Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn? | Tử vi

Bởi hockinhdoanhaz

1. Tính cách và vận mệnh của người tuổi Giáp Thìn 1964

Bạn đang xem : Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp với tuổi nào trong việc làm, làm ăn ? | Tử vi

Nam và nữ sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Người tuổi Giáp Thìn 1964 mệnh Phú Đăng Hỏa dù là nam hay nữ thì cũng đều chiếm hữu ngoại hình thanh tú, dễ chiếm được tình cảm của người khác, cũng có khá nhiều hoa đào nở rộ. Tuy không mưu trí tuyệt đỉnh công phu nhưng họ là người nhạy bén với thời cuộc, biết khôn khéo tận dụng thực trạng và con người xung quanh để làm lợi cho mình, do đó mà họ thường thuận tiện có được thành công xuất sắc. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể do họ quá khôn khéo, ứng biến linh động, biết tuân theo quy tắc ngầm nên hoàn toàn có thể khiến người khác cảm xúc rằng họ giả tạo, sống không thật, gió chiều nào xoay chiều ấy. Người tuổi Giáp Thìn thường dễ bị kích động, cũng cố chấp, miệng lưỡi tinh tế, giỏi ngụy biện gây chuyện thị phi. Họ luôn thao tác theo từng bước có sẵn, chỉ có vậy mới cảm thấy bảo đảm an toàn, tuy nhiên người này cũng có lúc tỏ vẻ tự mãn và coi thường người khác. Khi họ phát hiện ra những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường chính nghĩa của mình bị người khác, đặc biệt quan trọng là bè bạn, ra tay dùng thủ đoạn cướp mất để lấy thành quả thì sẽ có cảm xúc bị phản bội nặng nề, vừa tức giận vừa bị tổn thương. Song có lúc mất đi lại là được, là ý trời khó tránh, đừng nên quá muộn phiền. Họ không có tâm cơ, không giỏi giấu người khác những tiềm năng của mình mà thường tự do san sẻ với mọi người sở trường thích nghi hay quá khứ lỗi lầm của mình nên dễ bị thất bại bởi thủ đoạn của kẻ tiểu nhân. Đôi khi giấu đi sự thẳng thắn của mình không phải là điều xấu, đời sống này chứa đựng quá nhiều điều xấu xa, con người cũng hiếm khi thành thật nên tốt nhất cẩn trọng vẫn hơn. Khi hành vi, nên quan tâm đến từng chi tiết cụ thể nhỏ, khi gặp phải trở ngại nên dứt khoát chặt đứt quan hệ với những con người, vấn đề khiến mình tuyệt vọng. Đừng để tới khi lún sâu vào thì muốn thoát thân cũng đã muộn. Về sức khỏe thể chất, người này ít khi ốm đau nặng, tuy nhiên nên biến hóa những thói quen hoạt động và sinh hoạt không tốt, nhất là về yếu tố nhà hàng. Vận mệnh người tuổi Giáp Thìn về nhân duyên khá tốt, biết cách lan rộng ra mối quan hệ. Song bạn có phần dễ tin người nên hay bị mắc lừa. Tính cách không được tốt lắm, dễ cãi cự với tình nhân, đây là điểm bạn cần chú ý quan tâm và sửa đổi. Tham khảo : Nam sinh năm Bính Tý 1996 lấy vợ tuổi nào hợp ?Người này không có ý thức cao về tài lộc, không biết cách thắt chặt tiêu tốn hay tính quan trọng của việc góp vốn đầu tư tiết kiệm chi phí khi xảy ra yếu tố về kinh tế tài chính. Nên nhớ nhanh gọn trả hết những khoản nợ, đừng để dây dưa kép dài. Vận may tài lộc thường đến khá nhanh và mạnh như vũ bão, hãy chớp lấy thời cơ để góp vốn đầu tư sinh lời.

2. Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn?

Nam mạng tuổi Giáp Thìn 1964

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của tuổi Giáp Thìn nam mạng, nên cẩn trọng lựa chọn vì nhờ những tuổi hợp mà bạn mới hoàn toàn có thể tăng trưởng nghề nghiệp và tiền tài, đó là những tuổi : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc sống.

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964

Trong việc làm ăn hay mọi việc làm khác trong cuộc sống về tài lộc, tình cảm cũng như mọi việc khác, thì bạn nên hợp tác, cộng tác làm ăn với những tuổi : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân.

3. Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam mạng tuổi Giáp Thìn 1964 lấy vợ tuổi nào?

Trong việc tình duyên, bạn cần nên lựa chọn những tuổi này thì cuộc sống không bạo giờ giẫm lên thất bại mà trái lại có nhiều thắng lợi về tài lộc cũng như về mọi góc nhìn khác, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần. Kết duyên với những tuổi này tuổi Giáp Thìn có một đời sống trung bình mà thôi, đó là những tuổi : Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất. Tuổi Giáp Thìn kết hôn với những tuổi này thì sẽ trở nên nghèo khó, đó là những tuổi : Quý Sửu, Tân Sửu. Hai tuổi này không hợp về tài lộc công danh sự nghiệp với tuổi Giáp Thìn. Khi Giáp Thìn ở vào số tuổi 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi thì kỵ việc kết hôn. Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Thìn. Xem thêm : Mệnh Sơn Đầu Hỏa Hợp Màu Gì Năm 2021 ? – PNJ Blog

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964 lấy chồng tuổi nào?

Theo luận đoán tử vi thời nay, kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn hoàn toàn có thể sẽ được sống cao sang quyền quý và cao sang, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần. Nếu kết hôn với những tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, đời bạn hoàn toàn có thể chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì đời bạn hoàn toàn có thể sẽ bị bần hàn, không tạo được thời cơ tốt về tiền tài, khó tạo được một đời sống rất đầy đủ đàng hoàng, đó là nếu kết hôn những tuổi : Quý Sửu, Tân Sửu. Những năm bạn ở vào tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi thì không nên kết hôn, vì kết hôn bạn hoàn toàn có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng.

4. Những tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Thìn 1964

Nam mạng tuổi Giáp Thìn 1964

Đừng nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ thất bại, tuyệt mạng hay sinh ra cảnh biệt ly buồn não, đó là những tuổi : Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Gặp tuổi kỵ, tuổi Giáp Thìn phải cúng sao hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, không nên bỏ lỡ dịp hay quên ngày cúng sao rất có hại cho bản thể, cúng sao thì giải được hạn vậy.

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964

Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu là 7 tuổi xung khắc kiêng cự với tuổi Giáp Thìn nữ mạng. Khi làm những việc lớn, nhất là lựa chọn đối tác chiến lược để tích hợp làm ăn thì bạn không nên chọn những người tuổi này. Thêm nữa, cần tránh kết hôn với những tuổi xung khắc đại kị nếu nhưng không muốn bổn mạng mình bị nguy hại. tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !Tham khảo : 168 Hình xăm Mệnh Thổ hợp tử vi & phong thủy, cực đẹp cho cả nam và nữ

You may also like

Để lại bình luận