Báo giá xi măng Cẩm Phả 2022 bao nhiêu tiền?

Bởi hockinhdoanhaz

Xi măng Cẩm Phả được ra đời trong sự mong chờ và đánh dấu bước ngoặt lớn của Tập đoàn công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công ty xi măng Cẩm Phả, đặc điểm và giá xi măng Cẩm Phả

Contents

Đôi chút giới thiệu về Công ty Cổ phần xi măng Cẩm Phả

Công ty Cổ phần xi-măng Cẩm Phả được Thủ tướng nhà nước phê duyệt theo quyết định hành động số 1259 / QĐ-TTg vào ngày 30/12/2002 về dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng nhà máy sản xuất xi-măng Cẩm Phả. Nhà máy này được góp vốn đầu tư bởi Tổng công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và thiết kế xây dựng Nước Ta với hiệu suất phong cách thiết kế là 6.000 tấn clinker / ngày tương tự với 2,3 triệu tấn xi-măng / năm. Công ty Cổ phần xi-măng Cẩm Phả được kiến thiết xây dựng có trụ sở chính tại km6, quốc lộ 18A, phường Cẩm Thạch, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh .

Công ty Cổ phần xi măng Cẩm Phả

Các ngành nghề mà Công ty Cổ phần xi măng Cẩm Phả đang kinh doanh bao gồm: sản xuất xi măng các loại; sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng; kinh doanh thiết bị xây dựng và khai thác mỏ; khai thác cát, đất sét, đá vôi, nguyên liệu xi măng; kinh donah xi măng các loại, clinker, thạch cao; xuất nhập khẩu xi măng và các nguyên vật liệu, máy móc thiết bị phụ tùng; kinh doanh phụ tùng nguyên vật liệu, các loại máy móc thiết bị; kinh doanh bốc xếp hàng hoá thuỷ và bộ, khai thác cầu cảng, cho thuê kho bãi; …

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đã ký hợp đồng mua 70 % vốn CP của doanh nghiệp này vào tháng 10/2013 từ Vinaconex. Đây được coi là bước ngoặt to lớn trong sự tăng trưởng của Tập đoàn Viettel .
Hiện nay, với dây chuyền sản xuất sản xuất tự động hoá từ khâu nhập nguyên vật liệu đến khâu xuất mẫu sản phẩm và việc ứng dụng công nghệ tiên tiến sản xuất tiên tiến và phát triển, văn minh theo tiêu chuẩn Châu Âu, xí nghiệp sản xuất xi-măng Cẩm Phả được coi là xí nghiệp sản xuất tân tiến bậc nhất tại nước ta ở thời gian đó. Hiện nay, xi-măng Cẩm Phả có 2 văn phòng đại diện thay mặt ở TP. Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó là trạm nghiền xi-măng Cẩm Phả được kiến thiết xây dựng trong khu công nghiệp Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với hiệu suất lên đến 1.480.000 tấn xi-măng / năm và quy mô trên 20 ha .
Với mục tiêu đặt chất lượng loại sản phẩm lên số 1, bảo vệ giá thành mẫu sản phẩm khi đưa ra thị trường khiến cho xi-măng Cẩm Phả được nhiều người mua biết đến và lựa chọn. Bên cạnh đó, một phần công sức của con người không hề không kể đến góp phần to lớn của cỗ máy chỉ huy trong công ty để giúp xi-măng Cẩm Phả đạt được nhiều giải và thương hiệu như : năm 2008 đạt phần thưởng sao vàng đất Việt và phần thưởng chất lượng Nước Ta ; được cấp giấy ghi nhận tương thích theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000 và ISO 14001 : 1996 ; bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ ; phần thưởng hàng Nước Ta chất lượng cao do người tiêu dùng bầu chọn vào năm 2008 ; … và nhiều thương hiệu khác .

Những thông tin về các loại măng Cẩm Phả hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường nên Công ty cổ phần xi măng Cẩm Phả cũng cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm xi măng khác nhau với đa dạng về chủng loại và công dụng khác nhau, phù hợp với nhiều hạng mục công trình và các dự án công trình khác nhau. Hiện nay, xi măng Cẩm Phả có 7 loại đó là: xi măng Cẩm Phả PCB 30, PCB 40; xi măng Cẩm Phả đa dụng; xi măng Cẩm Phả bền sunfat; xi măng Cẩm Phả xây tô MC 25; xi măng Cẩm Phả Pooc Lăng hỗn hợp PCB 50; xi măng xá Cẩm Phả xỉ lò cao.   

Đặc điểm của xi-măng Cẩm Phả là màu đen, được đóng bao với khối lượng 50 kg. Xi măng Cẩm Phả có độ kết dính tốt, tăng mức độ, chống thấm nên được sử dụng nhiều trong những khuôn khổ như cán sàn, đổ cột, dầm bê tông, …

Các loại măng Cẩm Phả hiện nay

Trong 7 loại xi-măng trên thì xi-măng Cẩm Phả PCB 40 là loại được tiêu thụ với số lượng lớn nhất. Bởi vậy nên đây cũng là dòng mẫu sản phẩm chính của nhà máy sản xuất được sản xuất theo TCVN 6260 : 2009 và tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 197 – 1 : 2011 CEM II 42.5. Với những đặc tính tiêu biểu vượt trội như : cường độ nén cao ; năng lực chống xâm thực trong những môi trường tự nhiên từ nước mặn, nước ngọt, nước lợ ; cường độ uốn ; độ bền hoá học cao ; … nên loại xi-măng PCB 40 này được ưu tiên sử dụng trong những khu công trình đặc biệt quan trọng hay những khu công trình như kiến thiết xây dựng cầu đường giao thông, trường bay, nhà gia dụng, cao ốc văn phòng, … Để bảo vệ chất lượng xi-măng PCB 40 hoạt động giải trí được tốt nhất thì cần chú ý quan tâm khi sử dụng loại xi-măng này như sau : trộn theo tỷ suất đúng theo lao lý ; khi trộn những nguyên vật tư thiết kế xây dựng khác phải sạch và không lẫn tạp chất để bảo vệ thành phẩm được như nhau, mịn dẻo ; khi đổ bê tông bằng xi-măng Cẩm Phả PCB 40 cần giữ khô ráo trong 10 tiếng đầu và tưới nước tiếp tục trong 20 ngày để hạn chế rạn nửt và bảo vệ độ vững chắc cho những khối bê tông .
Xi măng Cẩm Phả PCB 30 có đặc tính điển hình nổi bật là những hạt siêu mịn, thích hợp trong làm vữa xây tô vì có độ bám dính tốt và dẻo. Việc kết dính tốt hạn chế rơi vãi khi xây nên tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách khi kiến thiết xây dựng, giảm sự rạn nứt và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn bảo trì khu công trình. Tạo điều kiện kèm theo thuậ lợi trong kiến thiết, đạt hiệu suất cao kinh tế tài chính cao .
Xi măng đa dụng Pooc Lăng hỗn hợp PCB 40 theo tiêu chuẩn Nước Ta 6260 : 2009 là mẫu sản phẩm được sản xuất theo những đặc tính tốt của xi-măng PCB 30 và xi-măng PCB 40. Có đặc thù chống thấm tốt, cường độ cao và tăng độ linh động cho vữa nên đặc sử dụng trong những khuôn khổ thiết kế xây dựng như : dầm bê tông, xây tô, sàn, những mẫu sản phẩm từ bê tôngg, cột, …

Xi măng Cẩm Phả PC với ưu điểm điển hình nổi bật là đóng rắn nhanh, không thay đổi, cường độ cao nên tương thích trong sản xuẩt bê tông tươi cho những khu công trình thiết kế xây dựng và dự án Bất Động Sản hạ tầng yên cầu nhu yếu kĩ thuật cao. Bên cạnh đó, xi-măng PC còn được dùng nhiều trong những khu công trình sản xuất những cấu kiện bê tông mác cao và chịu lực tốt như : nhà cao tầng liền kề, những khu công trình ngầm, trụ cầu, đường giao thông vận tải, dầm cầu, …
Xi măng sỉ lò cao được sản xuất theo tiêu chuẩn Nước Ta 4316 : 2007 với những đặc thù được cải tổ để tương thích cho những khu công trình kiến thiết xây dựng vùng ven biển hay vùng ngập mặn, bị nhiễm phèn. Hơn nữa, xi-măng sỉ lò cao còn được sử dụng khi gia cố những nền đất yếu trước khi đổ móng hoặc dùng cho bê tông cọc đất .
Cũng giống như xi-măng sỉ lò cao, xi-măng hỗn hợp bền sunfat được sản xuất ra để chống lại những hiện tượng kỳ lạ hoá học như ăn mòn. Do đó loại xi-măng này tương thích với những khuôn khổ nền móng cho những vùng ngập mặn hoặc những cấu kiện ngầm trong lòng đất. Bởi nó luôn vững chắc trong thiên nhiên và môi trường chứa axit hoặc sunfat hay thiên nhiên và môi trường nước biển cũng vậy .
Cuối cùng là xi-măng Pooc Lăng hỗn hợp PCB 50, mẫu sản phẩm này tương thích trong những hỗn hợp bê tông trộn sẵn do có năng lực duy trì đột sụt trong thời hạn dài. Do đó, được dùng nhiều trong những dự án Bất Động Sản công nghiệp, bê tông khối lớn, bê tông mác cao .

Tham khảo giá xi măng Cẩm Phả hôm nay mới nhất

Giá xi măng Cẩm Phả

Hiện nay, giá xi măng Cẩm Phả ở tầm giá trung bình so với các loại xi măng khác. Với chất lượng sản phẩm tốt cùng với đa dạng về chủng loại và công dụng của xi măng Cẩm Phả, giá thành rẻ, vậy lí do gì mà không lựa chọn xi măng Cẩm Phả cho các công trình của mình chứ. Một bao xi măng Cẩm Phả có khối lượng 50kg có mức giá dao động từ 71.000 đồng – 71.500 đồng bao gồm đơn giá chưa thuế và mức giá đã bao gồm 10% thuế VAT.

Đơn giá này chỉ vận dụng so với thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh miền Nam, trong đó so với những đơn hàng tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được không lấy phí luân chuyển. Hàng hoá đều được luân chuyển đến tận nơi thiết kế xây dựng cho người mua. Miễn phí luân chuyển chỉ vận dụng so với những người mua mua số lượng hàng lớn, còn nếu những bạn muốn mua lẻ giá cũng giao động từ 70.000 đến 100.000 đồng / bao tùy vào từng loại xi-măng. Để hoàn toàn có thể đến những đơn vị chức năng đáp ứng gần nhất hoặc liên hệ với những Trụ sở để được tương hỗ, bạn sẽ có mức giá chung, chuẩn và đúng mực nhất. Giá bán lẽ sẽ nhỉnh hơn một chút ít so với những đơn hàng mua sỉ .

Những lý do các bạn nên sử dụng xi măng Cẩm Phả

Xi măng Cẩm Phả được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiên tiến và phát triển, văn minh theo công nghệ tiên tiến kĩ thuật của Nhật Bản. Các kỹ sư và cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần xi-măng Cẩm Phả đều được đào tạo và giảng dạy bài bản qua những trường học, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề, chịu khó và phát minh sáng tạo nên những loại sản phẩm xi-măng của doanh nghiệp này đều được chú trọng, tỉ mỉ từ khâu sản xuất đến đóng bao .

Với mục tiêu “ chất lượng loại sản phẩm song song với dịch vụ ” nên nhà máy sản xuất luôn thống kê giám sát cụ thể tỷ suất những thành phần trước khi triển khai trộn lẫn nguyên vật liệu. Vì vậy chất lượng xi-măng rất tốt. Bên cạnh đó, công ty luôn chú ý quan tâm đến việc chăm nom khác hàng qua những số điện thoại thông minh khi cử những nhân viên cấp dưới tay nghề cao để tư vấn và tương hỗ cho người mua. Vì vậy mà xi-măng Cẩm Phả lúc bấy giờ phủ sóng khắp 63 tỉnh thành của cả nước, thuận tiện cho người mua khi mua loại sản phẩm .
Xi măng Cẩm Phả được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM C1157 của Mỹ và tiêu chuẩn Nước Ta 6260 : 2009. Với phong phú về chủng loại và tác dụng của từng loại xi-măng do đó xi-măng Cẩm Phả được sử dụng nhiều trong tổng thể khuôn khổ của khu công trình, những khu công trình ở vùng ngập mặn, dự án Bất Động Sản công nghiệp, khu công trình gia dụng .
Hy vọng sau bài viết này của chúng tôi về xi-măng Cẩm Phả, những bạn sẽ thu lại được nhiều kỹ năng và kiến thức hữu dụng và hiệu suất cao khi vận dụng vào lựa chọn xi-măng khi kiến thiết xây dựng những khu công trình của mình. Nếu bạn có những vướng mắc và yếu tố cần giải đáp thêm về loại xi-măng này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tương hỗ sớm nhất .

You may also like

Để lại bình luận