10 mẫu nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn mới nhất 2022

Bởi hockinhdoanhaz

5/5 – ( 7 bầu chọn )

Xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn là một trong những xu hướng mới vừa giúp có một không gian rộng rãi thoáng đãng vừa giúp tối ưu được phí mà vẫn đảm bảo chất lượng để ở lâu dài. Nhưng với mức giá mà để xây dựng được ngôi nhà này thì bạn cần phải đến một kiến trúc sư chứ không thể nào tự mình ngồi thiết kế được . 

Hiện nay xu hướng tại nông thôn có nhiều đất đai rộng rãi cho nên khá nhiều người lựa chọn xây kiểu nhà 2 tầng với kinh phí tiết kiệm khoảng 300 triệu, thay vì trước kia đất nhiều chúng ta lại chọn xây theo kiểu nhà ống với lên 3 – 4 – 5 tầng thì hiện nay các giới trẻ họ xây nhà muốn có một phong cách trẻ trung hơn, thiết kế bắt mắt hơn và rộng rãi hơn . 

mẫu nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn

Nếu bạn vẫn đang muốn xây nhà nhiều tầng ở nông thôn thì bạn đang bị lỗi thời hơn so với giới trẻ đó. Để đảm bảo được thiết kế không gian hài hòa bắt mắt mà lại có giá tiền khoảng 300 triệu thì chúng cần phải có một đội ngũ kiến trúc sư thiết tư vấn, tuy nhiên hôm nay LEGOLAND xin chia sẻ cho mọi người 10 mẫu nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn khá là phù hợp mà không cần phải thuê đơn vị nào thiết kế nhé .

Contents

Top 10 mẫu nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn :

Với những mẫu dưới đây chúng tôi xin đưa ra để cho mọi người cùng tìm hiểu thêm về cách phong cách thiết kế sao cho tương thích với diện tích quy hoạnh và hình dáng đất kiến thiết xây dựng nhà bạn nhé .

Mẫu 1 : Xây kiểu nhà ống tân tiến

Mẫu nhà dành cho ở nông thôn

Mẫu phong cách thiết kế nhà 2 tầng 300 triệu
Đây là một mẫu phong cách thiết kế nhà 2 tầng 300 triệu theo phong thái tân tiến tương thích cho những bạn giới trẻ lúc bấy giờ, căn hộ chung cư cao cấp được phong cách thiết kế tương thích cho những ai có mảnh đất hình chữ nhật bởi nó được phong cách thiết kế theo dạng hình ống. Nếu miếng đất của bạn ở ngay ngoài mặt đường lớn thì đây là một trong những mẫu phong cách thiết kế khá lý tưởng. Với ngân sách chỉ khoảng chừng 300 triệu thì đây là một trong những mẫu nhà đáng để cho những bạn trẻ chăm sóc .

Mẫu 2 : Xây kiểu biệt thự nghỉ dưỡng mini với mãi nhà cấp 4

mẫu 4 nhà dành cho nông thôn

Nếu nhìn từ xa chắc như đinh bạn sẽ thốt lên làm gì mà xây nhà này có 300 triệu được, nhưng đó là có thật nhé tuy nhiên đó chỉ là mức ngân sách thiết kế xây dựng thôi còn tất cả chúng ta cần cộng thêm những ngân sách về nội thất bên trong bên trong nữa nhé. Đây là kiểu nhà được phong cách thiết kế tương thích trên diện tích quy hoạnh đất vuông vắn và thoáng đãng nhé, chính cho nên vì thế nếu bạn ưng mẫu phong cách thiết kế này thì bạn cần phải có mảnh đất vuông tầm 80 mét vuông trở lên là tốt tốt rồi .

Mẫu 3 : Mẫu nhà 2 tầng phong cách thiết kế 2 mái chéo

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Ngay từ đầu chúng ta nhìn vào cũng thấy được mẫu thiết kế nhà 2 tầng 300 triệu này là khá hiện đại với kiểu mái được chia làm 2 theo phong cách Châu Âu, chính vì bản thiết kế khá đặc biệt này cho nên nó tạo cho không gian căn nhà có nhiều điểm nhấn và khá hài hòa. Tuy nhiên đây là mẫu nhà phù hợp với những thửa đất khuôn viên rộng theo hình vuông .

Bản thiết kế ngôi nhà sắp xếp có cả khu để xe xe hơi khá thuận tiện đặc biệt quan trọng là tương thích cho những hộ mái ấm gia đình có điều kiện kèm theo hơn một chút ít về thửa đất và mặt phẳng nằm ở trên mặt đường rộng đủ cho xe xe hơi qua lại là tốt nhất .

Mẫu 4 : Mẫu nhà có ban công rộng vuông vắn

Thiết kế nhà 2 tầng

Mẫu phong cách thiết kế nhà 2 tầng 300 triệu phong thái mới
Được phong cách thiết kế với phong thái trộn lẫn giữa cổ xưa và văn minh với phần ban công được nới rộng và kèm theo đó là tầng 2 với khoảng trống lan rộng ra hơn và hoàn toàn có thể view được nhiều cảnh hơn nhờ phong cách thiết kế với lớp của kính văn minh. Với mức ngân sách cho ngồi nhà này từ 300 triệu trở lên này hy vọng mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn riêng cho mình một mẫu vừa lòng nhất .

Mẫu 5 : Mẫu nhà phong cách thiết kế nhẹ nhàng

mẫu nhà 2 tầng tại nông thôn

Đây là mẫu nhà 2 tầng 300 triệu khá lý tưởng cho những cặp vợ chồng trẻ và có nguồn kinh tế tài chính hạn hẹp, như tất cả chúng ta thấy phần cửa chính không hướng thẳng ra mặt đường mà nó phong cách thiết kế theo hướng góc, theo tử vi & phong thủy thì cửa hướng này sẽ tương thích cho mọi hướng gió hoặc mảnh đất của những ai không có hướng Đông Nam đều hoàn toàn có thể lôi cuốn gió mát vào nhà được .

Mẫu 6 : Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng mini

Biệt thự mini chỉ từ 300 triệu

Khi nhìn vào tất cả chúng ta cũng thấy nó không khác gì so với những mẫu biệt thự cao cấp kiểu mới nhất lúc bấy giờ, đúng vậy bản thiết kế này sẽ giúp bạn thiết kế xây dựng được trên nhiều diện tích quy hoạnh khác nhau kể cả những mảnh đất chật. Tuy nhiên để xây dược tất cả chúng ta cần phải cung ứng được là mảnh đất phải vuông vắn. Với mẫu nhà 2 tầng 300 triệu này thì đây mà một trong những mẫu tất cả chúng ta đáng để tìm hiểu thêm nhất so với cả khu vực nông thôn lẫn thành thị .

Mẫu 7 : Mẫu nhà 2 tầng mặt đường

mẫu 7 nhà 2 tầng giá 300 triệu ở nông thôn

Đây là mẫu phong cách thiết kế khá đẹp mắt không hề thua kém gì với những mẫu nhà 2 tầng 300 triệu ở trên dành cho nông thôn, tuy nhiên nếu bạn đang có mảnh đất để kiến thiết xây dựng ở mặt đường lớn thì đây là một trong những mẫu khá lý tưởng cho bạn. Tuy nhiên với phong cách thiết kế này nó yên cầu cả 2 yếu tố đó là về diện tích quy hoạnh đủ rộng và phải là mảnh đất ở đường lớn thì mới tương thích .

Tham khảo thêm :

Mẫu 8 : Mẫu nhà 2 tầng tân tiến

mẫu nhà 3 tầng từ 300 triệu ở nông thôn

Đây là mẫu phong cách thiết kế nhà 2 tầng 300 triệu theo phong thái Châu Âu là chiếm đa số bởi nó được phong cách thiết kế phần đông với mặt trước bằng cửa kính, chính cho nên vì thế với cách phong cách thiết kế này thì yên cầu mảnh đất bạn đang muốn kiến thiết xây dựng cần phải có đủ rộng và phải có mảnh đất xung quanh để làm vườn. Tuy nhiên với mức giá ngân sách hoàn thành xong phần thô cho căn nhà này không tính tiền đất vào thì tầm khoảng chừng 350 triệu là tất cả chúng ta đã có căn nhà như này ở quê rồi nhé .

Mẫu 9 : Mẫu nhà lợp mái tôn lạnh

xây nhà 2 tầng 300 triệu

Nói thật chứ nhiều người ý niệm rằng nhà lợp mái tôn nhìn không sang, nhưng từ khi bạn nhìn mẫu phong cách thiết kế này chắc như đinh bạn sẽ phải tâm lý lại luôn đó, với mẫu phong cách thiết kế này là rất tương thích cho những cặp vợ chồng trẻ ở khu vực trong nam có mảnh đất mặt đường yên tĩnh. Hiện đây là mẫu đang được rất nhiều những bạn trẻ và những kỹ sư nhìn nhận cao ở khu vực phía Nam. Còn nếu bạn ở ngoài Miền Bắc thì chắc như đinh bạn không ưu bởi thực chất người miền Bắc lại không thích phong cách thiết kế kiểu mái tôn .

Mẫu 10 : Mẫu nhà ống tân tiến

mẫu nhà ống 2 tầng 300 triệu

Mẫu phong cách thiết kế nhà 2 tầng 300 triệu này nhìn phong thái khá sạch nó giúp biểu lộ đậm chất ngầu của chủ nhà, nếu tất cả chúng ta xây căn nhà như thế này ở vùng nông thôn thì chắc như đinh phải có rất nhiều người phải thốt lên câu “ Sao đẹp thế ” cho mà coi. Nhìn thì sang chảnh thế thôi nhưng mức ngân sách góp vốn đầu tư để xây nhà ở 2 tầng này cũng chỉ vẻ vẹn 300 triệu mà thôi nhé .
Như 10 mẫu phong cách thiết kế nhà 2 tầng 300 triệu dành cho nông thôn ở trên thì chúng tôi hy vọng bạn sẽ tự mình lựa chọn được 1 mẫu vừa lòng và tương thích với phong thái, đậm cá tính của mình nhất nhé. Nếu bạn thấy những mẫu này đẹp hãy share cho mọi người cùng xem và lựa chọn nhé .

You may also like

Để lại bình luận