Tuổi Thìn hợp với nghề gì? Kinh doanh buôn bán gì phù hợp nhất?

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

Những người tuổi Thìn hợp làm nghề nghiệp gì, nên kinh doanh buôn bán gì? Cùng tìm hiểu nghề phù hợp với tuổi Thìn nhất giúp sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

Người tuổi Thìn theo từng năm gốm có tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn và Canh Thìn. Mỗi tuổi sẽ mang một mệnh ( ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ) khác nhau nên sẽ tương thích với từng ngành nghề khác nhau. Vì vậy, trong bài viết này tuvingaynay.com sẽ nghiên cứu và phân tích đơn cử theo từng tuổi .

1. Tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012 hợp với nghề gì? nên kinh doanh buôn bán gì?

Nam và nữ mạng sinh năm 1952, 2012 tuổi Nhâm Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Hành Vũ Chi Long, tức Rồng phun mưa. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài .

a. Tính cách tuổi Nhâm Thìn mệnh Trường Lưu Thủy

Tính cách người tuổi Nhâm Thìn mệnh Trường Lưu Thủy thường rất sôi nổi, hiếu động, không thích ngồi một chỗ hay không làm việc gì cả. Họ ưa cuộc sống biến đổi, nhiều thay đổi nên hay đi đây đó, đi chơi, du lịch, dã ngoại… Người này cũng rất thích làm việc, hay nói chuyện với người khác và có niềm đam mê với thể thao.

Do nội tâm luôn dịch chuyển, đầu óc nhanh trí, linh động nên tuổi Nhâm Thìn học rất giỏi những môn toán, khoa học tự nhiên. Thói quen tâm lý, tư duy của họ giống như một chất gây nghiện, tựa như chính những dòng chảy dài đến vô tận đó .
Người tuổi Nhâm Thìn mệnh Trường Lưu Thủy có đức tính siêng năng, miệt mài của một dòng sông chở nặng phù sa, bồi đắp cho cuộc sống đầy hoa thơm trái ngọt. Cảm xúc của người này cũng rất linh động, phong phú, có nhiều cung bậc khác nhau .
Vì trải qua một đời sống nhiều thăng trầm nên người tuổi Nhâm Thìn rất trưởng thành, rất bản lĩnh. Họ có một kho kinh nghiệm tay nghề sống dồi dào, hậu vận tốt đẹp bình yên. Khi còn trẻ thì vô cùng sôi sục, về già có nhiều kinh nghiệm tay nghề, đáng tin, đáng được tôn trọng .
Với tính cách góp sức không biết stress, người tuổi Nhâm Thìn thích hợp với những việc làm dịch vụ công, du lịch, vận tải đường bộ, nuôi trồng, khai thác … một số ít khác có tài trong những nghành nghề dịch vụ về kinh tế tài chính, ngoại giao, văn học .

Trong chuyện tình cảm, họ can đảm và mạnh mẽ, dữ thế chủ động, đào hoa, đa tình. Cuộc đời người này trước khi tiến tới hôn nhân gia đình sẽ phải trải qua vài ba mối tình, trái tim khi nào cũng xao động, cuồn cuộn khiến họ phải bày tỏ, thổ lộ với đối phương .

b. Tuổi Nhâm Thìn mệnh Trường Lưu Thủy hợp với nghề nghiệp gì?

Người tuổi Nhâm Thìn mệnh Trường Lưu Thủy thích góp sức, giao lưu nên hoàn toàn có thể lựa chọn những việc làm Giao hàng hội đồng hoặc những việc làm cần giao lưu, tiếp xúc nhiều, một số ít khác có tài trong những nghành về kinh tế tài chính, ngoại giao, văn học .
Các ngành cần vận động và di chuyển tiếp tục như giao thông vận tải vận tải đường bộ, du lịch, hải ngoại cũng khá thích hợp với những ai có bản mệnh là Trường Lưu Thủy .
Nếu được giữ những chức vị cao trong cơ quan, tổ chức triển khai, tuổi Nhâm Thìn thích hợp làm những việc làm xác lập tiềm năng, lập kế hoạch, tuy nhiên cần chú ý quan tâm nhiều hơn đến tiểu tiết .
Do tuổi Nhâm Thìn gặp nhiều trắc trở nên khi còn trẻ, cần phải chú ý quan tâm rèn luyện ý chí, bản lĩnh không đầu hàng trước khó khăn vất vả, đến khi về già họ sẽ có đời sống sung túc, kinh nghiệm tay nghề đa dạng và phong phú, được người đời tôn trọng .
Mời bạn tìm hiểu thêm thêm những ngành nghề khác hợp với mệnh của mình tại đây : Tuổi Nhâm Thìn nên làm nghề nghiệp gì ? Kinh doanh gì tương thích ?

2. Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp với nghề gì? nên kinh doanh buôn bán gì?

Nam và nữ mạng sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn .

a. Tính cách tuổi Giáp Thìn mệnh Phúc Đăng Hỏa

Ngọn đèn chiếu sáng bóng tối giúp cho đời sống con người không còn tăm tối, trẻ con được học tập mỗi tối để mở mang tri thức. Chính vì lẽ đó người tuổi Giáp Thìn có một đặc thù đó là tiếp cận yếu tố muộn, nhưng xử lý yếu tố sớm, vì họ là những người có nhiều ý tưởng, ý tưởng sáng tạo, luôn nhìn thấu mọi vật và từ đó có lối xử lý thỏa đáng, nhanh gọn .
Tuổi Giáp Thìn có tư duy hướng đến tri thức, văn minh, trong họ có một ngọn lửa bất diệt thắp sáng trong những đêm trường, tăm tối. Cách tâm lý của họ tích cực, văn minh thường đi trước một bậc .
Khi trao đổi, tiếp cận với họ bạn sẽ được gợi mở nhiều sáng tạo độc đáo quý báu, nó là nền tảng để đi tới thành công xuất sắc, nên bạn hãy trân trọng những người bạn như vậy .
Bản chất của ngọn lửa ngoài sự sáng suốt còn mang nguồn năng lượng, nên người tuổi Giáp Thìn mệnh Phúc Đăng Hỏa rất nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp sức người khác, biết chăm sóc người khác. Tuổi Giáp Thìn cũng nóng tính, nhưng giúp sức người khác luôn vô tư, hết mình .
Phúc Đăng Hỏa là ngọn đèn sáng sủa nhưng bản thân ngọn lửa là một luồng khí nóng, hư tâm, trống rỗng, cùng với tâm ý cải cách, văn minh, đi trước thời đại vì vậy nên cần tránh những tệ xấu như xa rời thực tiễn, ảo tưởng, không có tính khả thi để rồi có lúc họ phải tuyệt vọng. Mặt hạn chế trong tính cách những người này đó là nhiều lúc cậy tài, sống ngông, kiêu ngạo .
Năng lượng của ngọn đèn không phải vô tận như nguồn năng lượng tự nhiên, cho nên vì thế muốn phát huy năng được lợi thế và để cho tuổi Giáp Thìn góp sức góp phần tốt hơn thì cần có sự chăm sóc, động viên, sự tưởng thưởng sẽ truyền thêm niềm tin và nguồn năng lượng cho họ .
Người tuổi Giáp Thìn mệnh Phúc Đăng Hỏa, bản tính vốn nhẹ nhàng, thảnh thơi nên không coi trọng tài lộc, tài vận bình bình. Là người hiền lành, lương thiện, hay giúp sức người khác nhưng cũng dễ tin người, thế cho nên hợp tác làm ăn dễ bị lừa gạt. Tài vận cuộc sống không nhiều, hậu vận tốt đẹp .

b. Tuổi Giáp Thìn mệnh Phúc Đăng Hỏa hợp với nghề nghiệp gì?

Tuổi Giáp Thìn mệnh Phúc Đăng Hỏa có Lộc Cách nên đi theo con đường kinh doanh thương mại, hoàn toàn có thể thu được nhiều doanh thu. Ngoài ra, những nghành mới như điện tử, công nghệ tiên tiến, viễn thông đều hoàn toàn có thể giúp họ đạt được vinh quang .
Là người có kiến thức và kỹ năng khổng lồ nên những người tuổi Giáp Thìn làm công tác làm việc giáo dục, tìm hiểu, mày mò, điều tra và nghiên cứu khoa học thường có thành tựu cao. Họ cũng là những nhà sư phạm tài ba, hoàn toàn có thể khai trí, mở mang học vấn cho thế hệ trẻ .
Là người thích thảnh thơi, yên ổn, khi nào thiếu tiền thì mới đi kiếm tiền. Nếu biết tập trung chuyên sâu dồn sở trường thích nghi vào việc kiếm tiền, thì tài vận sẽ hanh thông. Với trình độ trình độ và sự cần mẫn, tỉ mẩn, những người này hoàn toàn có thể trở thành một người nông dân kiểu mới .
Mời bạn tìm hiểu thêm thêm những ngành nghề khác hợp với mệnh của mình tại đây : Tuổi Giáp Thìn nên làm nghề nghiệp gì ? Kinh doanh gì tương thích ?

3. Tuổi Bính Thìn 1976 hợp với nghề gì? nên kinh doanh buôn bán gì?

Nam và nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát .

a. Tính cách tuổi Bính Thìn mệnh Sa Trung Thổ

Sa Trung Thổ là loại đất pha lẫn cát lai tạp nên những người tuổi Bính Thìn mệnh này mang một tính cách thiết sự thông nhất, thường tự mẫu thuẫn với chính bản thân mình. Vì trong thực tiễn cát thô, đất mịn họ mẫu thuẫn bộc lộ ở chỗ nhiều khi tính nết của hộ không như nhau, có phần thất thường, có lúc họ rất tỉ mỉ và tinh xảo, nhạy cảm, mưu trí, nhưng cũng có lúc sự tinh xảo và nhạy cảm đó lại biến mất tiêu .

Bản chất của mệnh Thổ là tỉnh bơ, kiên trì, khoan dung, niềm tin và khá bảo thủ. Có lý tưởng sống của riêng mình. Có thể nói, tuổi Bính Thìn là người khá khép kín, cô độc, ít bạn hữu, những người mà được họ coi là bè bạn, thì phải nói là cực kỳ thân và suôn sẻ, họ sống nghĩa khí và dốc lòng trợ giúp bạn hữu đúng nghĩa một cách rất là hoàn toàn có thể .

Là người có đầu óc sáng tạo, tuổi Bính Thìn không đi theo lối cũ, luôn có những ý kiến sáng kiến mới mẻ nhưng đặc biệt là luôn tuân theo các nguyên tắc đề ra và kiên định theo nó đến cùng. Mặc cho những suy nghĩ, ý kiến đóng góp từ người xung quanh.

Người tuổi Bính Thìn mệnh Sa Trung Thổ vẻ bên ngoài cứng rắn, nhất quyết nhưng nội tâm khá mềm mỏng, hiền lành, nhân hậu có phần đa cảm, yếu ớt, nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy họ có những biểu lộ như cố gắng nỗ lực tỏ ra can đảm và mạnh mẽ, lên dây cót ý thức, nhưng ẩn đằng sau đó thì lại khác .

b. Tuổi Bính Thìn mệnh Sa Trung Thổ hợp với nghề nghiệp gì?

Về sự nghiệp của người tuổi Bính Thìn mệnh Sa Trung Thổ, chỉ cần thấy tiềm năng có quyền lợi chính đáng là họ lập tức triển khai ngay không chút chần chừ .
Ngoài ra, tuổi Bính Thìn không bị ước thúc về tư tưởng và cũng không muốn bị ràng buộc trong khuôn mẫu nên họ thường tiếp cận với nhiều nghành nghề dịch vụ mới của thời đại như công nghệ tiên tiến viễn thông, địa ốc, kinh doanh thương mại bất động sản, du lịch, thương mại …
Những người thích yên tĩnh thì lại tham gia nghiên cứu và điều tra triết học, tư tưởng, vận dụng khoa học vào nông nghiệp …
Nhờ có sự phát minh sáng tạo, năng lực sẵn có nên bản mệnh hầu hết đều gặt hái được những thành tựu đáng nể. Tiền bạc cũng nhờ vậy mà được tích góp nhiều, hầu hết đều là người khá giả, trung lưu hoặc trên nữa là giàu sang phong phú .
Chỉ cần khắc phục được điểm yếu kém là sự xích míc, thiếu quyết đoán thì chắc như đinh họ sẽ thành công xuất sắc .
Mời bạn tìm hiểu thêm thêm những ngành nghề khác hợp với mệnh của mình tại đây : Tuổi Bính Thìn nên làm nghề nghiệp gì ? Kinh doanh gì tương thích ?

4. Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với nghề gì? nên kinh doanh buôn bán gì?

Nam và nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn .

a. Tính cách tuổi Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc

Người tuổi Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc thường có tính cách ôn hòa, tỉnh bơ và tốt bụng nên dễ có được thiện cảm từ mọi người .
Người tuổi Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc chân thành, can đảm và mạnh mẽ và hoàn toàn có thể chịu thử thách khá lớn không hề lùi bước trước khó khăn vất vả dù trong đời sống sẽ phải trải qua nhiều sóng gió, dịch chuyển và thị phi nhưng họ vẫn kiên cường vượt qua .
Người tuổi Mậu Thìn ham học hỏi và có trí tuệ uyên bác nên gặt hái thành công xuất sắc và hoàn toàn có thể giúp sức được mọi người .
Người tuổi Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc thường là người có được thành công xuất sắc nhưng thường thành công xuất sắc đến muộn. Nếu sớm sẽ là những thành công xuất sắc trên đường học tập, khoa cử nhưng sau đó cũng khá long đong. Tuy nhiên sau này có được sự cân đối về sự nghiệp, tiền tài, mái ấm gia đình, sức khỏe thể chất .

Những người tuổi Mậu Thìn thường có được cả kĩ năng trong kinh doanh thương mại lẫn quan trường nhưng nếu ai thể hiện kĩ năng sớm thường khó khăn vất vả và khó thành công xuất sắc hơn. Người nào tiến chậm sẽ chắc và dễ có được thành công xuất sắc tốt nhất .

b. Tuổi Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc hợp với nghề nghiệp gì?

Tuổi Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc với phẩm chất che chở, giúp sức người khác nên bản mệnh tương thích với những lĩnh như y tế, bảo hiểm, giáo dục, bảo mật an ninh …
Một số người khác có duyên với những dịch vụ công, nấu ăn, thực phẩm, kinh doanh thương mại giải khát, chăn nuôi …
Mời bạn tìm hiểu thêm thêm những ngành nghề khác hợp với mệnh của mình tại đây : Tuổi Mậu Thìn nên làm nghề nghiệp gì ? Kinh doanh gì tương thích ?

5. Tuổi Canh Thìn 2000 hợp với nghề gì? nên kinh doanh buôn bán gì?

Nam và nữ mạng năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp .

a. Tính cách tuổi Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim

Chính vì là dạng vật chất quá độ, trong khi sắt kẽm kim loại thông thường thì cứng và lạnh, còn Bạch Lạp Kim là nóng và ở dạng chất lỏng nên người tuổi Canh Thìn hay xích míc ở nội tâm, tinh tần sảng trực nhưng thiếu tâm cơ, thích trao đổi, ngoại giao, hướng ngoại và ưa sự nhiệt tình .
Tính tình người tuổi Canh Thìn mềm dẻo nhưng nóng bóng, thích tiếp xúc, trao đổi, tính hướng ngoại cao. Sự nồng nhiệt của họ còn bộc lộ ở chỗ thích nhưng nơi vui nhộn, sôi động, ưa náo nhiệt … Chính vì thế họ không giỏi che giấu cảm hứng của mình mà thường tâm sự, trao đổi, san sẻ với mọi người. Mọi xúc cảm của họ đều thể hiện qua nét mặt hay những phản ứng tâm ý về hành vi, lời nói hay thái độ .
Vì là sắt kẽm kim loại được nung nóng chảy, mang tính hỏa nên những người tuổi Canh Thìn có tác phong nhanh gọn, linh động, luôn triển khai xong việc làm một cách nhanh nhất hoàn toàn có thể. Không làm thì thôi, một khi đã làm sẽ thu được thành quả giật mình .
Là sắt kẽm kim loại trong quy trình nung chảy, phân tách tạp chất nên người tuổi Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim thường phải trải qua quá trình tự rèn luyện, điều tra và nghiên cứu, học tập rất khó khăn vất vả mới đạt được thành công xuất sắc trong việc làm cũng như sự nghiệp .
Người tuổi Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim thường mang trong mình hai năng lực. Một là sự cứng rắn, nghiêm nghị, nghĩa khí, trọng chữ tín. Hai là sự nhiệt mình, sáng suốt, linh động, tích cực và có chí tiến thủ. Chính vì thế khi họ nhiệt huyết, tích cực thì đó là bộc lộ của tính Hỏa, còn khi họ có bộc lộ thu mình thì đó là tính Kim, nghĩa là lúc đó họ cảm thấy hơi mệt hoặc đã đạt được những thành quả nhất định .

b. Tuổi Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim hợp với nghề nghiệp gì?

Thuộc tuýp người giỏi quản trị tiền tài, người tuổi Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim tương thích với nghành kinh doanh thương mại hoặc làm về kinh tế tài chính, ngân hàng nhà nước, kế toán, …
Đi theo con đường công nghệ tiên tiến, điều tra và nghiên cứu khoa học, cơ khí, luyện kim, gia công đồ kim khí giúp tuổi Canh Thìn trở thành người có trình độ cao, hoặc thợ giỏi .
Những người tuổi Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim kinh doanh đồ trang sức đẹp, vàng bạc đá quý cũng đem lại sự thành công xuất sắc đáng ngưỡng mộ .

Mời bạn tìm hiểu thêm thêm những ngành nghề khác hợp với mệnh của mình tại đây : Tuổi Canh Thìn nên làm nghề nghiệp gì ? Kinh doanh gì tương thích ?
tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

You may also like

Để lại bình luận