Chi phí xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền?

Bởi hockinhdoanhaz

Việc xây nhà trọ dù là nhỏ hay lớn thì cũng là cả một vấn đề lớn lao đối với rất nhiều người mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh này. Vì vậy chi phí xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền cần được tính toán kỹ lưỡng trước khi bắt đầu khởi công xây dựng để tránh trường hợp chi phí vượt quá khả năng tài chính của mình.

Contents

Các mẫu thiết kế nhà trọ phổ biến hiện nay


Việc thiết kế xây dựng kiểu nhà trọ như thế nào sẽ quyết định hành động rất lớn đến ngân sách kiến thiết xây dựng phòng trọ của bạn. Vì thế trước khi giám sát ngân sách xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền thì bạn nên xem xét, lựa chọn mẫu phong cách thiết kế nhà trọ tương thích với đối tượng người tiêu dùng người mua mà bạn muốn hướng đến. Dưới đây là những mẫu nhà trọ rất được ưu thích lúc bấy giờ

+ Nhà trọ cấp 4

Mô hình nhà trọ cấp 4 đang lôi cuốn rất nhiều chủ góp vốn đầu tư bởi quy mô này hướng đến những đối tượng người tiêu dùng khách thuê ở quy mô thoáng đãng hơn và mức góp vốn đầu tư để thiết kế xây dựng khu trọ cấp 4 cũng không quá lớn để nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhanh gọn tịch thu lại vốn đã bỏ ra .

+ Nhà trọ tiền chế

Đây là quy mô nhà trọ làm bằng những cấu trúc, khung thép được sản xuất và lắp ráp theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã được chỉ định sẵn. Nhà trọ tiền chế có cấu trúc khá bền vững và kiên cố, tiện lợi và thuận tiện tháo dỡ, vận động và di chuyển đi nơi khác hoặc lan rộng ra quy mô khi có nhu yếu. Nhà trọ tiền chế đặc biệt quan trọng tương thích khi kiến thiết xây dựng làm nhà ở cho thuê cán bộ, công nhân những xí nghiệp sản xuất, khu công trình thiết kế xây dựng …

+ Nhà trọ cao tầng

Mẫu nhà trọ này tương thích khi diện tích quy hoạnh đất thiết kế xây dựng của bạn quá hạn chế, không phân phối đủ số lượng phòng nhu yếu. Thì việc xây lầu, xây tầng lên cao là giải pháp hữu hiệu để giúp những nhà đầu tư hoàn toàn có thể ngày càng tăng số lượng phòng cho thuê và tăng tỷ suất doanh thu thu được .

Xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền?


Xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền ? Đó là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư lúc bấy giờ muốn biết để hoàn toàn có thể lên kế hoạch cho việc kinh doanh thương mại phòng trọ hay xây phòng trọ cho thuê .

Tuy nhiên trước khi muốn tính toán chi phí xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền, bạn cần phải xác định được những yếu tố sau:

  1. Diện tích mỗi phòng là bao nhiêu?
  2. Xây dựng phòng khép kín hay không khép kín?
  3. Phòng có gác hay không có gác? Đổ gác loại gì?
  4. Vị trí xây dựng ở đâu?
  5. Thời điểm xây dựng là khi nào?
  6. …Và rất nhiều yếu tố khác tác động trực tiếp đến việc tính toán chi phí xây dựng một dãy trọ. 

Ví dụ bạn xây dựng 10 phòng trọ, mỗi phòng diện tích 15m2 và xây theo kiểu nhà cấp 4, không xây tầng. Thì có nghĩa diện tích sàn xây dựng của bạn là 15 x 10= 150m2.

  • Giả sử đơn giá thi công trọn gói là 2,7 triệu/m2 thì chi phí xây dựng 10 phòng trọ sẽ hết: 150m2 x 2,7triệu/m2 = 405 triệu (Chưa kể diện tích lối đi, sân để xe, mái…)
  • Còn nếu xây dựng 10 phòng trọ theo kiểu nhà cao tầng. Tầng trệt bạn xây 2 phòng, tầng 2 và tầng 3 mỗi tầng có 4 phòng. Thì tổng diện tích xây dựng là: 150m2 + 150m2 x 2 = 450m2
  • Vậy chi phí xây 10 phòng trọ hết là: 2,7 triệu/m2 x 450m2 = 1,215tỷ

Qua ví dụ trên bạn cũng hoàn toàn có thể thấy, ngân sách xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vào rất nhiều yếu tố do bạn lựa chọn. Vì thế hãy xác lập đơn cử những yếu tố phong cách thiết kế, thiết kế xây dựng cho khu trọ của mình để hoàn toàn có thể đo lường và thống kê, dự trù kinh phí đầu tư đúng chuẩn nhất .

Những lưu ý khi xây dựng 10 phòng trọ

+ Xác định đối tượng khách hàng 

Ngay từ khi khởi đầu dự án Bất Động Sản, bạn cần xác lập đối tượng người tiêu dùng người mua mà quy mô kinh doanh thương mại của bạn muốn hướng đến là những ai ? Dựa vào vị trí, diện tích quy hoạnh khu đất, thu nhập của người dân khu vực đó …

+ Lên kế hoạch đầu tư chi tiết 

Lên kế hoạch thiết kế xây dựng chi tiết cụ thể để có dự trù đúng mực ngân sách kiến thiết xây dựng nhà trọ. Bởi ngoài những khoản ngân sách cố định và thắt chặt thì còn có rất nhiều khoản ngân sách khác hoàn toàn có thể phát sinh thêm nếu bạn không thống kê giám sát kỹ lưỡng .

+ Đầu tư vào chất lượng cơ sở hạ tầng

Để nhà trọ của bạn lôi cuốn và giữ chân được khách thì tốt nhất ngay từ khởi đầu, bạn nên góp vốn đầu tư vào chất lượng hạ tầng thiết kế xây dựng. Bởi đời sống ngày càng cải tổ thì sự yên cầu của khách thuê về cơ sở vật chất, chất lượng hạ tầng sẽ cao hơn trước rất nhiều .

+ Xây nhà trọ khép kín

Với số lượng lên đến 10 phòng trọ, nếu bạn lựa chọn quy mô nhà trọ không khép kín ( WC chung ) sẽ gây ra rất nhiều phiền phức cho khách thuê phòng, thậm chí còn là ngay từ đầu khi đến khảo sát, khách đã không thỏa mãn nhu cầu và sẽ không hề phòng của khu trọ bạn. Vì lúc bấy giờ hầu hết khách thuê trọ đều mong ước có một khoảng trống riêng tư, tách biệt với những phòng khác nên việc lựa chọn xây theo kiểu khép kín là rất tương thích .

Cách lựa chọn được nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp

Xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền? Bạn nên lựa chọn đơn vị nào để xây dựng nhà trọ của mình? Việc tìm kiếm nhà thầu tuy nghĩ đơn giản nhưng lại rất phức tạp, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Vì thế để giúp những nhà đầu tư xử lý yếu tố này, tất cả chúng ta đã cho sinh ra sàn đấu thấu “ Xây Dựng Số ” trực tuyến, được cho phép những nhà đầu tư hoàn toàn có thể đăng thông tin dự án Bất Động Sản của mình lên sàn đấu thấu để tìm kiếm nhà thầu thiết kế xây dựng uy tín .
Các công ty kiến thiết xây dựng là thành viên của sàn Xây Dựng Số sẽ dựa vào nguồn thông tin đó để đưa ra làm giá độc lập và đề xuất kiến nghị những giải pháp có ích giúp những nhà đầu tư tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách cũng thiết kế xây dựng khu công trình hiệu suất cao. Từ đó, nhà đầu tư có dựa vào để xem xét và lựa chọn đơn vi kiến thiết xây dựng tương thích với mong ước của mình .
Có thể bạn muốn khám phá thêm !
Xây 5 phòng trọ giá bao nhiêu
Xây 8 phòng trọ giá bao nhiêu

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được hỗ trợ vốn 100 % bởi Xây Dựng Số .
Thông tin dự án*

Địa điểm dự án

You may also like

Để lại bình luận