TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NAM

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NAM MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Năm sinh 1994.
Năm Âm Lịch: Giáp Tuất
Cung Càn
Mạng Sơn Đầu Hỏa (Lửa Trên Núi)
Khắc: Sa Trung Kim
Ông Quan Đế độ mạng

Tổng Quan về tuổi Giáp Tuất 1994

Đoán xem số mạng tuổi này, Tuổi cùng với mạng thuận hòa tương sinh.
Nếu sinh Xuân Hạ thời mừng, Có quyền có chức thanh nhàn tấm thân.
Thu Đông là lỗi số ta, Giàu có cũng cực nghèo thì bơ vơ.
Vận hanh thì ở hạn sau, Tự nhiên phước lộc theo nhau tới lần.
Tuổi này thuở nhỏ chẳng an, Tật bệnh đau ốm liên miên tối ngày.
Tâm tánh sáng dạ rất hay,Nghề nào cũng biết ít ai dám bì.
Giáp Tuất có chí làm nên, Quyền tước khá lớn vững bền an thân.

Cuộc đời tuổi Giáp Tuất 1994

Cuộc đời tuổi Giáp Tuất dù danh vọng có lên cao, số cũng phải nhờ đến khả năng của đàn bà mới xây dựng được sự nghiệp, cuộc đời.
Bắt đầu từ 24 tuổi trở đi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, có thể có cuộc sống được hưởng thanh nhàn, đông con, thật là gia đình đầy đủ. Nếu sáng suốt hơn cuộc đời sẽ đẩy mạnh lên cao nữa và kéo dài cho đến số tuổi 45 thì trở lại mức bình thường.
Tuổi Giáp Tuất có thành công về vấn đề công danh, có thể tạo được sự nghiệp vào tuổi 34 trở đi, số sung sướng không cực khổ về vật chất.

Tình Duyên Tuổi Giáp Tuất 1994

Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Giáp Tuất 1994 sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Giáp Tuất 1994 sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Giáp Tuất 1994 sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Giáp Tuất 1994

Đường công danh của tuổi Giáp Tuất có phát triển và lên cao vảo khoảng tuổi 27 trở đi và có thể sẽ còn lên cao nữa vào số tuổi 34 trở lên, nếu vấn đề công danh không lên cao, thì con người cũng có nhiều tên tuổi với xã hội.
Tiền tài thì ít khi bị thiếu hụt, tuy nhiên cũng vào khoảng 34 trở đi thì vấn đề tiền tài mới có cơ hội phát triển tốt. Năm 33 tuổi vẫn chưa được may mắn. Sự nghiệp của bạn được hoàn thành từ 34 tuổi trở đi, và đến 38 tuổi nếu bạn sáng suốt thì có một sự nghiệp rất tuyệt vời.
Phần gia đạo của tuổi Giáp Tuất không được êm ấm cho lắm, bao giờ bạn cũng muốn sống một cuộc sống tự lập nên thường có những xích mích trong gia đinh.

Tuổi Giáp Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp làm ăn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Giáp Tuất

Tuổi Giáp Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Giáp Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Giáp Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Giáp Tuất sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Giáp Tuất không nên kết hôn vào những năm tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Giáp Tuất kỵ với tuổi nào?

Tuổi Giáp Tuất đại kỵ với các tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp Tuất nam mạng

Những năm Tuổi Giáp Tuất 1994 vào số số tuổi 18, 24, 27 và 32 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Tuất, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Giáp Tuất

Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Tử vi từng năm của tuổi Giáp Tuất 1994

Tử vi tuổi Giáp tuất nam mạng từ 23 đến 28 tuổi: Năm 23 tuổi, có nhiều xui xẻo về đường tài lộc, nhưng cũng không có việc gì xảy ra cho mạng số, chỉ có đôi chút hao tài mà thôi. Năm 24 tuổi, công việc làm ăn được phát triển, bắt đầu vào tháng 6 trở đi thì tiền bạc đầy đủ và có thể có hoạch tài bất ngờ. Năm 25 tuổi, năm này có khó khăn trong công việc làm ăn vào tháng 3 và 4 âm lịch, ngoài ra những tháng khác thì công việc làm ăn được tốt. Năm 26 tuổi, năm này tốt đối với công việc làm ăn của bạn nhưng có kỵ vào tháng 9 Âm lịch, không nên đi xa kẻo hao tài. Năm 27 tuổi, năm này trung bình không có việc gì quan trọng, việc làm ăn vẫn vào mức độ bình thường. Năm 28 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận vào tháng 7 và 8 Âm lịch có hao tài hay bệnh hoạn, hai tháng này bạn không nên làm ăn lớn sẽ có hao tài, tốn của.
Tử vi tuổi Giáp tuất nam mạng từ 29 đến 35 tuổi: Năm 29 tuổi, có nhiều may mắn trong cuộc sống, nên cẩn thận về mặt tình cảm và việc xã giao, nhưng vào những tháng 6 và 9 Âm lịch thì không tốt đẹp cho lắm về phần gia đạo, nên nhẫn nhịn để gia đạo được yên vui. Năm 30 tuổi có nhiều may mắn về tài lộc, nên cẩn thận về phần con cái nhưng toàn năm thì tiền bạc được phát triển tốt. Năm 31 tuổi, đại kỵ vào những tháng Giêng, 4 và 7 âm lịch, ba tháng này nên đề phòng thân thể kẻo có hao tai, đừng nên đi xa hay xuất ngoại vào những tháng này, những tháng khác êm xuôi và bình thường. Năm 32 tuổi, năm này cuộc sống của bạn khá thanh bình, việc làm ăn có phát triển trong thời gian này, tiền bạc cũng dễ kiếm hơn, gia đình được êm ấm. Năm 33 đến 35 tuổi, công việc tiến triển thuận lợi, phần tài lộc có phần dư dả, những năm này sửa sang nhà cửa thì rất tốt.
Tử vi tuổi Giáp tuất nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có khả năng bạn sẽ được thăng chức hay trong việc công danh có phần lên cao. Năm 37 tuổi, nên cẩn thận việc gia đạo, công việc làm ăn phát đạt và có thể thành công về phần công danh và sự nghiệp. Năm 38 tuổi, có phát đạt về tài lộc, toàn năm lên cao như diều gặp gió vào tháng 10 Âm lịch. Năm 39 tuổi, được nhiều phước lộc, có thể thành công về đường gia đạo và tình cảm, nên cẩn thận khi giao dịch về tài chính trong năm này. Năm 40 tuổi công danh và tài lộc có phần suy yếu, tuy nhiên không có gì gọi là đáng kể cho lắm.
Tử vi tuổi Giáp tuất nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này công việc làm ăn cũng như về công danh không có gì thay đổi, chỉ có vấn đề tình cảm có đôi chút muộn phiền. Năm 41 tuổi công danh có phần thăng tiếng, sự nghiệp được ổn định. Năm 42 tuổi có hao tài đôi chút, về tình cảm lại được vượng phát trong năm này. Năm 43 và 44 tuổi không có việc gì xảy ra quan trọng, công việc làm ăn cũng như tình cảm đều bình thường. Năm 45 tuổi, tuổi của bạn kỵ nhất vào tháng 7, nên đi xa, không nên mở rộng làm ăn hoặc giao dịch về tài chính vào tháng này.
Tử vi tuổi Giáp tuất nam mạng từ 46 đến 50 tuổi: Cuộc sống phát đạt vào những năm này, việc làm ăn có nhiều thành quả tốt, gia đạo cũng được yên vui. Từ năm 46 đến năm 50 nên lo giữ gìn sức khỏe cho bản thân là tốt nhất. Không nên tiêu sài hoang phí kẻo về sau lại hối tiếc.

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi bình luận của bạn tại đây

Xem nhiều nhất

You may also like

Để lại bình luận