Báo giá xi măng Chinfon hôm nay tháng 10/ 2021 chính xác

Bởi hockinhdoanhaz

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xi măng với các mức giá khác nhau. Liệu xi măng Chinfon có tốt không? Mua xi măng Chinfon ở đại lý nào giá tốt? Hãy cùng Giavlxd.net tìm hiểu các thông tin về xi măng Chinfon qua bài báo giá xi măng Chinfon dưới đây. 

Báo giá xi măng Chinfon mới nhất

Contents

Bảng báo giá xi măng Chinfon mới nhất tháng 10/2021

Xem thêm: Báo giá xi măng tất cả các loại toàn quốc

Giá xi măng liên tục biến hóa theo tình hình của thị trường. Việc luôn cập nhập xem giá xi măng Chinfon thời điểm ngày hôm nay tăng hay giảm là điều mà người mua và những nhà đầu tư rất chăm sóc. Dưới đây là làm giá xi măng Chinfon theo từng loại :

Xem thêm:
Giá xi măng nghi sơn

Đối với số lượng tấn giá là 1.5100.000 đồng / tấn nếu kinh doanh bán lẻ trong nước và nếu mua từ 4 tấn trở lên luân chuyển bằng xe hơi giá sẽ là 1.490.000 đồng / tấn .
Lưu ý : giá xi măng mua lẻ sẽ có sự chênh lệch tại những đại lý và phụ thuộc vào vào số lượng mua. Vì vậy hãy liên hệ trực tiếp đến đại lý xi măng Chinfon để nhận được làm giá xi măng Chinfon tốt nhất .

Giới thiệu xi măng Chinfon

Thương hiệu xi măng Chinfon có uy tín trên thị trường xi măng Nước Ta và quốc tế. Sau gần 30 năm hình thành và tăng trưởng, công ty hiện đang chiếm hữu những loại xi măng Chinfon chất lượng. Được nhìn nhận là một trong những công ty sản xuất xi măng số 1 Nước Ta với 2 dây chuyền sản xuất sản xuất, nhà máy sản xuất nghiền clinker tại miền Nam hiệu suất lên đến 9.200 tấn clinker / ngày và xí nghiệp sản xuất xi măng tại miền Bắc với hiệu suất 3.900.000 tấn xi măng / năm. Ngoài việc chú trọng nâng cao năng lượng sản xuất, Chinfon còn chú trọng góp vốn đầu tư và kiến thiết xây dựng những chương trình quản trị môi trường tự nhiên. Nhờ có nguồn nguyên vật liệu chất lượng tốt, trang thiết bị tân tiến, tiên tiến và phát triển cùng đội ngũ nhân viên cấp dưới tay nghề cao, chất lượng xi măng của Chinfon ngày càng chứng minh và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường .
Nhà máy sản xuất xi măng Chinfon

Xi măng Chinfon PCB30

Xi măng Chinfon PCB30 được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6260 : 1997, tương thích tiêu chuẩn TCVN 6260 : 2009 do tổ chức triển khai QUACERT ghi nhận và được phép sử dụng dấu chất lượng Nước Ta. Xi măng PC30 đạt tiêu chuẩn quốc tế EN 197 – 1 : 2000 loại CEM II / B-M ( P-L ) 32.5 N hoặc 32.5 R. Xi măng Chinfon PCB 30 là loại xi măng thông dụng trên thị trường miền Bắc Nước Ta, thích hợp cho những khu công trình thiết kế xây dựng gia dụng từ móng – cột – sàn – mái đến khu công trình thiết kế xây dựng – triển khai xong, khu công trình hạ tầng và khu công trình kiến thiết xây dựng công nghiệp .

Xi măng Chinfon PCB 40

Xi măng Chinfon PCB40 cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng Nước Ta TCVN 6260 : 1997, tiêu chuẩn TCVN 6260 : 2009 và được phép sử dụng dấu chất lượng Nước Ta. Đồng thời, nó cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế ASTM C1157-02 Type GU hoặc EN 197 – 1 : 2000 type CEM II / A-M ( P. ) 42.5 N. Xi măng Chinfon PCB40 có chất lượng và cường độ cao, tương thích với mọi khu công trình gia dụng, khu công trình hạ tầng và khu công trình công nghiệp. Loại xi măng này được sử dụng để kiến thiết những khu công trình yên cầu cường độ cao và bê tông tăng trưởng sớm. Một số ứng dụng tiêu biểu vượt trội của xi măng Chinfon PCB 40 cho những khu công trình khác nhau như cao ốc, cầu và cống, cảng biển, trường bay, … Đây là loại xi măng thông dụng trên thị trường miền Trung và miền Nam Nước Ta .

Xi măng rời

Xi măng rời ChinfonXi măng rời PCB40 đạt tiêu chuẩn chất lượng Nước Ta TCVN 6260 : 2009 và tiêu chuẩn quốc tế ASTM C1157-02 Type GU hoặc EN 197 – 1 : 2000 type CEM II / A-M 42.5 R .
Xi măng rời PCB40 có những đặc thù điển hình nổi bật sau :

  • Cần lượng nước thấp, giảm tách nước, phân tầng để bảo vệ hỗn hợp bê tông giống hệt, đạt cường độ cao .
  • Đối với cấp phối bê tông có độ sụt cao, năng lực duy trì độ sụt trong thời hạn đủ dài, phân phối nhu yếu luân chuyển và giúp bê tông dễ bơm, dễ xây đắp .
  • Giảm co ngót và thất thoát nhiệt để chống nứt bê tông.

  • Tính chống thấm, chống xâm thực của môi trường tự nhiên cao .

Xi măng rời Chinfon PCB 40 là loại xi măng được phong cách thiết kế chuyên được dùng cho những đơn vị chức năng sản xuất bê tông chất lượng cao, bê tông chuyên sử dụng, bê tông dự ứng lực, dành cho những nhà thầu kiến thiết xây dựng chuyên nghiệp, Giao hàng những khu công trình. Cơ sở hạ tầng quy mô lớn như khu công trình ngầm, đập thủy điện, trường bay. Loại xi măng này ngày càng được sử dụng thoáng rộng trên toàn nước .

Xi măng Portland

Xi măng Portland do Công ty xi măng Chinfon sản xuất đạt tiêu chuẩn TCVN 2682 : 2009 và đạt tiêu chuẩn ASTM C150 Type 1 có chất lượng tiêu biểu vượt trội với những tính năng :

  • Phù hợp với những khu công trình kiến thiết xây dựng chất lượng cao .
  • Độ bền cao, độ không thay đổi cao .
  • Tính chất hóa lý không thay đổi .
  • Độ bền tuyệt vời, năng lực chống chịu ảnh hưởng tác động xấu từ thiên nhiên và môi trường cao .
  • Nhu cầu nước thấp do đó giảm thiểu nứt mặt phẳng trong quy trình thiết kế .
  • Tốc độ link, đóng rắn nhanh, bảo vệ chất lượng vững chắc của bê tông .

Xi măng Chinfon có tốt không?

Xi măng Chinfon đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Nước Ta và quốc tế. Xi măng có chất lượng đồng đều, cường độ không thay đổi, độ dẻo tốt. Thành phẩm từ bê tông và vữa sử dụng xi măng có mặt phẳng nhẵn, năng lực chống thấm tốt, phân phối tốt và rất đầy đủ những tiêu chuẩn ngày càng cao của thị trường. Mỗi loại xi măng Chinfon lại có những tính năng tiêu biểu vượt trội, với tính đa dụng và độ bền cao của xi măng Chinfon đã giúp loại xi măng này trở thành loại xi măng tốt trên thị trường, là lựa chọn số 1 của nhiều người mua và nhà đầu tư .
Bề mặt bóng mịn khi sử dụng xi măng Chifon

Lưu ý khi lựa chọn xi măng

Khi lựa chọn xi măng, ngoài việc nắm rõ làm giá xi măng Chinfon, bạn cần quan tâm những kinh nghiệm tay nghề sau :

Thương hiệu uy tín

Bạn nên chọn những thương hiệu xi măng uy tín đã hoạt động trên thị trường nhiều năm, thường có bề dày kinh nghiệm, dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất lớn, hệ thống đại lý phân phối rộng trên toàn quốc và có chất lượng đã được kiểm định. Thương hiệu được đánh giá qua thời gian và được nhiều khách hàng, nhà thầu lựa chọn.

Tiêu chuẩn bao bì

Khi quyết định hành động chọn loại xi măng thì tiêu chuẩn trên vỏ hộp là một yếu tố bạn cần phải chăm sóc. Tiêu chuẩn Nước Ta TCVN 6260 : 2009 là tiêu chuẩn chính thức và bắt buộc so với những mẫu sản phẩm xi măng hỗn hợp ở Nước Ta lúc bấy giờ như xi măng PCB30, PCB40 hoặc PCB50. Các số 30, 40, 50 là số chỉ cường độ nén tối thiểu của mẫu vữa sau 28 ngày theo tiêu chuẩn, gọi là mác xi măng. Mác xi măng càng cao thì năng lực chống va đập của bê tông càng lớn .

Mua xi măng Chinfon ở đại lý nào giá tốt nhất?

Hiện nay, xi măng Chinfon được xuất khẩu đi khắp các tỉnh thành trên cả nước nên việc tìm kiếm một đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng nói chung và đại lý xi măng nói riêng không còn quá khó khăn. Nhưng mua xi măng Chinfon ở đại lý nào giá tốt nhất lại là một câu hỏi khó dành cho các khách hàng, nhà đầu tư. Nếu bạn đang tìm một đại lý phân phối xi măng chất lượng, thì hãy liên hệ với đại lý Giavlxd.net chúng tôi. Cam kết gửi đến quý khách hàng bảng báo giá xi măng Chinfon tốt nhất trên toàn quốc hiện nay.

Kết luận

Trên đây là bảng báo giá xi măng Chinfon mới nhất 2021 Giavlxd.net gửi đến bạn đọc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận ở phía dưới nhé. 

You may also like

Để lại bình luận