Tử vi tuổi Mão 2023: Năm tuổi phạm Thái Tuế, tai ương có thể ập tới bất ngờ

Bởi hockinhdoanhaz

TPO – Tử vi tuổi Dần năm 2023 cho thấy có nhiều bất lợi, tai ương hoàn toàn có thể ập tới bất kể khi nào, tiền tài đội nón ra đi, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại khó tịch thu vốn. Ngoài ra, cần tôn vinh cẩn trọng vướng hoạ thị phi, kiện cáo pháp lý gây hao tổn tài lộc .

Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2023

Bước vào năm 2023, người tuổi Dần phạm cục diện Trực Thái Tuế và năm tuổi khiến đương số gặp khá nhiều bất lợi và dịch chuyển ở nhiều phương diện của đời sống.

Người xưa thường nói: “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”, tai ương có thể ập tới bất cứ lúc nào. Dưới tác động của Thái Tuế, tư tưởng người tuổi Dần nhiều bất ổn và thiếu sự kiên định. Vì vậy, dễ dẫn tới thay đổi về môi trường làm việc cũng như vị trí làm việc, có xu hướng đi làm ăn xa. Tuy nhiên, việc thay đổi không khiến cục diện tốt hơn mà chồng chất khó khăn.

Trong năm, người tuổi Dần hao tổn về mặt kinh tế tài chính, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại càng lớn càng khó tịch thu vốn nên cần giám sát thận trọng khi làm ăn hùn hạp với bạn hữu, người thân trong gia đình. Nhiều bất lợi trong đời sống dẫn tới tình cảm lứa đôi thiếu hài hoà, nhà đạo không ổn định. Người tuổi Dần đương đầu nhiều chuyện phiền muộn và bế tắc trong đời sống. Ngoài ra, cần tôn vinh cẩn trọng vướng họa thị phi, kiện cáo pháp lý gây hao tổn tiền tài.

Công việc

Thái Tuế tác động ảnh hưởng mạnh về mặt tư tưởng, khiến người tuổi Dần liên tục có sự đổi khác về tâm lý cũng như quyết định hành động những việc hệ trọng trong đời sống. Chính vì thiếu sự kiên trì nên việc làm làm ăn nhìn chung gặp khó khăn vất vả và nhiều bất lợi. Nửa đầu năm 2023, việc làm làm ăn của tuổi Dần có sự biến hóa lớn, hầu hết là đổi khác môi trường tự nhiên thao tác hoặc góp vốn đầu tư thêm lĩnh việc kinh doanh thương mại mới. Tuy nhiên, sẽ gặp nhiều trục trặc, bất lợi. Về sau, việc làm dần không thay đổi nhưng khó đạt được thành công xuất sắc hoặc có sự thăng quan tiến chức vượt bậc. Năm 2023, tuổi Dân có Thiên Quan chủ về kiện tụng, tranh chấp tác động ảnh hưởng nên hạn chế việc chung đụng hùn hạp làm ăn hay có sự hợp tác, link nào đó, dễ dẫn đến xích míc, kiện cáo và bất lợi khi thao tác. Một điều cần chú ý quan tâm với người tuổi Dần trong năm 2023 là tránh cộng tác, chung vốn làm ăn với người thân trong gia đình. Đồng thời, cần rạch ròi trong việc làm cũng như quyền lợi để tránh tranh chấp và thị phi không đáng có.

Tài lộc

Vì những bất lợi, khó khăn vất vả của đương số trong năm nên về nghành nghề dịch vụ tài lộc tuổi Dần có phần hao hụt. Thậm chí, tiền làm ra nhiều nhưng hao tổn nhanh gọn, khó tiết kiệm chi phí, tiêu tốn nhiều cho đời sống và việc làm làm ăn. Tuổi Dần khá nhạy bén và nhạy bén nên không chịu ngồi im. Ngược lại, liên tục tìm kiếm những nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại mới, tuy nhiên cần rất là thận trọng trong năm 2023. Đề phòng bị kẻ xấu tận dụng do nôn nả, ham làm giàu. Năm nay đặc biệt quan trọng không tốt cho những ai có dự tính đầu tư mạnh thời gian ngắn, lúc đầu hoàn toàn có thể kiếm được khoản nhỏ nhưng về sau tổn thất nặng. Lưu ý, trong năm có tranh chấp tương quan đến tài lộc, rất là thận trọng khi chọn người hợp tác làm ăn, đặc biệt quan trọng với người thân trong gia đình trong nhà.

Tình duyên

Thái Tuế phủ đầu, lại không có đào hoa tinh chiếu mệnh, tình duyên tuổi Dần năm 2023 không được tốt. Tình cảm lứa đôi thiếu sự bền chặt, đồng cảm, nhà đạo không ổn định, liên tục xảy ra cự cãi. Ra đường cũng dễ xảy ra những xung đột trong những mối quan hệ xã giao. Với tuổi Dần còn độc thân, tình cảm không mấy thuận tiện, dù vẫn có thời cơ hẹn hò hoặc trải qua mai mối nhưng chỉ duy trì mối quan hệ thời gian ngắn, khó có hiệu quả. Trong mái ấm gia đình cũng dễ phát sinh xích míc với cha mẹ hay bạn bè khiến tâm trạng không ổn định, dễ sa đà thói hư tật xấu. Trong năm có điềm báo về sự ngăn cản, phản đối. Các cặp đôi bạn trẻ đang yêu mà tính chuyện cưới gả e rằng đại sự khó thành. Nên bình tĩnh tìm cách thuyết phục người thân trong gia đình hơn là phản kháng kịch liệt kẻo hậu họa khôn lường.

Sức khỏe

Nhìn chung sức khỏe thể chất tuổi Dần trong năm 2023 khá tốt, không mắc bệnh nghiêm trọng. Có điều vì phải tâm lý nhiều về việc làm, tài lộc mà sức khoẻ giảm sút, dễ ngã bệnh, phần lớn là những bệnh tương quan đến tiêu hóa ( đặc biệt quan trọng là dạ dày ) và hệ thần kinh ( như đau nửa đầu, khí huyết lưu thông kém … ). Dù là nam hay nữ mạng tuổi Dần cũng không nên chủ quan khinh suất yếu tố đi lại, đề phòng tai nạn thương tâm xe cộ giật mình. Ngoài ra, cần đề phòng hỏa hoạn trong những tháng 4, 5 và 6 âm lịch. Chi tiết tử vi năm 2023 cho từng tuổi Dần

Tử vi 2023 tuổi Nhâm Dần- sinh năm 1962

Bước sang năm 2023, những người tuổi Qúy Mãophần lớn đều đã đến độ tuổi nghỉ hưu. Thời gian đầu, bản mệnh sẽ cảm thấy hụt hẫng, buồn tay buồn chân và chán nản vì không có việc gì để làm. Nhưng sau một thời hạn, đương số sẽ thấy mình được rảnh rỗi, không còn phải lao tâm khổ tứ tâm lý ngược xuôi, cũng có nhiều thời hạn để chăm nom bản thân và dành cho mái ấm gia đình hơn. Vậy nên trong năm, cần kiểm soát và điều chỉnh tâm ý, đổi khác một số ít thói quen hoạt động và sinh hoạt trước kia, tận thưởng quãng thời hạn về hưu đúng nghĩa. Hãy làm những việc mà mình thích để đời sống hàng ngày thêm phần mê hoặc.

Tử vi 2023 tuổi Giáp Dần- sinh năm 1974

Người tuổi Giáp Dần do gặp lưu niên Thái Tuế nên sinh khí trong năm 2023 không được lý tưởng. Đặc biệt ở phương diện sự nghiệp, bản mệnh rất dễ rơi vào thực trạng bị cô lập, chèn ép hoặc những việc bất công trong tập thể. Đương số vốn tính bộc trực, thẳng thắn, nhiều lúc thiếu đi sự uyển chuyển và mềm dẻo trong những mối quan hệ. Chính điều này dẫn đến những khúc mắc tại nơi thao tác, khiến mọi chuyện càng trở nên rối ren.

Bên cạnh đó, gia đạo có nguy cơ bất ổn do những cám dỗ bên ngoài khá lớn, nếu bạn không chú ý giữ khoảng cách thích hợp với người khác phái sẽ rất dễ dẫn tới đổ vỡ hôn nhân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý quan tâm nhiều hơn đến yếu tố sức khỏe thể chất, hạn chế sử dụng đồ kích thích như rượu bia, thuốc lá … nếu không sẽ rất gây hại cho khung hình.

Tử vi 2023 tuổi Bính Dần- sinh năm 1986

Tuổi Bính Dần đang bước vào tiến trình “ chín ”, dần xác lập vị trí, chỗ đứng của mình trong việc làm. Nhưng vì năm tuổi nên những phương diện khó được suôn sẻ như mong ước. Không chỉ việc làm bất thuận mà áp lực đè nén kinh tế tài chính cũng rất lớn. Một số người dễ gặp thất bại trong việc góp vốn đầu tư, kinh tế tài chính rơi vào khủng hoảng cục bộ, thậm chí còn phải gánh những khoản nợ lớn. Để giảm thiểu gánh nặng về kinh tế tài chính, đương số phải duy trì lý trí và sự tỉnh táo, đừng khi nào mù quáng chạy theo khuynh hướng mà vung tiền góp vốn đầu tư bừa bãi. Nên tiết chế trong tiêu tốn hàng ngày, không mua những món đồ vượt ngoài năng lực chi trả của mình. Bản mệnh không nên mải mê quá với việc làm và kiếm tiền mà bỏ bê mái ấm gia đình. Nếu vợ chồng xảy ra tranh cãi, nên nhường nhịn một chút ít cho êm cửa ấm nhà, xích míc nóng bức đến đâu cũng hoàn toàn có thể xử lý được khi cả hai đều bình tĩnh.

Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Dần- sinh năm 1998

Tuổi Mậu Dần trong năm 2023 cần chú ý quan tâm trong cách hành xử và những mối quan hệ ngoài xã hội. Cái tôi lớn nhiều lúc khiến bạn thiếu sự nhã nhặn và dễ gây hiềm khích, ảnh hưởng tác động tới sự nghiệp. Ngoài ra, tuổi Mậu Dần cần để tâm hơn tới chuyện tình cảm cá thể, đặc biệt quan trọng là những người đang yêu. Hãy học cách bao dung và đồng cảm cho nhau trong đời sống hàng ngày, tránh cự cãi, tránh gây tổn thương cho đôi bên dễ dẫn đến chia tay.

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Dần- sinh năm 2010

Tuổi Canh Dần đang ở độ mới lớn, tâm sinh lý thường không ổn định, thể hiện cái tôi rõ nét. Qúy Mãothường ngang bướng, không thích bị cha mẹ, người thân trong gia đình quản thúc quá nhiều. Chính vì thế, tuổi này dễ có hành vi bộc phát, làm mưa làm gió khiến cha mẹ lo ngại. Thậm chí nếu không cẩn trọng còn xảy ra xung đột, xô xát với người khác dẫn đến bị thương, ngã xuống … Các bậc làm cha mẹ cũng cần chăm sóc sát sao đến những bạn trẻ ở độ tuổi này để không xảy ra những vấn đề đáng tiếc.

Tử vi tuổi Dần 12 tháng trong năm 2023

Tháng 1/2023 : Công việc bận rộn, tâm lý quá nhiều thành ra lao lực. Tuy nhiên, sự nghiệp sáng, gặp quý nhân phù trợ cho việc làm ăn. Tháng 2/2023 : Áp lực việc làm lớn nhưng được đồng nghiệp trợ giúp. Tiền bạc tiêu pha nhiều, có lộc về kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư. Tháng 3/2023 : Tinh thần không ổn định, sức lực lao động hư hao, đề phòng ngã bệnh. Công việc làm ăn không như mong muốn, có tín hiệu cản trở, phá hoại. Tháng 4/2023 : Đề phòng bị mất cắp hoặc lừa gạt. Ngoài ra, quan tâm bảo đảm an toàn cháy nổ, tránh hỏa hoạn. Khả năng hoàn toàn có thể xuất hành xa, đi công tác làm việc hoặc đi học. Tháng 5/2023 : Công việc suôn sẻ hơn, nhìn thấy thời cơ thăng quan tiến chức, cần dữ thế chủ động chớp lấy. Tài lộc khá nhưng hao tổn nhiều cho mái ấm gia đình, người thân trong gia đình. Tháng 6/2023 : Kinh doanh kinh doanh phát đạt nhưng đề phòng tranh chấp kiện cáo pháp lý. Sức khỏe giảm sút, quan tâm đi lại kẻo bị té ngã hoặc gặp họa huyết quang. Tháng 7/2023 : Vận khí giảm sút, báo hiệu một tháng nhiều dịch chuyển, thậm chí còn dịch chuyển mạnh nhất trong năm. Hành sự thận trọng, chú ý quan tâm từng lời ăn lời nói. Tháng 8/2023 : Xui khí dần tan, cát khí tới, đương số đón tin vui về tiền tài, góp vốn đầu tư sinh lời. Có điều quan tâm bệnh cũ tái phát. Tháng 9/2023 : Có thời cơ tăng thêm thu nhập hoặc nâng cao vị thế cá thể. Tháng 10/2023 : Tiền đến rồi đi, kiếm cũng được khá nhưng tiêu pha cũng nhiều. Đề phòng bị mất trộm tiền của. Tháng 11/2023 : Tập trung tiền tài cho việc làm làm ăn hoặc xây sửa nhà cửa. Sức khỏe tốt, ốm đau gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi.

Tháng 12/2023: Chuyện tình cảm có tiến triển sau thời gian bị ngăn cản. Tiền bạc tiêu hao cho người thân, bạn bè.

* Mọi thông tin trong bài chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !

You may also like

Để lại bình luận