Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp màu xe gì? Màu xe phù hợp cho người sinh năm 1979

Bởi hockinhdoanhaz

Việt Nam là quốc gia có nhiều tín ngưỡng, tôn giáo khác nhau nhưng mang đậm bản sắc phương Đông. Khi làm một việc gì đó nhiều người thường xem xét cho hợp phong thủy, hi vọng mọi thứ trở lên tốt đẹp. Ô tô là phương tiện đi lại nhưng có giá trị tương đối lớn. Do đó trước khi mua khách hàng sẽ tìm thầy để xem mệnh của mình hợp với màu gì. Câu hỏi người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp màu xe gì sẽ có trong bài viết dưới đây.

sinh nam 1979 hop mau xe gi

Contents

1. Sinh năm 1979 mang mệnh gì

Theo ý niệm ngũ hành thì con người khi sinh ra được gắn với một mệnh nhất định : Hỏa, thổ, kim, thủy, mộc. Các mệnh này tạo thành một vòng tròn ngũ hành, khắc chế hoặc tương sinh. Người sinh năm 1979 mang tuổi con dê ( Kỷ Mùi ) giữ mệnh Hỏa đơn cử là Thiên Thượng Hỏa tức là lửa trên trời. Lửa là đại diện thay mặt cho ánh sáng, đem đến sự ấm cúng, kỳ vọng. Ngoài ra lửa cũng là hình ảnh đại diện thay mặt cho sự đam mê rực cháy. Người sinh năm 1979 có tính cách rất can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán. Theo tử vi & phong thủy thì người có mệnh Hỏa sẽ hợp với người có mệnh Thổ, Mộc, khắc Kim và Thủy. Nếu tìm được người hợp mệnh thì sự nghiệp lên như diều gặp gió, làm ăn sẽ thuận tiện, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

2. Sinh năm 1979 hợp màu xe gì

Ô tô là gia tài có giá trị tương đối lớn. Ngoài để đi lại thì nó còn là vật mang lại tiền tài cho gia chủ nếu kinh doanh thương mại. Vì vậy gia chủ thường mua xe theo màu hợp mệnh hơn là mua theo sở trường thích nghi .

Xem thêm: Sinh năm 1987 tuổi Đinh mão hợp màu xe gì

2.1 Tại sao nên chọn màu xe theo mệnh

Nước Ta nói riêng và những nước phương Đông nói chung có tín ngưỡng rất phong phú trong đó phải nói đến ý niệm ngũ hành. Theo đó con người khi sinh ra sẽ giữ một trong năm mệnh sau : Kim, Thổ, Hỏa, Mộc, Thủy. Các mệnh này có mối quan hệ tương sinh hoặc kìm hãm đơn cử là :

Trong ngũ hành, vòng tròn bên ngoài biểu lộ mối quan hệ tương sinh, tương hỗ nhau cùng tăng trưởng. Theo đó thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Ngược lại những mệnh nối với nhau bằng mũi tên đỏ bộc lộ mối quan hệ khắc chế. Tức là những mệnh này sẽ triệt tiêu nhau, ngưng trệ sự tăng trưởng của đối phương .
Các cụ xưa thường nói đời người có 3 việc lớn là : Tậu trâu, xây nhà và lấy vợ. 3 việc này được xem như là đại sự nên phải xem xét rất cẩn trọng trước khi làm. Xe cộ là gia tài có giá trị đặc biệt quan trọng là xe hơi, nó khiến việc vận động và di chuyển tốt hơn. Nó cũng quan trong giống như việc xem hướng khi làm nhà. Việc mua xe theo màu hợp với mệnh của gia chủ mang lại suôn sẻ, tiền tài, ít hỏng hóc. Xe đi trên đường suôn sẻ, bình an, gặp dữ hóa lành, mang lại bình an cho mái ấm gia đình .
Trái lại, nếu chọn màu theo sở trường thích nghi chẳng may đúng màu khắc chế sẽ không tốt cho gia chủ. Một vài biểu lộ hoàn toàn có thể như : Lái xe hay buồn ngủ, tâm trạng không tốt, hay xảy ra va chạm, làm ăn không thuận tiện … Xe hay bị hỏng, mất nhiều tiền thay thế sửa chữa .
Do đó nếu bạn có dự tính mua xe thì nên xem mệnh của mình hợp với màu nào. Điều này mang đến nguồn năng lượng tốt và suôn sẻ .

2.2 Sinh năm 1979 hợp màu xe gì

Người sinh năm 1979 có mệnh Hỏa thuộc hành Mộc. Mộc là cây, tương ứng với màu xanh lục. Do đó người sinh năm Kỷ Mùi tốt nhất nên mua xe màu xanh lục. Nếu không có thì hoàn toàn có thể mua những màu xanh khác cũng được .
Ngoài ra theo bản mệnh thì Hỏa là lửa có màu đỏ. Vì vậy người sinh năm 1979 cũng hoàn toàn có thể mua xe có những màu bùng cháy rực rỡ như : Đỏ, hồng, tím .

2.3 Các màu xe người sinh năm 1979 nên tránh

Khi đã tin theo ý niệm ngũ hành thì bạn nên chọn xe theo màu hợp tử vi & phong thủy. Có thể màu đó bạn không thích nhưng nó sẽ mang lại sức khỏe thể chất, suôn sẻ. Vì vậy, để lựa chọn màu xe với người sinh năm 1979, nên tránh mua những loại xe có màu sau vì chúng có quan hệ tương khắc và chế ngự với mệnh Hỏa :
Màu nâu : Màu nâu là đại diện thay mặt cho mệnh Thổ, Hỏa lại sinh Thổ. Tức là bản mệnh của gia chủ lại bị xe hút hết nguồn năng lượng, như mong muốn. Lái xe không không thay đổi, hay gặp tai nạn đáng tiếc hoặc tai bay vạ gió, việc không tốt xảy đến giật mình …
Màu vàng : Đây là sắc tố đại diện thay mặt cho mệnh Kim, Hỏa khắc Kim. Mua xe màu này sẽ khiến cho việc làm làm ăn của gia chủ bấp bênh, không không thay đổi. Đôi khi mọi nỗ lực sắp đến ngày có tác dụng thì lại bị người khác lấy mất, mái ấm gia đình xích míc …

Màu đen: Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, trắng trong như nước, đại diện cho mệnh Thủy. Nước lại dập được lửa, tương khắc, không tốt cho công việc làm ăn cũng như sức khỏe của chủ nhân.

Sau khi đọc bài viết trên kỳ vọng những bạn đã có câu vấn đáp của yếu tố người sinh năm 1979 hợp màu xe gì ? Hãy chọn cho mình chiếc xe hợp tử vi & phong thủy để luôn bình an và như mong muốn. Ngoài ra, người tuổi kỵ tỷ nên phối hợp với những loại sản phẩm tử vi & phong thủy tại shop tử vi & phong thủy ruby để đem lại như mong muốn, tiền tài

You may also like

Để lại bình luận