Chi phí xây nhà yến 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Bởi hockinhdoanhaz

Nếu bạn đang có ý định xây một căn nhà nuôi yến để thành công, đạt hiệu quả cao, mang lại lợi ích kinh tế nhanh mà không biết mình sẽ bắt đầu từ đâu, và chưa nắm được tổng chi phí xây nhà nuôi yến là bao nhiêu để lên kế hoạch đầu tư cho phù hợp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những lưu ý khi xây nhà yến 100m2, đặc biệt với nhà kích thước phổ biến hiện nay.

Thị Trường lúc bấy giờ rất nhiều công ty thiết kế xây dựng với kỹ thuật xây đắp tiên tiến và phát triển khác nhau, mỗi bên đều có quá trình kiến thiết cũng như vật tư xây nhà yến khác nhau. Tùy theo nguồn vốn bạn có, hay vào vùng miền có khí hậu khác nhau thì những căn nhà yến sẽ được phong cách thiết kế khác nhau cho tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính .
Xây nhà nuôi yến đúng kỹ thuật thì tỷ suất chim yến sẽ vào ở là rất cao và chắc như đinh những bạn sẽ thành công xuất sắc. Nếu biết góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng năm tiên phong nhà nuôi yến sẽ đạt từ 100 đến 200 con là thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ, số lượng trong thực tiễn còn tùy thuộc vào vị trí địa lý nơi đặt nhà, coi như tất cả chúng ta đã thành công xuất sắc bước tiên phong, chuyển sang kỹ thuật tiếp theo để nhà chim tăng trưởng bầy đàn số lượng lớn, tịch thu vốn nhanh và sinh lời .

Contents

1.Các bước tiến hành đầu tư xây dựng nhà nuôi yến


Loài chim yến ở nước ta lúc bấy giờ sinh sống hầu hết khắp khu vực miền trung đi vào những tỉnh miền đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ … những nơi này đều có tỷ lệ chim yến cao, hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng nhà nuôi yến đem lại hiệu suất cao kinh tế tài chính cao. Trước khi bắt tay vào thiết kế xây dựng nhà nuôi yến những bạn cần chú ý quan tâm những bước sau cũng như tổng ngân sách xây nhà yến là bao nhiêu để sẵn sàng chuẩn bị ngân sách cho tương thích .

 • Thứ nhất: Khảo sát địa điểm, vị trí chuẩn bị xây nhà nuôi yến xem nơi đây có nhiều hay ít chim yến sinh sống, có đáng để đầu tư không. Đây là bước rất quan trọng, là tiền đề để bước tiếp những bước tiếp theo, nếu vị trí bạn xây dựng mà không có hay quá ít chim yến thì việc bạn thu hút nhiều chim yến về nhà rất khó thực hiện được, đầu tư sẽ thành công cốc.
 • Thứ hai: Khảo sát thực tế các nhà nuôi yến trước đó của công ty mình lựa chọn xây dựng để xem xét đánh giá hiệu quả của những nhà yến đã được xây dựng trước đó hiệu quả như thế nào, nghe trực tiếp ý kiến khách quan về chất lượng và hiệu quả đầu tư của các chủ đầu tư trước đó. Từ đó chúng ta mới có được cái nhìn tổng quan, đánh giá được năng lực của công ty đó.
 • Thứ ba: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế nhà nuôi chim yến, các văn bản giấy tờ liên quan, hồ sơ kỹ thuật liên quan.
 • Thứ tư: Thi công và giám sát thi công.
 • Thứ năm : Lắp đặt kỹ thuật, chạy thử nhà nuôi yến.
 • Thứ sáu: Đưa công trình vào sử dụng, bảo hành, bảo trì công trình định kỳ.

Lưu ý lúc bấy giờ rất nhiều nhà nuôi yến sau vài năm hoạt động giải trí không đạt hiệu suất cao, do lỗi kỹ thuật dẫn đến thất bại trầm trọng đa phần do chủ góp vốn đầu tư tự đi mua vật tư thiết bị về làm, kỹ thuật kiến thiết xây dựng và lắp ráp sao chép từ những nhà yến tương tự như, kỹ thuật về cả âm thanh, mùi bầy đàn, … phần đông đều không ổn. Việc sửa chửa đi sửa chữa thay thế lại như này rất tốn kém tài lộc và mất rất nhiều sức lực lao động so với việc thuê tư vấn, kỹ sư chuyên nghiệp phong cách thiết kế chuẩn cho ngôi nhà ngay từ đầu. Có thể một căn nhà nuôi yến bạn tự làm sẽ giảm được vài chục triệu tiền thuê tư vấn trước mắt nhưng cái vô hình dung sau này bạn mất đi bạn không hề lường trước được về thời cơ niềm tin và gánh nặng ngân sách tiền tài do hỏng hóc, thay thế sửa chữa, sai về kỹ thuật cơ bản .

2.Các gói chi phí xây nhà nuôi yến tùy theo nhu cầu


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty làm giá ngân sách xây nhà nuôi yến với những gói giá khác nhau, thường thì có 3 gói dịch vụ phong cách thiết kế kiến thiết nhà yến trọn gói tùy theo khu vực, vùng miền khác nhau sẽ có làm giá khác nhau như sau :

 • Gói 1: Thi công xây dựng nhà nuôi yến trọn gói từ 3.000.000 đồng/m2 đến 3.350.000 đồng/m2.
 • Gói 2: Thi công trọn gói thiết bị nhà nuôi chim yến từ 900.000 đồng/m2 đến 1.200.000 đồng/m2.
 • Gói 3: Thi công lắp đặt thiết bị nhà yến (với thiết bị gia chủ tự mua): 25.000.000 đồng/sàn 100m2 (dưới 100m2 vẫn tính là 100m2).

3.Chi phí gia cố móng nhà nuôi yến


Hiện nay những nhà nuôi yến thường được thiết kế xây dựng tại nơi đất nông nghiệp mềm, tất cả chúng ta cần gia cố móng để nhà vững chắc chắc như đinh, ngăn ngừa rủi ro tiềm ẩn bị sạt lún, nứt tường nhà, gây giảm tuổi thọ của nhà. Thường có 3 giải pháp gia cố được sử dụng .

 • Đóng cọc cừ tràm: Một số khu vực đất tốt có thể sử dụng giải pháp móng đơn hay móng băng. Giá cừ tràm không thấp, khoảng 18.000 đồng 1 cây 5m, nhưng phải đào sâu đến 1,8 – 2,2m dễ ảnh hưởng đến công trình lân cận.
 • Cọc nhồi: Quy trình thi công là khoan tạo lỗ sau đó đặt lồng thép rồi đổ bê tông trực tiếp vào. Cọc thường có đường kính từ 30 – 40 cm, giá khoảng 300.000 đồng trên 1 mét dài.
 • Cọc ép: Cọc vuông bê tông cốt thép đúc sẵn, kích thước trung bình 25x25cm, dài khoảng 11m, giá khoảng 160.000 đồng trên 1 mét cọc.

4.Chi phí xây nhà nuôi yến 2 tầng diện tích 100m2

Chi phí xây dựng nhà nuôi yến có mức đầu tư là bao nhiêu, bao gồm những vật liệu như thế nào chúng tôi sẽ thể hiện ngay dưới đây.

Công thức tính = Đơn giá ( mét vuông / sàn ) x Diện tích sàn. Chi tiêu kiến thiết xây dựng nhà yến 2 tầng diện tích quy hoạnh 100 mét vuông / sàn ( 5×20 m ) sẽ có mức ngân sách góp vốn đầu tư là :

 • Tiền khảo sát địa điểm: 2.000.000 đồng/ngày ( Phần chi phí này sẽ được hoàn lại 100% khi bạn ký hợp đồng thi công với công ty).
 • Tham quan nhà yến của công ty: Không mất phí.
 • Tiền thi công trọn gói nhà nuôi yến sử dụng móng đơn: 3.350.000 x (30 + 100 + 90 + 50 + 10 ) = 938.000.000 đồng
 • Tiền thi công trọn gói nhà nuôi yến sử dụng móng cọc: 3.350.000 x (50 + 100 + 90 + 50 + 10 ) = 1.005.000.000 đồng. Chi phí này chưa bao gồm phần cọc ép.

Chi tiêu thiết kế xây dựng trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm vì Ngân sách chi tiêu sẽ đổi khác tùy vào khu vực, vị trí nhà yến thiết kế xây dựng đơn cử, bản vẽ phong cách thiết kế nhà nuôi yến như thế nào sẽ có mức giá cụ thể kiến thiết khác nhau .

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được hỗ trợ vốn 100 % bởi Xây Dựng Số .
Thông tin dự án*

Địa điểm dự án

You may also like

Để lại bình luận