Jack bất ngờ đánh úp teaser ‘Không thể rời mắt’ cùng Thuý Ngân, ‘bom tấn’ mới sau #L1TCT? – Nhạc Việt – Việt Giải Trí

Bởi hockinhdoanhaz

Cộng đồng Đóm vô cùng phấn khích với sự trở lại này của Jack.

Là 1 thằng con trai

Sau khi MV Là 1 thằng con trai ra mắt hồi đầu năm và gặt hái thành công lớn, fan vô cùng mong đợi Jack sẽ sớm comeback. Mới đây, nam ca sĩ bất ngờ đánh úp bằng một video clip teaser mang tên Không thể rời mắt. Xuất hiện trong teaser là Jack cùng với nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ Thuý Ngân, đã từng rò rỉ vài hình ảnh cùng Jack trong thời gian vừa qua.

Teaser Không thể rời mắt

Mở đầu teaser, Jack trong bộ đồ sang trọng và quý phái, ngồi chơi nhạc bên cây đàn piano nhưng lại bị Thuý Ngân “ phá hoại ”. Sau đó là một vài thước phim đùa giỡn của cả 2 trên ghế sofa, cho thấy đây hoàn toàn có thể là mối tình chị-em. Câu nói ở cuối clip của Jack cùng biểu cảm có phần “ nguy khốn ” cũng gây nhiều tò mò : “ Cái gì không phải là của mình thì sớm muộn gì cũng là của mình ”.

Jack bất ngờ đánh úp teaser 'Không thể rời mắt' cùng Thuý Ngân, 'bom tấn' mới sau #L1TCT? - Hình 1
Jack bên cây đàn piano.

Jack bất ngờ đánh úp teaser 'Không thể rời mắt' cùng Thuý Ngân, 'bom tấn' mới sau #L1TCT? - Hình 2

Jack bất ngờ đánh úp teaser 'Không thể rời mắt' cùng Thuý Ngân, 'bom tấn' mới sau #L1TCT? - Hình 3

Jack bất ngờ đánh úp teaser 'Không thể rời mắt' cùng Thuý Ngân, 'bom tấn' mới sau #L1TCT? - Hình 4

Jack bất ngờ đánh úp teaser 'Không thể rời mắt' cùng Thuý Ngân, 'bom tấn' mới sau #L1TCT? - Hình 5

Jack bất ngờ đánh úp teaser 'Không thể rời mắt' cùng Thuý Ngân, 'bom tấn' mới sau #L1TCT? - Hình 6

Tuy nhiên, Không thể rời mắt có phải là một MV không hay lại là một bộ phim như lời giới thiệu “Mini drama”, hoặc kể cả là phim thì cũng sẽ có âm nhạc mới của Jack trong đó hay không?. Câu trả lời vẫn còn được bỏ ngỏ, tất nhiên, đối với Jack, fan sẽ mong chờ vào một bài hát mới nhiều hơn là một drama phim ảnh.

Khánh Vân xóa toàn bộ hình cùng Jack trên trang cá nhân, dòng caption bực bội gây chú ý!

Nguyên nhân việc này phải chăng Khánh Vân đang chịu quá nhiều áp lực từ người hâm mộ của Jack?

Là 1 thằng con trai – Jack Mới đây, hội đồng mạng giật mình phát hiện ra việc nữ chính MV Là 1 thằng con trai – Đỗ Khánh Vân đã xóa sạch hình ảnh chụp chung với Jack trên những thông tin tài khoản mạng xã hội. Hành động của nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi vướng mắc khi mà cách đây vài hôm, cô vẫn đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Jack vô cùng vui tươi.

Khánh Vân xóa toàn bộ hình cùng Jack trên trang cá nhân, dòng caption bực bội gây chú ý! - Hình 1
Facebook…

Khánh Vân xóa toàn bộ hình cùng Jack trên trang cá nhân, dòng caption bực bội gây chú ý! - Hình 2
… và Instagram của Khánh Vân đã xóa hết ảnh chụp với Jack.

Nhiều quan điểm cho rằng, việc Khánh Vân xóa ảnh chụp với Jack không phải do xích míc với nam ca sĩ, mà nguyên do chính là nằm ở hội đồng người hâm mộ chàng trai này. Bởi trước đó, Khánh Vân liên tục bị người hâm mộ của Jack chỉ trích khi đăng quá nhiều story, hình ảnh hậu trường MV # L1TCT. Theo đó, một bộ phận người hâm mộ của Jack cho rằng Khánh Vân đang cố ý ” đu bám ” sự nổi tiếng của Jack để được thơm lây, và những hình ảnh thân thương kia khiến hội đồng Đóm vô cùng không dễ chịu.

Khánh Vân xóa toàn bộ hình cùng Jack trên trang cá nhân, dòng caption bực bội gây chú ý! - Hình 3
Bài đăng chúc mừng sinh nhật Jack gần đây của Khánh Vân nhận về nhiều phản ứng tiêu cực từ một bộ phận người hâm mộ nam ca sĩ.

Cũng trong một đoạn clip story gần đây, Khánh Vân san sẻ hình ảnh đang ăn mì gói cùng với dòng caption đầy ẩn ý : ” Ăn ! Nhai ! Rồi nuốt đi ! Nuốt trôi hết mấy cái ấm ức đi “. Chính điều này đã khiến dân mạng đồn đoán rằng Khánh Vân đang phải chịu quá nhiều áp lực đè nén sau khi san sẻ những hình ảnh cùng Jack lên mạng xã hội, dù cô nàng từng nhiều lần khẳng định chắc chắn không có ý gì sâu xa. Mặc dù Khánh Vân không trực tiếp nêu rõ nguyên do, thế nhưng dân mạng gần như đã chắc như đinh hơn 90 % cho phỏng đoán của mình về việc cô nàng xóa sạch loạt ảnh kia.

Khánh Vân xóa toàn bộ hình cùng Jack trên trang cá nhân, dòng caption bực bội gây chú ý! - Hình 4

Việc người hâm mộ của Jack cảm thấy không dễ chịu khi thần tượng liên tục xuất hiện thân mật với những người đồng nghiệp không phải chuyện lạ. Tuy nhiên, chính điều này vô hình dung chung đã khiến cho bản thân Jack hẳn sẽ rất khó xử khi đối lập với những người ” được ” cho vào tròng. Chưa kể đến việc, những loại sản phẩm âm nhạc sau này của chàng trai sẽ khó có cô nàng diễn viên nào can đảm và mạnh mẽ nhận lời … đóng chung MV.

Khánh Vân xóa toàn bộ hình cùng Jack trên trang cá nhân, dòng caption bực bội gây chú ý! - Hình 5

Đậu Đậu

You may also like

Để lại bình luận