Xi măng trắng là gì? Báo giá xi măng trắng 1kg – 50kg mới nhất

Bởi hockinhdoanhaz
Xi măng trắng là gì ? Xi măng trắng hay còn được gọi là xi măng axit clohydric silic màu trắng, loại xi măng này được tạo ra từ hỗn hợp đá vôi ít tạp chất tương và đất sét, đồng thời phối hợp với những loại nguyên vật liệu nung không sinh ra sắt kẽm kim loại như khí than, dầu ma dút .

xi măng trắng

xi măng trắng ứng dụng vào đời sống

Contents

Báo giá xi măng trắng 1 kg – 50 kg mới nhất

Giá bán của loại xi măng này tương đối ổn định và có sự chênh lệch đôi chút tùy theo từng nhà sản xuất. Hiện trên thị trường xi măng trắng được khá nhiều các công ty sản xuất như xi măng Thái Bình, xi măng Bỉm Sơn, xi măng Fico Song Mã,… trong đó thương hiệu xi măng Hải Phòng là phổ biến nhất.

  • Giá bán của xi măng trắng Hải Phòng Đất Cảng là 120.000 đ / bao ( 50 kg )
  • 1 kg thì từ 10,000 đ – 35,000 đ ( 1 kg ) .

Ứng dụng xi măng trắng vào trong thực tiễn

  • Xi măng trắng chít mạch
  • Xi măng trắng quét tường
  • Xi măng trắng xây tường
  • Xi măng trắng chít mạch trần thạch cao

Cách dùng xi măng trắng và ứng dụng thực tiễn

Xi măng trắng hoàn toàn có thể dùng làm bột trét tường, làm vữa chà ron, làm đá mài đá rửa, dùng để sản xuất gạch Terrazzo đặc biệt quan trọng thông dụng trong điêu khắc và bê tông trang trí. Một lợi thế nổi trội của xi măng trắng đó là dùng để lát gạch men thì sẽ đẹp hơn xi măng đen nhiều .

xi ămng trắng làm ron gạch

dùng xi măng trắng làm ron gạch

Cách pha xi măng trắng quét tường

Trộn những nguyên vật liệu theo tỉ lệ 1 : 2 : 3. Chú ý đây là tỷ suất trộn khi chúng còn khô. Tiếp đó tất cả chúng ta cần cho nước vào theo tỉ lệ chuẩn 1 nước : 3 xi măng. Khi trộn thao tác phải thật nhanh và đều tay đến khi hỗn hợp nhuyễn thành vừa là hoàn toàn có thể sử dụng được .

thi công sơn bả tường xi măng trắng

xi măng trắng dùng để trét tường

Hướng dẫn cách trộn xi măng trắng

Tỉ lệ nguyên vật liệu sẽ là 1 xi măng : 2 cát : 3 đá dăm. Khi đã cho những nguyên vật liệu chung với nhau theo tỉ lệ 1 : 2 : 3 thì những bạn triển khai trộn kỹ vật tư lại với nhau khi chúng còn khô .
Cách chít mạch gạch bằng xi măng trắng

Những hãng xi măng trắng uy tín trên thị trường

+ Xi măng trắng SCG là loại Xi măng Trắng Portland. Do đó, mẫu sản phẩm này dùng cho những khu công trình có độ bền chắc cao. Loại xi măng trắng này hoàn toàn có thể được sử dụng trên sàn và tường nhà, những vật tư trang trí đúc sẵn và những khu công trình cấu trúc. Với độ trắng điển hình nổi bật, Xi măng trắng SCG PCW50 này hoàn toàn có thể hoàn thành xong trí tưởng tượng của bạn trên tổng thể những loại mặt phẳng trang trí như Gạch đá mài, Bột trét, Sản phẩm trang trí và Bê tông Kiến trúc đổ khuôn …

  • Giá xi măng trắng SCG Xứ sở nụ cười Thái Lan 160,000 / bao

+ Xi măng trắng Thái Bình PCW 30. I được sử dụng như một loại vật tư kết dính trong trang trí như : gắn mạch, trần, tường ; trang trí mặt phẳng ; những khu công trình nghệ thuật và thẩm mỹ ; là nguyên vật liệu nguồn vào chính trong sản xuất bột trét tường

xi măng trắng là gì

Địa chỉ mua xi măng trắng ở TP Hồ Chí Minh

Nếu như bạn đang thao tác và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh thì đến trực tiếp hoặc gọi cho chúng tôi để được giao hàng chúng tôi để biết giá xi măng trắng tại TPHCM. Ngoài ra công ty chúng tôi phân phối toàn bộ dòng sơn tường nhà, và vật tư chống thấm nhà tại TP.Hồ Chí Minh .

Nhiều người mua điện hỏi chúng tôi nhân tiện đây chúng tôi xin giải đáp như sau :

Xi măng trắng bao lâu khô ?
Nếu như pha quá loãng thì chắc như đinh xi măng sẽ lâu khô và cũng dễ bong tróc nữa. Còn nếu như bạn pha quá đặc thì lại rất dễ bị gãy vỡ và tốn nguyên vật liệu. Thông thường là từ khoảng chừng 20 – 30 phút là xi măng trắng sẽ khô ,
Xi măng trắng có xây được không ?
Với những tính năng tiêu biểu vượt trội về độ trắng, độ mịn, thời hạn đóng kết nhanh và chịu cường độ nén cao, xi măng trắng được sử dụng trong việc trang trí. Còn xây tường gạch thì không xử dụng tốt bằng xi măng đen, và giá tiền cao hơn rất nhiều .
Xem thêm bài viết tương quan mới nhất : Chống thấm flinkote

Rate this post

Chia sẻ bài viết :

You may also like

Để lại bình luận