Hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964 Nam – Nữ chuẩn phong thủy

Bởi hockinhdoanhaz
Hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964. Lựa chọn hướng xây nhà, nhà bếp nấu, phòng ngủ cũng như sắc tố hợp tử vi & phong thủy. Mang lại nhiều suôn sẻ, sung túc và khoảng trống sống tự do nhất cho mái ấm gia đình bạn .Cùng tìm hiểu thêm bài viết hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964 dưới đây để làm rõ những yếu tố :

 • Người sinh năm Giáp Thìn 1964 nên xây nhà hướng nào?
 • Sắp xếp, bố trí các phòng ngủ, phòng ngủ, giường ngủ trong nhà ra sao?
 • Tuổi Giáp Thìn 1964 giữa Nam mệnh và Nữ mệnh nên chú ý những điều gì?

Contents

Chuẩn phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964 Nam – NữHướng xây nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964 (Nam)

 • Năm sinh dương lịch: 1964
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn
 • Quẻ mệnh: Ly Hoả
 • Hướng tốt: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

1. Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Giáp Thìn 1964

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tác động đến tử vi & phong thủy .Nếu hai mảng nghiên cứu và điều tra của phong thuỷ là dương trạch thì “ dương trạch tam yếu ” là cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp nấu .Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát lộc .Trong trường hợp này, hành khách trọn vẹn thoả mãn Môn mệnh tương phối. Nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng .

2. Hướng bếp hợp với Nam tuổi Giáp Thìn 1964

Tuổi này hoàn toàn có thể đặt nhà bếp tọa những hướng Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông Bắc ( Hoạ Hại ) ; Tây Nam ( Lục Sát ) ; Tây ( Ngũ Quỷ ). Nhìn về những hướng tốt Bắc ( Diên Niên ) ; Đông ( Sinh Khí ) ; Đông Nam ( Thiên Y ) ; Nam ( Phục Vị ) .Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không như mong muốn. Nên đặt tại những hướng xấu như : Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông Bắc ( Hoạ Hại ) ; Tây Nam ( Lục Sát ) ; Tây ( Ngũ Quỷ ) .

3. Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam tuổi Giáp Thìn 1964

Vị trí phòng ngủ bà giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
Gia chủ mang mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa), nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc (Đông; Đông Nam).

4. Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964

Chủ nhà sinh năm 1964 ( Giáp Thìn ) là người mệnh Hỏa. Vì thế gia chủ hoàn toàn có thể sơn nhà màu xanh lá cây ( thuộc Mộc sinh Hỏa ). Hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím ( thuộc bản mệnh Hỏa ). Như thế mái ấm gia đình sẽ đón vượng khí tài lộc, luôn giàu sang, phong phú và ấm êm niềm hạnh phúc .

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964 (Nữ)

 • Năm sinh dương lịch: 1964
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn
 • Quẻ mệnh: Càn Kim
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí);
 • Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh);

1. Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Giáp Thìn 1964

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tác động đến phong thuỷ .Nếu hai mảng nghiên cứu và điều tra của phong thuỷ là dương trạch thì “ dương trạch tam yếu ” là cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp nấu .

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính ( quay về hướng Bắc ) không hợp với tuổi của hành khách. Nhưng chớ quá lo ngại, hoàn toàn có thể khắc phục bằng những cách sau :

 • Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai trong nhà theo hướng: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí).
 • Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (tà khí của Thủy) nên trải thảm màu vàng, nâu. Tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

2. Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Giáp Thìn 1964

Tuổi này hoàn toàn có thể đặt nhà bếp tọa những hướng Bắc ( Lục Sát ) ; Đông ( Ngũ Quỷ ) ; Đông Nam ( Hoạ Hại ) ; Nam ( Tuyệt Mệnh ). Nhìn về những hướng tốt Tây Bắc ( Phục Vị ) ; Đông Bắc ( Thiên Y ) ; Tây Nam ( Diên Niên ) ; Tây ( Sinh Khí ) .Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không suôn sẻ. Nên đặt tại những hướng xấu như hướng Bắc ( Lục Sát ) ; Đông ( Ngũ Quỷ ) ; Đông Nam ( Hoạ Hại ) ; Nam ( Tuyệt Mệnh ) .

3. Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ Giáp Thìn 1964

Vị trí phòng và phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt ( Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị )Gia chủ mang mệnh Hỏa ( Mộc sinh Hỏa ). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc ( hướng Đông ; Đông Nam ) .

4. Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964

Chủ nhà sinh năm 1964 ( Giáp Thìn ) là người mệnh Hỏa. Vì thế gia chủ hoàn toàn có thể sơn nhà màu xanh lá cây ( thuộc Mộc sinh Hỏa ). Hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím ( thuộc bản mệnh Hỏa ). Như thế mái ấm gia đình sẽ đón vượng khí tài lộc, luôn giàu sang, phong phú và ấm êm niềm hạnh phúc .

Các lưu ý cơ bản trong phong thủy nhà ở:

 • Việc sắp đặt khu vực phòng vệ sinh không nên ở trên hoặc dưới đối với phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.
 • Hướng cửa vệ sinh nên đặt ở vị trí gần sát tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp, vị trí cửa phòng ngủ.
 • Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.
 • Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.
 • Chậu rửa, cũng như khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.
 • Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

“ Tuy nhiên, khi xây nhà, tất cả chúng ta cũng nên xem Phong thủy như mục tiêu để xu thế cho việc kiến thiết xây dựng, sắp xếp chứ không phải là quy tắc bắt buộc tuân theo. Nếu không, tất cả chúng ta sẽ rất dễ dẫn đến những sự khiên cưỡng trong thiết kế xây dựng. Từ đó làm phát sinh điều bất hài hòa và hợp lý về công suất sử dụng hoặc không tận dụng được khoảng trống một cách hài hòa và hợp lý. Trong khi đó, vấn đề trọn vẹn hoàn toàn có thể được xử lý đơn thuần hơn bằng cách tìm hướng khắc chế cái hạn, cái xấu tiềm ẩn. ”

Xây dựng Kiến An – Kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố.

Trên đây, Xây Dựng Kiến An đã đưa ra những chi tiết cụ thể cơ bản nhất về tử vi & phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964 cho Nam / Nữ. Quý khách hàng còn bất kỳ điều gì vướng mắc hay muốn tìm hiểu và khám phá không thiếu hơn về tử vi & phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Canh Dần xin liên hệ với Kiến An .

Tự hào với kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố. Chúng tôi luôn chú trọng và đưa yếu tố này xuyên suốt trong mọi quy trình xây dựng, đảm bảo cuộc sống an lành, thịnh vượng của gia chủ.  Bất cứ khi nào Quý vị có băn khoăn hay muốn tìm hiểu về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Thìn. Vui lòng liên hệ với Kiến An theo số điện thoại: 0937.89.49.79 (Mr Khương). Chúng tôi đảm bảo sẽ tìm ra phương án tối ưu dành riêng cho tổ ấm Quý vị!

Tham khảo thêm những mẫu nhà, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang hợp với hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Thìn tại Facebook : Xây Dựng Kiến An và Website : Các mẫu biệt thự nghỉ dưỡng đẹp

Xem thêm những mẫu biệt thự đẹp cho gia chủ sinh năm 1964

Cùng ngắm nhìn mẫu phong cách thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 3 tầng đẹp phong thái tân tiến của anh Tiến tại Tp. Hải Phòng Đất CảngMẫu phong cách thiết kế biệt thự cao cấp 4 tầng 3 mặt tiền cổ xưa đẹp – Thiết kế thấm đẫm phong thái cổ xưa Pháp của anh Thảo, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

You may also like

Để lại bình luận