Phong thủy nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất theo bát quái khoa học

Bởi hockinhdoanhaz

Phong thủy nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất là một trong những cách tư vấn đó. Vừa qua chuyên gia phong thủy công ty xây dựng VinaTrends cho biết đa số khách hàng gọi điện và vào khung chát chỉ mong tư vấn phong thủy rất nhiều, có khi khách xin tư vấn dồn dập nhiều không trả lời kịp. Đáp ứng mong muốn của khách hàng tuổi Nhâm Tuất chuyên gia phong thủy chúng tôi tư vấn hóa giải qua bài viết phong thủy nhà ở theo tuổi 1982 theo bát quái khoa học khi thiết kế mẫu biệt thự cổ điển châu âu dưới đây

Contents

Phong thủy xây nhà ở tốt nhất theo tuổi 1982 Nhâm Tuất

– Năm sinh dương lịch : 1982– Năm sinh âm lịch : Nhâm Tuất

– Quẻ mệnh: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành : Nước giữa biển ( Đại hải Thuỷ )– Hướng nhà : hướng Nam ( Hướng tốt ), thuộc Đông Tứ trạch

Xem hướng tốt nhất xây nhà theo tuổi 1982 Nhâm Tuất

– Bắc – Diên niên : Mọi sự không thay đổi– Đông – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn– Nam – Phục vị : Được sự giúp sức– Đông Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

phong thuy nha o theo tuoi 1982 nham tuat ly Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời

Thiết kế tử vi & phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh 1982 Nhâm Tuất

Hướng phong thủy xây nhà xấu cần tránh cho gia chủ sinh 1982

– Tây Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc– Đông Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí– Tây – Ngũ qui : Gặp tai hoạ– Tây Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

Hóa giải phong thủy nhà ở theo tuổi 1982

– Chủ mạng Ly chọn hướng Ly ( Chính Nam ) để quan hệ việc thiết kế xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Ly Vi Hoả trong Kinh chu dịch. Hướng này theo triết lý chủ nhà sẽ được thứ cát nhưng trong thực tiễn kỵ không nên sử dụng. Vì Phục Vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa, hại con gái thứ .– Chủ mạng Ly chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) để quan hệ tử vi & phong thủy nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Hỏa Địa Tấn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà kỵ vạ miệng ( khẩu thiệt ), tiền tài hao hụt. Thứ hung .– Chủ mạng Ly chọn hướng Đoài ( Chính Tây ) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Hỏa Trạch Khúc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao tán. Đại hung .– Chủ mạng Ly chọn hướng Càn ( Tây Bắc ) để quan hệ việc phong cách thiết kế nhà nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ. Đại hung .– Chủ mạng Ly chọn hướng Khảm ( Chính Bắc ) để quan hệ việc tử vi & phong thủy nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Hỏa Thuỷ Vị Tế trong Kinh chu dịch. Gia đình vợ chồng sống hoà thuận, ui vẻ, tăng giàu sang, nhưng cũng không nêm dùng hướng nhà này. Vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Khảm thuộc dương Thuỷ. Có hại cho con trai thứ .– Chủ mạng Ly chọn hướng Cấn ( Đông Bắc ) để quan hệ việc thiết kế xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Lữ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị suy bại, thua kiện. Thứ hung .– Chủ mạng Ly chọn hướng Chấn ( Chính Đông ) để quan hệ việc làm nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phú quý, nhiều tài lộc. Thượng cát– Chủ mạng Ly chọn hướng Tốn ( Đông Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Hỏa Phong Đỉnh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà phong phú, vô bệnh tật, đa tài lộc. Thượng cát .

Xem hướng phong thủy nhà ở 1982 Nhâm Tuất

– Hướng cửa chính tốt nhất xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982 theo tử vi & phong thủy nhà đẹp : Thiết kế nhà ở ứng với gia chủ sinh năm 1982 thì hướng tốt để sắp xếp cho cửa chính là : Bắc ( cung Phước Đức ) ; Đông ( cung Sinh Khí ) ; Đông Nam ( cung Thiên Y ) ; Nam ( cung Phục Vị )trái lại, những hướng xấu là : Tây Bắc ( cung Lục Sát ) ; Đông Bắc ( cung Ngũ Quỷ ) ; Tây Nam ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( cung Hoạ Hại )– Hướng tử vi & phong thủy cho phòng thờ tốt nhất xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982 : hướng tốt để đặt phòng thờ là Bắc ( cung Phước Đức ) ; Đông ( cung Sinh Khí ) ; Đông Nam ( cung Thiên Y ) ; Nam ( cung Phục Vị )– Hướng phong cách thiết kế phòng nhà bếp tốt nhất xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982 : Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông Bắc ( cung Hoạ Hại ) ; Tây Nam ( cung Lục Sát ) ; Tây ( cung Ngũ Quỷ ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà .

mau phong bep an dep Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời

Thiết kế nội thất bên trong phòng nhà bếp đẹp theo cung Tuyệt Mệnh ( cung xấu ) nhưng hướng Tây Bắc tốt cho gia chủ sinh năm Nhâm Tuất

– Vị trí phong thủy đặt khu vệ sinh tốt nhất xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ)

Chọn màu sắc hợp phong thủy nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất

Chủ nhà sinh năm 1982 thuộc bản mệnh Đại Hải Thủy ( tức mệnh Thủy ) do đó khi tư vấn tử vi & phong thủy nhà ở theo tuổi Nhâm Tuất để phong cách thiết kế kiến trúc, sắc tố cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về xanh đen hoặc sẫm màu tương ứng với mệnh Thủy. Tránh những màu thiên về gam đỏ hoặc nâu đất vì những mầu này tương ứng với mệnh Hỏa, Thổ khắc với mệnh Thủy .

Tuổi 1982 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2021 là năm RẤT TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982
Tháng tốt nhất cho tuổi Nhâm Tuất 1982 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời

Tuổi 1982 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982
Tháng tốt nhất cho tuổi Nhâm Tuất 1982 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Tham khảo thêm một chút ít cho gia chủ tuổi Tuất nói chung và Nhâm Tuất nói riêng cần biết thêm cho tử vi số mạng của mình với những câu thơ hay như sauNhâm Tuất số mạng như vầyNước ở biển lớn chảy vào tràn sông .Thuận sanh gặp đặng Thu ĐôngMạng đặng sung sướng ở không ăn hoài .Sanh nhằm mục đích tháng khác chẳng mayThìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dần, Mão chẳng hay .Tưởng đâu chết hụt đã rồiNhờ Trời Phật độ thuở hồi ấu niên .Số này phải giữ phải kiênCó khi té nặng tật nguyền chẳng sai .Không phần chơi với bạn hữuBạc tiền giúp sức sau là phản ngay .Tiền vận phải chịu gian nanNhà cửa nhiều lớp tư dinh đổi đời .Hậu vận mới được yên thânLập nên cơ nghiệp ở thời bền vững .Có đúng không quý vị ? Cho một lời phản hồi ở dưới bài viết nhé ? Còn riêng vế nhịp sống và cuộc sống của tuổi 1982 Nhâm Tuất ra làm sao ? Thầy bói phán như sau : Nhâm Tuất cuộc sống lên bỗng xuống trầm, đời sống có nhiều biến hóa không bình thường, không nhất định được một chủ đích để làm cho cuộc sống được lên cao. Cuộc sống thường bị rình rập đe dọa vì bệnh tật và sự sống, do đó tuổi, không được rất đầy đủ cho lắm về cuộc sống. Muốn được hoàn thành xong được chủ định phải từ tuổi 40 trở lên mới hoàn toàn có thể tìm được sự sống vững chãi cho cuộc sống, làm cơ bản cho cuộc sống sau này. Tóm lại : Cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất không được rất đầy đủ về vật chất, tiền tài có khi lên cao và cũng có khi xuống thấp không chừng. Nếu có đức thì giữ được sự sung túc và giàu sang. Không có đức thì hoàn toàn có thể bị túng nghèo. Tuổi Nhâm Tuất sống trung bình khoảng chừng từ 60 đến 75 tuổi là mức tối đa, có phước đức thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ .

Trên đây là tư vấn phong thủy nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất theo bát quái khoa học của công ty xây dựng VinaTrends – VinaTrends của công ty chúng tôi. Hi vọng các giải pháp hóa giải phong thủy nhà khá chi tiết và đầy đủ trên giúp chủ nhà sinh 1982 lựa chọn được hướng Phong thủy nhà ở theo tuổi Nhâm Tuất đúng nhất hợp với khu đất mình. Mọi thông tin tư vấn về hồ sơ thiết kế biệt thự đẹp hay thiết kế nhà phố 1-2-3-4 tầng quý vị vui lòng gọi 0907 996611 để biết thêm khi lên phương án làm nhà mới nhé.

Save

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Nhâm Tuất làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Nhâm Tuất, hướng nhà không hợp tuổi 1982, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Nhâm Tuất, tuổi nam nữ sinh năm 1982 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1982 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự cao cấp đẹp … hợp với phong thủy xây nhà sinh năm Nhâm Tuất 1982:

You may also like

Để lại bình luận