Viết cho đàn ông tuổi 40

Bởi hockinhdoanhaz
Đàn ông 40 tuổi mới biết Buông gì và Giữ gì. Bởi khi đó mới biết, gánh nặng mái ấm gia đình nhẹ hơn nhiều những bù khú phù du. Viết cho đàn ông tuổi 40 – những chiến hữu đồng niên của tôi .

Viết cho đàn ông tuổi 40

Những thiết bị đã sửa chữa

Ông Zời “ sản xuất ” ra con người. Theo thống kê giám sát phong cách thiết kế của Zời, tuổi thọ “ thiết bị ” người trung bình 120 năm .

Bạn đang đọc: Viết cho đàn ông tuổi 40

Nhưng thằng người cũng là một mẫu sản phẩm không được như mong muốn của Zời. Mồm thằng người khi nào cũng leo lẻo Đạo nọ với Đức kia, nhưng hành vi của thằng người như một lũ vô Đạo .Thằng người không tuân lời của Zời để sống yên ổn. Lúc nào cũng chỉ muốn “ chinh phục tự nhiên ”, “ đức năng thắng số ”, “ thay trời đổi đất, sắp xếp lại giang sơn ” .Vì thế thằng người tự ý thay thế sửa chữa khung hình. Nào là dùng thuốc kích thích, sửa chữa thay thế gen, ghép tạng, thay máu, …. Bản vẽ phong cách thiết kế của Zời bị đổi khác, dẫn đến bệnh tật, chết sớm. Những thằng người nào được chăm tốt, thọ tới trăm tuổi thì hầu hết bị biến thành “ thực vật ”. Dừng tiêm thuốc là tỏi .Đàn ông tuổi 40 khi yêu

Viết cho đàn ông tuổi 40

Nếu theo đúng phong cách thiết kế của Zời, đàn ông từ 40-60 là tuổi thanh xuân, độ tuổi đẹp nhất của đời người. Từ 60-80 là trung niên, từ 80-100 là tuổi già, và trên 100 mới được gọi là người cao tuổi .Đàn ông từ 40 tuổi trở lên mới biết yêu. Từ độ 20-40, tình yêu của một thằng đàn ông là tình yêu cóc nhái. Thích là yêu được luôn, nhưng đùng đùng bỏ nhau luôn. Từ 40 tuổi, thằng đàn ông mới biết yêu ai và yêu điều gì đến trọn đời .đàn ông tuổi 40

Đàn ông từ 40 tuổi trở lên thì hẵng khởi nghiệp, đừng vội lo về hưu. Vì những thằng bị cận thị đeo kính từ bé thì đến ngoài 40 là hầu như bỏ kính. Bởi đời nó nện cho bầm dập thì phải sáng mắt ra chứ.

Đàn ông tuổi 40 mới biết đọc sách. Trước đó, mọi cuốn sách hay ho, mọi lời giảng hay hớm như “ đàn gẩy tai trâu ” so với thằng đàn ông .Đàn ông tuổi 40 mới biết vệ sinh cá thể. Trước đó thằng đàn ông không biết sống thế nào cho sạch, dù dùng nhiều nước hoa và xà phòng .Đàn ông tuổi 40 mới biết bảo vệ sức khoẻ, bởi trước đó không hề biết lượng sức thế nào để đo sự Mạnh Yếu .Đàn ông 40 tuổi mới biết Buông gì và Giữ gì. Bởi khi đó mới biết, gánh nặng mái ấm gia đình nhẹ hơn nhiều những bù khú phù du .

40 rồi, mới dám viết cho đám đàn ông tuổi 40 giống như tôi!

TẠP CHÍ MENBACK

You may also like

Để lại bình luận