#1 Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu tiết kiệm chi phí – KTTLT.COM

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

#1 Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu tiết kiệm chi phí – KTTLT.COM

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu phù hợp cho những hộ gia đình có thu nhập thấp và những cặp vợ chồng trẻ chưa có điều kiện kinh tết và điều kiện kinh tế chưa ổn định. Ưu điểm của những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu là tiết kiệm được chi phí xây dựng mà vẫn đáp ứng được công năng sử dụng của các hộ gia đình hiện nay. Tuy nhiên, để xây dựng được một căn nhà cấp 4 giá rẻ dưới 100 triệu ở nông thôn đòi hỏi gia chủ phải có kinh nghiệm tốt trong việc lập kế hoạch, phân bổ chi phí hợp lý, đồng thời tự thực hiện một số công đoạn thi công để tiết kiệm chi phí.

Đối với những người có nguồn thu nhập thấp thì việc chiếm hữu một căn nhà dù là nhỏ cũng là niềm mơ ước. Vậy làm thế nào để chiếm hữu một căn nhà cấp 4 vừa đủ tiện lợi, phân phối nhu yếu sinh sống của hộ mái ấm gia đình trong điều kiện kèm theo kinh tế tài chính hạn hẹp, xin mời những bạn fan hâm mộ cùng tìm hiểu thêm nội dung bài viết ngày hôm nay .

  1. Lựa chọn những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu:

Không quá khó nếu bạn có dự tính thiết kế xây dựng một căn nhà cấp 4 chỉ với kinh phí đầu tư xấp xỉ 100 triệu. Những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ này không những phải cung ứng được tiêu chuẩn về mặt ngân sách thiết kế xây dựng, nghệ thuật và thẩm mỹ mà công suất cũng phải cung ứng, tương thích với nhiều hộ mái ấm gia đình .

Để có thể sở hữu được một căn nhà cấp 4 với mức chi phí chỉ với 100 triệu, gia chut cần phải có kế hoạch tính toán về các loại vật liệu cần sử dụng và chi phí, chi phí nhân công xây dựng, dự trù chi phí phát sinh…

Dưới đây là một ví dụ cách tính chi phí xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu ở nông thôn:

Tổng chi phí – Sắt làm xà gồ loại 4 – 8 15 mm : 6 cây 6 m : 1.500.000 vnđTổng chi phí – Sắt phi 14 và phi 6 : 3.402.000 vnđTổng chi phí – Đinh 5 và thép buộc : 130.000 vnđTổng chi phí – Xi măng Nghi Sơn PCB40 khối lượng 70 bao x 82 : 5.740.000 vnđTổng chi phí – Gạch loại 2 khối lượng 8000 v x 1500 : 12.000.000 vnđTổng chi phí – Đá 1 x 2 khối lượng 1 xe 2,5 tấn : 420.000 vnđTổng chi phí – Đá chẻ : 1.200.000 vnđTổng chi phí – Ống nước Phi 90 : 1.224.000 vnđTổng chi phí – Công thợ : 500.000 / mét vuông : 22.500.000 vnđTổng chi phí – Bi hầm cầu : 1.250.000 vnđTổng chi phí – Gạch men + bồn cầu và bồn rửa chén : 10.025.000 vnđTổng chi phí – Bột chà ron, phụ kiện bắt nước máy : 865.000 vnđTổng chi phí – Chổi quét vôi + keo chống thấm bên ngoài : 100.000 vnđTổng chi phí – Cát xây nhà : 4.300.000 vnđ ( Cụ thể cát xây khoảng chừng : 400K / xe + Cát tô : 550K / xe )Tổng chi phí – Đá ốp nhà bếp : 1.400.000 vnđTổng chi phí – Công trét bột : 300.000 vnđ ( Gặp thợ giỏi thì trét trong vòng 1 ngày – sơn bạn hoàn toàn có thể tự lăn )Tổng chi phí – Vật tư sơn : 1.600.000 vnđTổng chi phí – Phong bì để cái nhà thành hình hài : một triệu vnđTổng chi phí – Cửa ( Chính, sổ, thông phòng, WC ) : 5.000.000 vnđTổng chi phí – La phong thạch cao : 5.400.00 vnđTổng chi phí – Rèm cửa : 2.600.000 vnđTổng chi phí – Tôn màu 3 kg ( loại 3.5 zem 11 sóng ) khối lượng 5 tấm giá x 72K + keo : 4.373.000 vnđTổng chi phí – Điện : 1.500.000 vnđ + công nhà tự bắt .Tổng chi phí – Xe chở sắt + coi thầy cất nhà và ăn nhậu thợ thầy, đồ cúng …. khoảng chừng : 2.000.000 vnđ ​ ​Tổng chi phí dự trù : 89.850.544 vnđ + 1 số ít đồ nội thất bên trong cần sắm sửa thì cũng tầm 100.000.000 vnđLưu ý ! tin tức cách tính ngân sách trên đây chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, mức ngân sách kiến thiết xây dựng nhờ vào rất nhiều vào những yếu tố như : đơn giá nhân công và đơn giá vật tư tại thời gian thiết kế xây dựng, công suất từng căn nhà, phong thái phong cách thiết kế, vị trí thiết kế xây dựng … Vì vậy, nếu giá chủ có người thân trong gia đình hoặc người quen có kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ thiết kế xây dựng hoàn toàn có thể liên hệ để nhờ trợ giúp, tương hỗ, bảo vệ nhà hoàn thành xong trong mức ngân sách được cho phép .

  1. Những điều kiện để gia chủ có thể xây dựng được một căn nhà cấp 4 đẹp chi phí rẻ 100 triệu:

Nếu muốn xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu thì dịch vụ xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện hoặc dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ không phù hợp bởi mức chi phí có thể cao hơn. Vì vậy, gia chủ chỉ có thể sử dụng hình thức thuê nhân công, tận dụng nguồn lực trong gia đình hoặc bạn bè người thân, đồng thời tự thực hiện một số công đoạn thi công đơn giản.

Khi thiết kế xây dựng nhà cấp 4 giá 100 triệu, gia chủ cần cung ứng được những điều kiện kèm theo dưới đây :

  • Công năng căn nhà đơn giản: Gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 tolet. Vừa đủ sử dụng cho cặp vợ chồng mới hoặc những gia đình ít thành viên. Không nên xây quá nhiều phòng sẽ làm tăng chi phí xây dựng.

  • Địa điểm thiết kế xây dựng ở nông thôn : Khu vực nông thôn sẽ thích hợp để kiến thiết xây dựng những căn nhà cấp 4 giá rẻ bởi ngân sách nhân công lẫn vật tư đều rẻ hơn thành thị. Với mức sống ở thành thị cao hơn thì những mẫu nhà ống mới tương thích .
  • Kiểu phong cách thiết kế : Lựa chọn kiểu phong cách thiết kế cơ bản, tránh những kiến trúc rườm rà, phức tạp, nên sử dụng mái tôn thay vì mái ngói để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .
  • Chọn thời gian kiến thiết xây dựng tương thích : Đầu năm nguồn nhân công khá rẻ, vì thế đây là thời gian thích hợp để kiến thiết xây dựng nhà cửa giá rẻ .
  • Vật liệu thiết kế xây dựng : Nên lựa chọn những loại vật tư trung bình, cung ứng được nhu yếu sử dụng và độ bền. Tránh chọn những loại vật tư có mức giá quá cao, cạnh bên đó cần đo lường và thống kê khối lượng vật tư hài hòa và hợp lý, tránh thừa thiếu gây hao tổn kinh phí đầu tư. Tận dụng vật tư nào còn tốt từ nhà cũ để tiết kiệm chi phí ngân sách .
  • Tự thiết kế xây dựng : Gia chủ triển khai những quy trình đơn thuần, tận dụng nguồn lực người thân trong gia đình, mái ấm gia đình và thuê thêm nhân công có kinh nghiệm tay nghề để triển khai những quy trình phức tạp .
  • Nội thất cơ bản : Thiết bị nội thất bên trong nên mua những loại thiết bị thiết yếu và cơ bản để tránh làm tăng ngân sách .

  1. Những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu được nhiều người quan tâm:

Dưới đây là những mẫu nhà cấp 4 có phong cách thiết kế tương thích với mức ngân sách 100 triệu đang nhận được sự chăm sóc của phần đông gia chủ, hãy tìm hiểu thêm và lựa chọn cho mình mẫu nhà vừa lòng :

3.1. Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu mái bằng kết hợp mái xéo, đơn giản:

Chúng tôi xin ra mắt mẫu nhà cấp 4 có sự phối hợp giữa mái bằng và mái xéo theo phong thái văn minh với mức ngân sách kiến thiết xây dựng chỉ 100 triệu ở nông thôn. Căn nhà vừa phân phối rất đầy đủ công suất sử dụng cơ bản và kiểu phong cách thiết kế cũng rất ấn tượng và độc lạ .Với mẫu nhà này, gia chủ hoàn toàn có thể sắp xếp thêm gác lửng hoặc tận dụng phần mái nhà để làm sân phơi hiệu suất cao. Mẫu nhà này vừa giúp gia chủ tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách lại chiếm hữu một căn nhà ấn tượng, hấp dẫn không thua kém mẫu nhà văn minh nào .

3.2. Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu mái bằng

Đây là dạng nhà mái bằng có chiều sâu dài nên được sắp xếp công dụng sử dụng gồm có : 2 phòng ngủ nhỏ gọn. Kiến trúc này hiện đang được nhiều người ưa thích và ngày càng thông dụng tại Nước Ta, ngôi nhà là điểm trung tâm với vẽ đẹp văn minh, mặc dầu mặt tiền nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bao công suất, tiện lợi sử dụng hài hòa và hợp lý .

3.3. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại, kết hợp cửa kính:

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ hiện đang nhận được sự chăm sóc của nhiều gia chủ bởi kiến trúc khá đơn thuần nhưng không kém phần văn minh. Mẫu nhà có sự phối hợp giữa cửa kính và cửa cuốn bên hông khá ấn tượng. Phần sắp xếp công suất khá hài hòa và hợp lý cho những hộ mái ấm gia đình ít người, vừa cung ứng công suất sử dụng, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .Tiếp theo là mẫu phong cách thiết kế nhà hình chữ L có sân để xe, mang trong mình lối kiến trúc văn minh với những hình khối độc lạ giúp cho căn nhà trở nên điển hình nổi bật hơn. Việc phong cách thiết kế nhà cấp 4 chữ L giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoảng chừng ngân sách đáng kể và trong đó tận dụng tới da diện tích quy hoạnh sử dụng, sự phối hợp với phần mái hiên dọc tạo được ấn tượng đẹp so với người xem .

3.4. Mẫu nhà cấp 4 mái thái giá rẻ 100 triệu phổ biến:

Mẫu phong cách thiết kế này khá quen thuộc với phần mái thái truyền thống lịch sử trộn lẫn văn minh tạo được điểm nhấn điển hình nổi bật cho hàng loạt căn nhà. Nhà cấp 4 mái thái đang rất thông dụng trong những năm qua và được rất nhiều hộ mái ấm gia đình ưu thích bởi chúng vừa tương thích với kinh tế tài chính lẫn điều kiện kèm theo thời tiết tại Nước Ta .Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ này rất phổ cập ở vùng nông thôn, vì nông thôn thường có diện tích quy hoạnh đất thoáng rộng. Tùy theo sở trường thích nghi của gia chủ mà hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu nhà này đều rất hài hòa và hợp lý dành cho mái ấm gia đình có từ 2 – 3 thành viên chung sống. Không gian khá bình yên tích hợp với phần mái ngói truyền thống lịch sử, mang tới sự thân thiện với kiến trúc xưa của Nước Ta, nét đẹp đơn thuần, nhẹ nhàng tương thích với nhiều mái ấm gia đình Việt .

3.5. Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu mái tôn:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp được phong cách thiết kế mái tôn phối hợp mái hiên nhỏ và cột trụ nhỏ ở mặt tiền thực sự gây ấn tượng cho nhiều nhìn. Tuy nhiên, do diện tích quy hoạnh hạn hẹp nên tính năng sử dụng chỉ có 1 phòng ngủ phân phối nhu yếu dành cho cặp vợ chồng hoặc mái ấm gia đình có 4 người trở xuống. Phần mái màu xanh nghi tạo điểm nhấn cho hàng loạt khu công trình, kiến trúc thiên về nghệ thuật và thẩm mỹ rất cao. Đồng thời phối hợp những chậu hoa lá cây cảnh treo trước hiện rất thân thiện với vạn vật thiên nhiên, phần cửa màu xanh điển hình nổi bật trên nền tường trắng rất thơ mộng .

3.6. Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng 100 triệu:

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có gác giá chỉ 100 triệu dưới đây sẽ là mẫu phong cách thiết kế tương thích với tiêu chuẩn hiện tại so với mái ấm gia đình bạn. Mẫu phong cách thiết kế này không thua kém gì những căn nhà phố hay nhà 2 tầng khác, đồng thời công suất sử dụng tuyệt vời cho những hộ mái ấm gia đình có 4,5 thành viên và hoàn toàn có thể sắp xếp được 3 phòn ngủ, sự tiện lợi và kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư cũng vừa tầm trấn áp .Đây là mẫu nhà đẹp 100 triệu với phong cách thiết kế mái bằng lợp tôn giúp gia chủ tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoảng chừng ngân sách đáng kể, thời hạn kiến thiết nhanh gọn, tính năng sử dụng tương đối tự do. Đối với những mái ấm gia đình có diện tích quy hoạnh đất hạn hẹp về chiều ngang và sâu thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất, căn nhà mang trong mình nét đẹp tân tiến và trở nên điển hình nổi bật nhờ vào cách phong cách thiết kế cửa kính, phần gác lửng bằng cửa kính giúp luôn lấy được ánh sáng vào bên trong nhà .

3.7. Mẫu nhà cấp 4 tiền chế đẹp giá rẻ 100 triệu mái tôn có thiết kế đơn giản:

Đối với những mái ấm gia đình có kinh phí đầu tư hạn hẹp thì những mẫu nhà tiền chế giá rẻ, thậm chí còn dưới 100 triệu cũng rất được yêu thích. Ưu điểm của mẫu nhà này là phong cách thiết kế khá đơn thuần, xây đắp nhanh gọn, ngân sách rẻ, đẹp nhưng vẫn bảo vệ được công suất cho hộ mái ấm gia đình hoặc những cặp vợ chồng mới kết hôn .Đối với kinh phí đầu tư khá thấp chỉ 100 triệu đồng rất khó để thể tự do lựa chọn mẫu phong cách thiết kế theo ý mình, nhưng đổi lại bạn hoàn toàn có thể tạo nên khoảng trống sống tự do nhất dành cho mái ấm gia đình bạn. Nhằm cung ứng nhu yếu sử dụng và kinh tế tài chính hiện có gia chủ nên lên kế hoạch rõ ràng trong việc triển khai, những mẫu nhà cấp 4 đẹp tầm 100 triệu trên đây được chúng tôi sưu tầm nhầm mang tới tư liệu hữu dụng so với những người đang có nhu yếu ( thông tin chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm nên bạn phải xem xét trước khi triển khai nhé ! )

Tham khảo thêm những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 200 triệu tại: http://kientructlt.com/mau-nha-cap-4-gia-re-200-trieu-cho-vo-chong-moi-cuoi/

Cần tư vấn thêm có thể liên hệ:

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186
Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: http://kientructlt.com/

likeface

You may also like

Để lại bình luận