TƯ VẤN NHÀ KẾT HỢP VỚI KIOT BÁN HÀNG

Bởi hockinhdoanhaz

TƯ VẤN NHÀ KẾT HỢP VỚI KIOT BÁN HÀNG

Yêu cầu tư vấn thiết kế nhà từ khách hàng

Chào quý công ty !
Tôi có mảnh đất xéo dự tính xây nhà 1 trệt, 1 lửng gồm có những khoảng trống công dụng như sau : gara, phòng khách, phòng nhà bếp + ăn, phòng thờ, phòng hoạt động và sinh hoạt chung, phòng đọc sách, 3 phòng ngủ và chừa một khoảng chừng trước làm kiot bán hàng. Rất mong nhận được sự tư vấn từ công ty. Cảm ơn quý công ty rất nhiều .

Tư vấn thiết kế nhà từ Kiến Trúc Mới

Chào chị Dung !
Lời tiên phong Kiến Trúc Mới cảm ơn chị vì đã đặt niềm tin vào Kiến Trúc Mới. Dựa trên những thông tin mà chị cung ứng kèm theo nhu yếu tư vấn từ chị chúng tôi xin phác thảo bản market sơ bộ cho chị tìm hiểu thêm như sau :

Giải pháp thiết kế

Phương án 1:

+ Tầng trệt

Giữ nguyên kích cỡ 8000×14000 phòng ăn và nhà bếp được chia thành một khoảng trống riêng khá thoáng đãng, giao thông vận tải ngắn gọn. Phòng khách và nhà bếp đều có view nhìn đẹp ra những khoảng trống tiểu cảnh. Quy mô 3 phòng ngủ ( 2 phòng ngủ dưới trệt, 1 phòng trên tầng lửng ). Hai phòng ngủ lớn có khoảng trống thay đồ phối hợp chung phòng WC.

+  Tầng lửng

Hướng phòng thờ, phòng ngủ đều quay về hướng hợp tuổi với gia chủ. Cầu thang lên tầng lửng là điểm nhấn của phòng khách. Ô thông tầng rộng, nhà có cảm xúc thoáng hơn, khi từ tầng lửng hoàn toàn có thể nhìn xuống phòng khách và nhà bếp. Nhìn chung giải pháp này có khoảng trống thoáng đãng, tuy nhiên khó có sự mới lạ, độc lạ khi giải quyết và xử lý phối cảnh thiết kế bên ngoài cũng như phong cách thiết kế nội thất bên trong biệt thự cao cấp .

Phương án 2:

Phương án này có diện tích tương đương diện tích xây dựng ở phương án đầu. Về quy mô không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, có nhiều ưu điểm khi xây dựng mặt tiền và nội thất. Dễ tạo ra sự khác biệt trong thẩm mỹ kiến trúc. Kiến Trúc Mới cho rằng đây là phương án hay phù hợp với quy mô đất.

Một lần nữa Kiến Trúc Mới xin chân thành cảm ơn sự tin yêu của chị dành cho công ty. Bản vẽ còn nhiều thiếu sót, KTM mong được hợp tác, trao đổi với chị nhiều hơn để bản vẽ thêm phần hoàn hảo theo đúng nguyện vọng của chị !

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết,chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

You may also like

Để lại bình luận