Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam mạng, nữ mạng chuẩn xác nhất

Bởi hockinhdoanhaz

Bạn là người sinh năm 1994 muốn xem tuổi mình trong năm Tân Sửu có tố hay không về tình duyên, sự nghiệp, tiền tài, vận hạn của cả năm. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 dành cho cả nam và nữ tuổi 1994 của chúng mình sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc ấy cho bạn một cách chuẩn xác nhất.

Contents

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021

Nam Giáp Tuất năm 2021

Sao chiếu mệnh năm 2021 tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 cho thấy những bạn nam tuổi 1994 trong năm Tân Sửu 2021 được chiếu mạng bởi sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim.

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021. Xem tử vi tuổi Giáp Tuất
Đây là một hung tinh mang đến những điều không suôn sẻ cho người bị sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời gian tháng 1 và tháng 7 âm lịch .

Nam 1994 trong năm 2021 bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Đặc biệt là cần chú trọng đến sức khỏe bản thân đặc biệt là các bệnh về máu, tai và mắt.

Tử vi tuổi Giáp tuất 1994 nam mạng cho thấy vào năm Tân Sửu những bạn nam cầm tinh con chó sẽ có công việc không thuận lợi, hao tốn tiền của, đau ốm, bệnh tật, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên.

Vận niên năm 2021 nam tuổi Giáp Tuất

Theo lá số tử vi nam Giáp Tuất năm 2021, vận niên của những bạn nam sẽ là Cẩu Cuồng Phong ( Chó bị gió độc). Điều này cho thấy bạn sẽ có một năm không thật sự may mắn đối với bản mệnh. Tuy nhiên, nếu biết kiên nhẫn và khéo léo trong mọi mối quan hệ thì sẽ chuyển bại thành thắng. Ngoài ra, sức khỏe của bạn trong năm Tân Sửu cũng không được tốt và cần lưu ý.

Sự nghiệp của bạn có phần đang “ dậm chân tại chỗ ”, chưa có sự tăng trưởng nên bạn không nên biến hóa điều gì trong năm này tránh thất bại. Trong năm nay, bạn nên giữ gìn chữ tín với mọi người, chọn cách làm ăn chắc như đinh, không tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế tiêu xài hay xuất tài lộc làm ăn, tránh mất mát .
Trong năm gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh hoàn toàn có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cẩn trọng giữ mình, tránh cự cãi tranh chấp .

Vận hạn năm 2021 của tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Trong năm Tân Sửu 2021, nam tuổi 1994 gặp hạn Tam Kheo, đây là hạn đa phần về sức khỏe thể chất. Bạn nên quan tâm về những bệnh về xương khớp, tránh những nơi đông người, tránh trường hợp quá khích gây nên hiểu nhầm tranh cãi xô sát .

Ngoài ra, theo tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 các bạn nam cũng cần đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân, khớp, có thể thường xuyên bị đau mắt, gặp bất trắc về các bệnh lý nhẹ như cảm cúm, sổ mũi thông thường.

Nam Giáp Tuất có phạm hạn Thái Tuế năm 2021 không?

Hạn Thái Tuế là vận hạn xấu về tiền bạc và công việc tài bạc. Trong năm Tân Sửu, tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng trong năm 2021 này phạm hình Thái Tuế.

Bạn sẽ bị tiểu nhân hãm hại, bị mất tiền oan, bản thân vướng phải kiện tụng, người trong mái ấm gia đình gặp sức khỏe thể chất không tốt hoặc chính bản thân bạn gặp phải điều không như mong muốn .

Nam tuổi 1994 trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam Tai trong tử vi & phong thủy – tướng số được hiểu là hạn 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam Tai có nghĩa là 3 tai ương. Trọng một đời người cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam Tai một lần tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam Tai .
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021. Tử vi tuổi giáp tuất 1994 nam mạng năm 2021
Đối với nam Giáp Tuất cần tránh hạn Tam Tai trong những năm : Ất Dậu, Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất .

Như vậy tử vi nam Giáp Tuất 1994 năm 2021, các bạn nam tuổi này không phạm phải họa Tam Tai.

Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng có phạm tuổi Kim Lâu năm Tân Sửu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Trong năm 2021, những bạn nam tuổi Giáp Tuất tròn 28 tuổi, phạm tuổi Kim Lâu ( Kim Lâu Thân ) .
Kim Lâu Thân là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam phạm tuổi người nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu. Những bạn nam tuổi Giáp Tuất hợp làm tuổi lấy vợ, cần tránh tháng riêng và tháng 7 âm lịch .

Nam 1994 có phạm hạn Hoang Ốc năm Tân Sửu 2021 không?

Hạn Hoang Ốc có nghĩa là nhà bỏ hoang, trống vắng. Đây là hạn cần tránh làm nhà, kiêng kỵ khi xây nhà. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang Ốc. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Theo tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2021 là 28 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Nữ Giáp Tuất năm 2021

Sao chiếu mệnh năm 2021 tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Theo tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021, nữ 1994 bị sao Kế Đô chiếu mạng. Trong các chòm sao, sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Tử vi tuổi giáp tuất năm 2019 nữ mạng. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021
Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo ý niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng tác động xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng .
Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm thông thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát .

Vận hạn nữ mạng Giáp tuất năm 2021

Trong năm 2021, nữ mạng tuổi Giáp Tuất gặp hạn Thiên Tinh. Gặp hạn này, nữ 1994 thường sẽ mắc những bệnh về tiêu hóa, như đau bụng, đầy hơi, không dễ chịu, nặng thì hoàn toàn có thể gây ngộ độc, phụ nữ đang mang bầu hoàn toàn có thể bị tai nạn thương tâm thai sản. bào thai và sản phụ không được tốt. Nhiều người khác hoàn toàn có thể sẽ té ngã độ cao do leo trèo, với tay lấy vật gì đó trên cao .

Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2021 nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe có thể bị giảm sút, suy yếu. Cần thành tâm cần đức niệm Phật lễ bái mới qua hạn. Phụ nữ tuổi Giáp Tuất nếu mang thai trong năm 2021 cần đề phòng trong chuyện ăn uống, tránh bị ngộ độc, truy hại.

Vận niên nữ Giáp Tuất năm Tân Sửu

Giống với nam Giáp Tuất, mạng nữ tuổi này cũng gặp vẫn Cẩu Cuồng Phong. Điều này báo hiệu một năm không suôn sẻ nhiều so với bản mệnh. Về phương diện việc làm sự nghiệp thì trong năm nay bản mệnh nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế đổi khác .

Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2021 cho thấy trong năm gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Nữ 1994 có phạm hạn Thái Tuế năm 2021 không?

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm Tân Sửu 2021 cho thấy nữ 1994 phạm phải hạn Thái Tuế giống nam 94. Vận hạn xấu về tiền bạc, công việc. Trong năm 2021, bạn sẽ gặp nhiều biến cố trắc trở, công việc không thuận lợi theo kế hoạch bạn đặt ra. Nhiều trường hợp mất trắng tiền bạc, kinh doanh lụi bại.

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021. Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2021
Để giải được hạn này, bạn cần làm lễ, cầu khấn trời Phật hóa hóa giải xấu. Ngoài ra, bạn cũng nên tự bản thân thận trọng trong mọi mối quan hệ, tránh bị tiểu nhân .

Nữ mạng Giáp Tuất có phạm hạn Tam Tai không?

Tuổi Giáp Tuất năm 2021 không phạm phải họa Tam Tai, điều này là điềm may mắn cho bạn, bởi phạm phải hạn này, bạn sẽ khó giải được từ sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc gia đình, tình cảm đôi lưa đều bị ảnh hưởng.

Họa Tam Tai ( họa 3 năm liên tiếp) gây ảnh hưởng đến cuộc sống tai họa luôn luôn rình rập. Tuy năm 2021, tuổi Giáp Tuất nữ mạng gặp sao Kế Đô nhưng tránh được hạn Tam Tai cũng sẽ dễ hóa giải hơn.

Nữ Giáp Tuất có phạm tuổi Kim Lâu năm Tân Sửu không?

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 dành cho nữ 1994 phạm tuổi Kim Lâu, so với nam, nữ tuổi Giáp Tuất vướng vào năm này sẽ không hợp để cưới xin kết hôn ở tuổi 28.

Kết hôn tuổi này xấu gây hại cho chính bản thân nữ chủ. Chính thế cho nên trong năm 2021 tuổi Tuất cần tránh việc dựng vợ gả chồng .
=> Tuổi Tuất hợp tuổi nào ? Nếu gặp tuổi này nên hạn chế kẻ rủi ro xấu

Hy vọng qua bài tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 dành cho cả nam và nữ của chúng mình, giúp bạn hiểu hơn về vận mệnh của người tuổi 1994 trong năm tân Sửu. bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, nên bạn cũng đừng quá lo lắng trong thực tại. Hãy sông tốt, suy nghĩ tích cực hơn trong mọi việc bạn nhé!

You may also like

Để lại bình luận