25 Mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp nhất năm 2021 – Blog Trang Trí

Bởi hockinhdoanhaz
Chia sẻ :

Bạn đang tìm kiếm những mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp nhất? Dù là cửa sổ hay cửa chính đều có tầm quan trọng như nhau góp phần tạo nên mỹ quan cho ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy, bạn không nên quá chú trọng vào việc chọn mẫu cho cửa chính, mà song song với đó cần phải đầu tư vào cửa sổ. Cửa sổ 4 cánh bằng gỗ đang là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất bởi nó vừa mang lại phong cách hiện đại, vừa tôn lên sự sang trọng cho ngôi nhà. 

Hãy cùng Blogtrangtri.com điểm qua một vài mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp nhất qua bài hôm nay nhé!

Contents

Lý do nên chọn mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn

Nên chọn cửa sổ 4 cánh hay không?Đầu tiên, bạn phải hiểu được cấu trúc của những cửa sổ 4 cánh là gì. Cửa sổ 4 cánh là loại cửa sổ có đến 4 cánh khi khép lại, thay vì 2 cánh thường thì. Cửa sổ gỗ 4 cánh hầu hết đều tương thích với những kiểu nhà lúc bấy giờ, nó làm tăng diện tích quy hoạnh đón nắng và gió từ vạn vật thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời tạo được cảm xúc tự do, thư giãn giải trí sau những ngày khó khăn vất vả .Việc lựa chọn vật liệu gỗ cho những cửa sổ 4 cánh sẽ tăng phần chắc như đinh cho cửa. Hơn nữa, nếu chọn vật liệu là gỗ thì bạn sẽ tránh được thực trạng nứt nẻ hoặc cong vênh theo thời hạn. Để những cửa sổ làm bằng gỗ hoàn toàn có thể chịu được sự khắc nghiệt từ thời tiết, bạn nên chọn những loại gỗ như gỗ đỏ hay gỗ căm xe .Bên cạnh sự bền chắc, những cửa sổ làm bằng gỗ còn mang lại tính nghệ thuật và thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà của bạn. Thông thường, những cửa sổ gỗ sẽ được người thợ làm rất tỉ mỉ, từ khâu chạm trổ cho đến họa tiết cầu kỳ .Nếu muốn làm cửa sổ gỗ 4 cánh, bạn phải bảo vệ diện tích quy hoạnh ngôi nhà sắp xây phải đủ lớn vì diện tích quy hoạnh nhỏ không thích hợp với loại cửa sổ này .

Kích thước chuẩn của cửa sổ gỗ 4 cánh

Chiều cao Chiều rộng Vách kính trên
1200 2110 – 2150 350
1400 2110 – 2150 350
1200 2310 – 2360 350 đến 400
1400 2310 – 2360 350 đến 400
1400 1550

350 đến 400

1450 2620 350 đến 400

Kích thước cửa sổ 4 cánh theo tử vi & phong thủy như thế nào ?

Theo như tử vi & phong thủy về nhà tại, cửa sổ 4 cánh thường được gọi là cửa tứ quý và chỉ tương thích với những căn phòng rộng 15 mét vuông .Kích thước của nó sẽ được xác lập dựa trên diện tích quy hoạnh của căn phòng hay diện tích quy hoạnh khoảng trống lắp ráp loại cửa sổ này. Xét theo những nước phương Đông thì họ đều tính theo cách này nhưng lại khác nhau ở hướng gió, nước bag những yếu tố tự nhiên khác .

  • Kích thước theo phong thủy các nước Đông Á: 1:6
  • Kích thước theo phong thủy các nước Đông Nam Á:1:7
  • Kích thước theo phong thủy các nước Nam Á: 1:8

Chiều rộng của căn phòng đặt mẫu song cửa sổ gỗ đẹp sẽ được tính bằng khoảng cách giữa cửa sổ đến tường đối diện và chiều cao được tính dựa trên chiều rộng và nằm trong phạm vi của chiều sâu.

Tổng hợp những mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp nhất

Xin mẫu cửa sổ gỗ đẹp nhấtMẫu cửa sổ 4 cánh cho nhà diện tích lớnLàm khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ chắc chắnNhững mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp nhấtCửa sổ 4 cánh đơn giản bằng gỗMẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp nhất cho biệt thựCửa sổ gỗ vô cùng tinh tếMẫu cửa sổ 4 ngăn sang trọngChọn một số mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp nhấtCửa sổ gỗ kết hợp với kínhMẫu cửa sổ cổ kính 4 cánh

Một số chú ý quan tâm trong quy trình lắp đặt cửa sổ 4 cánh

Lưu ý khi lắp đặt cửa sổ

  • Giữ đúng khoảng cách giữa mép dưới với sàn nhà từ 0,83cm đến 2,2 mét. Nếu vi phạm phạm vi này sẽ ảnh hưởng đến phong thủy nhà vì những điều cấm kỵ. Cụ thể là phạm Quan Sát nếu vượt quá 2,2m hoặc phạm Thiên Trảm Sát nếu nếu dưới 0,83cm. Khi bạn đặt cửa sổ dưới 0,83cm sẽ khiến cho không khí trong phòng khó được lưu thông và gây ra tình trạng thoát âm tác động đến tiền tài và sức khỏe.
  • Kích thước những cánh cửa phải nhỏ dần từ cửa chính đến cửa sổ và cửa thông gió.
  • Cửa sổ không được quá to cũng không được quá nhỏ vì sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và luồng khí thịnh vượng của gia chủ. Không những vậy, kích thước không hợp lý sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình. Cửa sổ lớn đến khiến loạn ánh sáng và cửa sổ nhỏ sẽ không đủ đón nắng.

Kết luận 

Với những mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp nhất và những cách để sắp xếp cũng như lựa chọn cửa sổ cho hài hòa và hợp lý trên mong rằng sẽ mang lại quyền lợi cho bạn. Ngoài ra, việc tìm kiếm đơn vị chức năng làm cửa cũng cần phải được chú trọng, bạn nên chọn những đơn vị chức năng thật uy tín tại địa phương của mình .Nguồn tìm hiểu thêm : Meohayaz. com

5
/
5

(

1
bầu chọn
)

You may also like

Để lại bình luận