Tuổi Giáp Tuất 1994 mua xe màu gì hợp phong thủy nhất?

Bởi hockinhdoanhaz

Cách chọn màu xe hợp tuổi 1994 3

Theo tử vi & phong thủy, việc chọn màu xe hợp với mệnh ngũ hành là yếu tố rất quan trọng. Bởi lẽ tử vi & phong thủy ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sinh khí của chủ xe và người ngồi trên xe. Nếu chủ xe chọn những sắc tố tương sinh bởi bản mệnh của mình thì sẽ đem lại suôn sẻ, tiền tài, đồng thời tạo cảm giác thư thái, tự do khi đi xe. Xe cũng ít gặp rủi ro đáng tiếc, va quệt hơn, nếu bị tai nạn thương tâm thì cũng dễ trong rủi có lành. Hoặc nếu chủ xe mua những xe có màu cùng với màu bản mệnh thì xe sẽ ít gây phiền hà, dù không đem lại quá nhiều lợi lộc .
Cần chú ý quan tâm nhất là chủ xe cần tránh những màu kìm hãm với vận mạng bởi dùng màu sai dễ khiến chủ xe trong lòng không dễ chịu, dễ tức bực, gặp khó khăn vất vả trong việc làm, sức khỏe thể chất suy yếu. Xe dễ hỏng hóc, trục trặc, hay va quệt hoặc nếu tai nạn thương tâm cũng dễ rủi ro xấu nặng hơn những xe khác .

Vậy nên, việc chọn xe có màu sắc phù hợp với mệnh của chủ xe là vô cùng quan trọng, cũng như việc lấy nhà phải xem phong thủy, xem hướng vậy. 

Contents

Chọn màu xe hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Người sinh năm 1994 là tuổi chó, tức Giáp Tuất mệnh Sơn đầu Hỏa. Oto. com.vn sẽ triển khai nói chung những màu hợp và kị với người sinh năm 1994 trước .

Cách chọn màu xe hợp tuổi 1994.

Cách chọn màu xe hợp tuổi 1994

Các màu sắc hợp với người sinh năm Giáp Tuất 1994:

– Màu đỏ, hồng, tím : 3 màu này là màu hệ Hỏa, tức màu bản mệnh của tuổi 1994. Nếu đi xe màu như trên, chủ xe không nhận được nhiều lợi lộc, cũng không có hại, đi xe ít bị lạc, việc làm làm ăn cũng suôn sẻ .
– Màu xanh lục : là màu tượng trưng cho hệ Mộc. Mộc sinh Hỏa nên người sinh năm 1994 đi xe có màu hệ Mộc sẽ được xe nâng đỡ bổn mạng. Chủ xe đi xe ít gặp yếu tố, nhận được nhiều như mong muốn, sức khỏe thể chất bảo vệ, việc làm có lời .

Các màu sắc kị với người sinh năm 1994 Giáp Tuất:

– Màu vàng, nâu đất : 2 màu trên đại diện thay mặt cho hệ Thổ. Nếu chọn xe màu vàng, nâu đất : thì Hỏa sinh Thổ tức là mệnh sẽ truyền sinh khí cho xe. Xe hút nguồn năng lượng từ chủ xe, khiến chủ xe kiệt quệ, mất đi suôn sẻ, ảnh hưởng tác động sức khỏe thể chất, dễ gặp tai nạn đáng tiếc, làm ăn thất bát .
– Màu trắng, màu xám, màu ghi : những màu này tượng trưng cho mệnh Kim. Do Hỏa khắc Kim nên chủ xe mà xe có màu này sẽ khắc nhau. Người sinh năm 1994 mua xe này dễ bị tai nạn thương tâm, xe hay bị hỏng hóc .
– Màu đen, xanh nước biển : 2 sắc tố này tượng trưng cho mệnh Thủy. Tương tự như Kim, Thủy cũng khắc Mộc nên người đi xe có màu này dễ gặp rủi ro xấu, mất tài lộc. Xe dễ bị hỏng hóc, tai nạn đáng tiếc .

Chọn màu xe hợp tuổi 1994 Giáp Tuất theo giới tính

Dù chung tuổi Giáp Tuất 1994, nam nữ có ngũ hành mệnh khác nhau nên màu sắc xe phù hợp cũng phải tính theo các hướng khác:

Nam giới sinh năm 1994 sẽ có cung mệm Càn Kim, Tây tú mệnh. Vậy nên chủ xe nên mua xe màu vàng, nâu ( Thổ ) để tương sinh, hoặc mua xe màu trắng, xám, ghi thuộc nhánh Kim. Mua xe có màu như thế này sẽ đem lại lợi, xe ít bị hỏng hóc, lái xe cảm thấy thoải mái và dễ chịu .
trái lại, phái mạnh sinh năm 1994 nên tránh những màu : đỏ, hồng, tím ( hành Hỏa ), màu đen, xanh nước biển, xanh da trời ( hành Thủy ). Đây là những màu tương khắc và chế ngự, khiến cho mệnh cung của phái mạnh tuổi 1994 dễ bị suy yếu, lái xe tức bực, xe hay gặp tai nạn đáng tiếc, trục trặc, kém suôn sẻ .
Nữ giới sinh năm 1994 lại thuộc cung Ly Hỏa, đông tứ mệnh. Vậy nên phái đẹp thuộc cung này nên chọn những xe có màu đỏ, hồng, tim để ra đường bảo đảm an toàn, làm ăn thuận tiện, được nhiều điều như mong muốn .
Nữ giới sinh năm 1994 nên tránh mua xe có màu vàng, nâu đất ( hành Thổ ), đen, xanh nước biển, xanh da trời ( hành Thủy ) vì dễ gặp rủi ro xấu, hay gặp tai nạn đáng tiếc, hao tiền tốn của để thay thế sửa chữa .

Cách hóa giải màu khắc mệnh cho người sinh năm Giáp Tuất 1994

Khi đã lỡ chọn phải chiếc xe có màu xung khắc với bản mệnh, chủ xe cần tìm cách hóa giải. Thực tế, cách hóa giải vốn rất đơn thuần, đó là cung ứng thêm cho nội thất bên trong xe những đồ vật có màu tương sinh với vận mạng của chủ chiếm hữu .
Cụ thể, với người sinh năm 1994, nếu đã lỡ chọn những xe có màu xung khắc với tuổi như màu trắng, xám, ghi thì hoàn toàn có thể phủ màu đỏ lên nội thất bên trong xe trải qua những giải pháp như :
– Chọn nội thất bên trong xe có màu tương sinh : đơn cử ở đây, bạn hoàn toàn có thể chọn sử dụng những dòng ghế xe có màu đỏ hoặc ốp thêm những mảng da đỏ bên trong cabin xe để giảm bớt những yếu tố xung khắc từ màu thiết kế bên ngoài xe .
– Chọn đồ vật trang trí xe có màu tương sinh : bạn hoàn toàn có thể mua những vật trang trí nhỏ xinh có màu tương sinh với xe, ví dụ như một miếng bùa bình an hay phong bao lì xì màu đỏ, hay đơn cử là một bức tượng phật đỏ như dưới đây cũng hoàn toàn có thể giúp hóa giải bớt sự xung khắc mà xe đang gặp phải .

Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì? 8

Còn nếu như 2 chiêu thức trên không đem lại hiệu suất cao thì có lẽ rằng bạn phải xem xét đến giải pháp sơn lại xe. Thực tế, đây là cách bất đắc dĩ nhất bởi ngân sách sơn lại xe vốn đắt đỏ, chưa kể hiếm có ai mới tậu xe mà đã đi đổi màu xe ngay. Việc sơn lại xe vốn cũng ít khi được khuyến nghị, nhất là khi thiết kế bên ngoài xe chưa cũ và ít xây xát. Ngoài ra, việc sơn xe nhiều lúc cũng đem đến 1 số ít phiền phức, ví dụ như nếu sơn không kĩ thì trông chiếc xe sẽ rất mất thẩm mỹ và nghệ thuật .
Dĩ nhiên, những phương pháp hóa giải tử vi & phong thủy chỉ mang tính tương đối, bạn không nên để có bệnh rồi mới chữa mà nên dữ thế chủ động chọn những màu xe tử vi & phong thủy ngay từ đầu, vừa giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tài lộc vừa tránh để sau này nhận thêm rủi ro xấu về bản thân chỉ vì không hiểu biết tử vi & phong thủy .

Xem thêm: Tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì?

You may also like

Để lại bình luận