiệp đi vào không thay đổi, vững chãi khi đến tuổi 34. Càng về sau đó, đời sống sẽ càng được giàu sang, giàu sang .

Tình duyên:

Người sinh năm 2004 có tình duyên thường không gặp nhiều như mong muốn. Tuy nhiên, họ sẽ tìm được tình yêu đích thực, niềm hạnh phúc toàn vẹn sau nhiều trắc trở .

Dưa vào tháng sinh có thể chia thành các trường hợp sau:

Sinh vào tháng 8 và 12 âm lịch : lận đận, trắc trở đường tình duyên. Đến lần thứ 3 thì mới tìm được niềm hạnh phúc thật sự .Sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch : Tìm được người tương thích khi trải qua 2 lần đổi khác .Sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch : đời sống hôn nhân viên mãn, tràn trề niềm hạnh phúc. Vợ chồng ở với nhau suốt đời suốt kiếp, không có sự biến hóa .Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân? - Ảnh 7Nên tránh kết hôn hay cùng làm ăn với những tuổi : Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ

Sự nghiệp và gia đạo:

Tuổi Giáp Thân gặp nhiều vất vả khó khăn trong những năm tháng bước chân vào đời. Cho đến những năm  30 tuổi thì sự nghiệp sẽ bắt đầu thăng tiến vượt bậc. Sự nghiệp bắt đầu vững chắc hơn khi bước đến năm 34 tuổi. Tuy nhiên dòng chảy tiền bạc bất thường, ra vào liên tục nên cuộc sống ít dư dả.

Gia đạo lúc đầu không được yên vui, hay gặp sóng gió và xích mích. Mọi chuyện được hóa giải khi bước đến năm 27 tuổi .Trên đây đã tổng hợp tổng thể về 2004 hợp tuổi gì, cung gì, mệnh gì. Tuổi Giáp Thân nếu gặp tuổi kiêng cự thì phải xem và cúng sao hóa giải so với việc trong mái ấm gia đình, với những người thân trong gia đình xung quanh .Trong việc làm ăn, cần tránh hợp tác, tốt hơn hết là nên né đi. Không nên triển khai việc cưới hỏi, hay ra đời bà con họ hàng, mái ấm gia đình thân tộc một cách linh đình khi hai người yêu thương nhau mà vướng phải tuổi kiêng cự. Tốt nhất, chỉ nên bí mật dọn về ăn ở với nhau thì mới mong tránh được những tai ương về sau .

You may also like

Để lại bình luận