Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng 1991: Ổn định nhiều bề

Bởi hockinhdoanhaz

( Lichngaytot. com )Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng không còn quá nhiều sóng gió, thăng trầm nữa, thay vào đó là những dấu hiệu ổn định cả ở cuộc sống hàng ngày lẫn tinh thần đương số.

 

Contents

I. Thông tin cơ bản về tuổi Tân Mùi năm Nhâm Dần

 • Năm sinh: 1991
 • Tuổi âm lịch: 32 tuổi
 • Cầm tinh: Đắc lộc chi Dương (tức Dê có lộc)
 • Mệnh ngũ hành: Lộ Bàng Thổ (tức Đất ven đường)
 • Vận niên: Mã bị đao (tức Ngựa chiến bị thương)
 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú
 • Niên hạn: Huỳnh Tuyển

Vài nét về tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng : Cuộc đời người tuổi này phải chịu nhiều khó khăn vất vả, long đong thời trẻ tuổi. Sự nghiệp và tiền tài đều phải nỗ lực rất là mình mới hoàn toàn có thể đạt được. Bước vào tuổi trung niên, mọi phương diện có tín hiệu không thay đổi hơn, đặc biệt quan trọng chuyện làm ăn có tiến triển rõ ràng .

 

Tu vi tuoi Tan Mui nam 2022 nu mang 1991

Theo sách xưa, số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có làm được nhiều việc phúc đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ .

II. Chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

1. Xét tương quan về Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Nhâm bình thường, công việc làm ăn ngày càng đi vào quỹ đạo ổn định, tiền bạc đủ xài, đâu đó có được khoản tích lũy khá lý tưởng.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Dần không xung không khắc, yếu tố “Địa lợi” tốt lành, ít rào cản khách quan, mưu sự hay hành sự đều tại nhân, tự bản thân nỗ lực mà thành.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh mang ngũ hành Thổ gặp năm Kim, tương sinh, nhưng là sinh xuất. Đây là tín hiệu cho sự sinh sôi và khởi sắc. Có điều, thành công và giàu có luôn có giá của nó, đương số sẽ vất vả, bận rộn hơn nhiều trong năm mới.

=> Tiểu kết: Năm nay là một năm tương đối ổn định đối với bản mệnh, mọi công việc đã đi vào quỹ đạo khiến bạn không còn phải lo lắng, vất vả quá nhiều. Tuy nhiên, để gặt hái thành công thì bạn vẫn nên dựa vào sức của chính mình chứ không nên chờ đợi may mắn hoặc sự giúp đỡ của người khác.

2. Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

 

– Theo sao chiếu mệnh: Thổ Tú

Thổ Tú tháng Tám tháng TưGia đình tan tác hao hư bạc tiềnLệ trào tơi tả triền miênBiệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưaSao Thổ Tú chiếu mệnh thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu. Hung tinh này xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, mưu đại sự nên nhớ mà tránh.

– Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thayDẫu khỏi tai nạn thương tâm khiến rày ốm đauKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .Gặp hạn này quý cô Tân Mùi dễ bị bệnh nặng, hao tài. Dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa .

=> Tiểu kết: Sự nghiệp ổn định không có nghĩa là bản mệnh tránh được hết mọi rắc rối mà kẻ tiểu nhân mang lại. Thời điểm này, bạn cần hạn chế tính tình nóng nảy, bộp chộp, đẩy mình rơi vào cảnh thị phi, tranh chấp. Gia đình không mấy hài hòa cũng khiến bạn phải lo lắng nhiều. Tốt nhất hãy hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe mọi người nhiều hơn.

3. Xét theo vận niên Nhâm Dần

Xét theo tử vi tuổi Mùi 2023, nữ mạng Tân Mùi gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương. Một thời Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình bị thiệt hại, nhưng nếu khôn khéo và thận trọng hơn chút thì không hề hấn gì.

Về tình cảm lứa đôi, đương số có khuynh hướng phải lo cho thành danh rồi mới nên nghĩ đến hôn nhân gia đình, theo đó mà hoàn toàn có thể lỡ dở niềm hạnh phúc đích thực .

4. Xét vận hạn theo tuổi âm

 • Tuổi Tân Mùi 1991 có phạm Thái Tuế 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Tân Mùi gặp hạn Tam Tai 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Tân Mùi có phạm Kim Lâu 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Tân Mùi gặp hạn Hoang Ốc 2023 không? – CÓ

=> Tiểu kết : Bước sang năm 32 tuổi âm, đương số chỉ phạm Hoang Ốc. Hạn này hầu hết ảnh hưởng tác động đến yếu tố kiến thiết xây dựng nhà cửa. Nếu trong năm không thực thi thì mọi sự bình an, kê cao gối mà ngủ .

III. Tổng kết về tử vi Tân Mùi 2023 nữ mạng

Đánh giá chung: Nhìn chung vận trình của người tuổi Tân Mùi phát triển tương đối ổn định, bạn vươn lên bằng chính sức của mình, khiến nhiều người khâm phục song cũng sẽ khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt. Hãy có cách cư xử đúng mực để tránh những rắc rối không đáng có. Chuyện gia đình không mấy hài hòa, bạn cần chú ý cách cư xử của bản thân.

1. Đánh giá hung – cát về công việc làm ăn năm 2023

Công việc của bạn tăng trưởng tương đối không thay đổi. Mọi thành công xuất sắc bạn gặt hái được đều là dựa vào sức của chính mình, không nên trông mong quý nhân Open hoặc suôn sẻ từ trên trời rơi xuống. Có thể bạn sẽ phải khó khăn vất vả một chút ít nhưng tác dụng sẽ vô cùng xứng danh .Ở môi trường tự nhiên tập thể, bạn hạn chế những xích míc, tranh cãi không đáng có. Kẻ tiểu nhân hoàn toàn có thể Open bất kể khi nào ngáng đường bạn. Vì thế, bạn cần giữ những tâm lý tỉnh táo để không rơi vào tròng .

2. Đánh giá suy – vượng về tài lộc năm Nhâm Dần

Xem tử vi 2023, tình hình tài lộc nhìn chung không thay đổi. Bản mệnh hoàn toàn có thể không kiếm được những khoản lời lãi quá lớn nhưng vẫn có đồng ra đồng vào giàn trải đời sống, không cần phải quá lo ngại đến chuyện tiêu tốn .Tuy nhiên, người làm nông nghiệp hoàn toàn có thể sẽ gặp phải không ít khó khăn vất vả trong năm này. Bạn cần phải tâm lý trước khi quyết định hành động dốc vốn góp vốn đầu tư vào một nghành nào đó, chớ chạy theo xu thế kẻo rơi vào cảnh thua lỗ, trắng tay .

3. Đánh giá tình duyên, gia đạo năm 2023

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về nhà đạo không mấy được yên ổn bởi vợ chồng, con cháu tiếp tục xích míc với nhau. Có lẽ đôi bên đều cần thời hạn để ngồi lại bình tĩnh trò chuyện với nhau, không nên bắt đối phương phải làm theo mọi ý muốn của mình .Nếu người độc thân không chịu dữ thế chủ động hơn trong chuyện tình cảm thì có lẽ rằng vận trình tình duyên vẫn sẽ giậm chân tại chỗ. Nếu có thiện cảm với ai, bạn cần dành nhiều thời hạn để trò chuyện với người ấy hơn .

4. Đánh giá sức khỏe tốt – xấu năm 2023

Tình hình sức khỏe thể chất của nữ mệnh tuổi Tân Mùi không được tốt cho lắm. Bản mệnh dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Bạn nên hoạt động và sinh hoạt khoa học, đồng thời tập thể dục thể thao đều đặn hơn để cải tổ sức khỏe thể chất. Nếu có dự tính xuất hành đi xa, nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa .
Xem tử vi các tuổi Mùi khác theo nam, nữ mạng:

Xem tử vi những tuổi Mùi khác theo nam, nữ mạng :

You may also like

Để lại bình luận