Giá xi măng Chinfon hôm nay update mới nhất 2022

Bởi hockinhdoanhaz

Như các bạn cũng đã biết, xi măng là một thành phần không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng. Xi măng cùng với nước, cát. sỏi khi được hòa trộn với nhau theo một tỉ lệ nhất định sẽ tạo thành hỗn hợp vữa. Hỗn hợp này khi khô lại sẽ trở nên cứng, chống thấm tốt và chịu được tác động của ngoại lực. Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng, kéo theo đó là hàng loạt các nhà máy xi măng ra đời. Chúng ta không thể không nhắc đến nhãn hiệu xi măng Chinfon hàng đầu ở Việt Nam. Cùng tìm hiểu về giá xi măng Chinfon hôm nay là bao nhiêu nhé!

Tìm hiểu về công ty xi măng ChinFon

Công ti xi măng ChinFon được xây dựng vào ngày 24 tháng 12 năm 1992 theo giấy tư do Uỷ ban Nhà nước về Hợp tác và góp vốn đầu tư cấp số 490 / GP. Công ty có địa chỉ tại số 288, đường Bạch Đằng, thị xã Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng Đất Cảng với mã số thuế là 0200110200. Năm 1992, lúc mới xây dựng lấy tên là Công ty ChinFon Hải phòng. Đến năm 2007, doanh nghiệp này đổi tên thành Công ty xi măng ChinFon. Đây là đơn vị chức năng liên kết kinh doanh giữa Tổng công ty Công nghiệp xi măng Nước Ta, công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn ChinFon Nước Ta Holding và Uỷ ban nhân dân thành phố TP. Hải Phòng .

công ty xi măng ChinFon

Ngay từ khi ra đời, công ty đã chú trọng vào việc đầu tư các trang thiết bị máy học hiện đại. Kết hợp thêm việc chọn lọc nguồn nhân công kỹ càng, có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Cùng với đó thế mạnh khi có nguồn nhiên liệu dồi dào, chất lượng tốt tại chỗ. Cho nên xi măng được sản xuất ra có chất lượng tốt, mỗi ngày công ty sản xuất được 4.900 tấn/ ngày, vượt chỉ tiêu so với công suất ban đầu gần 1000 tấn/ ngày.   

Tiếp đó, công ty liên tục góp vốn đầu tư vào dây chuyền 2 với hiệu suất là 4.300 tấn clinker / ngày, nâng tổng số sản lượng được sản xuất lên 9.200 tấn clinker / ngày và 3,9 triệu tấn xi măng / năm. Với tổng số vốn góp vốn đầu tư là 288,3 triệu USD, hai dây chuyền sản xuất sản xuất được nâng cấp cải tiến tăng hiệu suất lên đáng kể .
Tính đến nay, Công ty đã có gần 30 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành sản xuất xi măng. Sản phẩm xi măng của đơn vị chức năng này ngoài tiêu thụ trong nước còn được xuất khẩu ra quốc tế. Doanh nghiệp này là một trong những công ty có số vốn góp vốn đầu tư quốc tế hoạt động giải trí hiệu suất cao nhất ở nước ta. Điều này đã khẳng định chắc chắn được vị thế của xi măng ChinFon trên thị trường trong nước và quốc tế .

Hoạt động trên mục tiêu “ là doanh nghiệp mà xã hội cần ” nên công ty luôn chú ý quan tâm đến việc quản trị khói bụi, khí thải ra ngoài thiên nhiên và môi trường. Đặc biệt, Công ty xi măng ChinFon được sở Tài Nguyên và Môi trường Hải Phòng Đất Cảng, Uỷ ban nhân dân huyện Thuỷ Nguyên đáng giá cao trong việc thực thi nghiêm chỉnh những giải pháp về bảo vệ thiên nhiên và môi trường do thành phố đề ra. Bên cạnh đó, ChinFon còn thực thi nghiêm chỉnh việc khai thác đá với những tiêu chuẩn sau : thực thi quá trình khai thác cắt tầng bảo đảm an toàn sau khi phong cách thiết kế mỏ ; đóng khá đầy đủ những khoản thuế, phí nước thải, tiền thuê mỏ, góp phần vào quỹ hồi sinh thiên nhiên và môi trường, phí bảo vệ môi trường tự nhiên ; … Công ty còn phủ lớp đất màu và trồng cây xanh sau khi khai thác để bảo vệ môi trường tự nhiên sẽ được hoàn nguyên như cũ. Với những hành vi đẹp về bảo vệ thiên nhiên và môi trường, năm 2012 tại Hải Phòng Đất Cảng do Bộ Tài Nguyên và Môi trường tổ chức triển khai, đơn vị chức năng này được trao tặng “ Danh hiệu FDI thân thiện với thiên nhiên và môi trường ” .
Với tôn chỉ là tăng trưởng bền vững và kiên cố song song với sự tăng trưởng của xã hội và xí nghiệp sản xuất, doanh nghiệp đã dành 16.000 mét vuông trong tổng diện tích quy hoạnh mặt phẳng thiết kế xây dựng ( chiếm 20 % ) để đào hồ sinh thái xanh, trồng cỏ, cây xanh, xây khuôn viên cho người đi bộ và những khu đi dạo cho nhân viên cấp dưới trong công ty khiến cho xí nghiệp sản xuất nằm trong một khuôn viên xanh – sạch – đẹp .

Hàng năm, ChinFon luôn bảo trì, sửa chữa thay thế và sửa chữa thay thế những túi lọc bui ; đo đạc, quan trắc môi trường tự nhiên bên ngoài xí nghiệp sản xuất và thiên nhiên và môi trường lao động ; thu gom và luân chuyển rác ; góp vốn đầu tư xe chuyên được dùng để rửa đường ; xây tường bao bằng vật tư chống ồn quanh khu dân cư ; … Đầu tư 500 triệu đồng để giảm tiếng ồn, 37.300 USD để lắp chống bụi và cách âm tại trạm nghiền đá vôi, đổi giờ làm tránh ảnh hưởng tác động đến dân cư xung quanh, chi 20 tỷ cho hệ thông lọc bụi tĩnh điện, …
Năm năm trước, ChinFon đã triển khai xong việc lắp ráp những máy móc đưa vào khái thác nhiệt khí thải ra từ lò nung, làm nguội clinker nhanh hơn. Góp phần tiết kiệm chi phí điện, giảm thiểu ô nhiễm thiên nhiên và môi trường để bảo vệ thiên nhiên và môi trường .

Một trong những yêu cầu lớn đối với doanh nghiệp hiện nay đó là xây dựng và khẳng định thương hiệu thì Công ti xi măng ChinFon đã làm rất tốt điều đó. Từ khi mới thành lập, công ty đã tiến hành xây dựng những bước đầu tiên để khẳng định thương hiệu trên thị trường, tạo những bước đột phá về công nghệ để ngày càng mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Hiểu được khách hàng và luôn khát khao chinh phục mọi thị trường, Công ti xi măng ChinFon đã viết lên lịch sử vẻ vang cho một thương hiệu hàng đầu.

Đặc biệt với lợi thế là cảng biển TP. Hải Phòng, Công ti xi măng ChinFon đã tận dụng lợi thế này triệt để để tạo mối quan hệ cũng như tăng trưởng xuất khẩu với nhiều nước lớn trên quốc tế bằng đường thủy. Trong suốt chặng đường kiến thiết xây dựng và tăng trưởng Công ti xi măng ChinFon đã có những thành tích lớn về xuất khẩu mà không phải công ty nào cũng hoàn toàn có thể triển khai, tạo dựng một ấn tượng riêng so với người mua .

Cập nhật bảng giá xi măng Chinfon hôm nay bao nhiêu tiền?

Một trong những vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm đó là về giá xi măng ChinFon, cũng giống với nhiều thương hiệu khác, công ty đã xây dựng giá bình ổn để tạo nên một thị trường chung, thống nhất, giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm nhanh chóng, thuận tiện với nhiều lợi ích.

Hiện nay hai loại xi măng ChinFon được sử dụng nhiều trong thiết kế xây dựng lúc bấy giờ là xi măng ChinFon PCB 30 và xi măng ChiFon PCB 40. Xi măng ChinFon có những ưu điểm tiêu biểu vượt trội như : cần ít nước khi trộn, hạn chế sự tách nước bảo vệ cho hỗn hợp luôn được như nhau và đạt được cường độ cao ; được sử dụng nhiều trong những trạm bê tông tươi bởi hỗn hợp này có năng lực duy trì độ sụt trong một thời hạn khá dài nên thích hợp cho sử dụng trong bê tông tươi ; có tính chống thấm nên chỉ cần tưới đủ nước thì bê tông sẽ không bị rạn nứt trước ảnh hưởng tác động của nhiệt độ ; chất luuwongj xi măng luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn Nước Ta 6260 : 1997 và tiêu chuẩn quốc tế ASTM C 1157 – 02 ( type GU ) hoặc CEM II / A – M 42,5 R hoặc EN 197 – 1 : 2000 .

 Bảng giá xi măng Chinfon

Xi măng ChinFon PCB 40 là loại Pooc Lăng hỗn hợp được sử dụng phổ cập ở thị trường miền Trung và miền Nam của nước ta. Với những ưu điểm như trên, xi măng ChinFon PCB 40 được sử dụng trong nhiều khu công trình kiến thiết xây dựng có quy mô lớn như : trường bay, cầu đường giao thông, cảng biển, cao ốc, đập thuỷ điện, khu công trình ngầm, … Ngoài ra, xi măng ChinFon PCB 40 còn được sử dụng trong nhiều khuôn khổ của khu công trình như : đổ cột, móng, sàn nhà, … triển khai xong khu công trình hay xây tô, trát tường. Ngoài ra, do có năng lực chịu mặn, phèn nên những khu công trình ven biển, ngăn mặn, vùng nước lợ đều ưu tiên sử dụng loại xi măng này .
Về quy cách loại sản phẩm : được đóng bao chống thấm nước và dai có khối lượng 50 kg / bao ; sắc tố xám đen hoặc xám ; độ nghiền mịn rất nhỏ đến phần còn lại ở trền sàng là 0,09 mm chiếm dưới 10 % và mặt phẳng riêng theo giải pháp Blaine lớn hơn hoặc bằng 2800 cm2 / g ; thời hạn đông kết mở màn từ 45 phút và kết thúc trong vòng 2 giờ .
Thành phần cấu trúc của xi măng ChinFon có clinker, thạch cao và phụ gia chiếm dưới 40 % bảng thành phần cấu trúc. Nhiều bạn sẽ vướng mắc tại sao xi măng ChinFon lại chứa nhiều chất phụ gia như vậy ? Lí do là vì 2 nguyên do chính : cải tổ 1 số ít đặc thù nhằm mục đích nâng cao hơn so với xi măng PC và hơn nữa là giá tiền của mẫu sản phẩm sẽ rẻ hơn. Cụ thể là : tăng năng lực chống ăn mòn hoá học của clorid và sulfate ; giảm nứt nỡ cấu trúc do ảnh hưởng tác động của phản ứng kiềm – silicat ; duy trì độ sụt lê dài hơn, dễ bơm và tăng tương tác của bê tông ; tăng cường tuổi thọ cho bê tông ; giảm nhiệt hydrat hoá thích hợp cho những thành phẩm bê tông khối lớn ; …

Giá các loại xi măng trên thị trường hiện nay đều bao gồm cả tiền phí vận chuyển hàng hoá trong nội thành các tỉnh và thành phố và 10% thuế giá trị gia tăng và giá xi măng ChinFon cũng vậy. Hiện nay, giá xi măng ChinFon PCB 30 là 75.000 đồng/ bao; xi măng Chinfon PCB 40 là 75.000 đồng/ bao. Đối với số lượng tấn là 1.5100.000 đồng/ tấn nếu bán lẻ tại địa phương; còn nếu mua từ 4 tấn trở lên chở bằng ô tô sẽ là 1.490.000 đồng/ tấn. 

Công ty xi măng ChinFon từ khi hoạt động giải trí đã tạo được nhiều ấn tượng tốt trong lòng người dân quanh khu vực đó nói riêng và cả thành phố Hải Phòng Đất Cảng nói chung. Với những dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư “ chịu chơi ” của ban chỉ huy công ty đã khiến môi trường tự nhiên xung quanh nhà máy sản xuất không những không bị ô nhiễm mà còn trở nên xanh – sạch – đẹp hơn rất nhiều. Hiện nay, doanh nghiệp này đang chiếm hữu một nhà máy sản xuất nghiền xi măng ở miền Nam và hai dây chuyền sản xuất sản xuất xi măng ở miền Bắc thuận tiện cho việc luân chuyển hàng hoá giữa những vùng miền .
thị trường tiêu thụ to lớn ở cả trong và ngoài nước. Công ty xi măng ChinFon đang không ngừng cố gắng nỗ lực đưa ra những giải pháp góp vốn đầu tư nhằm mục đích đem đến cho người tiêu dùng những thưởng thức hài lòng cả về chất lượng mẫu sản phẩm của dịch vụ của công ty. Hy vọng trong những năm sắp tới Công ty xi măng ChinFon sẽ ngày càng vững mạnh và phủ sóng thoáng đãng hơn cả ở thị trường trong nước và quốc tế .
Với những thông tin trên về giá xi măng ChinFon kỳ vọng đã giúp người mua bao quát được thị trường của công ty này. Hãy liên hệ với xaydungso.vn để được tương hỗ bạn nhé !

You may also like

Để lại bình luận