Sinh năm 1990 Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Bởi hockinhdoanhaz

Rate this post

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào và đâu là cách hóa giải hướng xấu cho người tuổi Canh Ngọ nếu không may đang ở trong một ngôi nhà với các yếu tố kỵ tuổi? Cùng Legoland tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Contents

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào ?

Tuổi Canh Ngọ nam và nữ mạng hợp với các hướng sau:

 • Hướng Bắc ( Phục vị ý nói sẽ nhận được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh, mang lại tiến bộ của bản thân.

 • Hướng Đông ( Thiên y ý nói sẽ có thiên thời được che chở ) : Viên mãn trong tình yêu. sức khỏe thể chất cải tổ .
 • Hướng Nam ( Diên niên ý nói rằng mọi sự không thay đổi ) : sức khỏe thể chất dồi dào, vượt qua bệnh tật .
 • Hướng Đông Nam ( Sinh khí nghĩa về phúc lộc vẹn toàn ) .

Hướng xấu cần tránh với người tuổi Canh Ngọ

Các hướng xấu đối với tuổi Canh Ngọ 1990

Các hướng xấu so với tuổi Canh Ngọ 1990
Những người tuổi Canh Ngọ nên tránh những hướng xấu dưới đây trong việc chọn mua nhà, hướng cửa chính, hướng nhà bếp, …

 • Hướng Tây Bắc ( Lục sát ý nói rằng nhà có sát khí ) : Trục trặc trong quan hệ, tai nạn thương tâm .
 • Hướng Đông Bắc ( Ngũ quỷ ý nói rằng dễ gặp tai hoạ ) : Phá sản, tai ương .
 • Hướng Tây ( Hoạ hại ý nói rằng nhà có hung khí ) : Bất trắc, thất bại .
 • Hướng Tây Nam ( Tuyệt mệnh ý nói về sự chết chóc ) : Thất thu, cãi lộn, mất cắp gia tài .

Tham khảo các tuổi khác :

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng bếp tức là hướng lưng của người đứng nấu khi đứng trong gian bếp, người nấu khi đứng quay lưng về hướng nào thì là hướng bếp. Và theo quan niệm phong thủy bát trạch hiện đại thì bếp cần được đặt tại vị trí “tọa hung hướng cát” thì mới là vị trí có thể giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc và may mắn, cũng như giải trừ hậu hoạn.

Hướng bếp cho tuổi Canh Ngọ

Hướng nhà bếp cho tuổi Canh Ngọ 1990
Vì vậy, hướng nhà bếp cho người tuổi Canh Ngọ 1990 tốt nhất là :

– Đặt bếp theo hướng Đông Nam:

Gia chủ Canh Ngọ khi phong cách thiết kế nhà đặt nhà bếp theo hướng Đông Nam thì sẽ có được Sinh khí cực tốt, sức khỏe thể chất lẫn đường con cháu, cho khét tiếng và tạo ra sức sống cho con người .

– Đặt bếp theo hướng Đông:

Hướng Đông của nhà bếp cho gia chủ Canh Ngọ thuộc vào sao Thiên Y ý nói về sức khỏe thể chất. Nếu đặt nhà bếp theo hướng này sẽ giúp cho cả mái ấm gia đình và đặc biệt quan trọng là gia chủ không bị ốm đau, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và có âm lực trợ giúp lúc đúng ngay những lúc nguy khốn .

– Đặt bếp theo hướng Nam:

Người có quẻ mệnh Khảm như tuổi Canh Ngọ khi đặt bếp ở hướng Nam sẽ được Diên Niên chủ về hòa thuận. Đặt bếp theo hướng này giúp gia đình hòa thuận và sung túc, nhận nhiều tài lộc. Bên cạnh đó, đặt bếp theo hướng Diên Niên sẽ giúp cho mối quan hệ tình cảm trở nên hòa hảo.

– Đặt bếp theo hướng Bắc:

Hướng Bắc theo mệnh của gia chủ thuộc cung khảm tuổi Canh Ngọ là thuộc vào cung Phục Vị chủ nghĩa về sự bình yên. Đặt nhà bếp hướng về cung Phục Vị giúp cho mái ấm gia đình bình yên, kinh tế tài chính tốt, mối quan hệ đều hòa hảo hơn .

Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Canh Ngọ

Hướng đặt ban thờ tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng đặt ban thờ tuổi Canh Ngọ 1990
– Hướng đặt bàn thờ cúng tốt cho người tuổi Canh Ngọ gồm : Hướng về Nam ( Diên Niên ) ; hướng về Đông Nam ( Sinh Khí ) ; hướng về Bắc ( Phục Vị ) ; Đông ( Thiên Y )
– Gia chủ tuổi Canh Ngọ nên tránh đặt hướng bàn thờ cúng tại những hướng xấu là : Hướng về Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; hướng Tây ( Hoạ Hại ) ; về hướng Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Tây Bắc ( Lục Sát ) .
– Bàn thờ không nên đặt sát khu vực phòng tắm. Theo ý niệm, tắm là việc trút bỏ ô uế, nếu đặt bàn thờ cúng cạnh chỗ phòng tắm sẽ làm mất đi không khí tôn nghiêm .
– Bàn thờ cho những người thuộc tuổi Canh Ngọ không nên đặt ở lối đi lại. Nếu đặt ở lối đi qua lại liên tục, ồn ào sẽ làm mất đi sự thanh tịnh nơi thờ cúng .

Hướng phòng ngủ cho người tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ nên đặt giường phòng ngủ hướng về những hướng tốt như : hướng Sinh Khí, hướng Thiên Y, hướng Diên Niên, hướng Phục Vị để đặt được những điều suôn sẻ trong đời sống, tiền tài rộng mở sự nghiệp tăng trưởng như diều gặp được gió. Đặc biệt là được thăng quan tiến chức .

Nhà vệ sinh, phòng tắm hợp hướng nào với tuổi Canh Ngọ 1990

Nhà vệ sinh, phòng tắm là nơi bẩn nhất trong nhà, chứa nhiều vi trùng và âm khí. Theo ý niệm tử vi & phong thủy, Tolet phòng tắm sẽ kê ở góc nhà và đặt theo hướng xấu của ngôi nhà .
Cách sắp xếp này giúp ngưng trệ âm khí, giảm tai ương. Cách ly vi trùng không cho lây lan gây bệnh .
Hướng Tolet, phòng tắm hợp với người thuộc nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 : Hướng Tây Bắc ( Lục Sát ) ; hướng về Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; hướng Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; về hướng Tây ( Hoạ Hại ) .
Hướng Tolet, phòng tắm thích hợp nên đặt cho nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 : Hướng Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; về hướng Đông ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; hướng Nam ( Hoạ Hại ) .
Một số quan tâm khi phong cách thiết kế thiết kế xây dựng Tolet, phòng tắm cho người tuổi Canh Ngọ nói riêng và toàn bộ những tuổi khác
– Không nên đặt cửa phòng tắm nằm đối lập cửa chính ra vào .
– Không thiết kế xây dựng Tolet, phòng tắm chung phòng bếp .
– Tuyệt đối không xây Tolet chính diện của ngôi nhà .

Hướng phòng làm việc tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng bàn làm việc cho tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng bàn thao tác cho tuổi Canh Ngọ 1990
Hướng phòng thao tác cho người tuổi Canh Ngọ theo nam và nữ mạng gồm có :

 • Nam Canh Ngọ : là người thuộc Đông tứ mệnh nên hướng như Nam ( Diên Niên ), Đông Nam ( Sinh Khí ), hướng Bắc ( Phục Vị ), về hướng Đông ( Thiên Y ) là hướng tốt .
 • Nữ Canh Ngọ : là người thuộc Tây tứ mệnh nên bàn thao tác cần đặt quay về hướng Tây ( Diên Niên ), hướng Tây Nam ( Sinh Khí ), hướng về Đông Bắc ( Phục Vị ) và hướng Tây Bắc ( Thiên Y ) .

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1990

Một số cách hữu hiệu để giúp gia chủ hóa giải tử vi & phong thủy bát trạch không hợp do chọn nhà không hợp tướng :

Trấn yểm

Đây là cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1990 đơn thuần được nhiều người sử dụng .
Trấn yểm là chiêu thức sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy ngũ hành xung khắc hướng nhà để hóa giải hướng xấu :

 • Trấn : sử dụng vật phẩm để lộ ( tượng, tranh vẽ của Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Quan Công, đá thạch anh, gương bát quái, … )
 • Yểm: vật phẩm chôn dưới đất không thấy.

Tăng sức mạnh yếu tố Thổ

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Canh Ngọ 1990 này được hiểu là tăng sức mạnh cho bản thân để chống lại tác động ảnh hưởng xấu đi từ hướng xấu .
Do đó, gia chủ sử dụng vật phẩm trang trí đại diện thay mặt yếu tố Thổ như cây tử vi & phong thủy, tiểu cảnh, tranh gốm sứ, …

Thay đổi hướng cửa chính

Đập bỏ cửa cũ, xây cửa mới

Khi hướng nhà phạm phải hướng xấu như trên, thì hoàn toàn có thể biến hóa hướng cửa chính bằng cách đập cửa cũ, xây cửa mới. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc hướng ngôi nhà cũng đã được đổi .

Xây thêm cửa phụ

Nếu không hề đổi khác hướng của phần cửa chính, bạn hãy xây thêm cửa phụ kích cỡ lớn hơn cửa chính, sử dụng cửa phụ này thay vì cửa chính sẽ trấn yểm được những xui rủi không suôn sẻ .

Phương pháp đa cát thắng tiểu hung

Phương pháp này là sử dụng cái tốt của tử vi & phong thủy bát trạch để thắng cái xấu. Hay có nghĩa là gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990 hãy chọn hướng phòng ngủ, bàn thờ cúng, nhà bếp, bàn thao tác, két sắt, … và những hướng khác quay về hướng tốt để ép chế đi hướng xấu :

 • Nhà hướng Tuyệt mệnh : hóa giải khi chọn lại hướng Thiên y .
 • Nhà hướng Lục Sát: hóa giải khi chọn lại hướng hướng Diên niên.

 • Nhà hướng Ngũ Quỷ : hóa giải khi chọn lại hướng hướng Sinh khí .
 • Nhà hướng Họa hại : hóa giải khi chọn lại hướng hướng Phục vị .

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào là yếu tố quan trọng, những người tuổi Canh Ngọ 1990 nên tìm hiểu và khám phá kỹ lưỡng trước khi xem mua nhà hoặc trực tiếp thiết kế nhà cửa. Nếu có vướng mắc, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất

You may also like

Để lại bình luận