VPS Mỹ là gì? So sánh VPS Mỹ, VPS châu Âu, nên chọn thuê VPS nào?

Bởi hockinhdoanhaz
VPS Mỹ là gì

VPS Mỹ là gì? So sánh VPS Mỹ và VPS Châu Âu nên chọn thuê VPS nước nào? Hiện nay, với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo VPS Mỹ và các quốc gia của Châu Âu trên trên thị trường, việc lựa chọn được một đơn vị uy tín, phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của mình là bài toán khiến nhiều khách hàng đau đầu? Nhiều người đặt câu hỏi thuê VPS nước nào sẽ tốt hơn? Cùng đặt lên bàn cân, so sánh VPS Mỹ và VPS Châu Âu, bên nào thực sự tốt? Và ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về chủ đề này. 

VPS Mỹ là gì

VPS Mỹ là gì? So sánh VPS Mỹ và VPS Châu Âu nên chọn thuê VPS nước nào?

Contents

VPS Mỹ là gì?

VPS Mỹ còn được gọi tên đầy đủ là Virtual Private Server USA. Một loại máy chủ ảo có địa chỉ IP tại Mỹ. VPS US cung cấp dịch vụ máy chủ ảo cho người sử dụng mọi nơi trên thế giới. Người sử dụng máy chủ ảo này giống như đang sở hữu một máy tính tại Mỹ. Khi bạn đang ngồi tại các quốc gia khác trong đó có cả người dùng Việt Nam.

VPS Mỹ giải quyết được các vấn đề khi IP các nước khác bị cấm quyền truy cập vào Facebook, Amazon, Ebay, MMO,…Trong khi bạn muốn xâm nhập vào thị trường thương mại điện tử rộng lớn này. Việc lựa chọn VPS Mỹ được coi là một giải pháp tối ưu giúp công việc online diễn ra thuận lợi. VPS giúp tăng hiệu năng Website, nhanh chóng hoàn thiện quá trình mua hàng, khiến khách hàng hài lòng và quay lại mua. VPS US là một máy chủ vật lý, có thể chạy liên tục cả ngày mà không mất chi phí điện. Đồng thời, nó cũng có thể thực hiện mọi thao tác và chức năng như một máy tính thông thường. Tuy nhiên, thao tác như thế nào cũng còn phụ thuộc vào cấu hình VPS US mà bạn đang sử dụng.

Khi thuê VPS Mỹ các bạn cần quan tâm đến các thông số sau: 

1. RAM

RAM còn gọi là bộ nhớ của VPS, hiểu một cách đơn giản nếu VPS càng được bổ sung nhiều RAM thì khả năng truy xuất dữ liệu càng được rút ngắn. 

2. Ổ đĩa

Ổ đĩa là nơi để lưu trữ các file của hệ điều hành, mã nguồn và toàn bộ dữ liệu của Website. Trong các gói VPS thường sử dụng ổ cứng định dạng SSD hoặc HDD.

3. CPU Core

CPU được ví như bộ não của các VPS. CPU đóng vai trò là bộ xử lý trung tâm. Cũng giống như RAM,  VPS có CPU càng cao thì khả năng xử lý dữ liệu càng cao. 

mua VPS

Những thông số lưu ý khi chọn mua VPS

4. Băng thông

Băng thông tốc độ tối đa mà trang web có thể truyền tải trong 1 giây. Băng thông càng lớn thì tốc độ truyền dữ liệu càng nhanh. Nếu bạn cần VPS US lưu trữ, truyền dữ liệu nhiều, hãy tìm đơn vị cung cấp băng thông lớn hoặc không giới hạn băng thông. 

Khi mua VPS Mỹ bạn nên cân nhắc giữa chi phí đầu tư và mục đích sử dụng để tránh tình trạng lãng phí tài nguyên.

5. Hệ điều hành

VPS US sử dụng hệ điều hành nào là vấn đề được nhiều người quan tâm. VPS US hỗ trợ hầu hết các phiên bản của hệ điều hành phổ biến hiện nay. Trong đó có Windows Server 2012, Windows Server 2016, Windows Server 2019, Windows Server 2022, Windows 10, Centos và Ubuntu.

Việc chọn lựa giữa VPS Windows, VPS Centos hay Ubuntu còn phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của từng khách hàng. 

So sánh VPS Mỹ và VPS Châu Âu

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về khái niệm và những kiến cơ bản của VPS Mỹ. Để phân biệt VPS Mỹ và VPS Châu Âu bạn đọc cùng đi tiếp nhé.

Dịch vụ cho thuê VPS Châu Âu của Thuecloud đa dạng IP các nước như: Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… Mục đích để mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiện nay chúng tôi đang nâng cấp, update toàn bộ khu vực Châu Âu. 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp VPS với tốc độ ổn định, chất lượng cao, thì bạn không nên bỏ qua Thuecloud. Một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều kỹ thuật viên và khách hàng lựa chọn và giới thiệu.

VPS Châu Âu cũng có những thông số kỹ thuật và cấu hình giống như VPS Mỹ. Đặc biệt VPS Châu Âu có đa dạng các quốc gia cho bạn lựa chọn. Khi sử dụng bạn cần tìm hiểu về thông số kỹ thuật, cấu hình phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

 Lựa chọn nên thuê VPS nước nào?

Sau khi phân tích các thông số kỹ thuật và cấu hình của VPS US và VPS Châu Âu, chúng ta có thể thấy về thông số kỹ thuật và cấu hình của VPS hai quốc gia này có nhiều điểm chung, ngay cả về giá. Phải chăng, đó là chiến lược của nhà cung cấp đưa ra để người dùng dễ dàng lựa chọn. Việc chọn thuê VPS Mỹ hay Châu Âu phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.

ThueCloud tự hào là đơn vị mang đến cho bạn những giá trị cốt lõi để giúp thúc đẩy doanh số bán hàng. Với địa chỉ IP tại nhiều quốc gia ở VPS Châu Âu, Mỹ và hơn 150 quốc gia trên thế giới Thuecloud tự hào là trợ thủ đắc lực giúp bạn tiếp cận và truy cập vào internet an toàn, bảo mật.

VPS Mỹ là gì

Cùng trải nghiệm các dịch vụ của Thuecloud

Cùng trải nghiệm các dịch vụ của Thuecloud, bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

 • Dịch vụ cho thuê VPS tất cả các nước trên thế giới
 • Cloud VPS Châu Âu
 • Cloud VPS Mỹ
 • Cloud VPS Singapore
 • Cloud VPS Canada
 • Cloud VPS Australia
 • Cloud VPS Việt Nam.

     Đến với Thuecloud khách hàng sẽ nhận được:

 • VPS chất lượng cao, Tốc độ IP luôn ổn định.
 • Khởi tạo tự động, sử dụng ngay sau khi thanh toán.
 • Toàn quyền quản trị VPS trên Website
 • Giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Đảm bảo quyền riêng tư và thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 và khắc phục lỗi nhanh nhất trong quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Webisite: https://thuecloud.com/
 • Zalo, Skype, Telegram: 0382.126.579

Trên đây, bài viết đã giải đáp cho bạn đọc câu hỏi  VPS Mỹ là gì? So sánh VPS Mỹ và VPS Châu Âu nên chọn thuê VPS nước nào? Về bản chất, có thể thấy rằng, VPS là một dịch vụ máy chủ ảo dành cho một nhóm khách hàng đặc thù. Việc mua và sử dụng do nhu cầu của từng khách hàng. Hy vọng bạn đọc bài viết này có được những thông tin hữu ích và trải nghiệm truy cập Internet tốt nhất cùng VPS.

You may also like

Để lại bình luận