Tuổi Thìn hợp số nào, chọn số điện thoại hợp tuổi Thìn kích tài vượng

Bởi hockinhdoanhaz
Nhu cầu lựa chọn những dãy số hợp tuổi Thìn như biển số xe, số điện thoại ngày càng tăng cao, bởi nó không riêng gì mang lại cát lộc, hóa giải vận hạn mà còn thể hiện được đậm chất ngầu cũng như cái tôi cá thể của chủ sỡ hữu nó. Cùng tìm hiểu và khám phá xem tuổi Thìn hợp với số nào cũng như vận hạn, công danh sự nghiệp người tuổi Thìn qua bài viết dưới đây .

Contents

1. Vận hạn, đường sự nghiệp người tuổi Thìn

  • Tuổi Thìn mạng gì, người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu

Tuổi Thìn bao gồm các tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn:

– Tuổi Nhâm Thìn: sinh năm 1952 và 2012 thuộc mệnh Trường Lưu Thủy

– Tuổi Giáp Thìn: sinh năm 1964 thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa

– Tuổi Bính Thìn: sinh năm 1976 thuộc mệnh Sa Trung Thổ

– Tuổi Mậu Thìn: sinh năm 1988 thuộc mệnh Đại Lâm Mộc

– Tuổi Canh Thìn: sinh năm 2000 thuộc mệnh Bạch Lạp Kim

2. Tuổi Thìn hợp số nào – chọn số suôn sẻ hợp tuổi Thìn dựa vào giải pháp nào ?

Simhoptuoi. com.vn xin được chứng minh và khẳng định chắc như đinh rằng việc sỡ hữu cho mình những dãy số hợp tuổi có ảnh hưởng tác động rất lớn đến đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp của tuổi Thìn Để lựa chọn được dãy số hợp tuổi Thìn không hề là điều thuận tiện, cần dựa vào nhiều phương pháp luận như :

  • Xem số hợp với tuổi Thìn theo âm khí và dương khí tương phối

Người xưa ý niệm rằng những số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm khí và dương khí tương phối để xem dãy số có cân đối âm khí và dương khí hay không .

  • Xem tuổi Thìn hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh

Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Thìn và dãy số điện thoại, luận theo tương sinh và khắc chế trong mối quan hệ của chúng xem số bạn đang sử dụng có hợp hay không .

  • Dựa vào cửu tinh đồ pháp lựa chọn số hợp tuổi Thìn

Trong năm 2004 – 2023 chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí.

  • Xem hành quẻ bát quái luận số suôn sẻ tuổi Thìn

Dựa theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi quẻ trùng quái bao gồm quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ Hỗ đóng vai trò bổ trợ cho quẻ chủ. Có 64 quẻ Kinh Dịch, cần luận xem dãy số của bạn hợp quẻ tốt hay quẻ xấu, để xem chi tiết ý nghĩa từng quẻ, quý bạn có thể tham khảo tại: ►►► Xem bói quẻ Kinh Dịch

3. Chọn số điện thoại, số sim hợp tuổi Thìn đem lại như mong muốn

Trong ngũ hành, tuổi Thìn thuộc hành Thổ, Thổ sinh Kim phúc tinh nhập mệnh, thế cho nên số hợp với tuổi Thìn là số thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ. Dùng sim điện thoại có chứa số 0, 5, 6, 9 giúp tuổi Thìn gặp được nhiều quý nhân, nhân duyên càng vượng, vận may càng nhiều, gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, thậm chí còn còn thuận tiện phát lộc phát lộc .

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những số lượng hợp tuổi, đem lại như mong muốn khác nhau, để xem chi tiết cụ thể hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây :

Ngoài ra, để xem tuổi Thìn hợp số nào theo mục đích riêng, quý bạn có thể chọn lựa theo:

►►► Sim kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

►►► Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Thìn.

►►► Sim kích gia đạo tình duyên: Gia đạo trục trặc, tình duyên không thuận lợi? Xem ngay sim phong thủy giúp tình duyên người tuổi Thìn thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

 

►►► Sim hóa giải vận hạn theo tuổi: Năm nay tuổi Thìn đang gặp hạn, xem ngay sim phong thủy hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn

Như vậy, tuổi Thìn hợp số nào đã được vấn đáp qua bài viết trên. Quý bạn hoàn toàn có thể chọn sim hợp tuổi Thìn theo từng mục tiêu việc làm, giúp đem lại thuận tiện và suôn sẻ nhất trong việc làm, tình duyên, nhà đạo. Bài viết thuộc phân mục Xem tử vi & phong thủy sim – simhoptuoi.com.vn

You may also like

Để lại bình luận