Nhà phố 2 tầng mặt tiền đẹp 6×15 có gara 3 phòng ngủ M110

Bởi hockinhdoanhaz

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền mái thái đẹp 6×15 có gara 3 phòng ngủ được thiết kế vào đầu năm 2018 cho gia đình anh Nguyễn Trọng Anh ở thành phố Biên Hòa. Mẫu nhà phố đẹp với không gian bên trong được bố trí thông minh, thông thoáng và  hiện đại tuân thủ phong thủy xây nhà. Mặt tiền nhà phố 2 tầng đẹp được thiết kế mái thái phía sau lợp tôn tiết kiệm chi phí xây dựng mời các gia đình tham khảo qua các thông tin và hình ảnh trong bài viết này nhé.

Contents

Nhà phố 2 tầng mặt tiền đẹp 6×15 có gara ở Biên Hòa

Nhà phố 2 tầng được xây dựng trên khu đất 1 mặt tiền rộng 6m sâu 15,4m trên nền đất cứng. Mặt tiền mái thái lợp ngói, và bên sau lợp tôn tiết kiệm chi phí, hệ thống cửa sắt pano kính cường lực.

  • Mẫu nhà 2 tầng đẹp: M110
  • Chủ đầu tư: anh Nguyễn Trọng Anh
  • Địa chỉ: TP Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Diện tích xây dựng: khu đất diện tích  6×15,4 một mặt tiền được xây dựng tận dụng hết đất.
  • Thời điểm thiết kế: Tháng 1 năm 2018
  • Chi phí đầu tư: 900 triệu ( liên hệ để được tư vấn tốt nhất chi phí xây dựng cho từng địa phương)
  • Công năng sử dụng: Phòng khách, gara, bếp ăn, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 khu giặt phơi, 2 nhà vệ sinh chung.
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1971 Mậu Thân, quẻ mệnh khôn thổ thuộc tây tứ mệnh, ngũ hành đất vườn rộng đại dịch thổ hướng nhà chính tây.

Bản vẽ nhà phố 2 tầng 6×15 có gara 3 phòng ngủ

Nhà phố 1 mặt tiền đẹp được bố trí khoa học và cũng tuân thủ phong thủy xây nhà, đối lưu không khí được tính toán hợp lý mang lại không gian sống thoải mái.

Tầng trệt bao gồm một gara đậu được xe hơi ở phía trước, tiếp đến là phòng khách, phòng bếp ăn và cuối nhà là khu giặt rửa( có bố trí giếng trời) và một nhà vệ sinh chung. Cầu thang nhà phố được bố trí dạng cầu thang kẹp biên hiện đại vừa tiết kiệm chiều sâu ngôi nhà vừa gọn gàng giúp tận dụng tối đa diện tích.

Ở tầng lầu được sắp xếp phòng thờ, phòng hoạt động và sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, khu giặt phơi ( có giếng trời ) và 1 Tolet chung .
Nhà hàng xóm lúc bấy giờ đang là nhà cấp 4 và dự kiến trong vài năm tới thì chưa xây nhà nên mái ấm gia đình đang tận dụng tầng 2 này để mở một số ít hành lang cửa số, nhưng cũng đo lường và thống kê lâu dài hơn nên ngoài những hành lang cửa số tận dụng nhà hàng xóm thì ở bên trong cũng đều được trổ hành lang cửa số sẵn tận dụng giếng trời lớn từ cầu thang để đối lưu không khí và ánh sáng phân phối khu vực ở tầng 2 này. Sau vài năm nữa nhà hàng xóm có xây lên thì những phòng ngủ đều vẫn được đối lưu không khí và ánh sáng rất đầy đủ .
Phần mái nhà phố được thiết kế 2 giếng trời một giếng trời lớn có mái che ở khu vực cầu thang, và một giếng trời bé ở khu vực giặt phơi, phía trước mặt tiền là mái thái sang chảnh, còn bên sau là mái tôn để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, phần trên Tolet được đổ bê tông để bồn nước và bình nguồn năng lượng mặt trời .

Hình ảnh nội thất bên trong nhà phố 2 tầng 6×15

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Vinahouse

Có thể thấy đây là mẫu nhà phố 1 mặt tiền rất phù hợp với nhiều gia đình hiện nay, có gara để ô tô xe máy, không gian hiện đại và bố trí phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình việt, có 3 phòng ngủ, khu giặt phơi, phòng thờ phòng sinh hoạt chung.

Để được tư vấn thiết kế hoặc mua lại bản vẽ vui mắt liên hệ cho công ty tư vấn thiết kế kiến thiết xây dựng Vinahouse qua 091 77 99 577 hoặc 0973 979 155 .

4.7 / 5
( 3 Reviews )

You may also like

Để lại bình luận