Tuổi Giáp Tý 1984 sinh con năm 2020 có tốt không? có hợp tuổi với bố mẹ không?

Bởi hockinhdoanhaz
Tuổi Giáp Tý 1984 sinh con năm 2020 có tốt không ? có hợp tuổi với cha mẹ không ? Năm 2020, Canh Tý, Mệnh Bích Thượng Thổ. Nên sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ và kiêng những tháng Xuân. Do đó những tháng tốt 6,9,12,4,5. Từ trên ta hoàn toàn có thể hiểu được nếu tuổi giáp tý sinh con trai 2020 thì rất khắc với bố me, con nếu tuổi tý sinh con gái năm 2020 thì đỡ hơn phần nào, + Tuổi Tý sinh con năm 2020 tháng nào …

Contents

Bài viết cùng chủ đề

Tuổi Giáp Tý 1984 sinh con năm 2020 có tốt không? có hợp tuổi với bố mẹ không? Năm 2020, Canh Tý, Mệnh Bích Thượng Thổ. Nên sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ và kiêng các tháng Xuân. Do đó các tháng tốt 6,9,12,4,5. Từ trên ta có thể hiểu được nếu tuổi giáp tý sinh con trai 2020 thì rất khắc với bố me, con nếu tuổi tý sinh con gái năm 2020 thì đỡ hơn phần nào,

Năm 2020, Canh Tý, Mệnh Bích Thượng Thổ. Nên sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ và kiêng các tháng Xuân. Do đó các tháng tốt 6,9,12,4,5

 • Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12.
 • Mùa Xuân: 1-3 ; Hạ: 4-6; Thu: 7-9; Đông: 10 – 12 (Lưu ý là tính theo âm lịch)

tuổi tý sinh con năm 2020, tuoi ty sinh con 2020, bính tý sinh con 2020 có tốt không, giáp tý sinh con năm 2020 có tốt không, tuổi tý sinh con 2020 tháng nào đẹp 2

Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất. Người sinh năm Canh Tý mệnh Bích Thượng Thổ, nếu sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ là được mùa sinh. Sinh vào mùa Thu, mùa Xuân hoặc mùa Đông là lỗi mùa sinh .

 • Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.
 • Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.
 • Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra.
 • Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.
 • Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.
 • Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ.
 • Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.
 • Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.
 • Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.
 • Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.
 • Sinh tháng 11 (tháng Tý): Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.
 • Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

Xem thêm bài: Tuổi Thìn sinh con năm 2020 có tốt không

+ Tuổi Tý sinh năm 1984 Giáp Tý sinh con 2020 Canh Tý có tốt không?

tuổi tý sinh con năm 2020, tuoi ty sinh con 2020, bính tý sinh con 2020 có tốt không, giáp tý sinh con năm 2020 có tốt không, tuổi tý sinh con 2020 tháng nào đẹp 5

 • Về Thiên mệnh năm sinh Mộc –  Thổ   =>   Tương khắc
 • Về Thiên can : Canh –  Giáp   =>   Tương khắc
 • Nếu bố cung Tốn sinh con cung Càn:  Càn – TỐN (Hoạ hại)
 • Nếu bố cung Tốn sinh con cung Ly: cung Tốn – cung LY (Thiên Y)

Từ trên ta hoàn toàn có thể hiểu được nếu tuổi tý sinh con trai 2020 thì rất khắc với bố me, con nếu tuổi tý sinh con gái năm 2020 thì đỡ hơn phần nào, tuy nhiên đây là dựa trên quẻ mệnh, chiếu theo sự tương sinh tương khắc và chế ngự ngũ hành, còn thực tiễn mỗi mái ấm gia đình còn có lộc phần âm để lại .

+ Tuổi Giáp Tý sinh con trai năm 2020 có tốt không?

Nam giới Canh Tý có đường công danh khá tốt nhưng bổn mạng của họ thường yếu kém. Tuổi thọ trung bình của họ từ 45 đến 54 tuổi là mức tối đa nhưng nếu họ có làm phước, ăn ở hiền lành thì được gia tăng niên kỷ còn nếu không gian ác thì giảm.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 8, 9, 10 và 12 âm lịch thì sẽ có sự biến hóa về tình duyên và niềm hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 thì đường tình duyên yên ấm hưởng trọn niềm hạnh phúc, một chồng một vợ .

tuổi tý sinh con năm 2020, tuoi ty sinh con 2020, bính tý sinh con 2020 có tốt không, giáp tý sinh con năm 2020 có tốt không, tuổi tý sinh con 2020 tháng nào đẹp 1

Nam giới tuổi Canh Tý tăng trưởng trong thời kì trung vận, nhà đạo khá tốt, yên ổn vào hậu vận. Gia đình vui vẻ và niềm hạnh phúc. Sự nghiệp phái mạnh tuổi Canh Tý sẽ được hoàn thành xong vào năm 27 tuổi trở lên. Họ tạo được nhiều tốt đẹp vào trung vận .

Tuổi Chồng

Tuổi Con Trai

Tuổi Vợ

Tuổi Con Trai

Năm : 

Giáp Tí [甲子]

Mệnh : Hải Trung Kim
Cung: Đoài
Niên mệnh năm sinh: Kim

Năm : 

Canh Tí [庚子]

Mệnh : Bích Thượng Thổ
Cung : Đoài
Niên mệnh năm sinh: Kim

Năm : 

Giáp Tí [甲子]

Mệnh : Hải Trung Kim
Cung: Cấn
Niên mệnh năm sinh: Thổ

Năm : 

Canh Tí [庚子]

Mệnh : Bích Thượng Thổ
Cung: Đoài
Niên mệnh năm sinh: Kim

Về Mệnh Về Mệnh
Mệnh Cha : Dương Kim – Mệnh Con : Dương Thổ => Tương Sinh Mệnh Mẹ : Dương Kim – Mệnh Con : Dương Thổ=> Tương Sinh

Về Thiên Can

Về Thiên Can
Thiên can Cha : Giáp – Thiên can Con : Canh=> Tương phá Thiên can Mẹ : Giáp – Thiên can Con : Canh => Tương phá
Về Địa Chi Về Địa Chi
Địa chi Cha : Tí – Địa chi Con : Tí => Bình Địa chi Mẹ : Tí – Địa chi Con : Tí => Bình
Về Cung Về Cung
Cung Cha : Đoài– Cung Con : Đoài => Cung Mẹ : Cấn – Cung Con : Đoài => Phúc Đức(tốt)
Về Niên mệnh năm sinh Về Niên mệnh năm sinh
Niên mệnh năm sinh Cha : Kim – Niên mệnh năm sinh Con: Kim => Bình Niên mệnh năm sinh Mẹ : Thổ – Niên mệnh năm sinh Con: Kim => 

Tương Sinh

Nam giới Canh Tý nên tránh kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Vì nếu vậy sẽ gặp tai ương hoặc bị tuyệt mạng, biệt ly vào giữa cuộc sống .
Tuổi Canh Tý có đại kị nhất là tuổi Tân Mão và Quý Mão. Đường tình duyên sẽ không được lâu bền, và sẽ có một người chết trong hai người. Còn nếu đã lỡ yêu thương nhau thì không nên làm những việc sau : Con gái tự nhiên đến ở nhà người con trai. Tuyệt đối không nên có những sự cưới hỏi và ra đời bà con. Đại kỵ nhất so với những việc không nên làm là mâm trầu. Nếu có sự cưới hỏi hay tiệc tùng hay ra đời gặp giờ khắc, tháng khắc, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử vào khoảng chừng thời hạn một năm sau đó .

+ Tuổi Giáp Tý sinh con gái năm 2020 có tốt không?

Những nữ mạng có tuổi Canh Tý thường cuộc sống gặp nhiều sự suôn sẻ vào lúc ấu thơ. Số mạng của họ có phúc đức nên đời sống tạo nhiều thời cơ thuận tiện để triển khai xong sự nghiệp một cách thuận tiện. Vào thời trung vận, họ đã thấy tác dụng của sự sung sướng, thảnh thơi và an nhàn. Tuổi Canh Tý thường có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 64 tuổi .

Tuổi Chồng

Tuổi Con Gái

Tuổi Vợ

Tuổi Con Gái

Năm : 

Giáp Tí [甲子]

Mệnh : Hải Trung Kim
Cung: Đoài
Niên mệnh năm sinh: Kim

Năm : 

Canh Tí [庚子]

Mệnh : Bích Thượng Thổ
Cung : Cấn
Niên mệnh năm sinh: Thổ

Năm : 

Giáp Tí [甲子]

Mệnh : Hải Trung Kim
Cung: Cấn
Niên mệnh năm sinh: Thổ

Năm : 

Canh Tí [庚子]

Mệnh : Bích Thượng Thổ
Cung: Cấn
Niên mệnh năm sinh: Thổ

Về Mệnh Về Mệnh
Mệnh Cha : Dương Kim – Mệnh Con : Dương Thổ => Tương Sinh Mệnh Mẹ : Dương Kim – Mệnh Con : Dương Thổ => Tương Sinh

Về Thiên Can

Về Thiên Can
Thiên can Cha : Giáp – Thiên can Con : Canh=> Tương phá Thiên can Mẹ : Giáp – Thiên can Con : Canh=> Tương phá
Về Địa Chi Về Địa Chi
Địa chi Cha : Tí – Địa chi Con : Tí => Bình Địa chi Mẹ : Tí – Địa chi Con : Tí => Bình
Về Cung Về Cung
Cung Cha : Đoài– Cung Con : Cấn => Cung Mẹ : Cấn – Cung Con : Cấn => Phục Vị(tốt)
Về Niên mệnh năm sinh Về Niên mệnh năm sinh
Niên mệnh năm sinh Cha : Kim – Niên mệnh năm sinh Con: Thổ => Bình Niên mệnh năm sinh Mẹ : Thổ – Niên mệnh năm sinh Con: Thổ => Bình

Nếu nữ mạng tuổi Canh Tý sinh vào những tháng 1, 2, 4, 9, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của họ sẽ có hai lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc. Nếu nữ mạng tuổi Canh Tý sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì họ được hưởng niềm hạnh phúc trong suốt cuộc sống .

Đối với những nữ tuổi Canh Tý, sự nghiệp và sự nghiệp của họ tốt đẹp vào trung vận. Phần nhà đạo được vừa đủ và nhiều ấm cúng, hoàn toàn có thể tạo được hưởng niềm hạnh phúc trọn đời với người hôn phu của họ. Sự nghiệp của họ được vững chãi và hoàn toàn có thể hoàn hảo nhất vào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc được dồi dào, họ có đời sống sung túc .
Cần tránh kết hôn hoặc làm ăn với những tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân vì nếu không hoàn toàn có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống. Nếu gặp phải tuổi kiêng cự về yếu tố hôn thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, khi đã ăn ở với nhau rồi nên cúng sao hạn vừa đủ hằng năm .

+ Xem tuổi Giáp tý sinh con trai gái năm 2020

Với con gái sinh năm 2020 thuộc Cung Ly:

 • Cung Ly và cung Chấn (Sanh khí)
 • Cung Ly và cung Đoài (Ngũ quỷ)
 • Cung Ly và cung Khảm (Phước đức)
 • Cung Ly và cung Khôn (Lục sát)
 • Cung Ly và cung Cấn (Hoạ hại)
 • Cung Ly và cung Tốn (Thiên y)
 • Cung Ly và cung Càn (Tuyệt mạng)
 • Cung Ly và cung Ly (Phục vị)

Với con trai sinh năm 2020 thuộc Cung Càn:

 • Cung Càn và cung Càn (Phục Vị)
 • Cung Càn và cung KHẢM (Lục sát)
 • Cung cung Càn và cung CẤN (Thiên Y)
 • Cung cung Càn và cung CHẤN (Ngũ quỷ)
 • Cung cung Càn và cung TỐN (Hoạ hại)
 • Cung cung Càn và cung ĐOÀI (Sinh Khí)

Để luận tuổi sinh năm Canh Tí sinh năm 2020 có hợp với cha mẹ không. Trước hết phải luận theo mệnh tuổi, thiện can, thiện mệnh, địa chi và cung phi. Như trên đây bạn có thế đoán biết được cung của mình có hợp với cung của con hay không và hơp với con gái hay con trai hơn

+ Địa chi tuổi bố mẹ và năm được chọn: Địa chi được người xưa gắn tương ứng với 12 con giáp và được đánh số theo chu kỳ 12 năm. Trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau, hợp xung của Địa chi gồm Tương hình. Lục xung nghĩa là 6 cặp tương xung. Lục hại là 6 cặp tương hại với nhau, bên cạnh đó còn có Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Cho nên khi xem bố mẹ sẽ biết địa chi của mình có tương hợp với con hay không. Để tránh trường hợp địa chi xung nhau vì cực kỳ xấu. Nên chọn năm có địa chi tương hợp để mọi thứ tốt đẹp, như mong muốn. Nhưng nếu như bình hòa là sẽ trung bình không tốt và không xấu.

tuổi Mùi sinh con năm 2020, tuoi mui sinh con 2020, tân Mùi sinh con 2020 có tốt không, tuổi Mùi sinh con năm 2020 có hợp không, tuổi Mùi sinh con 2020 tháng nào đẹp

Ngoài 4 yếu tố trên thì thiên mệnh năm sinh cũng là một yếu tố không hề thiếu. Bởi sự tương xung tương hợp thiên mệnh có tác động ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bé, cũng như tiền tài của cha mẹ. Vậy nên cha mẹ phải xem xét khi năm được chọn có yếu tố này xung tuổi với mình. Trường hợp quyết định hành động chọn thì phải hóa giải để điều xấu không có thời cơ xảy ra .
Tags : tuổi tý sinh con năm 2020, tuoi ty sinh con 2020, bính tý sinh con 2020 có tốt không, giáp tý sinh con năm 2020 có tốt không, tuổi tý sinh con 2020 tháng nào đẹp
Loading …

You may also like

Để lại bình luận