5 khóa học thiết kế đồ họa online từ cơ bản đến nâng cao

Bởi hockinhdoanhaz
khóa học thiết kế đồ họa online

Khóa học thiết kế đồ họa online sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội phát triển trong công việc. Bạn sẽ được cung cấp kiến thức đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Chính vì vậy mà người mới hay những người đã có kinh nghiệm đều có thể tham gia các khóa học này. Dưới đây là những thông tin chi tiết về đặc điểm và nội dung của các khóa học thiết kế đồ họa. Bạn đọc hãy cùng hockinhdoanhaz chọn cho mình một khóa học phù hợp nhé.

Contents

1. Graphic Design Basics: Core Principles for Visual Design

Bạn cần bắt đầu với những điều đơn giản nhất khi thiết kế đồ họa cho dù bạn đã có kinh nghiệm hay là người mới trong lĩnh vực này. Đây là trọng tâm của khóa học thiết kế đồ họa Graphic Design Basics: Core Principles for Visual Design. Những nguyên tắc cơ bản trong tất cả dự án thiết kế, sáng tạo, chụp ảnh,…sẽ được cung cấp cho bạn. Dựa vào khóa học thiết kế đồ họa này, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức như:

 • Bạn sẽ học cách xác định 5 nguyên tắc cơ bản trong thiết kế.
 • Cách kiểm soát và cân bằng công việc và cuộc sống cũng sẽ được trình bày thông qua đây.  
 • Bạn được cung cấp cách áp dụng các khái niệm vào những dự án trong tương lai của mình.

 

khóa học thiết kế đồ họa online

Khóa học sẽ cũng cấp những kiến thức cơ bản nhất cho bạn

>>>> XEM THÊM: Học Sửa Máy Tính Ngắn Hạn Tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân 

2. Learn Adobe Photoshop từ số không

Khóa học này được tạo bởi Eduonix Learning Solutions. Sinh viên được cung cấp 8 giờ xem video miễn phí. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Photoshop trên máy tính của mình là đã có thể học được. Người mới bắt đầu được giới thiệu các nguyên tắc Photoshop chuyên nghiệp. Khóa học được tạo ra nhằm mục đích cung cấp cho bạn một khóa đào tạo thực hành về phần mềm.

Các mẹo và thủ thuật mà chuyên gia sử dụng cũng được chia sẻ với bạn ngay trong khóa học. Kỹ thuật và hiệu ứng được giảng dạy chi tiết với một trình tự hợp lý và logic. Đây sẽ là một khóa học thiết kế đồ học Online miễn phí rất tuyệt vời nếu bạn muốn tận dụng tối đa Adobe Photoshop. Bạn đọc hãy thử tìm hiểu và học tập những thông tin hữu ích từ khóa học thiết kế đồ họa online này nhé. 

khóa học thiết kế đồ họa online

Các mẹo và thủ thuật trong Photoshop sẽ được cung cấp cho bạn

>>>> BẤM VÀO ĐÂY: 5 web thiết kế logo miễn phí, dễ sử dụng nhất hiện nay

3. Thiết kế Logo Design chuyên nghiệp với Adobe Illustrator

Trong khóa học này sinh viên được xem các video trong hơn 7 giờ. Ngoài ra, bạn được quyền truy cập trọn đời và được cung cấp các chứng chỉ khi hoàn thành khóa học. Tuy nhiên. có một yêu cầu đặc biệt và bạn cần có những kiến thức cơ bản về Adobe Illustrator. Bởi vì đây là một khóa học nâng cao dành cho những người đã có nền tảng về thiết kế đồ học từ trước.

Bạn sẽ được tìm hiểu về rất nhiều chủ đề liên quan quan đến việc thiết kế logo. Bạn cũng có thể kinh doanh thiết kế logo khi đã hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa này. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống một tệp làm việc khi bạn hoàn thành xong khóa học. Nói chung thì khóa học tuy miễn phí nhưng nó cung cấp đầy đủ thông thông tin chuyên nghiệp cho những ai muốn học về thiết kế logo. Khóa học sẽ có những chủ đề dành cho bạn bao gồm: 

 • Bạn sẽ được chỉ dẫn về cách dùng kiểu chữ sao cho phù hợp. 
 • Chủ đề liên quan đến các hình ảnh đơn giản trong thiết kế.
 • Bạn được học cách thiết kế trong không gian âm.
 • Cách chọn màu cho logo.
 • Cách thêm những hiệu ứng khác vào logo cũng được chỉ dạy chi tiết.
khóa học thiết kế đồ họa

Đây là một khóa học nâng cao về thiết kế đồ họa

4. Typography That Works: Typographic Composition and Fonts

Bạn là một nhà thiết kế đồ họa. Ngoài việc xây dựng logo thương hiệu thì bạn cũng cần chú ý đến kiểu chữ được sử dụng trên trang Web hoặc danh thiếp của bạn. Người phụ trách thiết kế đương đại tại Bảo tàng Thiết kế Cooper Hewitt Smithsonian – Ellen Lupton sẽ là người giảng dạy bạn. Cách phân biệt các kiểu chữ tốt trong khóa học sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả bạn và khách hàng của bạn. Những nội dung mà bạn học được từ khóa học thiết kế đồ họa này như sau: 

 • Sans + Structure: Bạn sẽ tìm hiểu những gì mang lại sự đặc biệt cho kiểu chữ Sans Serif.
 • Serif + Details: Bạn sẽ khai thác chi tiết những vấn đề liên quan đến kiểu chữ Serif toàn thân
 • Slab + Customization: Khóa học sẽ chỉ bạn cần làm gì với mặt phiến, đây là một đồ nội thất nặng của giáo trình.  
khóa học thiết kế đồ họa online

Bạn sẽ được học về cách sử dụng các kiểu chữ sao cho hợp lý trong thiết kế của mình

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: Top 5 web chỉnh sửa ảnh online chuyên nghiệp nhất hiện nay

5. Canva Design School

Canva phát triển theo hướng dành cho những người không có nhiều kinh nghiệm. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những điều cơ bản và gợi ý có ích cho thiết kế đồ họa. Trong khóa học, ban bạn sẽ được cung cấp rất nhiều tài nguyên hữu ích cho người mới bắt đầu. Ngay cả khi bạn đã có kinh nghiệm thì đây cũng là một trang Web rất hữu ích. Canva chính là một khóa học khởi đầu tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu những điều cơ bản trong thiết kế.   

khóa học thiết kế đồ họa online

Canva chính là ứng dụng phù hợp cho những người mới

Trên đây là những thông tin cơ bản về các khóa học thiết kế đồ họa online dành cho bạn. Để có thể trở nên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này không hề khó. Chỉ cần bạn tìm đúng các nội dung mình cần và có phương pháp học tập hiệu quả là được. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ ngày càng phát triển hơn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Hockinhdoanhaz hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết lần sau với những thông thông thú vị hơn. Bạn đọc đừng bỏ lỡ nhé.

>>>> TIẾP TỤC VỚI:

You may also like

Để lại bình luận