Bản Vẽ + Dự Toán Nhà Cấp 4 Trọn Gói Năm 2021 | Đất Thủ

Bởi hockinhdoanhaz

Bản vẽ + dự toán nhà cấp 4 trọn gói là sự quan tâm số 1 của khách hàng khi tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói. Một bản dự toán nhà cấp 4 chi tiết sẽ hạn chế được những yếu tố gây phát sinh chi phí xây dựng.

Những lo ngại về chi phí xây nhà cấp 4 cao không lường trước được, gia chủ khi đó sẽ rất khó khăn để để xoay sở tài chính để chi trả. Đây là lý do dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói nhận được nhiều sự quan tâm của chủ nhà trong thời gian gần đây. Mời anh chị cùng Đất Thủ tìm hiểu rõ các vấn đề sau đây để có giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Quá trình thi công nhà theo bảng dự toán

Một công trình Đất Thủ đang xây dựng

Contents

Xây nhà cấp 4 trọn gói là gì ?

Xây nhà cấp 4 trọn gói hay nhiều người còn gọi là xây nhà chìa khoá trao tay. Đây là dịch vụ mà công ty xây dựng sẽ lo chu toàn mọi việc xây nhà cho gia chủ. Nó bao gồm thiết kế kiến trúc nhà, thiết kế nội thất, xin giấy phép xây dựng, thi công xây dựng, bàn giao và bảo hành. Anh chị sẽ không cần thuê 3-4 công ty khác nhau.

Việc của chủ nhà là đưa ra các yêu cầu về thiết kế, tài chính và thời gian, công ty sẽ thực hiện từ A đến Z. Anh chị có thể tìm hiểu thêm về xây nhà trọn gói chìa khóa trao tayGiải Pháp Xây Nhà Trọn Vẹn để tìm hiểu thêm những lợi ích mà Đất Thủ mang tới cho khách hàng khi sử dụng giải pháp tiết kiệm chi phí trong xây dựng này.

Làm sao để có bản vẽ + dự toán nhà cấp 4 chính xác?

Khi chọn hình thức xây nhà cấp 4 trọn gói, gia chủ sẽ được Tặng bản vẽ và bảng dự toán đúng mực 90 % ngân sách kiến thiết xây dựng. Đây là chương trình thường được những công ty thiết kế xây dựng vận dụng .
Tuy nhiên, để có bản vẽ và dự toán đúng mực nhất. Anh chị chú ý quan tâm những kinh nghiệm tay nghề sau :

Kinh nghiệm 1 – Cung cấp đúng ngân sách dự trù 

Những công ty chuyên nghiệp sẽ hỏi tài chính dự trù của anh chị. Một số chủ nhà ngại cung cấp thông tin này vì sợ bị báo giá cao. Nhưng với người có kinh nghiệm xây nhà sẽ làm ngược lại. Chia sẻ ngân sách dự trù giúp cho quá trình làm việc hai bên thuận lợi hơn. Công ty có thể thiết kế và lựa chọn vật tư phù hợp ngân sách, không để chủ nhà phải vượt ngân sách hoặc tiếc nuối vì túi tiền còn đủ để chi trả cho thiết kế hay vật tư cao cấp hơn. Kèm theo đó, những công ty chuyên nghiệp luôn có bảng mô tả vật tư rất chi tiết, với mô tả chủng loại, nhãn hiệu và đơn giá. Anh chị không còn lo sợ mua phải vật tư có giá trị thấp hơn với số tiền chi tiêu.

Dự toán bản vẽ nhà cấp 4 trọn gói

Chia sẻ kinh tế tài chính, tư vấn hiệu suất cao

Kinh nghiệm 2 – Chọn lựa đơn vị xây dựng mạnh về thiết kế

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, những công ty thường Tặng Ngay ngân sách phong cách thiết kế này cho người mua. Như vậy, khi chọn những đơn vị chức năng mạnh về phong cách thiết kế, anh chị sẽ được nhiều quyền lợi từ bản vẽ phong cách thiết kế chất lượng mà không tốn phí. Ví dụ như phong cách thiết kế đẹp, bản vẽ tiến hành cụ thể và xây đắp được trên trong thực tiễn, phong cách thiết kế điện nước chuyên nghiệp và bài bản, v.v.

Kinh nghiệm 3 – Đừng quá tin vào bản khái toán ban đầu

Khi các công ty báo giá ở bước 1, chi phí này sẽ mang tính tham khảo, chứ không thể chính xác theo mẫu nhà anh chị mong muốn.

Chỉ cho đến khi có bản vẽ phong cách thiết kế cụ thể thì công ty mới dự toán được đúng chuẩn ngân sách kiến thiết xây dựng khu công trình. Bản vẽ càng chi tiết cụ thể thì dự toán càng gần thực tiễn, tỉ lệ đúng chuẩn lên đến 90 % .

Đội ngũ kiến trúc sư đất thủ đang dự toán nhà cấp 4

Bản vẽ tiến hành cụ thể giúp dự toán đúng mực hơn

Bản vẽ nhà cấp 4 minh họa

Bản vẽ công năng nhà cấp 4 tại Thuận An, Bình Dương

Ngôi nhà cấp 4 hiện đại có diện tích xây dựng 100m2. Phòng khách và bếp liền kề, 2 phòng ngủ, 2 WC. Để lại một khoảng sân bên hông nhà.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Tỉnh Bình Dương

Chi phí xây nhà cấp 4 gồm 5 loại chi phí chính: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, pháp lý xây dựng, xây thô và xây hoàn thiện. Nhìn chung chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói ở Bình Dương thấp hơn thành phố Hồ Chí Minh. Giữa các dịch vụ trong địa bàn cũng có chênh lệch về giá. Khác nhau phụ thuộc vào năng lực thiết kế, thi công, dịch vụ.

Bảng Giá Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói

HẠNG MỤC ĐƠN GIÁ CHI TIẾT HẠNG MỤC
Xây thô & nhân công hoàn thiện Khoảng 3.500.000 – 3.900.000 VND/m2
 • Vật tư thô (cát, đá, xi măng, thép…)
 • Nhân công
Vật tư hoàn thiện – Gói cơ bản Khoảng 2.200.000 – 3.200.000 VND/m2
 • Các loại vật tư hoàn thiện (gạch, đá ốp, sơn nước…)
 • Hệ thống đèn, cửa
 • Thiết bị điện, nước, vệ sinh
Thiết kế kiến trúc TẶNG
 • Phối cảnh 3D
 • Bản vẽ kiến trúc
 • Hồ sơ kết cấu
 • Bản vẽ điện – nước
Thiết kế nội thất TẶNG
 • Thiết kế 2D
 • Checklist vật tư xây dựng
Xin phép xây dựng TẶNG
 • Xin GPXD, cấp số nhà
 • Hồ sơ điện – nước

* Bảng giá trên được tính dựa theo giá xây nhà trọn gói. Cập nhật mới nhất vào tháng 11/2021.

* giá thành xây nhà cấp 4 trọn gói trong trong thực tiễn sẽ đổi khác tăng hoặc giảm. Tùy vào nhu yếu, mức độ góp vốn đầu tư của chủ nhà. Quý khách hãy liên hệ ngay với Đất Thủ để được làm giá cụ thể dựa trên khu đất của mình .
Khi đến với Đất Thủ những chủ nhà sẽ được tư vấn đơn cử, tìm ra giải pháp tương thích và tối ưu ngân sách nhất. Bài toán về nghệ thuật và thẩm mỹ, công suất, ngân sách sẽ được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm tay nghề giải đáp dùm anh chị. Thêm nữa, Đất Thủ phân phối phong phú gói vật tư hoàn thành xong để anh chị hoàn toàn có thể lựa chọn. Anh chị có những vướng mắc cần tư vấn ? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi .

>> Tìm hiểu thêm các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà phần thô  và chi phí vật tư hoàn thiện khi xây nhà năm 2021.

You may also like

Để lại bình luận