Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Bình Phước 2022 – Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín

Bởi hockinhdoanhaz

Xây nhà trọn gói tại Bình Phước ST Decor uy tín với hơn 300 công trình nhà phố, biệt thự được xây dựng, tự hào được đài truyền hình VTV3 mời quay chương trình nhà phố đạt chuẩn. ST Decor tự hào là một trong những nhà thầu xây dựng thiết kế nhà Bình Phước uy tín và chất lượng. Cam kết đúng vật liệu, tiến độ, không phát sinh chi phí, đơn giá xây dựng nhà trọn gói Bình Phước cạnh tranh. Mang đến những ngôi nhà đẹp Bình Phước đẳng cấp và sang trọng.

xây nhà trọn gói bình phước

Contents

Xây nhà trọn gói là như thế nào?

Xây nhà Bình Phước cần trải qua rất nhiều công đoạn và bao gồm rất nhiều hạng mục. Dịch vụ xây nhà trọn gói là chủ khoán sẽ thực hiện tất-tần-tật các công đoạn; hạng mục thi công nhà ở. Bao gồm từ tư vấn ý tưởng, thiết kế, hoàn thiện phần thô, hệ thống điện nước; đến nội ngoại thất nhà ở. Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Phước này gia chủ chỉ việc đưa yêu cầu; mọi khâu thực hiện đến thi công đều cho nhà thầu xây dựng Bình Phước đảm nhiệm. Sau khi hoàn thành, gia chủ chỉ việc đến ở.

nha thau xay dung tai binh phuoc

Đơn giá xây nhà trọn gói Bình Phước 2022 – Chìa khóa trao tay

Hiện nay có nhiều đơn vị nhần xây nhà trọn gói tại Bình Phước, báo giá xây dựng tại Đồng Xoài Bình Phước thì ngày càng phong phú. Việc tìm được nhà thầu xây dựng tại Bình Phước uy tín và tận tâm khiến chủ nhà mất nhiều thời gian. Chi phí xây nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự thiết kế nhà đẹp Bình Phước sẽ dựa trên vốn đầu tư của chủ nhà mong muốn xây dựng căn nhà của mình từ đó nhà thầu sẽ cân đối chi phí vật liệu thô và vật liệu hoàn thiện một cách khoa học từ đó lập bảng báo giá xây dựng trọn gói tính theo m2 xây dựng cho chủ nhà một cách chính xác. Dưới đây là bảng giá xây nhà trọn gói từ ST Decor áp dụng tại các quận huyện Bình Phước:  Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long, Chơn Thành, Đồng Phú, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quản, Phú Riềng,…
Công ty ST Decor năm thứ 2 liên tiếp được Đài truyền hình VTV3 mời quay dự án nhà phố đạt chuẩn trên chương trình ” Không Gian Xanh “

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước – Nhà Cấp 4

Báo giá xây nhà trọn gói Nhà Phố Biệt Thự Bình Phước

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.390.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.690.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

👉 Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.
👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước – Nhà Phố

Báo giá xây nhà trọn gói Nhà Cấp 4 Bình Phước

ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.390.000 vnd/m2 >450 M2
5.490.000 vnd/m2 TỪ 340 M2 – 450 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 340 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250M2 👉 Chất lượng khu công trình là tiêu chuẩn số 1 . 👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát bảo vệ chất lượng khu công trình . 👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết .

Báo giá xây dựng nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện Bình Phước năm 2022

Báo giá xây dựng nhà phần xây thô Bình Phước

Nội dung, hạng mục công việc Xây nhà trọn gói phần thô Bình Phước
Báo giá Xây nhà trọn gói phần thô năm 2022 ( VNĐ)
Công trình có tổng diện tích quy hoạnh > 450 mét vuông

3.390.000 Triệu/m2

Công trình có tổng diện tích quy hoạnh 340 – 450 mét vuông

3.490.000 Triệu/m2

Công trình có tổng diện tích quy hoạnh 250 – 340 mét vuông 3.590.000 Triệu / mét vuông

Công trình có tổng diện tích quy hoạnh < 250 mét vuông sẽ được làm giá theo quy mô

xây nhà trọn gói phân thô tại bình phước

Báo giá thi công phần xây nhà hoàn thiện

Nội dung, hạng mục công việc nhân công hoàn thiện
Báo giá Xây nhà trọn gói phần hoàn thiện năm 2022 ( VNĐ)

Gói vàng

2.000.000 Triệu/m2

Gói bạc kim

2.400.000 Triệu/m2

Gói kim cương 2.900.000 Triệu / mét vuông
Báo giá trên chưa bao gồm các loại cừ, móng cọc. Đơn giá được tính từ đầu cọc trở lên
STT Cách tính diện tích Đơn vị tính Ghi chú
1 Móng cọc 40% – 70% Diện tích mặt sàn
2 Móng băng 70% Diện tích mặt sàn
3 Móng đơn 30% Diện tích mặt sàn
4 Tầng hầm 100% – 170% Diện tích mặt sàn
5 Mái thái 70% Diện tích mặt sàn
6 Sân nhà 30% – 50% Diện tích mặt sàn

xây nhà trọn gói phần hoàn thiện bình phước

Ghi Chú: Báo giá xây nhà trọn gói phần thô Bình Phước trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, ST Decor cam kết xây dựng đúng tiến độ, đúng vật tư như cam kết trong hợp đồng.
Đơn giá trên phụ thuộc vào chủng loại vật tư do chủ nhà lựa chọn, phụ thuộc vào từng thời điểm xây dựng, từng khu vực và mặt bằng thi công thuận lợi hay khó khăn. nền đất cứng hay yếu.

 • Do tình hình vật liệu biến động ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 nên đơn giá phần thô và phần hoàn thiện có sự điều chỉnh tăng giá. Để biết thêm thông tin chính xác về báo giá xây nhà tron gói phần thô và phần hoàn thiện Bình Phước năm 2022.  Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Đơn giá được tính từ đầu cọc trở lên
 • ST Decor luôn cam kết đảm bảo chất lượng – an toàn -tiến độ. Đảm bảo thi công công đúng thiết kế, chủng loại vật tư theo cam kết hợp đồng.

Xây nhà trọn gói phần thô tại Bình Phước là gì?

Xây nhà phần thô tại Bình Phước được hiểu là kiến thiết phần khung nhà gồm có thiết kế xây dựng bê tông, cốt thép đơn cử gồm móng, dầm, sàn, cột. Xây tường gạch vây, cầu thang phân bậc cầu thang, ngăn phòng ốc, đổ bê tông phần mái, đi nước âm tường, đi điện âm tường. Hoàn thiện hàng loạt khung cho ngôi nhà .
Xây dựng phần thô là tiền đề quan trọng trong quy trình tiến độ kiến thiết xây dựng, và ảnh hưởng tác động trực tiếp đến chất lượng khu công trình sau này. Vì thế cần được đo lường và thống kê kỹ lưỡng. Phần thô làm càng chuẩn, càng đúng mực thì những phần sau sẽ càng thuận tiện và thuận tiện, giảm thiểu tối đa năng lực tác động ảnh hưởng xấu đi đến khu công trình .

thợ xây dựng nhà ở đổ sàn tầng 3 bình phước

Xây nhà trọn gói phần hoàn thiện Bình Phước là gì ?

Xây nhà phần triển khai xong là việc thực thi xây đắp cho những phần hoàn toàn có thể nhìn thấy được như : Sơn, ốp lát, lắp thiết bị vệ sinh, hành lang cửa số, cửa đi, nội thất bên trong. Công việc này yên cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật, dọn vệ sinh để chuyển giao ngôi nhà cho người mua hoàn toàn có thể vào sử dụng. Tuy phần việc này nhẹ nhàng hơn nhưng là bộ mặt của ngôi nhà nên cần được chỉnh chu và thợ có kinh nghiệm tay nghề cao .

thầu xây dựng nhà trọn gói tại đồng xoài

Yếu tố quyết định giá dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước

 • Công trình loại nào: Nhà thầu xây dựng Bình Phước cung cấp các gói dịch vụ theo từng loại công trình khác nhau. Vì mỗi công trình sẽ sở hữu đặc thù, yêu cầu và mức độ dễ khó riêng. Có thể kể đến như: nhà ống, nhà phố, biệt thự, quán ăn, cửa hàng, nhà hàng…
 • Mặt bằng thi công: Công ty cổ phần ST Decor có KTS đến khảo sát, tư vấn báo giá thực tế địa hình thi công. Các công trình có địa hình thuận lợi thì giá thi công sẽ rẻ hơn. Đối với công trình địa hình phức tạp, (nền đất yếu chẳng hạn) thì giá sẽ cao hơn.
 • Kiến trúc sử dụng: Các mẫu thiết kế đơn giản, dễ thì công thì báo giá rẻ hơn. Kiến trúc theo phong cách càng cầu kỳ, phức tạp thì chi phí cao bấy nhiêu. Đó là do thời gian thi công lâu hơn, kỹ thuật xử lý cũng tỉ mỉ và đòi hỏi cao hơn.
 • Chủng loại vật tư: Khi sử dụng vật tư cao cấp, nội ngoại thất đắt tiền thì chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Phước sẽ ở mức cao. Ngược lại với vật tư, nội ngoại thất tầm trung thì giá sẽ hợp lý hơn.

Yếu tố quyết định giá dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước

Xây nhà trọn gói tại Bình Phước – Giải pháp tối ưu

So với việc tự phong cách thiết kế, tự thiết kế hoặc sử dụng những dịch vụ riêng không liên quan gì đến nhau ; đây là là giải pháp hiệu suất cao, chất lượng cho mọi tổ ấm định cư .

Nhà ở sang trọng và tiện nghi

Đơn vị phân phối cả dịch vụ phong cách thiết kế nhà ở chuyên nghiệp trọn gói. Bản vẽ phong cách thiết kế từ sơ bộ đến chi tiết cụ thể, từ 3D đến cấu trúc kỹ thuật, điện nước … Ý tưởng phong cách thiết kế nhà ở được tư vấn tỉ mỉ, đúng chuẩn ; tương thích sở trường thích nghi và nhu yếu của gia chủ. Mẫu phong cách thiết kế nhà Bình Phước ở đẹp, sang, tiện lợi .

Tiết kiệm chi phí thi công

Nhiều người lầm tưởng dịch vụ xây nhà trọn gói đắt đỏ ; tốn kém vì phải sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Thực tế thì dịch vụ này lại giúp gia chủ tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách ; bởi phong cách thiết kế thường được Tặng không lấy phí khi người mua ĐK làm trọn gói phong cách thiết kế kiến thiết
Tài chính xây nhà được dự trù ngặt nghèo, hài hòa và hợp lý nhất ; mọi quy trình đều quy về một nơi nên tránh tiêu tốn lãng phí thiết bị, nhân công .

xay nha tron goi binh phuoc

Quy trình thi công nhanh gọn

Mọi quy trình, khuôn khổ được thực thi uyển chuyển, không bị chồng chéo lên nhau. Việc xây đắp, giám sát do một đơn vị chức năng duy nhất đảm nhiệm ; không mất thời hạn trao đổi và liên kết, thống nhất .
Gia chủ cũng không tốn thời hạn, công sức của con người để nghiên cứu và điều tra ; thống kê giám sát về phong cách thiết kế, vật tư, ngân sách … Công trình nhà ở xây đắp nhanh gọn theo đúng tiến trình, kịp quá trình chuyển giao .

Quản lý kế hoạch

Dịch Vụ Thương Mại xây nhà trọn gói có hợp đồng thao tác hẳn hoi ; những lao lý đều được kê khai đơn cử trong hợp đồng. Thay vì phải “ quay như chong chóng ” giữa nhiều bên phong cách thiết kế, thiết kế, cung ứng nội thiết kế bên ngoài .
Gia chủ thuận tiện giám sát, quản trị kế hoạch xây nhà chỉ với một nhà thầu kiến thiết xây dựng Bình Phước duy nhất .

Có những hình thức xây nhà thiết kế nhà Bình Phước trọn gói nào ?

Hiện nay, trong nghành nghề dịch vụ thiết kế xây dựng có 2 hình thức xây nhà trọn gói gồm :

Hình thức thứ nhất: Chìa khóa trao tay

Với hình thức này, nhà thầu xây nhà trọn gói tại Bình Phước sẽ cung cấp từ A đến Z cả nhân công; vật tư; hoàn thiện và lắp đặt các thiết bị nội ngoại thất. Chủ đầu tư chỉ làm một việc duy nhất là chọn nhà thầu uy tín và đợi ngày cầm chìa khóa bàn giao công trình.

Cách làm này được thực hiện sau khi đã có sự thống nhất về nguyên vật liệu; phong cách thiết kế; chi phí…giữa chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng tại Bình Phước.

Chủ khu công trình khi muốn xây nhà trọn gói Bình phước chỉ cần cho biết mức ngân sách ; mong ước ; nhu yếu. Đơn vị phân phối dịch vụ sẽ nghiên cứu và điều tra tình hình thực tiễn và đưa ra giải pháp phong cách thiết kế ; thiết kế tối ưu nhất .
Ưu điểm của cách làm này là tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn cho gia chủ. Mọi việc được thống nhất ngay từ đầu và cứ thể tiến hành theo những gì đã thống nhất .

thợ xây dựng nhà đổ sàn tại bình phước

Hình thức thứ 2: xây dựng trọn gói phần thô và cung cấp nhân công hoàn thiện

Phần thô của một khu công trình kiến thiết xây dựng gồm : móng ; tường ; điện nước. Nhân công hoàn thành xong sẽ thực thi những trách nhiệm như ốp lát ; lắp ráp những thiết bị điện ; thiết bị vệ sinh .
Chủ nhà sẽ dữ thế chủ động trong việc trang trí nội thiết kế bên ngoài khu công trình như ý muốn. Ưu điểm của cách làm này là gia chủ được tham gia nhiều hơn vào quy trình xây đắp khu công trình của mình .

kien truc biet thu tai binh phuoc

Nhà thầu xây dựng tại Bình Phước uy tín – ST Decor

Xây nhà là việc quan trọng nhà là nơi ở cả đời nên tìm được một nhà thầu kiến thiết xây dựng uy tín tại Bình Phước và chuyên nghiệp là việc vô cùng quan trọng sẽ tác động ảnh hưởng đến chất lượng khu công trình, cấu trúc, độ bền của căn nhà theo thời hạn. Nhằm phân phối nhu yếu kiến thiết xây dựng ngày càng cao tại Bình Phước, Công ty CP ST Decor lan rộng ra dịch vụ thiết kế xây dựng trọn gói tại đây với những khuôn khổ gồm có :

 • Xây nhà phố trọn gói
 • Xây nhà ống trọn gói
 • Xây biệt thự trọn gói
 • Xây tòa nhà văn phòng trọn gói
 • Xây nhà hàng, khách sạn trọn gói

công ty xây dựng tại bình phước uy tín

Báo giá xây dựng chi tiết theo vật liệu phần thô Bình Phước

VẬT TƯ PHẦN THÔ NỘI DUNG CHI TIẾT
Sắt – Thép Việt Nhật, POMINA
Xi Măng INSEE(HOLSIM cũ) cho công tác bê tôngHà Tiên cho công tác xây tô
Gạch Tuynel Tám HuỳnhTrung Nguyên
Thành Tâm
Kích thước chuẩn 8×8 x18
Đá Đồng Nai 10mm x 20mmCho công tác bê tông
40 mm x 60 mm
Cho công tác làm việc nhăm nhe móng
Cát vàng Cát rửa hạt lớnCho công tác đổ bê tông
Cát mi
Cho công tác làm việc xây tô
Bê tông Áp dụng cho các công trình điều kiện mặt bằng cho phép và các công tác bê tông chính như móng, dầm sànMác bê tông theo thiết kế công thức trộn Mác 250 với tỷ lệ: 1 xi măng, 4 cát, 6 đá, thùng sơn 18l
Ống nước Thông thường nhà phố tiêu chuẩn ống cấp D34, ống thoát thải + nước mưa D90, ống thoát phân D114, ống thoát nước tổng D168Cam kết ống nước loại 1 theo tiêu chuẩn nhà sản xuất ống D34:PN12, ống D90:PN6, ống D114:PN5, ống 160:PN5 – ống nước lạnh, co, T, van khoá,
Dây điện Cáp điện loại 1 Cadivi, 7 lõi ruột đồng, đảm bảo tiêu chuẩn – mã hiệu CVThông thường nhà phố tiêu chuẩn hệ thống đèn dây 1.5 mm, hệ thống ổ cắm 2.5 mm, dây điện tầng 8.0 mm
Tiết diện dây theo bản vẽ phong cách thiết kế
Dây Internet Cáp chuyên dụng AMP cat5
Dây ruột gà SINOMPE
Luồn dây điện trong Dầm – Tường
Ống Cứng VEGALuồn dây điện âm sàn BTCT
Chống Thấm KOVA CT 11ASIKA LATEX
Ngói – Tole Thái LanHoa Sen
Trường hợp khu công trình có mái ngói hoặc tole
Dây cáp SINO

Thiết bị phục vụ công tác thi công

 • Máy laser
 • NIVO điện tử Toàn Đạt
 • Máy cắt lõi bê tông
 • Dàn giáo – Coffa sắt
 • Máy gia công sắt thép
 • Máy đo độ ẩm

báo giá vật tư xây nhà trọn gói Long An tại ST Decor

Giá vật liệu xây dựng nhà trọn gói tại Bình Phước

Báo giá vật liệu xây dựng nhà trọn gói hoàn thiện tại Bình Phước ST Decor

Bảng giá vật tư hoàn thiện trọn gói Bình Phước – Nhà Cấp 4

BÁO GIÁ VẬT LIỆU HOÀN THIỆN NHÀ CẤP 4

VẬT TƯ

CHỦNG LOẠI

ĐƠN GIÁ

PHẦN GẠCH

Gạch lát nền nhà Kích thước Gạch 600 × 600, bóng kính Đơn giá 200,000 VNĐ / mét vuông
Gạch lát nềnphòng vệ sinh Kích thước Gạch 300 × 600, chống trơn Đơn giá 130,000 VNĐ / mét vuông
Gạch ốp tường phòng vệ sinh Kích thước Gạch 300 × 600, bóng kính Đơn giá 150,000 VNĐ / mét vuông
Keo chà ron
PHẦN SƠN NƯỚC
Sơn nội thất bên trong và thiết kế bên ngoài Sơn Maxilite Bột trét Việt Mỹ Đơn giá 200,000 VNĐ / mét vuông
PHẦN CỬA
Cửa mặt tiền Cửa sắt mạ kẽm dày kích cỡ 1,4 ly, kính sơn dầu, kính 5 ly – Đơn giá 1,000,000 VNĐ / mét vuông
Cửa sổ cửa sắt mạ kẽm dày size 1 ly, kính sơn dầu, kính 5 ly . Đơn giá 800,000 VNĐ / mét vuông
Cửa phòng cửa nhôm hệ 700, sơn tĩnh điện, kính size 5 ly . Đơn giá 1,800,000 VNĐ / mét vuông
Cửa phòng vệ sinh Của nhôm hệ 700, sơn tĩnh điện, kính kích cỡ 5 ly . Đơn giá 1,500,000 VNĐ / mét vuông
Khóa cửa phòng Khóa tay nắm tròn Đơn giá 200,000 VNĐ / mét vuông
Khóa cửaphòng vệ sinh Khóa tay nắm tròn Đơn giá 100,000 VNĐ / mét vuông
ĐÁ HOA CƯƠNG
Đá bậc tam cấp Đá trắng suối lau, hồng phan rang, tím hoa cà . Đơn giá 500,000 VNĐ / mét vuông
Đá ngạch cửa Đá trắng suối lau, hồng phan rang, tím hoa cà .

Đơn giá 95,000 VNĐ/mét dài

PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN

Vỏ tụ điện tổng SINO

CB, Công tắc, Ổ cắm

SINO Mỗi phòng 2 công tắc nguồn, 2 oor cắm
Đèn chiếu sáng phòng ngủ Đèn máng đôi 1.2 met. Bỏng đèn Philip

Đèn WC

Đèn máng đôi 0.6 met
PHẦN THIẾT BỊ VỆ SINH
Bồn cầu Inax, Viglacera, Caesar Đơn giá 2,500,000 VNĐ / cái
Lavabo + Bộ sả Inax, Viglacera, Caesar Đơn giá 800,000 VNĐ / cál
Vòi sả Lavabo ( nóng lạnh ) Viglacera, Caesar Đơn giá 450,000 VNĐ / cái
Vòi xả sen ( nóng lạnh ) Viglacera, Caesar Đơn giá 1,000,000 VNĐ / cái
Vòi xịt phòng vệ sinh Viglacera, Caesar Đơn giá 150,000 VNĐ / cái
Gương soi, móc treo đồ, kệ xà bông Gá 150,000 VNĐ / bộ
Phễu thu sàn INOX 304, Chống hôi Đơn giá 90,000 VNĐ / cái
PHẦN THẠCH CAO
Thạch cao trang trí

 Theo mẫu chuẩn

PHẦN TỦ BẾP
Khung tủ nhà bếp Xây và dán gạch size 600×600 mm, bóng kính
Cửa tủ nhà bếp Nhôm hệ 700 vân gỗ
Chậu rửa chén Tân Á Đại Thành Đơn giá 1,300,000 VNĐ / cái
Vòi rửa chén Tân Á Đại Thành Đơn giá 300,000 VNĐ / cái
Bồn nước INOX Tân Á Đại Thành. Loại 1.000 lít
PHẦN TỦ ÁO

Khung tủ áo

Xây và dán gạch size 600×600 mm, bóng kính

Cửa tủ áo

Nhôm hệ 700

Bảng giá vật tư hoàn thiện trọn gói Bình Phước – Nhà Phố

BÁO GIÁ VẬT LIỆU HOÀN THIỆN NHÀ PHỐ

HẠNG MỤC

GÓI BẠC

GÓI VÀNG

GÓI BẠCH KIM

GHI CHÚ

PHẦN GẠCH

Gạch nền các tầng (Bạch Mã, Đồng Tâm, Viglaera…) (CĐT tùy chọn màu gạch)

Kích thước 600 × 600 mờ Đơn giá ≤ 200,000 / mét vuông Kích thước 600 × 600 Gạch bóng kính 2 da Đơn giá ≤ 300,000 / mét vuông Kích thước 600 × 600 Gạch bóng kính toàn phần Đơn giá ≤ 400,000 / mét vuông Len gạch KT 120 × 600 cắt từ gạch nền
Gạch nền, sân trước – sau, sân thượng ( Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglacera … ) Kích thước 400 × 400 mờ Đơn giá ≤ 130,00 / mét vuông Kích thước 600 × 600 Đơn giá ≤ 200,000 / mét vuông Kích thước 600 × 600 mờ. Đơn giá ≤ 250,000 / mét vuông Không gồm có gạch mái .
Gạch nềnphòng vệ sinh( Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglaera … ) Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 130,000 / mét vuông Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 200,000 / mét vuông Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 250,000 / mét vuông
Gạch ốp tường phòng vệ sinh ( Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglaera … ) Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 15O, OOO / mét vuông ốp cao < 2.7 m Không gồm có len . Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 250,000 / mét vuông Ốp cao < 2.7 m Không gồm có len . Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 3000,000 / mét vuông Ốp cao < 2.6 m Không gồm có len
Keo chà ron Đơn giá ≤ 15,000 / kg Keo chà ron Veber Đơn giá ≤ 20,000 / kg Keo chà ron Veber Đơn giá ≤ 20,000 / kg Khoán gọn cho khu công trình
Đá trang trí khác ( đá Mặt tiền, đá sân vườn … ) Không gồm có Chủ nhà chọn nhà cung ứng Đơn giá ≤ 400,000 / mét vuông Khối lượng ≤ 10 mét vuông Chủ nhà chọn nhà cung ứng Đơn giá ≤ 500,000 / mét vuông Khối lượng ≤ 15 mét vuông Phần trang trí không trừ tiền
PHẦN SƠN NƯỚC
Sơn quốc tế nhà ( 02 lớp Matit, 01 lớp sơn lót, 02 lớp sơn phủ. ) Sơn Maxilite / Jymec Bột trét Việt Mỹ Đơn giá ≤ 35,000 / mét vuông Sơn Spec / Nippon Bột trét Việt Mỹ Đơn giá ≤ 50,000 / mét vuông Sơn Dulux / Jotun Bột trét Joton Đơn giá ≤ 55,000 / mét vuông Khoán gọn cho khu công trình Bao gồm phụ kiện : Rulo, giấy nhám …
Sơn nước trong nhà ( 02 lớp Matit, 02 lớp sơn phú. ) Sơn Maxilite / Jymec Bột trét Việt Mỹ Đơn giá s 30,000 / mét vuông Sơn Spec / Nippon Bột trét Expo Đơn giá < 45,000 / mét vuông Son Spec / Jotun Bột trét Joton Đơn giá < 50,000 / mét vuông
PHẦN CỬA ĐI – CỬA SỔ
Cửa đi những phòng Cửa nhôm hệ 700 Sơn tĩnh điện, kính kích cỡ 5 ly ( Hoặc cửa nhựa Đài Loan ) Đơn giá ≤ 1,800,000 / bộ Cửa gỗ công nghiệp HDF sơn màu Đơn giá ≤ 3,500,000 / bộ Cửa gỗ căm xe, cánh dày 3.8 cm, chỉ chìm ( hoặc cửa nhựa lõi thép ). Đơn giá ≤ 7,500,000 / bộ

Cửa đi nhà vệ sinh

Cửa nhôm hệ 700 Sơn tĩnh điện, kính kích cỡ 5 ly ( Hoặc cửa nhựa Đài Loan ) Đơn giá ≤ 1,500,000 / bộ cửa nhôm Tungshin sơn tĩnh điện, kính size 8 ly ( hoặc cửa nhựa Đài Loan ) Đơn giá ≤ 2,800,000 / bộ cửa gỗ cam xe, cánh dày 3.8 cm, chỉ chìm hoặc cửa nhựa lõi thép. Đơn giá ≤ 7,000,000 / bộ
Cửa mặt tiền chính ( Mặt tiền, ban công sân thượng, sân sau … ) Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4 mm. Sơn dầu, kính size 5 ly Đơn giá ≤ 1,250, Q00 / mét vuông Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4 mm. Sơn tĩnh điện, mẫu già gỗ. size 8 ly cường lực chống va đập mài cạnh. Đơn giá ≤ 1,600,000 / mét vuông Cửa nhựa lõi thép gia cường i. 2 ly, thanh Shide ( SPARLEE ) Đơn giá ≤ 2,000,000 / mét vuông
Cửa số mặt tiền chính ( cửa ban công sân thượng, cửa sân sau … ) cửa sắt mạ kẽm dày 1.4 mm. Sơn dầu, kính 5 ly Đơn giá ≤ 1,250,000 / mét vuông Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4 mm. Sơn tĩnh diện, mẫu giả gỗ. Kính thước 8 ly cường lực chống va đập mài cạnh. Đơn giá ≤ 1,600,000 / mét vuông cửa nhựa lõi thép gia cường kích cỡ 1.2 ly, thanh Shide ( SPARLEE ). Đơn giá ≤ 2,000,000 / mét vuông
Khung bảo vệ ô cửa số ( Chỉ gồm có mạng lưới hệ thống cửa mặt tiền ) Sắt hộp 20×20 x1. 0 mm sơn dầu, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 200,000 / mét vuông sắt hộp 20×20 x1. 0 mm mạ kẽm, sơn dầu, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 450,000 / mét vuông Sắt hộp 25×25 x1. 0 mm mạ kem, sơn dầu, mẫu chỉ định Đơn giá ≤ 550,000 / mét vuông

Khóa cửa phòng, cửa chính, cửa ban công

Khóa tay nắm tròn Đơn giá ≤ 200,000 / cái Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 350,000 / cái Khóa tay gạt hạng sang Đơn giá ≤ 450,000 / cái Các hệ cửa nhựa lõi thép không phân phối ố khóa
Khóa cửaphòng vệ sinh Khóa tay nắm tròn Đơn giá ≤ 150,000 / cái Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 250,000 / cái Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 350,000 / cái Các hệ cửa nhựa lõi thép không cung ứng ổ khóa
Khóa cửa cổng Không gồm có Chủ nhà chọn nhà cung ứng Đơn giá < 600,000 / cái Chủ nhà chọn nhà cung ứng Đơn giá < 600,000 / cái
PHẦN CẦU THANG
Lan can cầu thang

Lan can sắt hộp 1x144x0.1mm, mẫu đơn giản giá ≤ 300,000/met dài

Lan can sắt hộp 20x20x1.0mm, mẫu chỉ định giá ≤ 500,000/met dài

Lan can kính cường lực 10 ly, trụ Inox 304 giá ≤ 1,000,000/met dài

Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu ( Expo )
Tay vịn cầu thang

Tay vịn gỗ xoan đào D50 giá < 350,000/met dài

Tay vịn gỗ căm xe 60×80 giá < 480,000/met dài

Tay vịn gỗ căm xe 60×80 giá < 480,000/met dài

Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu ( Expo )
Trụ cầu thang Không gồm có Gỗ căm xe giá < 1,800,000 / trụ Gỗ căm xe giá < 2,400,000 / trụ Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu ( Expo )
PHẦN ĐÁ GRANITE
Đá Granite mặt cầu thang, len cầu thang Đá Trắng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 500,000 VNĐ / mét vuông Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 800,000 VNĐ / mét vuông Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,200,000 VNĐ / mét vuông
Đá Granite tam cấp Đá Trắng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 500,000 VNĐ / mét vuông Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 800,000 VNĐ / mét vuông Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,200,000 VNĐ / mét vuông
Đá Granite ngạch cửa Đá Trắng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 95,000 VNĐ / md Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 130,000 VNĐ / md Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 150,000 VNĐ / md
Đá Granite măt tiền Tầng Trệt Không gồm có Đá Đen Indonesia, Trâng Ấn Độ, Hông Gia Lai Đơn giá ≤ 1,000,000 VNĐ / mét vuông Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,400,000 VNĐ / mét vuông
PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN
Vỏ tủ điện Tổng và tủ điện Tầng ( loại 4 đường ) tủ hộp nhựa hạng sang SINO SINO SINO

MCB, Công tắc, ổ cấm

SINO Mỗi phòng 04 công tăc 04 ổ cắm PANASONIC WIDE Mỗi phòng 04 công tắc nguồn 04 ổ cắm PANASONIC WIDE Mỗi phòng 04 công tắc nguồn 04 ổ cắm
Ổ cắm điện thoại thông minh, internet, Truyền hình cáp SINO Mỗi phòng 01 cái PANASONIC WIDE Mỗi phòng 01 cái PANASONIC WIDE Mỗi phòng 01 cái
Đèn thắp sáng trong phòng, ngoài sân Đèn máng đôi 1.2 m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái ( hoặc tương tự 04 bóng đèn led tròn ) giá ≤ 250,000 VNĐ / cái hoặc 125,000 VNĐ / đèn Led Đèn máng đôi 1.2 m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái ( hoặc tương tự 08 bóng đèn led tròn ) giá ≤ 250,000 VNĐ / cái hoặc 130,000 VNĐ / đèn Led Đèn máng đôi 1.2 m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái ( hoặc tương tự 10 bóng đèn led tròn ) giá ≤ 250,000 VNĐ / cái hoặc 150,000 VNĐ / đèn Led

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Phước ST Decor

ST Decor là một trong số những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Bình Phước. Tự hào mang đến tổ ấm với hơn 500 khách hàng trong và ngoài nước với sứ mệnh giúp khách hàng có được một không gian sống lý tưởng để “an cư lạc nghiệp”.

Khi phân phối dịch vụ thầu kiến thiết xây dựng, chúng tôi luôn hoạt động giải trí trên nguyên tắc : Luôn luôn lắng nghe ; luôn luôn đồng cảm nhu yếu của người mua ; để mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi đã tin cậy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi .
Nhà thầu kiến thiết xây dựng Bình Phước ST Decor đã quy tụ được đội ngũ những kiến trúc sư ; kỹ sư thiết kế xây dựng ; họa viên kiến trúc và đội thợ kiến thiết giỏi trình độ ; giàu kinh nghiệm tay nghề. Họ có nhiều năm thực chiến trên nhiều loại khu công trình khác nhau. Tất cả đều giàu nhiệt huyết và chuẩn bị sẵn sàng xây đắp nên những khu công trình tuyệt vời nhất .
Tạo ra khoảng trống sống tiện lợi, sang trọng và quý phái, tự do và cát lợi cho quý gia chủ là tiêu chuẩn hoạt động giải trí của chúng tôi. Với sự nỗ lực hết mình, đến nay, ST Decor đã được người mua tin cậy nhìn nhận là nhà thầu kiến thiết xây dựng tại Bình Phước uy tín ; chất lượng số 1 .

kiến trúc sư tư vấn mẫu nhà cho khách tại bình phước

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình phước. ST Decor là một trong số đó. Khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng chắc chắn sẽ luôn hài lòng bởi:

– Ngay khi tiếp đón được nhu yếu về dịch vụ từ người mua, công ty sẽ cử nhân lực đến tận nhà tư vấn trọn vẹn không tính tiền. Đội ngũ kiến trúc sư ; kỹ sư giàu kinh nghiệm tay nghề ; giỏi trình độ chắc như đinh sẽ đưa ra giải pháp xây nhà tương thích nhất với từng người mua .
– ST Decor bảo vệ làm giá dịch vụ cạnh tranh đối đầu so với thị trường
– Bảo hành 5 năm về mặt cấu trúc khu công trình, bảo dưỡng trọn đời
– Công ty bảo vệ đúng quy trình tiến độ ; rút ngắn thời hạn kiến thiết ; giúp chủ đâu tư sớm đưa khu công trình vào khai thác, sử dụng
– Đội ngũ nhân lực của ST Decor đều có nhiều kinh nghiệm thực chiến và tay nghề cao. Họ hoàn toàn có thể bảo vệ những quy trình tiến độ lẫn chất lượng ; hiệu suất cao việc làm luôn ở mức cao nhất .
– Công ty vận dụng chủ trương Bảo hành dài hạn cho những khu công trình trong dịch vụ xây nhà trọn gói
– Miễn phí phong cách thiết kế cho người mua chọn dịch vụ trọn gói phong cách thiết kế và thiết kế
Một khu công trình thiết kế xây dựng tuyệt đối không chỉ cần bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Công trình đó cần có độ bền dưới điều kiện kèm theo thời tiết Nước Ta ; bảo vệ công suất và tương thích với năng lực kinh tế tài chính của chủ góp vốn đầu tư. Với kinh nghiệm tay nghề thiết kế từ những dự án Bất Động Sản tầm cỡ trong những khu đô thị lớn tại Hồ Chí Minh, ST Decor chắc như đinh sẽ không làm bạn tuyệt vọng .

kien truc xay dung nha đẹp mắt

ST Decor cam kết:

– Đảm bảo tiến độ thi công để khách hàng có thể nghiệm thu; khai thác; sử dụng công trình sớm nhất. Dưới cương vị nhà thầu xây dựng tại Bình Phước, chúng tôi sẽ luôn đặt ra yêu cầu khắt khe trong từng công đoạn để đảm bảo tiến độ nhưng vẫn phải đảm bảo cả chất lượng công trình.

thô xây nhà cấp 4 ở đồng xoài

– Đảm bảo chất lượng và độ bền của khu công trình ; có Bảo hành dài hạn tương ứng với từng khuôn khổ : Chất lượng khu công trình luôn là yếu tố quan trọng nhất trong xây đắp thiết kế xây dựng. Nhà thầu thiết kế xây dựng Bình Phước – ST Decor cam kết kiến thiết chuẩn từng khuôn khổ với tiêu chuẩn kỹ thuật và phong cách thiết kế bắt đầu. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ giám sát và theo sát quy trình tiến độ của dự án Bất Động Sản .

nhà đẹp bình phước

– Ứng dụng máy móc ; trang thiết bị văn minh trong thiết kế : Chính nhờ sự tương hỗ của máy móc tân tiến và thời hạn thiết kế được rút ngắn ; trong khi chất lượng khu công trình được nâng cao. Đây cũng là cách chúng tôi hạn chế nhân lực ; giúp chủ góp vốn đầu tư tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và đẩy nhanh tiến trình .
– Tư vấn, thay thế sửa chữa và khắc phục sau dự án Bất Động Sản : Trong quy trình khu công trình được khai thác ; sử dụng, ST Decor sẽ luôn sát cánh ; lắng nghe phản hồi của khách. Ngoài chủ trương bh, công ty sẽ tương hỗ người mua nếu có bất kỳ yếu tố phát sinh nào. Đây là điều không nhiều nhà thầu thiết kế xây dựng Bình Phước làm được .

St Decor luôn được đánh giá là một trong những công ty xây dựng ở Bình Phước có uy tín; chất lượng và báo giá cạnh tranh nhất trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Mọi thông tin về vật tư, ngân sách kiến thiết xây dựng phần thô, ngân sách phong cách thiết kế nhà Bình Phước trọn gói … đều được công khai minh bạch rõ ràng cho người mua trong quy trình thực thi .

Cách tính báo giá xây nhà ở Bình Phước trọn gói

Để tính được làm giá hành khách hoàn toàn có thể tính như sau :

{ Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói }.

Tính tổng diện tích căn nhà khi xây dựng như thế nào

Sau khi biết được làm giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước. Quý khách hàng cần hiểu được những tính tổng diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng trọn gói để tính ra tổng ngân sách cần có để xây đắp nhà từ đó chọn được gói thầu xây đắp tương thích với nhu yếu cùng với kinh tế tài chính gia chủ. ST Decor san sẻ cách tính như sau :

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt, lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông côt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 120% diện tích

Hạng mục thi công xây nhà trọn gói tại Bình Phước

Hạng mục thi công xây nhà phần thô Bình Phước

 1. Tổ chức làm công trường lán trại cho công nhân ( tùy thuộc vào điều kiện mặt bằng cho phép )
 2. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, định vị móng
 3. Tiến hành đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước, vận chuyển đất đá đã đào đi đổ.
 4. Tiến hành đập, bắt đầu cọc BTCT ( đối với các công trình phải sử dụng cọc – sử dụng cừ gia cố móng )
 5. Đổ bê tông 4×6 MAC 100 dày 100mm đáy móng, đà kiềng
 6. Sản xuất, lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông cột, dầm, đà kiềng, sàn các tầng, sân thượng, mái nhà
 7. Sản xuất, lắp dựng cốt thép, coffa, và đổ bê tông đáy, nắp hầm, hố ga (Hầm phần sẽ thi công treo cố định vào hệ thống dầm, đà kiềng,… tránh hiện tượng sụt lún sau này )
 8. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa, và đổ bê tông cầu thang, xây mặt bậc bằng gạch thẻ ( không tô mặt bậc cầu thang )
 9. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông vách hầm, đối với công trình có tầng hầm ( vách hầm chỉ cao hơn code vỉa hè + 300mm )
 10. Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn, chia phòng toàn bộ ngôi nhà
 11. Tô trát các vách ( không tô trần và các vị trí ốp granit )
 12. Xây tô hoàn thiện mặt tiền nhà
 13. Tiến hành cán nền các tầng lầu, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh
 14. Chống thấm sân thượng, sàn vệ sinh, sàn mái và sàn ban công
 15. Lắp đặt dây điện âm, ống nước nóng + nếu có ( không cung cấp ống nước nóng ), cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm, khoan cắt lỗ bê tông ống nước máy, khoan lõi chuyên dụng ( không bao gồm mạng LAN cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống máy lạnh, hệ thống điện 3 pha, hệ thống điện thang máy )
 16. Thi công lợp mái ngói, mái tole ( nếu có )
 17. Dọn dẹp vệ sinh công trình hằng ngày.

xây nhà trọn gói tại bình phước phần thôHạng mục thi công xây nhà phần hoàn thiện Bình Phước

1. Lát gạch sàn nhà, đi gạch len chân tường, ốp gạch cao 1.8 m ( tùy nhu yếu người mua ) lát ốp gạch trang trí trước mặt tiền, trong Tolet
2. Sơn nước cho hàng loạt khu công trình
3. Lắp đặt thiết bị vệ sinh ( Lavabo, chậu rửa chén, bàn cầu, phụ kiện tương quan trong toilet )
4. Lắp đặt thiết bị điện ( công tắc nguồn, ổ cắm, … ), lắp ráp mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng cho hàng loạt khu công trình
6. Làm mặt đá Granite cho Mặt bếp, cầu thang, mặt tiền nhà
7. Phần gỗ ( tủ nhà bếp gỗ, tay vịn cầu thang, cửa gỗ nếu có )
8. Làm trần thạch cao, trang trí trần thạch cao

9. Phần nhôm – Kính, Sắt Kính-Cửa xingfa (Cửa cổng, Cửa đi, Cửa sổ, Cửa WC, phần Mái giếng trời,)
10. Dọn vệ sinh công nghiệp toàn nhà trước khi bàn giao cho khách hàng.

xây nhà trọn gói tại bình phước

Quy trình xây dựng trọn gói tại Bình Phước ST Decor

Dịch Vụ Thương Mại xây nhà trọn gói tại Bình Phước càng tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn. Qua đó cung ứng nhu yếu càng cao về chất lượng và thẩm mỹ và nghệ thuật ngôi nhà. Xây nhà trọn gói gồm tất tần tật khuôn khổ do duy nhất 1 nhà thầu đảm nhiệm. Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Phước, gia chủ sẽ tiết kiệm chi phí được thời hạn và ngân sách. Dưới đây là khá đầy đủ tiến trình thao tác của ST Decor

Lập hồ sơ thiết kế thi công nhà

Hồ sơ phong cách thiết kế xây đắp sẽ gồm có kiến trúc, điện nước và cấu trúc. Tất cả sẽ được bộc lộ rõ ràng trên bản vẽ kỹ thuật chi tiết cụ thể. Chủ góp vốn đầu tư trao đổi với kiến trúc sư từ công ty thiết kế xây dựng Bình Phước. Sau đó là đưa những nhu yếu về sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế xây đắp, mô hình và quy mô khu công trình. Tiếp theo KTS phong cách thiết kế 3D và kỹ thuật cụ thể. Hồ sơ phong cách thiết kế chính là cơ sở thi côgn kiến thiết xây dựng và nghiệm thu sát hoạch khi hoàn thành công việc .

Lập hồ sơ thiết kế thi công nhà

Dự toán xây nhà

Thật chất khó dự trù giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước một cách đúng mực nhất. Đơn giá sẽ được dự trù theo từng khuôn khổ đơn cử. Dựa theo ngân sách đề xuất của gia chủ, KTS giám sát đưa ra kết hoạch kinh tế tài chính hài hòa và hợp lý. Các khuôn khổ được kê khai đơn cử với mức ngân sách dự trù. Gia chủ hoàn toàn có thể xem xét thêm bớt từng khuôn khổ. giá thành xây đắp phải nằm trong năng lực góp vốn đầu tư, bảo vệ công suất tiện lợi và nghệ thuật và thẩm mỹ .

Xin cấp phép xây dựng nhà ở tại Bình Phước

Trước khi thiết kế xây nhà phải được Ủy Ban Nhân Dân địa phận thiết kế xây dựng cấp phép. Để được cấp phép kiến thiết xây dựng, quy mô phải cung ứng độ cao, diện tích quy hoạnh và vị trí … Các kiến trúc sư cũng cần kiểm soát và điều chỉnh đúng lao lý để cấp phép .

Thi công phần thô nhà

Công ty CP ST Decor sẽ kiến thiết xây dựng phần thô theo mẫu đã lựa chọn. Tùy vào trong thực tiễn khu công trình mà phần thô sẽ kiến thiết ít hay nhiều khuôn khổ. Ví dụ khu công trình cần phá dỡ nhà cũ hay không, cần giải phóng mặt phẳng không … Tiếp theo là xây đắp những khuôn khổ, móng, cột, sàn bê tông, tường và cầu thang …

Xin cấp phép xây dựng

Hoàn thiện nội ngoại thất

Các khuôn khổ hoàn thành xong nội thiết kế bên ngoài gồm : mài, sơn tường, ốp cầu thang, nội thất bên trong giường tủ … Đây là khuôn khổ thiết kế nhanh gọn như tốt kém. Bởi vì rất nhiều mẫu sản phẩm nội thiết kế bên ngoài cần bày trí .

Hoàn thiện nội ngoại thất

Bảo hành và bảo trì

Nhà thầu xây dựng tại Bình Phước sẽ bảo trì, bảo hành theo yêu cầu. Phát sinh lỗi kỹ thuật thi công, chúng tôi chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí. Yêu cầu phát sinh sau khi bàn giao mà ngoài hợp đồng có thể tính phí riêng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ trọn đời. Nhận điều chỉnh, bảo trì, sửa chữa theo yêu cầu. Hãy liên hệ ngay ST Decor để nhận chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm : Thiết kế nhà đẹp Bình Phước | Top 5 mẫu nhà mới 2022

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Bình Phước

 1. Miễn phí giấy phép xây dựng
 2. Giảm đến 70% – 100% phí thiết kế nhà phố, biệt thự khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ ” chìa khóa trao tay ” trị giá 50.000.000 đ – 100.000.000 đ
 3. Tặng 03 năm bảo hành toàn bộ công trình, tăng thời gian bảo hành lên 05 năm cho toàn bộ phần thô và hoàn thiện.
 4. Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 L

Thiết kế nhà Bình Phước

Thiết kế biệt thự Bình Phước | Cô Hà

 • Chủ đầu tư: Cô Hà
 • Phong Cách: Tâng cổ điển
 • Vị Trí: Chơn Thành, Bình Phước
 • Thiết kế: 1 trệt 2 lầu, Mái Thái
 • Diện tích: 8x16m
 • Thời gian xây dựng: 3.5 tháng

Thiết kế nhà phố Bình Phước | Anh Dũng – Chị Trinh

 • Chủ đầu tư: Anh Dũng – Chị Trinh
 • Phong Cách: Phong cách hiện đại mái nhật
 • Vị Trí: Bình Phước
 • Thiết kế: 1 trệt 1 lầu
 • Diện tích: 7x20m
 • Thời gian xây dựng: 3 tháng
 • Công Năng:

+ Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 WC, sân trước

+ Tầng 2: 2 Phòng Ngủ, sân phơi

Thiết kế nhà đẹp Bình Phước của Anh Toàn

 • Chủ đầu tư: Anh Toàn
 • Phong Cách: Nhà Mái Thái Hiện Đại
 • Vị Trí: Bình Phước
 • Thiết kế: 1 trệt, 1 gác lửng
 • Diện tích: 6m x18m
 • Thời gian xây dựng: 3 tháng
 • Công Năng: Phòng khách, Bếp, 2 phòng ngủ, 2 WC
 • Chi phí xây nhà cấp 4 Bình Phước: Liên Hệ

Quý vị có nhu cầu xây nhà trọn gói Bình Phước, hãy liên hệ tới nhà thầu xây dựng tại Bình Phước ST Decor. ST Decor khảo sát và tư vấn miễn phí tận nơi; cung cấp dịch vụ trọn gói A-Z chuyên nghiệp, chất lượng, báo giá cạnh tranh.Khách hàng chỉ việc đề xuất ý tưởng và nhu cầu; ST Decor sẽ hỗ trợ toàn bộ phần việc còn lại với chất lượng công trình và công năng sử dụng được đảm bảo tuyệt đối.

You may also like

Để lại bình luận