Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng 1986: Vất vả làm nhiều

Bởi hockinhdoanhaz

( Lichngaytot. com )Chịu tác động của sao xấu và cục diện xung khắc, tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng gặp nhiều bất lợi ở các phương diện cuộc sống.

Contents

I. Thông tin cơ bản về tuổi Bính Dần năm Nhâm Dần

Sang năm 2023, nam mạng Bính Dần đã bước sang tuổi 37 theo Sang năm 2023, nam mạng Bính Dần đã bước sang tuổi 37 theo lịch âm, có sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một trong những sao hạn nặng với phái mạnh … Đó là những thông tin cơ bản của đương số trong năm. Xem cụ thể ngay dưới đây .

 • Năm sinh: 1986
 • Tuổi âm lịch: 37 tuổi
 • Cầm tinh: Sơn lâm chi Hổ (tức Hổ trong rừng)
 • Mệnh ngũ hành: Lư Trung Hỏa (lửa trong lò)
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn (tức Trâu về núi)
 • Sao chiếu mệnh: La Hầu
 • Niên hạn: Tam Kheo

 

Tu vi tuoi Binh Dan nam 2022 nam mang 1986

Xét theo tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng : Cuộc đời luôn luôn lo toan và nhiều suy nghĩ. Có điều, đương số chủ yếu lo nghĩ về trí não nhưng sung sướng về thể xác, cuộc sống lại hay thay đổi. Vì thế thường bị lợi dụng và hay có tính cả tin, hay thương cảm những kẻ sa cơ, giúp đỡ những người cô thế. Tuy kém khuyết về tiền bạc, nhưng rộng rãi tấm lòng, biết thương yêu và hay cảm mến gia tộc, anh em.

II. Chi tiết tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Bính Dần nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính Hỏa gặp Nhâm Thủy tương xung, công việc làm ăn nhiều áp lực, tiền bạc kiếm khó, ít vận quý nhân, có tiểu nhân quấy phá.
 • Xét về Địa chi: Dần gặp đúng năm tuổi nên chịu áp lực lớn từ Thái Tuế, suy nghĩ thay đổi tiêu cực, dễ nổi nóng hoặc tỏ thái độ bất mãn và bảo thủ hơn.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh và lưu niên xung khắc (Hỏa khắc Kim) báo hiệu một năm vất vả, sức lực hư hao, dễ làm phúc phải tội, làm nhiều hưởng ít.

=> Tiểu kết: 2023 là năm nhiều khó khăn, vất vả đối với nam mạng Bính Dần. Công việc làm ăn gặp khó, làm nhiều mà chưa chắc được hưởng lợi, chịu áp lực tứ bề từ cả yếu tố khách quan và chủ quan. Tư tưởng thay đổi theo hướng bất mãn với cuộc sống nhiều hơn. Cũng chính vì thế mà luôn cảm thấy bực dọc trong người, bất mãn với đời. Để đổi vận cát lành hơn, nên thay đổi từ chính bản thân mình.

2. Xem tử vi Bính Dần năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: La Hầu

La Hầu nghe tưởng ví vangTháng Giêng tai ách giữa đàng phải mangTháng Bảy bệnh tật lan trànCầu trời khấn phật rõ ràng mới yênDân gian có câu “ Nam La Hầu, nữ Kế Đô ”, ám chỉ sao La Hầu kỵ nhất với nam mạng. Hung tinh này thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp lý, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn thương tâm, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch .

– Theo niên hạn: Tam Kheo

Tam Kheo hạn nhẹ không saoĐầu năm quan tâm chân tay phải phòngKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .Nam mệnh Bính Dần gặp hạn Tam Kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn trọng, chú ý quan tâm chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ .

=> Tiểu kết: Gặp phải sao chiếu xấu, công việc làm ăn khó khăn, lỡ dở nhiều cơ hội tốt. Lại có dấu hiệu thị phi, kiện tụng cửa quan vừa hao tài vừa tổn sức. Tiền bạc kiếm đã khó lại dễ hao hụt. Sức khỏe giảm sút, hay đau yếu, bệnh tật hoặc tai nạn xe cộ bất ngờ, hết sức lưu ý vấn đề này. Nên cúng sao giải hạn 1 lần vào dịp đầu năm mới hoặc tiến hành cúng vào các ngày 8 âm lịch hàng tháng, lúc 21 đến 23 giờ để giảm vận khí xấu.

3. Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng theo vận niên

Tử vi tuổi Dần 2023 cho thấy, nam mạng Bính Dần gặp vận niên “Ngưu hồi sơn” (tức Trâu về núi). Hình ảnh này mang ý nghĩa: Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc chắn có lợi thì mới nên làm, đề phòng thua thiệt.

Chuyện tình cảm gặp bất lợi, tránh đối đầu trực diện mà tan cửa nát nhà. Đừng quá hoài nghi những người xung quanh, đặc biệt là với người phối ngẫu kẻo vô tình tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc lứa đôi.

4. Xem vận hạn tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Bính Dần 1986 có phạm Thái Tuế 2023 không? – CÓ (Trực Thái Tuế)
 • Tuổi Bính Dần gặp hạn Tam Tai 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Bính Dần có phạm Kim Lâu 2023 không? – CÓ (Kim Lâu thân – hại bản thân)
 • Tuổi Bính Dần gặp hạn Hoang Ốc 2023 không? – KHÔNG

=> Tiểu kết: Năm phạm Thái Tuế, áp lực công việc và tiền bạc của tuổi Bính Dần khá lớn, thậm chí còn phải gánh chịu khoản nợ nần lớn để hùn hạp làm ăn. Gia đạo bất ổn, đừng vì mải mê kiếm tiền mà bỏ bê gia đình kẻo hối không kịp. Gặp hạn Kim Lâu đương số có thể gặp bất lợi khi mưu đại sự như xây dựng nhà cửa, cưới hỏi… Nếu vẫn muốn xây sửa nhà cửa, nên làm thủ tục mượn tuổi để mọi việc được suôn sẻ hơn, hóa giải các hạn xấu gặp phải.

III. Tổng kết và đánh giá chung về tử vi 2023 Bính Dần nam mạng

Đánh giá chung :Các phương diện đời sống trong năm 2023 khó suôn sẻ như mong ước của nam Bính Dần. Công việc làm ăn gặp khó, không có người tương hỗ, tự làm tự ăn. Tiền bạc xoay vòng liên tục nhưng khó tụ, khó tích góp vì tiêu tốn khá nhiều ( đa số cho việc làm làm ăn và yếu tố sức khỏe thể chất ). Gia đạo không ổn định, xảy ra nhiều xung đột, nếu không dành thời hạn để giải quyết và xử lý e rằng sớm lâm cảnh chia lìa. Sức khỏe không tốt, hoàn toàn có thể đau ốm nghiêm trọng .

1. Đánh giá cát hung công việc năm 2023

Nam mạng Bính Dần gặp khó khi khởi nghiệp hoặc lan rộng ra việc làm làm ăn trong năm 2023. Một phần vì không có người tương hỗ, phần khác vì tư tưởng dễ đổi khác, bỏ cuộc giữa chừng nên tốn công vô ích .Nửa cuối năm sinh khí hanh thông hơn chút do tác động ảnh hưởng của Thái Tuế giảm sút, là thời cơ tốt để triển khai kế hoạch lớn của bản thân. Nhưng rất là chú ý quan tâm, thực thi từng bước chậm rãi, tránh nóng vội mà hỏng việc .

2. Tổng kết phương diện tài lộc năm 2023

Công việc làm ăn gặp khó khiến tiền tài kiếm được chẳng thuận tiện. Một số dễ gặp thất bại trong việc góp vốn đầu tư, kinh tế tài chính rơi vào khủng hoảng cục bộ, thậm chí còn phải gánh những khoản nợ lớn .Để giảm thiểu gánh nặng về kinh tế tài chính, đương số phải duy trì lý trí và sự tỉnh táo, đừng khi nào mù quáng chạy theo khuynh hướng mà vung tiền góp vốn đầu tư bừa bãi. Nên tiết chế trong tiêu tốn hàng ngày, không mua những món đồ vượt ngoài năng lực chi trả của mình .

3. Phương diện tình duyên, gia đạo năm 2023

Nếu còn độc thân, nam Bính Dần vẫn duy trì những mối quan hệ khá mờ nhạt, khó tiến tới hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc. Còn với những ai đã lập mái ấm gia đình, gánh nặng kinh tế tài chính lớn là nguyên do khiến vợ chồng lục đục. Nếu khắc phục được điểm này đồng thời tiết chế tốt xúc cảm, mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực hơn .

4. Vấn đề sức khỏe trong năm 2023

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng cho thấy, sức khỏe giảm sút trông thấy. Một phần do vận khí xấu tác động, phần khác do chính sự chủ quan của đương số mà ra. Đừng ỷ mình sức trẻ mà tham công tiếc việc tới mức cơ thể suy nhược mà ngã quỵ lúc nào không hay.

Trong năm cần đề phòng tai nạn đáng tiếc xe cộ giật mình, hạn chế xuất hành xa ( nếu hoàn toàn có thể ). Ngoài ra, đề phòng một số ít chứng bệnh tương quan đến hệ tiêu hóa và tuyến tiền liệt .
Theo dõi vận hạn đầy đủ các tuổi khác ở

Xem thêm vận hạn năm 2023 các tuổi Dần khác:
Theo dõi vận hạn không thiếu những tuổi khác ở TỬ VI NĂM 2023 CỦA 12 CON GIÁP.Xem thêm vận hạn năm 2023 những tuổi Dần khác :

You may also like

Để lại bình luận