Global DS tư vấn du học Hàn Quốc ngành du lịch

Bởi hockinhdoanhaz

Ngày nay, du học Hàn Quốc đang được các bạn trẻ tại Việt Nam quan tâm và có mong muốn được học tập tại đất nước này. Kéo theo đó, chắc chắn sẽ có nhiều thắc mắc về ngành học cũng như các trường đào tạo. Vậy hãy đến với Global DS tư vấn du học Hàn Quốc ngành du lịch giúp bạn giải đáp mọi vấn đề nhé!

Contents

Du học Hàn Quốc ngành du lịch là gì?

Du học Hàn Quốc ngành du lịch được xem là một trong những ngành kinh tế trọng điểm cho quốc gia này. Mỗi năm, tại Hàn Quốc thu hút được hơn 10 nghìn khách du lịch đến thăm và vui chơi. Nơi đây là một trong số 36 quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực du lịch. Phần lớn khách du lịch đến Hàn Quốc là người đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc,… Thông qua truyền thông từ ca nhạc, phim ảnh, đặc biệt là làn sóng Hallyu đã giúp nhiều người biến Hàn Quốc trở thành đất nước nên đến một lần trong đời. Đó cũng là lý do mà nguồn nhân sự cho lĩnh vực này luôn cần được bổ sung.

Đến năm 2022, việc du học Hàn Quốc đã không còn quá khó khăn nữa. Các điều kiện để đáp ứng hồ sơ cho ứng viên sẽ luôn có đội ngũ chuyên nghiệp như Global DS hỗ trợ, tư vấn. Du học sinh Việt Nam có thể lựa chọn chuyên ngành du lịch này để theo học bởi cơ hội tìm kiếm việc làm không quá cạnh tranh như những nhóm ngành nghề khác.

Nên chọn trường đại học nào khi du học Hàn Quốc ngành du lịch

Hiện nay, tại Hàn Quốc có rất nhiều trường đại học đang giảng dạy chuyên ngành du lịch. Hãy cùng điểm danh qua một số ngôi trường danh tiếng được lựa chọn học nhiều nhé!

Du học ngành du lịch tại trường Đại học Tongmyong (Department of Hospitality & Tourism Management)

Khi học về du lịch, sinh viên của trường sẽ được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ về lĩnh vực. Cụ thể như quan hệ quốc tế, lễ tân, luật du lịch, ẩm thực du lịch, quản trị du lịch,… Các kiến thức này sẽ hỗ trợ trực tiếp cho các sinh viên trong công việc. Tại trường Đại học Tongmyong, các trang thiết bị và cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ để phục vụ các sinh viên của trường. 

Chương trình học tại trường sẽ bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Nhờ đó, các sinh viên có thể sử dụng thành thạo các ngoại ngữ khác nhau. Hơn nữa, hiện nay các công ty du lịch của Hàn Quốc đang mọc lên ngày càng nhiều, làm gia tăng đội ngũ nhân sự theo từng năm. Do đó mà cơ hội việc làm tốt với mức lương cao cũng tăng lên.

Du học ngành du lịch tại trường Đại học Dongseo (Tourism Management)

Trường Đại học Dongseo là ngôi trường đa ngành, trẻ trung và năng động. Ngôi trường nổi tiếng về các ngành học hiện đại và có tính chất quốc tế hóa. Ngành Du lịch là một ngành học tổng hợp với nhiều nhóm ngành bộ phận chuyên đào tạo và cung cấp nhân sự trong các tổ chức du lịch, khách sạn, nhà hàng, công ty lữ hành,… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tham quan, ăn uống, nghỉ ngơi và giải trí của khách du lịch. Du học sinh Việt Nam có thể tham khảo về ngôi trường này.

Du học ngành du lịch tại trường Đại học Namseoul (Tourism Management)

Trường Đại học Namseoul có chuyên ngành du lịch, đào tạo cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng về ngành. Khi đi du học tại Hàn Quốc ngành du lịch, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Chương trình học không chỉ chú trọng về mặt lý thuyết mà còn cả về thực hành để giúp cho các du học sinh có thể nâng cao được trình độ và chuyên môn cần thiết. Tại trường đại học Namseoul, chuyên ngành du lịch được đẩy mạnh với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.

Global DS tư vấn du học Hàn Quốc ngành du lịch

Để có thể thực hiện mong ước trở thành du học sinh Hàn Quốc, Global DS tư vấn du học Hàn Quốc ngành du lịch cung cấp cho ứng viên các dịch vụ để hoàn thiện hồ sơ đăng ký. Global DS mong muốn mở rộng tương lai, giúp các bạn trẻ tìm kiếm môi trường học tập tiến bộ cho sinh viên Việt Nam. 

Đến với Global DS bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và khi đăng ký gói dịch vụ sẽ được tặng voucher giảm giá 5 triệu. Bên cạnh đó, Global DS sẽ hỗ trợ visa 5 năm sau khi tốt nghiệp và đảm bảo nhập học 100%. Đặc biệt, bạn sẽ được luyện tập phỏng vấn visa 1 – 1 tại Global DS.

Thông tin liên hệ với Global DS

  • Hotline: 033.400.3032
  • Địa chỉ: 
    • CS1: số 6, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Hà Nội
    • CS2: số 1A, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: https://globalds.vn/
  • Email: dsglobal.vn@gmail.com
  • Facebook: Du học Hàn Quốc Global

You may also like

Để lại bình luận