Góc hỏi: Xây nhà 3 tầng với 600 triệu, tin được không?

Bởi hockinhdoanhaz

Xây nhà 3 tầng với 600 triệu chắc chắn là một bài toán không tưởng với tất cả mọi người? Không ít người hoài nghi với con số này, làm thế nào xây được đây? Thiết kế ra sao? Chất lượng có được đảm bảo không? Bài viết hôm nay sẽ là lời giải cho bạn về bài toán này!

600 triệu có thể xây nhà 3 tầng được không?

Đây chắc chắn là câu hỏi mà không ít người vẫn đang thắc mắc. Trước khi tìm hiểu thông tin chi tiết, chúng tôi xin trả lời rằng bạn hoàn toàn có thể xây nhà 3 tầng với 600 triệu. Thế nhưng, để làm được điều đó, chủ nhà phải tính toán thật kỹ các chi phí có thể có để đảm bảo kịp thời có cách giải quyết các chi phí phát sinh. Từ khâu lựa chọn phong cách nhà ở, lựa chọn thời gian thi công, diện tích xây dựng, bản vẽ rồi đến tìm đơn vị thi công cũng phải được cân nhắc cho thật hợp lý.

Ảnh 1: Chia sẻ cách xây nhà 3 tầng với 600 triệu (Nguồn: Internet) Ảnh 1 : Chia sẻ cách xây nhà 3 tầng với 600 triệu ( Nguồn : Internet )

Tiêu chí cần cân nhắc để xây nhà 3 tầng với 600 triệu thành công

Phong cách kiến trúc nhà ở

Nhiều phong thái kiến trúc nhà tương thích với mọi mong ước, nhu yếu, đậm chất ngầu của từng mái ấm gia đình. Thế nhưng hạn chế của bài toán xây nhà này là đang có một số lượng giới hạn ngân sách, do đó chủ góp vốn đầu tư tốt nhất là nên lựa chọn phong thái kiến trúc văn minh .
Những kiểu phong cách thiết kế nhà lúc bấy giờ vừa đơn thuần, vừa đủ sang trọng và quý phái được lấy cảm hứng từ bố cục tổng quan khoảng trống hình khối như nhà ở những nước Châu Âu. Thêm vào đó, nhà ở tân tiến được tổ chức triển khai trong mặt phẳng toàn diện và tổng thể tự do phi đối xứng, thường thì sử dụng những vật tư mới như kính, thép, bê tông .
Ưu điểm ở đầu cuối mà quy mô nhà phố văn minh vô cùng lý tưởng cho dự tính xây nhà 3 tầng chỉ với 600 triệu đó là năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa khoảng trống, vật tư. Giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ của ngôi nhà cũng được nâng cao hơn, mang lại cho mái ấm gia đình cảm xúc tự do với một đời sống tân tiến, tiện lợi .

Xây nhà 3 tầng giá 600 triệu nên có diện tích bao nhiêu?

Kinh phí hiện tại mà bạn đang có trong tay là 600 triệu, bạn có thể yên tâm rằng với “ngân sách” này có thể đảm bảo phần thô được hoàn thiện với diện tích khoảng tầm 50-60m2/ sàn. Đơn giá xây dựng mặt bằng chung khoảng 3tr/m2. Như vậy, với giả định này thì xây nhà 3 tầng với 600 triệu chưa thể bao gồm các khoản chi phí bên cạnh như hoàn thiện nội thất, cổng, sân vườn, hàng rào…

Thêm vào đó, để xử lý yếu tố kinh phí đầu tư một cách có hiệu suất cao và hạn chế tối đa việc phát sinh thêm ngân sách cho nguyên vật liệu, nhân công thì chỉ cần phải lựa chọn thời gian thi công lý tưởng nhất .
Hoặc cũng hoàn toàn có thể xem xét thêm về việc thuê một đơn vị chức năng phong cách thiết kế uy tín để tương hỗ bạn triển khai giám sát dự trù kinh phí đầu tư một cách chuẩn xác nhất hoàn toàn có thể, không phát sinh ngân sách khi thiết kế xây dựng quá nhiều. Khi có bản dự trù kinh phí đầu tư, bạn cũng sẽ dữ thế chủ động hơn rất nhiều nếu có yếu tố xảy ra, vì thế mà ngân sách thuê đơn vị chức năng phong cách thiết kế không hề hoang phí chút nào .

Công năng nhà 3 tầng với 600 triệu

Ảnh 2: Công năng nhà 3 tầng kinh phí 600 triệu (Nguồn: Internet) Ảnh 2 : Công năng nhà 3 tầng kinh phí đầu tư 600 triệu ( Nguồn : Internet )

Diện tích nhà 3 tầng với kinh phí như thế khoảng từ 50-60m2/ sàn. Với diện tích này, những gia đình trẻ, ít thành viên, khoảng 3-4 người là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Công năng cho nhà 3 tầng với 600 triệu như sau:

  • Tầng 1 : hoàn toàn có thể là khoảng trống của phòng khách, phòng nhà bếp, phòng ngủ và phòng WC chung ;
  • Tầng 2 : phòng ngủ chính gồm 1 phòng Master ( hoàn toàn có thể cho vợ chồng ), 1 phòng ngủ thường cho những con và phòng WC dành cho tầng 2 ;
  • Tầng 3 : phòng thờ, 1 phòng ngủ dành cho con và WC tầng 3 .

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng ban công để làm vườn trồng cây kiểng, những loại rau xanh ăn thường ngày hoặc nuôi những loài chim cảnh, sân phơi đồ …

Gợi ý một số mẫu nhà 3 tầng xây với kinh phí 600 triệu

Mẫu nhà 3 tầng lệch

Ảnh 3: Nhà 3 tầng lệch độc đáo (Nguồn: Internet) Ảnh 3 : Nhà 3 tầng lệch độc lạ ( Nguồn : Internet )

Đây là thiết kế nhà 3 tầng hiện đại nhất và bạn hoàn toàn có thể thực hiện ý tưởng này với dự định xây nhà 3 tầng với 600 triệu của mình. Điểm đặc biệt của thiết kế là sự chênh lệch độ cao giữa các tấm sàn với không gian trong nhà.

Mẫu nhà 3 tầng mái thái

Thiết kế phù hợp hai bên mái giúp tạo cảm xúc tổng thể và toàn diện trông phù hợp, tinh xảo hơn. kiểu mái thái bảo vệ nghệ thuật và thẩm mỹ từ phong cách thiết kế sang trọng và quý phái được những mái ấm gia đình phương tây vô cùng yêu thích .

Kiểu nhà 2 tầng 1 tum

Ảnh 4: Thiết kế nhà có tum giúp tiết kiệm không gian (Nguồn: Internet) Thiết kế nhà có tum giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống
Nếu bạn đang lo ngại về yếu tố kinh tế tài chính thì thay vì phải xây toàn vẹn 3 tầng thì chỉ cần xây nửa tầng ( 1 tum ) giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách đáng kể, mang đến sự độc lạ cho phong cách thiết kế .

Có thể thấy rằng mong muốn xây nhà 3 tầng với 600 triệu hoàn toàn có thể thực hiện được. Chỉ cần bạn tính toán chi phí dự trù một cách hợp lý, lựa chọn thời điểm thi công lý tưởng và đặc biệt là lựa chọn mẫu mã nhà ở có thiết kế thông minh, tiết kiệm không gian.

You may also like

Để lại bình luận