Tuổi Bính Tý Hợp Với Màu Gì Năm 2021, Tuổi Bính Tý Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Nào Nhất

Bởi hockinhdoanhaz

“Tuổi Bính Tý hợp với màu gì?”nhận được sự quan tâm của nhiều người, nhất là những gia chủ tuổi Bính Tý khi tìm hiểu về màu sắc hợp phong thủy với tuổi của mình.

Bạn đang xem : Tuổi bính tý hợp với màu gì

Dưới nội dung sau đây, hãy cùngkienthucnews.comtìm hiểu về màu sắc phù hợp với tuổi Bính Tý giúp bạnchọn được màu sắc phù hợp nhất giúp thu hút những năng lượng tích cực, mang lại may mắn và tài lộc trong cả một năm.

*

Contents

Thông tin về tuổi Bính Tý

Tuổi Bính Tý là những gia chủ sinh năm 1996, thuộc ngũ hành Giản Hạ Thủy (nước khe suối).

Tính cách của tuổi Bính Tý:

Khả năng lãnh đạo là bản tính của những ai cầm tinh con Chuột. Do là cung mệnh đầu tiên trong 12 cung nên người tuổi Tý luôn muốn mình đứng đầu trong mọi cuộc chơi. Là người tiên phong trong mọi hoạt động. Và là người ra lệnh ở mọi nơi. Với bản tính hiếu động và tò mò, họ luôn suy nghĩ không ngừng, sống thiên về hoạt động trí óc. Thông minh, lanh lợi, và sống theo cảm tính là những gì ta thường thấy ở những người thuộc cung mệnh này.Cũng có một số ít người tuổi Tý thích ca cẩm, cằn nhằn. Người tuổi Tý vốn tích cực và cần lao. Họ giận dữ chủ yếu do sự lười nhác và lãng phí của người khác. Do anh ta cố không bộc lộ tình cảm, nên hễ thấy anh ta trở nên dễ cáu, vô lễ, vô lễ, hoặc lỗ mãng. Thì biết ngay anh ta đang cực kỳ rối loạn. Họ còn là người luôn ra sức kiềm chế và biểu lộ tình cảm ra ngoài. Cho nên khi nào bạn thấy họ nổi nóng hay vô lễ thì hẳn là lúc họ đang rất buồn bực. Người tuổi Tý thích phê phán, châm biếm người khác, đôi lúc thành nhiều lời.Ðặc tính của loài chuột là dễ thích nghi nên người tuổi Tý làm bất cứ nghề gi, việc gì cũng đều gặt hái được những thành quả nhất định. Tuy người tuổi Tý có tiềm tàng khả năng dự báo nguy hiểm trời sinh và nhờ đó mà một vừa hai phải, có chừng có mực. Nhưng vì anh ta chẳng khi nào chịu bỏ qua cơ hội mặc cả và làm một vụ “giao dịch ngon lành”.

Tuổi Bính Tý hợp với màu gì?

Khả năng chỉ huy là bản tính của những ai cầm tinh con Chuột. Do là cung mệnh tiên phong trong 12 cung nên người tuổi Tý luôn muốn mình đứng đầu trong mọi game show. Là người tiên phong trong mọi hoạt động giải trí. Và là người ra lệnh ở mọi nơi. Với bản tính hiếu động và tò mò, họ luôn tâm lý không ngừng, sống thiên về hoạt động giải trí trí óc. Thông minh, mưu trí, và sống theo cảm tính là những gì ta thường thấy ở những người thuộc cung mệnh này. Cũng có 1 số ít ít người tuổi Tý thích ca cẩm, cằn nhằn. Người tuổi Tý vốn tích cực và cần lao. Họ khó chịu đa phần do sự lười nhác và tiêu tốn lãng phí của người khác. Do anh ta cố không thể hiện tình cảm, nên hễ thấy anh ta trở nên dễ cáu, vô lễ, vô lễ, hoặc lỗ mãng. Thì biết ngay anh ta đang cực kỳ rối loạn. Họ còn là người luôn ra sức kiềm chế và biểu lộ tình cảm ra ngoài. Cho nên khi nào bạn thấy họ nổi nóng hay vô lễ thì hẳn là lúc họ đang rất buồn chán. Người tuổi Tý thích phê phán, châm biếm người khác, đôi lúc thành nhiều lời. Ðặc tính của loài chuột là dễ thích nghi nên người tuổi Tý làm bất kỳ nghề gi, việc gì cũng đều gặt hái được những thành quả nhất định. Tuy người tuổi Tý có tiềm tàng năng lực dự báo nguy khốn trời sinh và nhờ đó mà một vừa hai phải, có chừng có mực. Nhưng vì anh ta chẳng khi nào chịu bỏ lỡ thời cơ mặc cả và làm một vụ “ thanh toán giao dịch ngon lành ” .Để biết tuổi Bính Týhợp với màu gì ? Ta phải xét trên những mối tương quan giữa những ngũ hành. Cụ thể như sau :

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Tuổi Bính Tý ( mệnh Thủy ) có ngũ hành tương sinh khắc chế :Tương sinh: Kim sinh ThủyTương khắc: Thổ Khắc ThủyTương sinh : Kim sinh ThủyTương khắc : Thổ Khắc Thủy

Do vậy, ta có màu sắc phù hợp với tuổi Bính Tý chính là các gam màu bản mệnhmàu tương sinh.

Màu sắc tương sinh của tuổi Bính Tý: Màu tương sinh của hành Thủy chính là những gam màu thuộc Kim như: trắng, ánh kim, trắng kem, trắng xám, trắng ghi,….

Màu bản mệnh của tuổi Bính Tý: Màu bản mệnh của tuổi Bính Tý chính là những gam màu thuộc Thủy như: xanh dương, xanh lam, xanh da trời, xanh sông suối, xanh đen, đen,…

Màu tương khắc của tuổi Bính Tý: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ khắc Thủy, vì thế tuổi Bính Tý nên hạn chế dùng những gam màu thuộc Thổ như: màu vàng, vàng kem, vàng lông gà con, màu nâu đất,..sẽ không tốt cho tuổi Bính Tý

Ngoài quy luật ngũ hành về màu tương sinh tương khắc và chế ngự nêu trên, trong cách chọn màu sơn nhà theo mệnh hay tử vi & phong thủy người mua cần chăm sóc yếu tố phản sinh phản khắc trong ngũ hành .

Tại sao lại phải quan tâm vấn đề này?

Lý do rất đơn thuần cái gì quá cũng không tốt. Trong cách chọn màu sơn nhà theo tuổi cũng vậy. Một người tuổi Bính Tý cứ lạm dụng toàn bộ những sắc tố tương sinh ra bản mệnh hoặc tương hỗ hỗ trợ cho bản mệnh mà trong nhà không có bất kể màu nào thuộc hành khắc chế với bản mệnh thì đây là cách phối màu không hài hòa thậm chí còn gây hại cho gia chủ .Xem thêm : Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng Năm 2021, Update 2020Khách hàng tuổi Bính Tý sau khi đã điều tra và nghiên cứu ngũ hành tương sinh ngũ hành khắc chế về cách chọn màu sơn tường nhà theo tuổi hay theo mệnh, hoàn toàn có thể nghiên cứu và điều tra thêm yếu tố về ngũ hành phản sinh phản khắc để quyết định hành động tuổi Bính Tý sơn nhà màu gì đẹp hợp với mệnh, hợp tử vi & phong thủy .

Ngũ hành phản sinh

Tương sinh là quy luật phát triển của vạn vật, nhưng nếu sinh nhiều quá đôi khi lại trở thành tai hại. Điều này cũng tương tự như 1 em bé cần phải ăn uống cho nhiều thì mới mau lớn. Nhưng nếu ăn nhiều quá thì đôi khi có thể sinh bệnh tật hoặc tử vong. Đó là nguyên do có sự phản sinh trong Ngũ hành.

Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh là :Kim cần có Thổ sinh, nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp.Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than.Hỏa cần có Mộc sinh, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt.Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt.Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục.

Ngũ hành phản khắc:

Kim cần có Thổ sinh, nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp. Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than. Hỏa cần có Mộc sinh, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt. Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt. Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục .Khác với quy luật phản sinh, Ngũ hành phản khắc là khi một hành bị khắc, nhưng do lực của nó qúa lớn, khiến cho hành khắc nó đã không hề khắc được mà lại còn bị thương tổn, gây nên sự phản khắc .Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc là :Kim khắc được Mộc, nhưng Mộc cứng thì Kim bị gãy.Mộc khắc được Thổ, nhưng Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu.Thổ khắc được Thủy, nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt.Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn.Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt.Kim khắc được Mộc, nhưng Mộc cứng thì Kim bị gãy. Mộc khắc được Thổ, nhưng Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu. Thổ khắc được Thủy, nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt. Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn. Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt .Chính vì thế trong sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay tương khắc và chế ngự, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được những mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự tinh xảo trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người .Tất cả những sắc tố đều có sự luân chuyển, hòa giải phối hợp với nhau theo quy trình của quy luật ngũ hành tự nhiên .Tuổi Mậu Tý hợp với màu gì ?

Tuổi Giáp Tý hợp với màu gì?

Tuổi Canh Tý hợp với màu gì ?Tuổi Nhâm Tý hợp với màu gì ?

Quý khách có bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì cần được tư vấn và giải đáp. Hãy liên hệ với kienthucnews.com để được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

You may also like

Để lại bình luận