95+ Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp có báo giá.【CAM KẾT GIÁ TỐT】

Bởi hockinhdoanhaz

Quý khách cần làm tay vịn, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)

( CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT )

LƯU Ý : DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH ( TP HCM )

Cầu thang sắt tay vịn gỗ sự phối hợp giữa vật liệu gỗ và sắt đang trở thành phong cách thiết kế nhận được nhiều sự yêu quý của mọi mái ấm gia đình. Bởi lẽ, phong cách thiết kế này rất độc lạ, vừa biểu lộ được vẻ đẹp sang chảnh, vừa là phong cách thiết kế tương thích với nhiều phong thái phong cách thiết kế lúc bấy giờ. Nếu người sử dụng đang có dự tính lựa chọn cầu thang này thì đừng bỏ lỡ những gợi ý sau đây. Cửa Sắt Việt đã tổng hợp mạng lưới hệ thống mẫu sản phẩm có phong cách thiết kế độc lạ được nhiều người yêu thích nhất .

66+ Mẫu lan can cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp 2022

Để phân phối nhu yếu đời sống ngày càng văn minh, cầu thang sắt tay vịn gỗ đã sinh ra sửa chữa thay thế cho những phong cách thiết kế cầu thang cốt thép cổ xưa. Sự ấn tượng của phong cách thiết kế này giúp cho khoảng trống của những căn hộ chung cư cao cấp trở nên điển hình nổi bật hơn. Trong đó, một vài phong cách thiết kế được nhiều mái ấm gia đình thương mến nhất là :
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 03Với mẫu mã đơn thuần, phong cách thiết kế ngăn nắp, mẫu mẫu sản phẩm TVS 03 chỉ sử dụng sắt hộp vuông trong phong cách thiết kế. Ngoài ra, những bậc thang gỗ được phong cách thiết kế độc lạ tạo những tủ đồ trang trí khá đẹp mắt. Tay vịn sắt được ốp gỗ cũng vô cùng ấn tượng. Thêm vào đó là lan can chiếm hữu mẫu mã đơn thuần phong cách thiết kế từ những thanh sắt hộp tinh xảo chiếm hữu màu đen điển hình nổi bật bởi vẻ đẹp sang trọng và quý phái .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 05Gợi ý tiếp theo được nhiều người lựa chọn là phong cách thiết kế cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 05. Trong đó, mẫu mã cầu thang vô cùng đơn thuần có mạng lưới hệ thống tay vịn gỗ vuông vắn và ngăn nắp. Còn những thanh sắt hộp được phong cách thiết kế làm thanh trụ đỡ cho mạng lưới hệ thống lan can khá chắc như đinh. Ngoài ra, sắc tố đa phần được lựa chọn trong phong cách thiết kế này là màu nâu đen vô cùng tinh xảo, cùng tông màu với mạng lưới hệ thống khung sắt .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 14Vẫn lấy sáng tạo độc đáo giống như cầu thang TVS 05, phong cách thiết kế TVS 14 cũng có mạng lưới hệ thống tay vịn bằng vật liệu gỗ hạng sang. Trong đó, màu sơn gỗ được sử dụng là màu sơn vàng nâu tinh xảo. Còn mạng lưới hệ thống lan can chắn có những thanh trụ chắn kép thay vì phong cách thiết kế sắt hộp vuông như mẫu phong cách thiết kế TVS 05. Chính cụ thể này tạo được điểm nhấn độc lạ hơn cho phong cách thiết kế thêm độc lạ và ấn tượng .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 17Sự Open của cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 17 là một trong những phong cách thiết kế được rất nhiều người yêu thích. Trong đó, phong cách thiết kế này cũng có tay vịn lớn, đồ sộ vô cùng ấn tượng. Còn mạng lưới hệ thống lan can chắn chỉ được phong cách thiết kế từ sắt hộp vuông nhỏ mà không có sự Open của những thanh sắt hộp làm trụ đỡ. Sự phong cách thiết kế đơn thuần này giảm bớt trọng tải của cầu thang, trong khi vẫn bảo vệ độ bảo đảm an toàn cao mà lại có độ bền tuyệt vời .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 19Chắc chắn, nếu bỏ qua cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 19 sẽ là một trong những thiếu sót lớn. Bởi phong cách thiết kế này thực sự vô cùng ấn tượng. Nó khiến khoảng trống thêm phần ấn tượng với những họa tiết trang trí độc lạ. Đó là cụ thể hoa văn từ sắt dẹt uốn cong tạo điểm nhấn độc lạ. Tuy là phong cách thiết kế trang trí từ hoa văn sắt nhưng loại sản phẩm không hề gây rối mắt. Bởi phong cách thiết kế này rất đơn thuần và xen giữa những họa tiết hoa văn là cụ thể tuy nhiên sắt xoắn nhỏ gọn .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 95Thiết kế của cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS – 95 cũng được nhìn nhận cao về phong cách thiết kế. Trong đó, loại sản phẩm điển hình nổi bật với mẫu mã rất đơn thuần. Điểm nhấn của mẫu cầu thang này không phải là tay vịn gỗ mà là ngân sách tay vịn từ tuy nhiên sắt kép. Tay vịn này tích hợp với lan can tạo thành mạng lưới hệ thống đồng điệu cực ấn tượng. Có thể nói, đây là phong cách thiết kế mang phong thái văn minh, tương thích với rất nhiều mẫu phong cách thiết kế nhà ở lúc bấy giờ .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 96Là phong cách thiết kế vô cùng rực rỡ, TVS 96 tạo điểm nhấn ở tay vịn gỗ, trụ lan can gỗ táo sự đồng điệu với bậc thang. Thiết kế này độc lạ trọn vẹn với phong cách thiết kế của đa số những mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ phối hợp gỗ lúc bấy giờ. Ngoài ra, mạng lưới hệ thống lan can thanh sắt được phong cách thiết kế từ khung sắt khá hộp vuông phủ sơn đen tinh xảo. Nó tạo được phong cách thiết kế điển hình nổi bật giữa đường viền bậc thang trắng tinh khôi .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 119Tay vịn cầu thang TVS 119 được phong cách thiết kế với mẫu mã mộc mạc vô cùng giản dị và đơn giản. Trong đó, tay vịn gỗ không phủ sơn màu tạo sự độc lạ với những phong cách thiết kế lúc bấy giờ. Và những bậc thang cũng được phong cách thiết kế từ vật liệu gỗ tự nhiên. Riêng mạng lưới hệ thống lan can thì lại được phong cách thiết kế từ vật liệu sắt hộp vuông hạng sang. Từng thanh sắt được lựa chọn cẩn trọng và phủ sơn tĩnh điện hạng sang chống ghỉ sét số 1 .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 137Tương tự như mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 119, mẫu loại sản phẩm TVS 137 cũng mang phong thái đơn thuần. Trong đó, tay vịn cũng được phong cách thiết kế không sơn màu tinh xảo. Điểm độc lạ của phong cách thiết kế này chính là những thanh sắt hộp có size nhỏ gọn hơn. Nó mang đến cho mọi người cảm xúc có được khoảng trống vô cùng thoáng đãng, ngăn nắp .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 138Nếu bỏ lỡ TVS – 138 chắc như đinh sẽ là một thiếu sót lớn. Bởi mẫu phong cách thiết kế này không riêng gì độc lạ ở mạng lưới hệ thống tay vịn, bậc thang vật liệu gỗ hạng sang mà còn có mạng lưới hệ thống lan can được tạo hình ấn tượng. Trong đó, 2 thanh sắt hộp vuông đặt cạnh nhau được phong cách thiết kế bắt chéo để tạo điểm nhấn mới lạ .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 139

Lấy ý tưởng của những thanh sắt so le, cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 139 thiết kế hệ thống các thanh sắt hộp làm lan can có chiều dài so le nhau. Đây chính là điểm nhấn duy nhất của thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được sức hút mạnh mẽ này. Còn lại, tay vịn hay các bậc thang đều được thiết kế tương tự như nhiều mẫu cầu thang khác. Tuy nhiên, tông màu được lựa chọn cho sản phẩm này là màu sắc khá tươi sáng, giúp căn hộ bừng sáng.

Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 140
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 131
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 129
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 128
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 121
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 118
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 116
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 110
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 113
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 102
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 99
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 01
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 11
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 08
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 07
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 06
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 04
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 13
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 20
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 18
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 35
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 34
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 32
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 33
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 45
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 58
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 57
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 56
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 62
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 59
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 93
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 15
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 28

55+ Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp 2022

Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 11CTS 11 điển hình nổi bật bởi mẫu mã đơn thuần, ngăn nắp. Trong đó, phong cách thiết kế này có tay vịn vật liệu gỗ hạng sang với màu sơn nâu nhạt tinh xảo. Nó tạo sự đồng nhất với mạng lưới hệ thống bậc thang gỗ nguyên bản đồ sộ. Bên cạnh đó là phong cách thiết kế ấn tượng của những thanh sắt chắn làm trụ đỡ lan can có màu trắng tinh khôi. Ngoài ra, mạng lưới hệ thống dây thép được trang bị cho mẫu cầu thang này làm lan can chắn cũng là điểm nhấn độc lạ .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 100Gợi ý thứ hai mà không ít người yêu thích lúc bấy giờ chính là mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 100. Trong đó, mẫu cầu thang nay sử dụng kính cường lực chống va đập mờ làm lan can chắn độc lạ. Cùng với đó là khung sắt chắc như đinh làm khung đỡ được làm từ sắt hộp phủ sơn đen bóng. Ngoài ra, để tạo sự đồng nhất, phong cách thiết kế này có tay vịn cùng với mạng lưới hệ thống tay vịn là vật liệu gỗ hạng sang. Tuy nhiên, sắc tố gỗ có sự độc lạ để tạo sự độc lạ .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 61CTS 61 được nhìn nhận khá cao về mẫu mã đơn thuần với sắc tố gỗ trắng vàng tinh xảo. Trong đó, khung sắt được phong cách thiết kế cho mạng lưới hệ thống này là sắt hộp bản lớn tạo sự chắc như đinh số 1. Phần tay vịn được phong cách thiết kế đơn thuần và chỉ phong cách thiết kế cho 1 bên cầu thang nên tạo sự ấn tượng. Cùng với đó là mạng lưới hệ thống tay vịn mẫu mã đơn thuần từ sắt trụ tròn size đơn thuần. Tất cả tạo nên phong cách thiết kế mới lạ mà không kém phần tinh xảo .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 82Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ được yêu quý tiếp theo là CTS – 82. Trong đó, tay vịn cầu thang là vật liệu gỗ tự nhiên hạng sang. Phía dưới là lan can chắn được phong cách thiết kế đơn thuần cùng thanh sắt trụ tròn nhỏ sơn trắng tinh tế. Các bậc thang được phong cách thiết kế từ gỗ nguyên bản tạo khối dày dặn, vuông vắn và chắc như đinh .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 98Tương tự như nhiều mẫu phong cách thiết kế lúc bấy giờ, CTS – 98 sử dụng những bậc thang gỗ mỏng mảnh, đơn thuần. Phía dưới chỉ phong cách thiết kế duy nhất một trụ đỡ chứ không tạo nhiều thanh đỡ như những mẫu cầu thang khác. Còn tay vịn vẫn được phong cách thiết kế với sắc tố đồng điệu cùng màu cầu thang. Riêng mạng lưới hệ thống lan can được phong cách thiết kế là sắt hộp đen hạng sang tạo những thanh chắn xếp song song cùng nhau. Tất cả mang đến phong cách thiết kế tối giản trọn vẹn những chi tiết cụ thể mà không kém phần độc lạ .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 96Cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 96 không quá đồ sộ về phong cách thiết kế nhưng lại được nhìn nhận cao về mẫu mã đơn thuần. Trong đó, mẫu phong cách thiết kế này có mẫu mã đơn thuần nhưng rất chắc như đinh. Nó mang đến cho mọi người một khoảng trống vô cùng ấn tượng, đơn thuần mà không kém phần độc lạ .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 85Mẫu phong cách thiết kế tiếp theo điển hình nổi bật với tay vịn có sắc tố vô cùng tươi tắn. Tay vịn này được làm từ gỗ tự nhiên hạng sang, gọt giũa cẩn trọng với đường nét bo tròn ấn tượng. Bên cạnh đó, để bảo vệ sự chắc như đinh, phong cách thiết kế này có sự phối hợp của sắt hạng sang. Trong đó, những thanh sắt hộp được sắp xếp ngăn nắp làm thanh trụ đỡ. Còn lại, phần tay vịn lại có phong cách thiết kế trọn vẹn ngược lại. Các thanh sắt được uốn lượn với những đường nét ngẫu hứng cực độc lạ .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 62Trong list những mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ, CTS 62 là phong cách thiết kế điển hình nổi bật nhất. Trong đó, điểm ấn tượng tiên phong là tay vịn gỗ đồ sộ với màu sơn vecni không bóng. Ngoài ra, để tạo sự đồng nhất, những chuyên viên phong cách thiết kế tạo những thanh sắt chắn, trụ đỡ là sắt hộp vuông hạng sang. Lan can chắn có phong cách thiết kế khá đơn thuần tương thích với rất nhiều mẫu phong cách thiết kế căn hộ cao cấp lúc bấy giờ .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 75Nếu nhìn qua, mọi người sẽ thấy CTS 75 chẳng khác gì CTS 82. Tuy nhiên, điểm độc lạ ở phong cách thiết kế này chính là vật liệu. CTS 82 sử dụng gỗ cho tay vịn và bậc thang còn CTS 14 lại điển hình nổi bật với vật liệu sắt hạng sang. Trong đó, bậc thang và tay vịn sử dụng màu sơn giả gỗ vô cùng rực rỡ. Thêm vào đó, những thanh sắt chắn và trụ đỡ vẫn điển hình nổi bật với phong cách thiết kế màu sơn trắng tinh khôi .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 47Không có tay vịn gỗ nhưng CTS 47 vẫn được nhìn nhận rất cao và xếp hạng trong những mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ. Trong đó, phong cách thiết kế này điển hình nổi bật ở thanh chắn và những bậc thang gỗ. Phần khung sắt được phong cách thiết kế cho tay vịn và lan can vô cùng độc lạ với mẫu mã đơn thuần. Toàn bộ cầu thang chỉ có những bậc thang là phong cách thiết kế sắc tố tươi đẹp nhất. Tiếp đến là thanh chắn có màu nâu sậm và sắc tố của những thanh trụ gỗ tối nhất .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 48Nổi bật với phong thái tân tiến, CTS 48 thích hợp với những nhà ở nhà phố, nhà ống có mặt tiền hẹp. Trong đó phong cách thiết kế của tay vịn gỗ và bậc thang có màu nâu điển hình nổi bật trên lan can và thanh trụ đỡ bậc thang có sơn trắng tinh khôi. Các đường nét của cầu thang đơn thuần, bo tròn mang đến phong cách thiết kế có phần mềm mại hơn .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 91Nếu bạn muốn tìm kiếm mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp thì đừng bỏ lỡ CTS – 91. Trong đó, phong cách thiết kế này cũng giống như nhiều loại sản phẩm khác có bậc thang và tay vịn vật liệu gỗ, phủ sơn nâu cam. Còn lại những thanh sắt trụ, lan can đều được phong cách thiết kế đồng màu xám ghi đơn thuần .
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 74Nổi bật trên nền sơn tường trắng tinh khôi chính là phong cách thiết kế CTS 74. Sản phẩm sở hữu 2 sắc tố ấn tượng với những bậc thang màu gỗ và khung sắt đen. Trong đó, mỗi bậc thang đều có sắc tố rất tươi đẹp, là sắc tố của gỗ thông pallet vô cùng tinh xảo. Còn tay vịn cũng phong cách thiết kế sắc tố này tạo sự đồng điệu. Phần lan can tạo được điểm nhấn ở cụ thể kính cường lực chống va đập hạng sang .

Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 105
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 104
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 103
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 102
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 101
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 99
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 93
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 92
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 72
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 81
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 63
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 60
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 50
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 49
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 42
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 41
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 40
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 39
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 13
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 04
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 02

Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 69

Bảng báo giá cầu thang sắt tay vịn gỗ 2022

Cầu Thang Kính Cường Lực 10ly + Trụ inox + Tay Vịn Gỗ
Chất liệu gỗ Kích thước tay vịn gỗ Trụ inox 201 Trụ inox 304
Tay vịn gỗ căm xe 60 x 80 1.250.000đ/m tới 1.600.000đ/m tới
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60 x 80 1.650.000đ/m tới 2.000.000đ/m tới
Tay Vịn Cầu Thang Gỗ (VNĐ/m tới)
STT Kích thước Gỗ gõ đỏ Gỗ tràm Gỗ Căm xe
1 60 x 80 850 350 500
2 70 x 90 900 450 700
3 70 x 70 950 390 650
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60cm x  800cm  1.250.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60 x  800cm  2.650.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song sắt 900.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song sắt 1.450.000 vnđ/m dài
Bảng Báo Giá Cầu Thang 
Chủng loại sắt (Hoa Sen) Giá (vnđ/m tới)
Cầu thang + song sắt + tay vịn Cầu thang bảng 1.750.000
Cầu thang xoắn ốc 1.700.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 700.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 650.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000

LƯU Ý:

 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm – 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế

Để được làm giá đúng mực cầu thang sắt tay vịn gỗ, người sử dụng đừng quên liên hệ qua hotline 0903.695.605. Cửa Sắt Việt là đơn vị chức năng làm giá chuẩn xác nhất cũng như mang đến rất nhiều khuyến mại cho mọi người. Vậy người sử dụng còn đợi chờ gì mà không chọn ngay một mẫu phong cách thiết kế ấn tượng nào .

You may also like

Để lại bình luận