Mẫu mặt tiền nhà 1 tầng đẹp

Bởi hockinhdoanhaz
WEDO Thiết Kế Công Trình Thiết Kế Nhà Thiết Kế Nhà Ống Thiết Kế Nhà Ống 1 Tầng

Contents

Thiết Kế Nhà Ống 1 Tầng

Hiện nay, tại Việt Nam, các công trình thiết kế nhà ống 1 tầng ngày càng xuất hiện dày đặc tại khắp khu vực nông thôn đến thành thị. Điều này xuất phát từ thực tế rằng, khi cuộc sống đô thị ngày càng trở nên hối hả, bận rộn, rất nhiều người chỉ có mong muốn là tìm cho mình một không gian sống đơn giản nhất, không cần phải nhà cao cửa rộng hay lâu đài biệt thự xa hoa mà chỉ cần có một chốn đi về là đủ.
Nhà ống 1 tầng hay còn được gọi là thiết kế nhà phố được tạo ra từ hình khối đơn giản theo hình vuông hoặc hình chữ nhật với phương thẳng đứng hướng lên cao. Tất cả các không gian sinh hoạt của gia đình đều được gói gọn trong một mặt bằng duy nhất, trải dài trên một lô đất, có thể hình dung giống như một chiếc ống nên nhiều người thường gọi đơn giản là kiến trúc nhà ống 1 tầng.

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 0

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp và cách tối ưu diện tích sử dụng

nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ 00

Những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ hiện đại và tiện nghi nhất

nha-ong-1-tang-co-gac-lung-2

Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng đơn giản, dễ thi công

nha-ong-1-tang-hien-dai-3

Mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại với thiết kế không gian mở

nha-ong-1-tang-mai-bang-mat-tien-4m-3

Nhà ống 1 tầng mái bằng mặt tiền 4m hiện đại 2 phòng ngủ

mau-nha-ong-1-tang-1-tum-3

Thiết kế nhà ống 1 tầng 1 tum mặt tiền 4m hiện đại và khoa học

mau-nha-ong-1-tang-mat-tien-7m-3

Nhà ống 1 tầng mặt tiền 7m với phối cảnh độc đáo và mới lạ

thiet-ke-nha-vuon-cap-4-hinh-ong-1

Thiết kế nhà vườn cấp 4 hình ống hiện đại và khoa học

nhung-kieu-nha-ong-1-tang-dep-4

Những kiểu nhà ống 1 tầng đẹp, kinh phí đầu tư giá rẻ

thiet-ke-nha-ong-1-tang-100m2-2

Thiết kế nhà ống 1 tầng 100m2 độc đáo với công năng khoa học

nha-ong-1-tang-3-phong-ngu-dep-2

Tư vấn thiết kế mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp tại Thanh Hoá

mau-nha-ong-1-tang-co-gac-lung-3

Nhà ống cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

thiet-ke-nha-ong-1-tang-5x25m-2

Thiết kế nhà ống 1 tầng 5x25m 3 phòng ngủ đẹp

thiet-ke-nha-ong-1-tang-70m2-3

Thiết kế nhà ống 1 tầng 70m2 có gara ô tô

thiet-ke-nha-ong-1-tang-4x12m-1

Thiết kế nhà ống 1 tầng 4x12m 2 phòng ngủ tại Cao Bằng

thiet-ke-nha-ong-1-tang-4x12m-1

Thiết kế nhà ống 1 tầng 4x12m kinh phí 400 triệu tại Bắc Giang

nha-ong-1-tang-gia-re-3

Thiết kế nhà ống 1 tầng giá rẻ 350 triệu tại Lạng Sơn

mau-nha-ong-1-tang-hien-dai-3

Thiết kế nhà ống 1 tầng hiện đại kinh phí 500 triệu

chi-phi-xay-nha-ong-1-tang-hien-dai-2

Chi phí xây nhà ống 1 tầng hiện nay được tính như thế nào?

mau-nha-ong-1-tang-1-tum-3

Tư vấn thiết kế mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum 300 triệu

nha-ong-1-tang-mai-thai-3

Thiết kế nhà ống 1 tầng mái thái hiện đại 100m2

thiet-ke-nha-ong-1-tang-4x14m-2

Thiết kế nhà ống 1 tầng 4x14m

ban-thiet-ke-nha-ong-1-tang-3

Bản thiết kế nhà ống 1 tầng 5x20m 3 phòng ngủ

mau-thiet-ke-nha-ong-1-tang-80m2-1

Tư vấn thiết kế nhà ống 1 tầng 80m2 520 triệu

mau-nha-ong-1-tang-gac-lung-1

Thiết kế nhà ống 1 tầng gác lửng hiện đại tại Hoà Lạc

nha-ong-1-tang-dep-hien-dai-1

Tư vấn thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp hiện đại

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-1-tang-hien-dai-3

7 mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống 1 tầng khoa học nhất hiện nay

mau-thiet-ke-nha-ong-1-tang-co-gac-lung-3

Thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng siêu đẹp

ban-ve-nha-ong-1-tang-2-phong-ngu-3

5 mẫu bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ khoa học và tiện nghi

nha-ong-cap-4-co-gac-lung-3-phong-ngu-2

Mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ, nhà ống giá rẻ hiện đại

 • 1
 • 2

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến cho những mẫu nhà ống không còn đơn thuần chỉ tìm thấy tại những thành phố với đất chật, người đông mà còn ở cả vùng nông thôn để phục vụ về điều kiện nhà ở của người dân. Thiết kế kiến trúc nhà ống 1 tầng thường là phong cách hiện đại, loại bỏ được khá nhiều yếu tố hạn chế của thiết kế nhà ống xưa như bị thiếu khí, thiếu sáng. Các công trình thiết kế nhà ống 1 tầng luôn giữ được độ hot riêng, bởi luôn sở hữu những thông số diện tích khá phổ biến, đáp ứng được nhu cầu về không gian sống của đại đa số các gia đình Việt.

1. Đặc điểm chung của các thiết kế nhà ống 1 tầng là gì?

Thiết kế kiến trúc nhà ống 1 tầng từ lâu đã được không ít khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Điểm ấn tượng nhất trong các mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng tại Việt Nam có lẽ là kích thước và diện tích khá khiêm tốn, chiều dài chiếm nhiều hơn chiều rộng. Thông thường, diện tích phổ biến các khách hàng dành cho công trình nhà ống của mình sẽ nằm trong khoảng: 40m2, 50m2, 60m2, 70m2, hoặc tối đa 80m2, 90m2 và 100m2.

thiet-ke-nha-ong-1-tang-depThiết kế nhà ống 1 tầngDo phần diện tích quy hoạnh không quá lớn nên việc sắp xếp khoảng trống công dụng, sắp xếp đồ vật nội thất bên trong là rất quan trọng. Mặt bằng bản vẽ phong cách thiết kế kiến trúc dạng nhà ống 1 tầng hầu hết là những phòng tính năng cơ bản nhất gồm có 1 phòng khách, 1 phòng nhà bếp, 1 phòng tắm phối hợp Tolet và những phòng ngủ. Ngoài ra, tại phòng khách, nếu hoàn toàn có thể còn hoàn toàn có thể sắp xếp phối hợp thêm bàn thờ cúng hoặc khoảng trống thờ cúng .

Đối với các thiết kế nhà ống 1 tầng, chúng tôi nhận thấy, cơ bản phần lớn các chủ đầu tư đều sử dụng loại hình nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ. Số lượng các khách hàng yêu cầu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ không nhiều bởi còn phụ thuộc vào diện tích, nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thành viên của mỗi gia đình.

2. Bạn có biết thiết kế nhà ống 1 tầng được phân loại như thế nào?

Những mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng tưởng chừng như nó chỉ tồn tại một loại duy nhất nhưng rất ít ai biết được rằng, ngoài những mẫu nhà ống được thiết kế 1 tầng đơn nguyên thì vẫn còn có các mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng, dạng nhà ống 1 tầng có tum Mỗi loại sẽ đều có những đặc điểm về thẩm mỹ và kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên, hình thức thiết kế không gian kiến trúc nội thất bên trong vẫn luôn được đảm bảo mang đến sự phù hợp tối đa dành cho nhu cầu sống của các thành viên trong gia đình.

mau-thiet-ke-nha-ong-1-tangMẫu phong cách thiết kế nhà ống 1 tầng

Thiết kế nhà ống vốn chỉ được xây theo phong cách hiện đại đơn giản nên không được xét quá nhiều về phong cách kiến trúc thiết kế như những loại hình nhà ở khác như biệt thự, nhà vườnmà chủ yếu được phân loại theo kiến trúc mái. Các mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng tại Việt Nam thường được chia thành thiết kế nhà ống 1 tầng mái thái, mái bằng, mái lệch hoặc mái ngói.

3. Lưu ý về chiều cao khi thiết kế nhà ống 1 tầng

Vấn đề chiều cao luôn là điểm cần lưu ý quan trọng trong các mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng. Chiều cao nhà ống 1 tầng thường không được quy định cụ thể là bao nhiêu nên trong quá trình thiết kế, thi công, rất nhiều chủ đầu tư đã không tính toán, gây ảnh hưởng về sau. Vì thế, khi thực hiện lên ý tưởng thiết kế nhà ống 1 tầng, trước hết phải cân nhắc yếu tố chiều cao:

chieu-cao-thiet-ke-nha-ong-1-tangChú ý đến chiều cao của phong cách thiết kế nhà ống 1 tầng

Thứ nhất: đây là bước đầu tiên trong việc xây nhà, đảm bảo được vấn đề mặt bằng công năng của những phòng bên trong cũng như không gian sinh sống và sinh hoạt. Đầu xuôi thì đuôi mới lọt, chỉ khi tính toán chính xác chiều cao thì không gian công trình mới không bị ảnh hưởng trong quá trình trang trí, thiết kế nội thất từng phòng công năng.

Thứ hai: tính toán chiều cao của thiết kế nhà ống 1 tầng bởi có rất nhiều gia đình mong muốn có thể giữ gìn được phần cốt móng cũng như kết cấu của ngôi nhà đề sau này nếu muốn cải tạo lên thành nhà 1 tầng hay 2 tầng, 3 tầng cũng không bị ảnh hưởng.

Thứ ba: việc tính toán chiều cao nhà sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tỷ lệ kiến trúc, yếu tố thẩm mỹ. Nếu như ngôi nhà ống chỉ có 1 tầng và chiều cao thấp sẽ gây cảm giác khó chịu, bí bách, đè nén cho người sinh sống bên trong. Thậm chí, còn ảnh hưởng đến vấn đề phong thuỷ bởi ông cha ta thường quan niệm nhà cao cửa rộng, nhà có lớn thì vượng khí mới lưu thông dễ dàng, nhà quá thấp sẽ khiến tích tụ tà khí, âm thịnh dương suy rất không tốt cho sức khỏe cũng như công việc, cuộc sống của gia chủ.

4. Dự toán chi phí thiết kế, xây dựng mẫu nhà ống 1 tầng đẹp

Mặc dù nhu cầu thiết kế, xây dựng hoặc cải tạo nhà ống 1 tầng là rất lớn nhưng không ít người vẫn chưa hình dung được chi phí của một mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng là bao nhiêu?

Xuất phát từ thực thế này, bên cạnh việc phân phối ngân sách cho một bộ hồ sơ phong cách thiết kế từ phía công ty, Wedo còn thực thi những dự trù ngân sách thiết kế xây dựng, tái tạo nhà ống 1 tầng ngay tại những bài viết trên website : wedo.vn để giúp quý vị fan hâm mộ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, từ đó có những thống kê giám sát và kiểm soát và điều chỉnh ngân sách sao cho tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mái ấm gia đình .tinh-toan-chi-phi-thiet-ke-nha-ong-1-tang

Tính toán chi phí thiết kế, xây nhà ống 1 tầng

Mỗi một bản vẽ thiết kế nhà ống 1 tầng sẽ có mức giá khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cơ bản nhất là: diện tích đất, yêu cầu về công năng, cách thức bố trí mặt tiền đơn giản hay phức tạp, vật liệu xây dựng được sử dụng là cao cấp hay bình dân. Thiết kế kiến trúc nhà ống 1 tầng càng phức tạp càng nhiều yêu cầu thì người thiết kế bản vẽ và đơn vị thi công sẽ càng mất nhiều thời gian thực hiện và như vậy chi phí xây nhà cũng sẽ cao hơn so với những mẫu nhà đơn giản.

5. Wedo hòa mình cùng sự phát triển mạnh mẽ dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tại Việt Nam

Trong nhiều năm trở lại đây, các dịch vụ tư vấn và thiết kế nhà đẹp trở nên hot hơn bao giờ hết. Sự xuất hiện ngày càng nhiều những dịch vụ này nhằm đáp ứng thị trường của đại đa số chủ đầu tư, từ nông thôn đến thành phố tại Việt Nam. Riêng trong mục tư vấn thiết kế nhà ống 1 tầng, chúng tôi cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ phần lớn khách hàng quan tâm.

Đây là một trong những tín hiệu đáng mừng dành cho những đơn vị chức năng tư vấn, phong cách thiết kế kiến trúc nhà đẹp khi mà người dân Việt đang dần nâng cao nhận thức về chất lượng khu công trình nhà tại, đồng nghĩa tương quan với việc nâng cao chất lượng đời sống. Đồng thời, nhờ được thừa kế quyền lợi từ yếu tố này mà chúng tôi Thiết kế kiến trúc Wedo cũng có thời cơ để góp một phần công sức của con người nào đó cho việc xây đắp khoảng trống sống, xây đắp phong cách thiết kế kiến trúc mới dành cho mọi mái ấm gia đình Việt .Sứ mệnh của Wedo chính là tạo nên những khoảng trống sống ấn tượng, tuyệt vời nhất và tự do nhất dành cho người mua .

Một số mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng

thiet-ke-nha-ong-1-tang-hien-daiThiết kế nhà ống 1 tầng tân tiếnthiet-ke-nha-ong-1-tang-nong-thonThiết kế nhà ống 1 tầng nông thônthiet-ke-nha-ong-1-tang-co-tang-hamThiết kế nhà ống 1 tầng có tầng hầmthiet-ke-nha-ong-1-tang-co-be-boiThiết kế nhà ống 1 tầng có hồ bơi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu về tư vấn thiết kế nhà ở nói chung, tư vấn kiến trúc thiết kế nhà ống 1 tầng nói riêng để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

đường dây nóng trực tuyến : 024. 38 16 8888 .

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

30% phí Thiết Kế Nhà
30% phí Thiết Kế Nội Thất
Xây dựng trọn gói – Design & Build

WEDO

 • WEDO
 • Thiết Kế Công Trình
 • Thiết Kế Nhà
 • Thiết kế nhà cấp 4
 • Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái
 • Thiết Kế Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng
 • Thiết Kế Nhà Cấp 4 Nông Thôn
 • Thiết Kế Nhà Vườn Cấp 4
 • Thiết Kế Nhà Ống
 • Thiết Kế Nhà Ống 1 Tầng
 • Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng
 • Thiết Kế Nhà Ống 3 Tầng
 • Thiết kế nhà ống 4 tầng
 • Thiết Kế Nhà 2 Tầng
 • Thiết Kế Nhà 2 Tầng Mái Thái
 • Thiết Kế Nhà 2 Tầng Nông Thôn
 • Thiết Kế Nhà 3 Tầng
 • Thiết Kế Phòng Khách
 • Thiết Kế Phòng Ngủ
 • Thiết Kế Phòng Bếp
 • Thiết Kế Biệt Thự
 • Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng
 • Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng
 • Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng
 • Thiết Kế Biệt Thự Mini
 • Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển
 • Thiết Kế Văn Phòng
 • Thiết Kế Quán Cafe
 • Thiết Kế Phòng Karaoke
 • Thiết Kế Shop
 • Thiết Kế Spa
 • Thiết Kế Nhà Hàng
 • Thiết Kế Khách Sạn
 • Thiết Kế Showroom
 • Thiết Kế Thi Công Nội Thất
 • Thiết Kế Nội Thất
 • Thiết Kế Nội Thất Chung Cư
 • Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ
 • Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng
 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách
 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng
 • Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn
 • Thiết kế nội thất quán cafe
 • Thiết Kế Nội Thất Showroom
 • Thiết Kế Nội Thất Spa
 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Karaoke
 • Thi Công Nội Thất
 • Thi Công Nội Thất Chung Cư
 • Thi Công Nội Thất Văn Phòng
 • Thi Công Nội Thất Căn Hộ
 • Thi Công Nội Thất Biệt Thự
 • Thi Công Nội Thất Khách Sạn
 • Thi Công Nội Thất Nhà Hàng
 • Thi Công Nội Thất Nhà Ở
 • Thi Công Nội Thất Phòng Khách
 • Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ
 • Thi Công Nội Thất Phòng Bếp
 • Thi Công Nội Thất Showroom
 • Thi Công Nội Thất Spa
 • Thi Công Nội Thất Phòng Karaoke
 • Thiết kế nội thất bằng VR
 • Thi Công Xây Dựng
 • Xây Nhà Phố
 • Xây Nhà Cấp 4
 • Xây Nhà 2 Tầng
 • Xây Nhà 3 Tầng
 • Xây Nhà Biệt Thự
 • Xây Nhà Xưởng
 • Xây Nhà Trọ
 • Tư Vấn Xây Dựng
 • Báo Giá Xây Dựng
 • Giá xây nhà cấp 4
 • Giá Xây Nhà 2 Tầng
 • Chi Phí Xây Nhà 3 Tầng
 • Giá Xây Dựng Nhà Phố
 • Giá Xây Dựng Nhà Xưởng
 • Tư Vấn Thiết Kế Nhà
 • Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất
 • Tính mật độ xây dựng
 • Tra Thước Lỗ Ban
 • Liên Hệ
 • WEDO
 • Thiết Kế Công Trình
 • Thiết Kế Nhà
 • Thiết kế nhà cấp 4
 • Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái
 • Thiết Kế Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng
 • Thiết Kế Nhà Cấp 4 Nông Thôn
 • Thiết Kế Nhà Vườn Cấp 4
 • Thiết Kế Nhà Ống
 • Thiết Kế Nhà Ống 1 Tầng
 • Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng
 • Thiết Kế Nhà Ống 3 Tầng
 • Thiết kế nhà ống 4 tầng
 • Thiết Kế Nhà 2 Tầng
 • Thiết Kế Nhà 2 Tầng Mái Thái
 • Thiết Kế Nhà 2 Tầng Nông Thôn
 • Thiết Kế Nhà 3 Tầng
 • Thiết Kế Phòng Khách
 • Thiết Kế Phòng Ngủ
 • Thiết Kế Phòng Bếp
 • Thiết Kế Biệt Thự
 • Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng
 • Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng
 • Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng
 • Thiết Kế Biệt Thự Mini
 • Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển
 • Thiết Kế Văn Phòng
 • Thiết Kế Quán Cafe
 • Thiết Kế Phòng Karaoke
 • Thiết Kế Shop
 • Thiết Kế Spa
 • Thiết Kế Nhà Hàng
 • Thiết Kế Khách Sạn
 • Thiết Kế Showroom
 • Thiết Kế Thi Công Nội Thất
 • Thiết Kế Nội Thất
 • Thiết Kế Nội Thất Chung Cư
 • Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ
 • Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng
 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách
 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng
 • Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn
 • Thiết kế nội thất quán cafe
 • Thiết Kế Nội Thất Showroom
 • Thiết Kế Nội Thất Spa
 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Karaoke
 • Thi Công Nội Thất
 • Thi Công Nội Thất Chung Cư
 • Thi Công Nội Thất Văn Phòng
 • Thi Công Nội Thất Căn Hộ
 • Thi Công Nội Thất Biệt Thự
 • Thi Công Nội Thất Khách Sạn
 • Thi Công Nội Thất Nhà Hàng
 • Thi Công Nội Thất Nhà Ở
 • Thi Công Nội Thất Phòng Khách
 • Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ
 • Thi Công Nội Thất Phòng Bếp
 • Thi Công Nội Thất Showroom
 • Thi Công Nội Thất Spa
 • Thi Công Nội Thất Phòng Karaoke
 • Thiết kế nội thất bằng VR
 • Thi Công Xây Dựng
 • Xây Nhà Phố
 • Xây Nhà Cấp 4
 • Xây Nhà 2 Tầng
 • Xây Nhà 3 Tầng
 • Xây Nhà Biệt Thự
 • Xây Nhà Xưởng
 • Xây Nhà Trọ
 • Tư Vấn Xây Dựng
 • Báo Giá Xây Dựng
 • Giá xây nhà cấp 4
 • Giá Xây Nhà 2 Tầng
 • Chi Phí Xây Nhà 3 Tầng
 • Giá Xây Dựng Nhà Phố
 • Giá Xây Dựng Nhà Xưởng
 • Tư Vấn Thiết Kế Nhà
 • Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất
 • Tính mật độ xây dựng
 • Tra Thước Lỗ Ban
 • Liên HệDanh Mục Thiết Kế
 • Thiết Kế Nhà
 • Thiết Kế Nội Thất
 • Thiết Kế Nhà Cấp 4
 • Thiết Kế Nhà Ống
 • Thiết Kế Nhà Ống 1 Tầng
 • Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng
 • Thiết Kế Nhà 2 Tầng
 • Thiết Kế Biệt Thự
 • Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng
 • Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng
 • Thiết Kế Văn PhòngDanh Mục Thi Công
 • Thi Công Nội Thất
 • Thi Công Nội Thất Biệt Thự
 • Thi Công Nội Thất Chung Cư
 • Thi Công Nội Thất Căn Hộ
 • Xây Nhà Cấp 4
 • Xây Nhà Biệt Thự
 • Xây Nhà Phố
 • Xây Nhà 2 Tầng
 • Xây Nhà Trọ
 • Xây Nhà Xưởng
 • Tư Vấn Xây Dựngthiết kế và xây dựng mới

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng 5x10m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Khám phá 4 mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 9m độc đáo và sang trọng

5 mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4x16m cho gia đình 3-4 thành viên

Tuyển tập những mẫu biệt thự song lập 3 tầng đẹp, hiện đại và cuốn hút

Nhà biệt thự sân vườn, xu hướng thiết kế bền vững với thời gianthiết kế và xây dựng nổi bật

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 200 triệu có xây được hay không?

Tư vấn xây dựng nhà vườn cấp 4 giá rẻ đáp ứng cuộc sống hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng 5x10m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Khám phá 4 mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 9m độc đáo và sang trọng

5 mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4x16m cho gia đình 3-4 thành viênTin tức thiết kế và xây dựng

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 200 triệu có xây được hay không?

Tư vấn xây dựng nhà vườn cấp 4 giá rẻ đáp ứng cuộc sống hiện đại

Thiết kế phòng khách chung cư đẹp theo phong cách Retro

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng 5x10m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Khám phá 4 mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 9m độc đáo và sang trọngLiên Hệ

banner tư vấn

 • WEDO
 • Thiết Kế Công Trình
 • Thiết Kế Nhà
 • Thiết kế nhà cấp 4
 • Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái
 • Thiết Kế Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng
 • Thiết Kế Nhà Cấp 4 Nông Thôn
 • Thiết Kế Nhà Vườn Cấp 4
 • Thiết Kế Nhà Ống
 • Thiết Kế Nhà Ống 1 Tầng
 • Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng
 • Thiết Kế Nhà Ống 3 Tầng
 • Thiết kế nhà ống 4 tầng
 • Thiết Kế Nhà 2 Tầng
 • Thiết Kế Nhà 2 Tầng Mái Thái
 • Thiết Kế Nhà 2 Tầng Nông Thôn
 • Thiết Kế Nhà 3 Tầng
 • Thiết Kế Phòng Khách
 • Thiết Kế Phòng Ngủ
 • Thiết Kế Phòng Bếp
 • Thiết Kế Biệt Thự
 • Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng
 • Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng
 • Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng
 • Thiết Kế Biệt Thự Mini
 • Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển
 • Thiết Kế Văn Phòng
 • Thiết Kế Quán Cafe
 • Thiết Kế Phòng Karaoke
 • Thiết Kế Shop
 • Thiết Kế Spa
 • Thiết Kế Nhà Hàng
 • Thiết Kế Khách Sạn
 • Thiết Kế Showroom
 • Thiết Kế Thi Công Nội Thất
 • Thiết Kế Nội Thất
 • Thiết Kế Nội Thất Chung Cư
 • Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ
 • Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng
 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách
 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng
 • Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn
 • Thiết kế nội thất quán cafe
 • Thiết Kế Nội Thất Showroom
 • Thiết Kế Nội Thất Spa
 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Karaoke
 • Thi Công Nội Thất
 • Thi Công Nội Thất Chung Cư
 • Thi Công Nội Thất Văn Phòng
 • Thi Công Nội Thất Căn Hộ
 • Thi Công Nội Thất Biệt Thự
 • Thi Công Nội Thất Khách Sạn
 • Thi Công Nội Thất Nhà Hàng
 • Thi Công Nội Thất Nhà Ở
 • Thi Công Nội Thất Phòng Khách
 • Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ
 • Thi Công Nội Thất Phòng Bếp
 • Thi Công Nội Thất Showroom
 • Thi Công Nội Thất Spa
 • Thi Công Nội Thất Phòng Karaoke
 • Thiết kế nội thất bằng VR
 • Thi Công Xây Dựng
 • Xây Nhà Phố
 • Xây Nhà Cấp 4
 • Xây Nhà 2 Tầng
 • Xây Nhà 3 Tầng
 • Xây Nhà Biệt Thự
 • Xây Nhà Xưởng
 • Xây Nhà Trọ
 • Tư Vấn Xây Dựng
 • Báo Giá Xây Dựng
 • Giá xây nhà cấp 4
 • Giá Xây Nhà 2 Tầng
 • Chi Phí Xây Nhà 3 Tầng
 • Giá Xây Dựng Nhà Phố
 • Giá Xây Dựng Nhà Xưởng
 • Tư Vấn Thiết Kế Nhà
 • Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất
 • Tính mật độ xây dựng
 • Tra Thước Lỗ Ban
 • Liên Hệ

VPGD TP.HN36 Hoàng Cầu, tầng 10 Tòa nhà Anh Minh, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội .

Tel: 024. 38 16 8888
Hotline: 08 99 498 398

Email: wedojsc@wedo.vnVPGD Tp.HCM

Pearl Plaza, Tầng 10 Phòng 102 Replus Zone, số 561A Điện Biên Phủ, P. 25, Quận Q. Bình Thạnh, Tp. HCM .hotline : 09 32 678 398E-Mail : wedojsc@wedo.vnTHI ẾT KẾ

 • Nhà Cấp 4 Mái Thái
 • Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng
 • Nhà Cấp 4 Nông Thôn
 • Nhà 2 Tầng Mái Thái
 • Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn
 • Mẫu Nhà Ống Đẹp 3 Tầng
 • Mẫu Nhà 3 Tầng Đẹp NhấtTHI CÔNG
 • Công Ty Xây Dựng
 • Nội Thất Phòng Khách
 • Thi Công Nội Thất Khách Sạn
 • Thi Công Nội Thất Nhà Hàng

You may also like

Để lại bình luận