Update giá xi măng Hoàng Thạch PCB30 và PCB40 hôm nay

Bởi hockinhdoanhaz
Xi măng là một trong những vật tư vô cùng quan trọng và không hề thiếu trong quy trình xây đắp và triển khai xong toàn bộ những khu công trình kiến thiết xây dựng. Nó khiến những nguyên vật liệu kết dính với nhau để tạo nên những bức tường, sàn, … chắc như đinh hơn bất ký loại vật tư nào. Tuy nhiên, lúc bấy giờ trên thị trường có rất nhiều loại xi măng khiến những chủ góp vốn đầu tư vô cùng đau đầu trong việc lựa chọn xi măng tốt và Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý. Do đó, ở bài viết này chúng tôi xin trình làng đến quý bạn đọc xi măng Hoàng Thạch – là tên thương hiệu xi măng nổi tiếng ở miền Bắc của nước ta với một mức giá vô cùng hài hòa và hợp lý. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé !

Những nét khái quát chung về nhà máy xi măng Hoàng Thạch

Xi măng Hoàng Thạch là sản phẩm của Công ty TNHH Một thành viên Xi măng VICEM Hoàng Thạch ra đời vào ngày 04/3/1980 có trụ sở chính tại khu Bích Nhôi 2, phường Minh Tân, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Sau hơn 40 thành lập đến nay, công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch có tất cả 16 phân xưởng và phòng ban, 2 1 nhà máy, 2 xí nghiệp (nhà máy vật liệu chịu lửa kiềm tính và xí nghiệp bao bì Vĩnh Tuy). 

Nhà máy xi măng Hoàng Thạch

Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi với khu sản xuất có diện tích là 24 ha ở phường Minh Tân có nguồn đất sét và đá vôi cùng dồi dào. Khu thành phẩm có diện tích 12,5 ha ở phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Hai khu vựa này được kết nối với nhau bằng cầu Hoàng Thạch bắc qua sông Đá Bạch có chiều dài 388,15 m thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hoá từ khu chế xuất sang khu thành phẩm. Ở đây có rất nhiều tuyến đường và trục giao thông quan trọng thêm việc gần các cảng biển thuận lợi cho việc xuất khẩu đi các nước trên thế giới như quốc lộ 5, quốc lộ 8, cảng biển Hạ Long, cảng biển Quảng Ninh và cảng biển Hải Phòng và đường sắt qua tuyến Hà Lạng. Đây đều là các cảng biển có quan trọng ở nước ta có quy mô lớn với tải trọng lên tới 3000 tấn. Như vậy với những lợi thể về ví trị địa lý từ việc gần các mỏ khoáng sản cũng như các tuyến giao thông quan trọng cả về đường bộ, đường biển và đường sắt giúp cho Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Xi măng Hoàng Thạch có một số ít ưu điểm điển hình nổi bật như : năng lực chống thấm tốt bởi những hạt xi măng rất mịn với số lượng phân bổ đồng đều phối hợp thời hạn đông vữa không thay đổi khiến cho vữa khi xây và trát lên có năng lực chống thấm tốt vào tường, sàn, gạch, …. Do có năng lực chống thấm tốt, độ kết dính cao, giữ nước tốt nên sẽ ít có năng lực rạn nứt khi xây xong hoặc khi xây vữa vật tư ít bị rơi vãi góp thêm phần tiết kiệm chi phí ngân sách. Những loại vật tư cũ và mới như gạch bê tông chưng cất hay gạch bê tông siêu nhẹ thì xi măng Hoàng Thạch vẫn sử dụng được. Do những hạt xi măng siêu mịn nên vữa sau khi trộn bám dính tốt và rất dẻo không bị đông cứng nhanh như những loại xi măng khác .

Sau hơn 40 năm xây dựng và tăng trưởng, Xi măng Hoàng Thạch đã có 3 dây chuyền sản xuất sản xuất là dây chuyền sản xuất Hoàng Thạch 1, 2, 3 được đi vào sản xuất vào năm 1984, 1996 và 2010 với hiệu suất lần lượt là 3.100 tấn Clinker / ngày sau đó tăng lên 3.300 tấn Clinker / ngày. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những người chỉ huy và đội ngũ công nhân viên đến nay, Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch đã được trao tặng nhiều bằng khen cao quý do Đảng và Nhà nước trao tặng như : Huân chương Độc lập Hạng Nhất, Nhì, Ba ; thương hiệu Anh hùng trong thời kỳ thay đổi ; bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ và nhiều phần thưởng, thương hiệu cho loại sản phẩm ; Huân chương Lao động Hạng Nhất, Nhì, Ba ; …
Ngoài ra, xi măng Hoàng Thạch còn được cấp những chứng từ về chất lượng và thiên nhiên và môi trường như đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 vào tháng 7/2000 do tổ chức triển khai Quốc tế QUACERT và trong nước cấp ; tháng 9/2002, Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch là đơn vị chức năng được cấp chứng từ mạng lưới hệ thống quản trị môi trường tự nhiên đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001 tiên phong trong những xí nghiệp sản xuất xi măng .

Công ty xi măngVicem Hoàng Thạch đến nay đang sản xuất và kinh doanh thương mại những dòng loại sản phẩm sau : xi măng xây trát MC25, xi măng PCB 30 và xi măng PCB 40. Xi măng xây trát MC25 là loại hạng sang được tối ưu hoá để dùng trong triển khai xong những khu công trình thiết kế xây dựng. Còn xi măng PCB 30 và PCB 40 loại xi măng có những hạt xi măng siêu mịn màu xanh xám hoặc xanh đen. Ưu điểm là thời hạn ninh kết rất dài mở màn khoản 110 – 140 phút và kết thúc sau khoảng chừng 3 – 4 giờ ; tương thích cho những khu công trình cần tháo dỡ cốp pha nhanh bởi vận tốc tăng trưởng cường độ khởi đầu rất nhanh .
Với những bằng khen và chất lượng về loại sản phẩm, xi măng Hoàng Thạch được sử dụng ở nhiều phong cách thiết kế khác nhau từ cột, bê tông đúc sẵn, sàn bê tông, vữa kiến thiết xây dựng và những loại sản phẩm bê tông. Chính vì chất lượng loại sản phẩm tốt nên xi măng Hoàng Thạch được ưu tiên sử dụng trong những khu công trình trọng điểm của nước ta như : cầu Thăng Long, kho lưu trữ bảo tàng Hồ Chí Minh, thuỷ điện Hoà Bình. Hiện nay, xi măng Hoàng Thạch đã được nhiều nước trên quốc tế lựa chọn để hợp tác làm ăn lâu bền hơn nên xi măng này đã xuất hiện ở nhiều nước trên quốc tế .

Hòa cùng quy trình hội nhập sâu rộng với những nước trên quốc tế của nước ta lúc bấy giờ Công ty xi măngVicem Hoàng Thạch đang là cái tên vươn can đảm và mạnh mẽ trên thị trường quốc tế. Với tầm nhìn và thiên chức lớn, công ty đang ngày càng biểu lộ vị trí của mình trên map quốc tế nói chung, trở thành một trong những công ty xuất khẩu xi măng số 1, ghi lại tên tuổi từng bước sở hữu thị trường .

Giá xi măng Hoàng Thạch PCB30 và PCB40

Để trả lời cho câu hỏi giá hiện nay của Công ty xi măngVicem Hoàng Thạch chúng tôi xin được khái quát chung về thị trường xi măng hiện nay. Ở nước ta được biết đến là một trong những nước đi đầu trong sản xuất xi măng với nhiều thương hiệu lâu đời. Mỗi loại xi măng của các công ty khác nhau đều đã chiếm được thị trường và có một tệp khách hàng riêng cho mình. Đối với Công ty xi măngVicem Hoàng Thạch cũng vậy, với hệ thống nhà phân phối, đại lý trải dài trên khắp cả nước, xuất khẩu mạnh sang các nước Châu Âu, cái tên xi măngVicem Hoàng Thạch đã không còn quá xa lạ và được ưa chuộng trên thị trường.

Giá xi măng Hoàng Thạch PCB30 và PCB40

Do có hàm lượng chất khoáng C3S cao, không thay đổi thể tích tốt, hàm lượng vôi tự do và C3A nhỏ nên xi măng Hoàng Thạch lúc bấy giờ có mẫu mã vỏ hộp hai màu xanh, xanh đỏ có thương hiệu con sư tử. Vào tháng 9/2019, tổng thể những loại xi măng rời đa dụng, rời công nghiệp và đóng bao PCB30, PCB40, MC25 được Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch thônh báo tăng giá tại tổng thể những tỉnh, thành phố. Tăng 20.000 đồng / tấn đã gồm có thuế Hóa Đơn đỏ VAT so với xi măng PCB40 rời công nghiệp và rời đa dụng, tăng 50.000 đồng / tấn so với những loại xi măng đóng bao của công ty. Nguyên nhân của việc doanh nghiệp này quyết định hành động tăng giá do tại nguyên vật liệu nhập vào để sản xuất tăng dẫn đến để bảo vệ duy trì không thay đổi việc sản xuất và chất lượng mẫu sản phẩm nên công ty này quyết định hành động phải tăng giá mẫu sản phẩm .

  • Xi măng Hoàng Thạch PCB30 có giá là 83.000 đồng/bao và 1.350.000 đồng/ tấn.
  • Xi măng Hoàng Thạch PCB40 có đơn giá là 84.000 đồng/bao và 1.390.000 đồng/ tấn.

Đơn giá được cập nhập mới nhất trong tháng 5/2021 thì giá cả của xi măng Hoàng Thạch là 1.270.000 đồng / tấn. Còn so với bao khối lượng 50 kg là 75.000 đồng / bao. Trong tháng 7/2021, giá những loại xi măng trên thị trường có nhiều dịch chuyển, xi măng Hoàng Thạch cũng không ngoại lệ. Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch đã quyết định hành động thông tin tăng giá do ảnh hưởng tác động của dịch bệnh với những loại xi măng dạng bao và dạng rời từ 20.000 đồng / tấn – 50.000 đồng / tấn và mức giá của 1 bao là 84.000 đồng / bao 50 kg và 1.395.000 đồng / tấn tăng chút ít so với tháng 5 / 2021 .
Lưu ý rằng mọi đơn giá khi mua xi măng chúng tôi cập nhập ở trên đã gồm có cả ngân sách luân chuyển trong nội thành của thành phố những tỉnh, thành phố và 10 % thuế VAT. Hiện nay, Trụ sở của Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch ở Tĩnh Gia, Thanh Hoá nằm ở top 10 những công ty sản xuất xi măng lớn nhất ở nước ta lúc bấy giờ với 4,3 triệu tấn / năm .

Như những bạn đã biết thì giá những mẫu sản phẩm xi măng thì hoàn toàn có thể đổi khác thất thường bất kể khi nào cho nhu yếu của thị trường. Nhất là vào mùa thiết kế xây dựng thì bảng giá xi măng sẽ cao hơn bởi lúc đó nhu yếu của thị trường tăng cao dẫn đến “ cung ” ít đi nhanh đó dẫn đến giá xi măng tăng lên. Vì vậy nếu những bạn muốn tính được tổng ngân sách khi thiết kế xây dựng một khu công trình thì phải liên tục cập nhập giá xi măng Hoàng Thạch để bảo vệ đưa ra tổng số tiền đúng chuẩn nhất .
Hoặc nhanh nhất bạn hoàn toàn có thể theo dõi và update tiếp tục giá xi măng của Công ty xi măngVicem Hoàng Thạch trên website của công ty đó hoặc theo dõi xaydungso.vn để được tư vấn cũng như update bảng giá liên tục. Với những ưu điểm riêng về chất lượng cũng như tên thương hiệu Công ty xi măngVicem Hoàng Thạch đã trở thành một cái tên sáng giá trên thị trường vật tư thiết kế xây dựng nói chung .
Trên đây là những thông tin khái quát chúng tôi gửi đến những bạn về Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch và mẫu sản phẩm xi măng Hoàng Thạch của doanh nghiệp này. Chúng tôi cũng đã gửi đến quý bạn đọc đơn giá của xi măng thiết kế xây dựng được cập nhập mới nhất để gửi đến những bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho những chủ góp vốn đầu tư đang có dự tính kiến thiết xây dựng những khu công trình để tìm hiểu thêm và đo lường và thống kê kỹ càng. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

You may also like

Để lại bình luận