Bảng báo giá xi măng Hà Tiên mới nhất năm 2022

Bởi hockinhdoanhaz

Có rất nhiều công ty chuyên sản xuất xi măng trong nước, mỗi công ty có những thế mạnh riêng và những hạn chế riêng. Tuy nhiên công ty nào cũng đầu tư công nghệ với mong muốn cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn và phù hợp với người tiêu dùng nhất. Công ty xi măng Hà Tiên là một trong những công ty nằm trong tổng công ty xi măng Việt Nam. Với Hà Tiên sản phẩm mỗi ngày là một điều mới mẻ và cống hiến cho mọi công trình. Bảng báo giá xi măng Hà Tiên luôn ổn định tạo niềm tin cho ngành xây dựng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về giá xi măng Hà Tiên.

1. Giới thiệu về công ty xi măng Hà Tiên

Vicem Hà Tiên là tiền thân xí nghiệp sản xuất xi măng Hà Tiên do hãng VENOT.PIC cộng hòa Pháp phân phối thiết bị và được khai công thiết kế xây dựng vào ngày 15/4/1961. Cho đến ngày 21-3-1964 xí nghiệp sản xuất chính thức đi vào hoạt động giải trí với 1 dây chuyền sản xuất sản xuất climker theo chiêu thức ướt 02 lò nung công xuốt 240.000 tấn / năm tại Kiên Giang và 1 dây chuyền sản xuất cho công xuốt 300.000 tấn / năm tại Thành phố Hồ Chí Minh .
Công ty góp vốn đầu tư công nghệ tiên tiến dây chuyền sản xuất hoạt động giải trí liên tục tạo ra những loại sản phẩm đạt chất lượng và dần nâng cao. Năm 2007 công ty xi măng Hà Tiên 1 đã chính thức làm lễ công bố chuyển từ doanh nghiệp nhà nước thành công ty CP theo quyết định hành động số 1774 / QĐ-BXD của bộ kiến thiết xây dựng về việc kiểm soát và điều chỉnh giải pháp CP. Tổng số vốn điều lệ bắt đầu là 870 tỷ đồng .

Công ty xi măng Hà Tiên

Sau một khoảng chừng thời hạn hoạt động giải trí công ty đã lan rộng ra 2 Trụ sở đó là công ty Hà Tiên 1 và Công ty Hà Tiên 2. Cùng hoạt động giải trí trong nghành sản xuất xi măng. Đến năm 2009, với sự chấp thuận đồng ý của 78 % số CP có quyền biểu quyết và xát nhập 2 công ty thành 1. Tức là công ty Hà Tiên 1 và công ty Hà Tiên 2 có tên mới là – Công ty CP xi măng Vicem Hà Tiên, trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh .
Công ty xi măng Hà Tiên được biết đến là một trong những công ty số 1 luôn chú trọng góp vốn đầu tư về điều tra và nghiên cứu, tăng trưởng để tạo ra những loại sản phẩm chất lượng tiêu biểu vượt trội, thích nghi với những nhu yếu biến hóa liên tục của người mua và thành tựu nghiên cứu và điều tra khoa học vật tư mới. Để từ đó mang đến cho người mua những thưởng thức mẫu sản phẩm với dịch vụ tốt nhất .
Đặc biệt đó là góp vốn đầu tư vào con người, chuyên nghiệp, nghĩa vụ và trách nhiệm trong từng hoạt động giải trí hướng người mua và những đối tượng người tiêu dùng chăm sóc, bảo vệ tính nhân văn và hài hòa quyền lợi cho cả cán bộ công nhân viên và người mua. Luôn tăng trưởng những giá trị văn hóa truyền thống doanh nghiệp, kiến thiết xây dựng một hội đồng đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể cộng hưởng khuyến khích những cá thể xuất sắc thành tích cao góp sức và nỗ lực, luôn cố gắng nỗ lực để công ty trở nên thành công xuất sắc nhất .

Chính thế cho nên công ty xi măng Hà Tiên còn chú trọng kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống quản trị, tổ chức triển khai khoa học để bảo vệ thích nghi được với sự đổi khác của thiên nhiên và môi trường kinh doanh thương mại. Đầu tư liên tục sâu xa để tận dụng lợi thế quy mô từng bước đầu tư để làm đa dạng và phong phú sản phẩm & hàng hóa ngành vật tư thiết kế xây dựng nói chung và ngành xi măng trong nước nói riêng. Từ đó tạo đà động lực để xuất khẩu hàng ra quốc tế, mang đến tầm cao mới cho doanh nghiệp xi măng trong nước .
Cho đến ngày này, xi măng Vicem Hà Tiên là một trong những tên thương hiệu xi măng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Đặc biệt là thị trường miền nam như TP. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, tỉnh Cà Mau và Tỉnh Kiên Giang …. Công ty luôn hoạt động giải trí mang đến mẫu sản phẩm tốt về chất lượng mà Ngân sách chi tiêu vô cùng cạnh tranh đối đầu với những tên thương hiệu xi măng khác mang lại nhiều thuận tiện cho người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi khám phá về giá xi măng Hà Tiên – mẫu sản phẩm đang chiếm sự ưu thích của mọi người .

2. Báo giá xi măng Hà Tiên trong ngày mới nhất hiện nay

Trước khi đi khám phá về giá xi măng Hà Tiên tất cả chúng ta cùng nhìn lại dòng loại sản phẩm này. Xi măng Vicem Hà Tiên được sinh ra tại khu vực núi đá vôi Kiên Lương – Hà Tiên vào năm 1964 do công ty CP Hà Tiên 1 sản xuất những loại sản phẩm của công ty mang hình tượng Kỳ Lân Xanh nổi tiếng xuất hiện tại hầu hết những khu công trình gia dụng và công nghiệp trên khắp miền Nam .
Các loại sản phẩm của công ty xi măng Hà Tiên, với hơn 50 năm kinh nghiệm tay nghề sản xuất xi măng với vị thế số 1 tại Nước Ta, Công ty Hà Tiên đã nghiên cứu và điều tra và phân phối ra thị trường những loại sản phẩm xi măng mang đặc thù cải tiến vượt bậc về chất lượng cũng như thẩm mỹ và nghệ thuật của mẫu xi măng này. Công ty Xi măng Hà Tiên có những dòng mẫu sản phẩm như Xi măng Hà Tiên 1 Premium và xi măng Hà Tiên 1 và xi măng Vicem Hà Tiên. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng mà Vicem Hà Tiên đang tăng trưởng nhiều dòng loại sản phẩm xi măng mới, mang đến nhiều ưu điểm và ứng dụng khác nhau cho ngành kiến thiết xây dựng .

Chuẩn Loại

ĐVT

Đơn Giá

Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 Premium

50 kg 70.000 VNĐ

Xi măng Vicem Hà Tiên xây tô

50 kg 75.000 VNĐ

Xi măng Vicem Hà Tiên PCB50

50 kg 70.000 VNĐ – 75.000 VNĐ

Xi măng Hà Tiên PCB4

50kg

80.000 VNĐ

Xi măng Portland

50 kg 75.000 VNĐ

Xi măng Vicem hà tiên đa dụng

50 kg 80.000 VNĐ

Giá của xi măng Hà Tiên với các loại như sau: Vicem Hà Tiên PCB40 Premium, đây là mẫu xi măng chuyên sử dụng cho thi công bên tông trong các công trình công nghiệp, cầu đường, cao tốc văn phòng hay các ngôi nhà ở dân dụng. Mẫu xi măng này đang có giá dao động là 70.000 VNĐ/ bao 50 kg. 

Giá xi măng Vicem Hà Tiên xây tô. Là một mẫu xi măng đi đầu về chất lượng, chuyên sử dụng cho những công tác làm việc xây tô triển khai xong khu công trình cùng với những tính năng tiêu biểu vượt trội. Sản phẩm luôn đạt được điểm 9 chất lượng cho mọi khu công trình. Luôn được người tiêu dùng tin yêu và sử dụng. Giá bán hiện tại là 75.000 VNĐ / bao
Tiếp theo là mẫu xi măng Vicem Hà Tiên hạng PCB50. Đây là mẫu xi măng được sử dụng cho mọi khu công trình từ nhà gia dụng đến những cao ốc văn phòng hay những dự án Bất Động Sản … tương thích với toàn bộ những nhu yếu kỹ thuật về chất lượng của vữa – bê tông. Sản phẩm đang có giá xê dịch từ 70.000 VNĐ / bao – 75.000 VNĐ / bao .
Sản phẩm của công ty xi măng Hà Tiên là PCB40. Đây là nguồn nguyên vật liệu để sản xuất bê tông chất lượng cao Giao hàng cho những khu công trình và dự án Bất Động Sản lớn nhu yếu tính tương tác tốt cường độ sớm cao. Sản phẩm có giá bán tại công ty là 80.000 VNĐ / bao .
Xi măng Portland là loại xi măng thông dụng được sử dụng cho hầu hết những khu công trình và khuôn khổ thiết kế xây dựng khi không có những nhu yếu đặc biệt quan trọng như cầu, cống, mương, hay bê tông dự ứng lực cao, những cao ốc và đập thủy điện, thủy lợi … .. Với chất lượng và ứng dụng của mẫu xi măng như vậy. Tuy nhiên giá tiền lại vô cùng hạ nhiệt và thông thường với số lượng là 75.000 VNĐ / bao .
Giá xi măng Vicem Hà Tiên đa dụng được sử dụng cho nhiều mục tiêu như đổ bê tông móng và sàn, cột đà, trộn vữa xây, vữa ốp lát ốp đá gạch … đến cán nền. Tất cả những quy trình đều sử dụng đến mẫu xi măng này. Với mức giá vô cùng không thay đổi là 80.000 VNĐ / bao .
Sản phẩm xi măng Hà Tiên có màu đen với khối lượng là 50 kg / bao. Có đặc thù như sau : Chất lượng bê tông được tăng cường đông kết nhanh và mác vượt cao hơn so với tiêu chuẩn phong cách thiết kế và đạt cường độ không thay đổi cao, năng lực xây đắp tốt duy trì độ sụt và độ dẻo của chất lượng vữa. Đối với vữa xây tô có năng lực giữ nước tốt giúp vữa dẻo và linh động trong mọi trường hợp cũng như dễ thiết kế và làm mặt, làm tường mịn hạn chế tối đa thấm nứt cho khu công trình thiết kế xây dựng .

Thành phần hạt xi măng mịn dùng trong ốp lát gạch và đá. Bên cạnh đó nó có độ khuếch tán hạt mịn cao, cùng năng lực giữ nước tốt, độ bám dính giữa vữa và xi măng giữa tường và gạch tăng. Nhờ vậy mà tiết kiệm chi phí tốt đa ngân sách kiến thiết cho chủ góp vốn đầu tư khu công trình. Ngoài ra xi măng Hà Tiên còn có tính đa dụng như hoàn toàn có thể dùng xi măng Hà Tiên kiến thiết xây dựng ở những vùng đất nước lợ, hay nước mặn và những khu vực ven biển. Cũng có năng lực nâng cao chống những ảnh hưởng tác động ăn mòn hóa học .
Do đặc thù của xi măng Hà Tiên như vậy nên tính ứng dụng thông dụng nó được phân chia thoáng rộng trong nhiều nghành nghề dịch vụ. Cụ thể như tùy từng mẫu sản phẩm mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể ứng dụng sao cho đạt chất lượng tối ưu nhất. Công trình thiết kế xây dựng gia dụng và công nghiệp như đổ bê tông dầm sàn, móng, cột và trộn vữa bê tông cùng những quy trình khác như nền nhà xưởng, cầu đường giao thông, khu công nghiệp … Thi công những khu công trình bê tông cho những khu công trình hạ tầng và cầu đường giao thông, đường cao tốc, nhà ở gia dụng, văn phòng địa ốc, cao ốc … đến những khu công trình sửa chữa thay thế hoàn thành xong và tái tạo mới .
Đó là hàng loạt những thông tin về giá xi măng Hà Tiên chúng tôi muốn san sẻ đến những bạn. Ngoài xi măng Hà Tiên chúng tôi còn san sẻ đến những bạn nhiều nghành khác trong ngành kiến thiết xây dựng, như tư vấn ra mắt công ty phong cách thiết kế và nội thất bên trong nhà xinh, công ty thầu uy tín, những mẫu sản phẩm trang trí nội thất bên trong văn phòng, văn phòng hay gia dụng …. Tất cả đều được chúng tôi đăng tải trên Xây dựng số. Mời những bạn cùng ghé thăm kiến thiết xây dựng số để hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhiều loại sản phẩm, biết đâu có loại sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cần thì sao .
Đến với xaydungso.vn bạn luôn tự tin về những dịch vụ mà chúng tôi đưa đến cho bạn, Danh sách số những công ty shop hay mẫu sản phẩm đều là những yếu tố tinh lọc và uy tín trên khắp cả nước. Chất lượng nói lên giá thành của loại sản phẩm. Một mẫu sản phẩm đẹp chất lượng tốt song song với giá thành đẹp. Hãy để Xaydungso. vn biến tham vọng của bạn thành hiện thực .
Qua những san sẻ của chúng tôi về giá xi măng Hà Tiên trong bài viết trên. Chắc hẳn phần nào đã giúp bạn lựa chọn được mẫu xi măng và tìm hiểu thêm giá một cách chi tiết cụ thể nhất. Chúc những bạn có những kiến thức và kỹ năng hữu dụng để sớm chiếm hữu khoảng trống sống lý tưởng trong ngôi nhà của mình .
Xem thêm :

Giá xi măng Đồng Lâm

Giá xi măng Quang Sơn
Giá xi măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Giá xi măng Hoàng Thạch

You may also like

Để lại bình luận